สีเล็บเสริมดวง 2565 ตามราศี ทาแล้วสวย ทาแล้วรวย

อ่าน 14,352

"สี" มีอิทธิพลต่อชีวิตคนเราในหลายๆ ด้าน ในด้านของความเชื่อและเรื่องของโหราศาสตร์นั้น การเลือกใช้สีที่มีอิทธิพลหรือส่งเสริมในเรื่องต่างๆ นอกจากจะให้ความสำคัญกับเรื่องของสีแล้ว ควรดูเรื่อง "วันเกิด" และ "ฤกษ์" ในการใช้เป็นครั้งแรกด้วย วันนี้เป็นเรื่องของ 12 สีเล็บเสริมดวง 2565 ราศีไหนเหมาะกับการทาเล็บสีใดเพื่อเสริมดวงทั้งเรื่องการงาน การเงิน ความรัก ไปดูกันจ้า

สีเล็บเสริมดวง ราศีสิงห์

ชาวราศีสิงห์นั้นเหมาะกับการทาเล็บสีทอง หรือ สีเงิน เพื่อช่วยเพิ่มความน่าเกรงขามและเพิ่มความสง่าดูเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นสีเล็บเสริมดวง ราศีกันย์

ราศีกันย์นั้นทาได้ทุกสี แต่ที่เหมาะๆก็คือพวกกลิทเตอร์ เพื่อเพิ่มความน่ารัก สดใส และเพิ่มความโดดเด่นให้กับชาวกันย์ได้เป็นอย่างดี

สีเล็บเสริมดวง ราศีตุลย์

ชาวราศีตุลย์นั้นเหมาะกับทาสีเล็บม่วงอ่อน ช่วยเพิ่มความั่นใจและเสริมดวงให้มีสง่าราศี และให้ความรู้สึกคลาสสิค

สีเล็บเสริมดวง ราศีพิจิก

ชาวราศีพิจิกนั้นเหมาะกับทาเล็บสีชมพู เพื่อเพิ่มความอ่อนเยาว์ อ่อนโยน น่าดูแลมากขึ้น การติดสติ้กเกอร์ที่เล็บก็ถือว่าเป็นอีกทางเลือกนะคะสีเล็บเสริมดวง ราศีธนู

ราศีธนูนั้นเหมาะกับทาเล็บสีเหลือง หรือ เหลืองพาสเทล เพื่อเพิ่มความสดใสและเป็นลูกเล่นความสดใสดให้กับชาวธนูนั่นเอง

สีเล็บเสริมดวง ราศีมังกร

คนราศีมังกรนั้นควรทาเล็บสีละมุนๆ เช่น สีฟ้า หรือ สีม่วงอ่อน อาจจะมีการเพ้นท์ลายดอกไม้หรือต้นไม้เพื่อเพิ่มความน่ารัก แบะมีเสน่ห์ให้กับสาวมังกรมากขึ้น

สีเล็บเสริมดวง ราศีกุมภ์

สาวราศีกุมภ์นั้นเหมากับการทาเล็บสี ขาว หรือ ดำ โทนเรียบหรูรับรองว่าเหมาะกับชาวกุมภ์เป็นอย่างมาก แต่สีดำนั้นดีที่สุด เพราะจะช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับชาวกุมภ์ด้วย

สีเล็บเสริมดวง ราศีมีน

ชาวราศีมีนที่มีความอ่อนโยนและอ่อนไว้อย่างชาวมีนนั้น เขาเหมาะกับ สีชมพู หรือ ชมพูอ่อน ช่วยดึงความอ่อนโยนของชาวมีนออกมา

สีเล็บเสริมดวง ราศีเมษ

คนราศีเมษ เหมาะกับการทาเล็บสีชมพูที่มีความฟรุ้งฟริ้ง เพื่อเพิ่มเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้าม แต่ถ้าอยากส่งเสริมเรื่องการงานนั่นก็ควรที่จะทาสีแดง

สีเล็บเสริมดวง ราศีพฤษภ

ชาวราศีพฤษภนั้นควรทาเล็บสีเขียวเพื่อเพิ่มความเป็นตัวของตัวเอง การทาสีเล็บออกเขียวมิ้นท์ จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับชาวพฤษภอย่างแน่นอนสีเล็บเสริมดวง ราศีเมถุน

ชาวราศีเมถุนเหมาะกับการทาเล็บสี นู้ดๆ หรือสีที่เหมือนสีผิวตัวเอง จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับชาวเมถุนได้

สีเล็บเสริมดวง ราศีกรกฎ

ชาวราศีกรกฎนั้นเป็นคนเรียบง่าย การทาเล็บที่ เทา หรือ ฟ้าอ่อน จะช่วยส่งเสริมให้ใจเย็น ลดความหัวร้อนลงมาได้นั่นเองบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"หมอช้างลดกรรมซินแสเป็นหนึ่งวงษ์ภูดรทำนายดูดวงลายเซ็นดวงชะตาราศีเสริมดวง