ความรักปังมาก !!! 6 ราศีใดในช่วงนี้เสน่ห์แรงแบบสุดๆ ต้องบริหารให้ดีมิเช่นนั้นอาจเกิดปัญหาได้ !!!

อ่าน 1,729

อาจารย์ พงศกร เปิดชะตาพลิกชีวิต ใบไม้พลังจิต เผยดวงความรัก ของชาว 12 ราศี ประจำเดือนตุลาคม 2561 ว่า ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์เสน่ห์แรงแบบสุดๆ ทั้งคนโสดและคนที่มีคู่รักอยู่แล้ว แต่ต้องบริหารเสน่ห์ให้ดีๆ มิเช่นนั้นอาจเกิดปัญหาตามมาภายหลังได้ !!!ราศีกุมภ์ 13 FEB - 13 MAR

ชาวราศีกุมภ์ความรักในเดือนตุลาคมนี้ ปังมากค่ะในเรื่องรักๆใคร่ๆ ยิ่งคนที่มีแฟนอยู่แล้ว จะเป็นช่วงที่เสน่ห์แแรงแบบสุดๆ ส่วนคนโสดนั้น มีสิทธิ์ที่จะมีคนแอบปลื้มอยู่แต่คุณอาจไม่รู้ตัว

ราศีมีน 14 MAR - 12 APR

ชาวราศีมีนความรักในเดือนตุลาคมนี้ คุณมีเกณฑ์ได้เดินทางไกลร่วมกับคนรักอย่างมีความสุข แฮปปี้มากค่ะ คนโสด มีเกณฑ์ได้พบเจอคนที่ถูกใจจากการเดินทางราศีพฤษภ 14 MAY - 13 JUN

ชาวราศีพฤษภความรักในเดือนตุลาคมนี้ สำหรับคนที่มีแฟนอยู่แล้ว ความรักกำลังดีขึ้นกว่าแต่ก่อนมาก แถมยังมีเสน่ห์ดึงดูดต่อเพศตรงข้ามอีกด้วย คนโสด มีเกณฑ์ความรักครั้งเก่าจะรีเทิร์น

ราศีกันย์ 17 SEP - 16 OCT

ชาวราศีกันย์ความรักในเดือนตุลาคมนี้ เป็นช่วงที่เสน่ห์แรงมาก ต้องบริหารให้ดีๆ มิเช่นนั้นอาจจะเกิดเรื่องขุ่นเคืองต่อคนรักหรือคนรอบข้างได้ คนโสด มีคนอยากเข้ามาจีบ เข้าามาคุยด้วยในระยะนี้ ต้องเลือกและตัดสินใจให้ดีๆ

ราศีตุลย์ 17 OCT - 15 NOV

ชาวราศีตุลย์ความรักในเดือนตุลาคมนี้ ปังมากอารมณ์เหมือนสวยเลือกได้ มีสิทธิ์ที่ต้องตัดสินใจที่จะเลือกคนไหนได้เสียทีแบบชัดเจน คนโสด มีเกณฑ์ได้คบคนที่ถูกใจ เริ่มความรักใหม่ให้กระชุ่มกระชวยหัวใจราศีธนู 16 DEC - 14 JAN

ชาวราศีธนูความรักในเดือนตุลาคมนี้ มีเกณฑ์ได้เดินทางไกลกับคนรัก หรือบางคนมีเกณฑ์ได้เดินทางท่องเที่ยวกับคนต่างชาติต่างภาษาได้พบความรักใหม่ๆบทความแนะนำ
ดูดวง