ชีวิตพลิกจากร้ายมาดี !!! 6 ราศี ดาวพฤหัสมหาจักรเศรษฐีจะให้เกียรติ ให้โชค ให้ความร่ำรวย !!!

อ่าน 2,790

หมอท๊อป ศิวธัต เผยดวงทายทักจากดวงดาวถึงชาว 12 ราศี ประจำเดือนตุลาคม - เดือนพฤศจิกายน 2561 ว่าราศีใดจะได้โชคจากดาวพฤหัสเคลื่อนราศี ถือเป็นเหตุการณ์สำคัญทางโหราศาสตร์ ดาวพฤหัสบดี อันเป็นดาวใหญ่ที่เป็นประธานแห่งดาวนพเคราะห์ทั้งปวงนั้น จะเดินเคลื่อนย้ายราศีจากราศีตุลย์เข้าสู่ราศีพิจิก ซึ่งจะส่งผลดีใน 12 ราศี มากกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา โดดเด่นมีกำลังสูงแบบไม่มีดาวศัตรูเข้ามาแทรกแซง คือ

การย้ายครั้งนี้ทั้งให้ดาวพฤหัสมีกำลังเป็นมหาจักรคือเศรษฐี ได้รับเกียรติและร่ำรวย และในการย้ายครั้งนี้ ไม่มีดาวคู่ศัตรูเข้าลายทอนกำลังดาวพฤหัสบดีเลย การย้ายตลอด 3 ปีที่ผ่านมา ดาวพฤหัสเจอดาวคู่ศัตรู เข้าโยคส่งเล็งทำลาย จึงมิอาจส่งผลดีได้อย่างเต็มที่ สังเกตจากบ้านเมืองที่เหมือนจะดีแต่ยังไม่สุด แต่ด้วยดาว

ดาวพฤหัสบดีจะอยู่ในตำแหน่งดวงชะตาในแต่ละราศีที่จะทำให้ส่งผลดีในแต่ละด้านแตกต่างกันออกไป แต่มีเพียง 6 ราศีที่ได้รับอิทธิพลที่ดีจากการเคลื่อนย้ายราศีนี้ ได้แก่ ราศีพิจิก ราศีพฤษภ ราศีกันย์ ราศีมังกร ราศีตุลย์ ราศีกุมภ์ ส่วนราศีอื่นจะเป็นอย่างไรบ้างไปติดตามกันค่ะ !!!!

ลัคนาราศีเมษ หรือผู้ที่เกิด 15 เม.ย. - 14 พ.ค.ได้ดีแดนไกล ไหว้พระขอพรต่างจังหวัดจะได้ดีกลับมา ท่องเที่ยวพักผ่อนต่างจังหวัดข้ามน้ำข้ามทะเล จะเติมแรงบันดาลใน ในการใช้ชีวิตตลอดปีที่ผ่านมาดาวครูเข้าเสริมชะตา แต่ไม่เต็มที่เพราะด้วยกำลังของดาวมฤตยูจึงทำให้ดีแต่ไม่สุด กว่าจะทำอะไรสำเร็จได้ล่าช้า บวกกับช่วงเดือน มิ.ย.-11 พ.ย. ดาวเจ้าเรือนชะตาพักรองจึงรู้สึกท้อแท้ ดาวโทษทุกข์ตกความความคิดความสำเร็จ แอบตึงเก็บกดพอสำควร นับจากนี้ดาว ครูเป็นดาวเจ้าเรือนวินาศตกมรณะ แม้นไม่มีผู้ใดอุปถัมภ์ส่งเสริมแต่ก็ไม่เสียหาย ไม่ล้มไม่ไม่พัง หากคุณต้องการย้ายไปทำงานต่างจังหวัด ต้องเดินทางเสมอ หรือย้ายงานต่างจังหวัด จะดีมาก เพราะดาวครูช่วยเหลือในแดนไกล

เสริมดวง ไหว้พระขอพรเสริมดวงกลับมาจะมีโชค ไหว้พระธาตุ 4 มุมเมือง ท่องเที่ยว พักผ่อน จะช่วยเติมพลังชีวิตได้ดีมาก

ลัคนาราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิด 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.

เจ้าภาพร่วมในการดาว มีเกณฑ์แต่งงาน มั่นคงด้านความรักและชีวิต คนโสดมีแฟนสละโสด จบการศึกษาเลื่อนขั้น ขึ้นเงินเดือน มีโชคใหญ่หมดทุกข์ ตอน 2-3 ปีที่ผ่านมา ดาวโทษทุกข์เล็งดวงชะตา เหนื่อยหล้ามาหลายปี เหมือนต้องอดทน กับสิ่งที่ตัวเองมีตัวเองทำ ปฏิเสธได้ยากต้องทำต้องเป็น ความรักสั่นคลอนมาประคับประคองมานาน ไม่ไหวเลิกราไปก็มีมาก แต่ที่ยังทนอยู่ได้ ตอนนี้กลับพลิกมาดี ยิ่งหลัง 11 พ.ย.ไปแล้ว กลับมาเอาอกเอาใจรักเรามกขึ้นกว่าเดิม คนโสด!!!! ยินดีด้วยมีเกณฑ์เจอคนที่ถูกใจ เข้ามาชอบมาจีบ เปิดใจรับมากขึ้น คนมีคู่มีโอกาสขยับสถานะความสัมพันธ์ แต่งงานเปิดตัว การงานเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ขึ้นเงินเดือน โชคลาภ ลาภลอยมีเข้ามาเรื่อยๆ การเงินไม่สะดุดละ ระวังเรื่องเดียว การเงิน ถูกเพื่อน พี่น้อง เอาเปรียบโกง

เสริมดวง ด้วยไหว้พระทันใจ สวดมนต์ในบ้าน ห้องพระ ห้องนอนบ้าน เทวดาประจำให้คุณตลอดปี

ลัคนาราศีเมถุน หรือผู้ที่เกิด 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.

ถูกเพ่งโทษ พึ่งตนเอง ได้โอกาสแต่ถูกจับตามอง ปัญหาในครอบครัวก็มี คนรักทำให้เครียด ครั้งนี้ดาวพฤหัสย้ายเข้าภพอริปัญหา จึงทำให้ถูกหัวหน้าเจ้านายเพ่งเล็งเพ่งโทษ แม้นได้รับโอกาสแต่ก็มีปัญหาตามมา ครั้งนี้ต้องเพิ่งตัวเองให้มาก การงานจะไม่ค่อยได้ดั่งใจ แต่ตกเพียงภพปัญหา จึงไม่รุนแรงถึงเสียหาย ดาวพฤหัสไม่ใช่ปัญหาครับแต่ดาวเสาร์โทษทุกข์ ที่ยังคงเล็งชะตาสร้างปัญหาอยู่ ดังนั้นในช่วงเวลานี้จนถึงสิ้นเดือน มกราคมจึงเป็นช่วงที่ต้องประคองชีวิตให้นิ่งที่สุด งดใช้จ่ายฟุ่มเฟือย เซฟเงินไว้ก่อนเพราะดาวพระราหูยังคงปั่นป่วนสร้างปัญหาในตำแหน่งการเงินอยู่ แต่ผ่านเข้าเดือนกุมภาพันธ์ ความนิ่งและอดทนไว้นั้นสัมฤทธิ์ผลส่งเสริมในเรื่องดี ดังนั้นช่วงนี้ประคองตัวไว้ก่อนนะ การงาน ปัญหามีมากค่อยๆแก้ ทำ 100 หวังผลได้แค่ 70 นะครับ การเงิน รายจ่ายไม่คาดคิดเกิดขึ้น ราหูค้นทรัพย์ เก็บเงินงดฟุ่มเฟือยก่อนนะครับ ความรัก โสด งดไปก่อน ปีหน้าวาเลนไทน์มีลุ้น มีคนรักคู่ครองทัศนะคติไม่ตรงกัน คุมอารมณ์ดีๆ เดี๋ยวปัญหาบานปลายใจเย็นค่อยคุย บางเรื่องข้ามได้ข้ามไปก่อนนะ

เสริมดวง ไหว้พระขอพรในต่างจังหวัด หาเวลาพักผ่อนใกล้บ้าน เสริมดวงได้ดี

ลัคนาราศีกรกฏ หรือผู้ที่เกิด16 ก.ค. - 16 ส.ค.ชีวิตวุ่นวายอยู่ แต่บริวารดี มีอำนาจเกินตัว ได้บริวารดีช่วยเหลือ ลูกหลานมีข่าวดี มีบุตร ตั้งครรภ์ จากที่ผ่านมาดาวครูเข้าสู่จุดที่เรียกว่าต้องไขว่คว้า ขวนขวายหาโอกาสกว่าจะได้อะไรมา ต้องศึกษาเรียนรู้พิสูจน์ตัว แต่ในครั้งนี้ได้เดินตกภพบริวาร หมายถึงบารมีเกินตัวผู้ใหญ่ให้คุณ มีคนเก่งความสามารถมาเป็นทีมงาน จากคนไม่ชอบกลับมาเป็นมิตรบริวาร อำนาจเกินตัว หากถามหาบุตรมีได้สมใจแต่อาจไม่ได้เพศสมใจแต่มีความสุขดีครับ การงาน บริวารดีลูกน้องส่งเสริม แต่กรกฎงานส่วนใหญ่วนอยู่แต่กับเรื่องเดิมๆ นิ่งๆ ได้ดีเพราะมีบริวารดี การเงิน เริ่มควบคุมได้ง่ายขึ้นอุปสรรค์ค่อยลดลง คล่องตัวครับ ความรักเรื่องใหญ่ เจ้าเสน่ห์ขึ้นมากตัวเลือกเยอะ อยู่ในกรอบศีลธรรมไว้เพราะสุดท้ายระวัง... พลาดเพราะหักห้าใจไม่ได้ครับ

เสริมดวง การบนบานสารกล่าวเห็นผล ขอพรองค์พระพิฆเณศวรเสริมชะตาหรือพกติดตัวจะดีนัก

ลัคนาราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิด 17 ส.ค. - 15 ก.ย.

ชีวิตนิ่งมานาน ช่วงเวลาการเรียนต่อ ศึกษาหาความรู้เพิ่ม เรียนรู้สิ่งใหม่ ด้วยความที่ดาวพฤหัสบดีได้ส่งเสริมในชิดชะตามานาน นับจากนี้ 1 ปีชาวราศีสิงห์เป็นช่วงการเรียนรู้สิ่งใหม่ พิสูจน์ฝีมือความสามารถ ฝึกอบรมเพื่อเลื่อนขั้นตำแหน่ง เรียนรู้ทำอาหารขนม ฯลฯ เพื่อเป็นอาชีพเสริมรายได้เสริมด้วย มีรถใหม่ บ้านใหม่ ปรับปรุงดีขึ้นหากคิดจะซื้อมีโอกาสครับ สุขภาพคุณแม่แข็งแรงขึ้น การงานได้รับโอกาสพัฒนาความสามารถท้าทายในเรื่องงานมากขึ้น เรื่องหน้าเบื่อหมดไปแรงบันดาลใจกลับมา การเงิน จากวันนี้จนถึงสิ้นปีหมดปัญหาแล้ว ดีกันไปยาวๆ เพราะดาวเจ้าเรือนเดินดีแล้วไม่มีพักไปอีกหลายเดือน ความรัก เจ้าเรือนยังคงตกวินาศล่าช้านักกว่าสำเร็จผล ตื้อเท้านั้นที่ครองโลกนะครับ อย่าใจร้อน ส่วนโสดก็โสดซะสนิทแทบไม่คิดมองใคร คนมีคู่เตรียมน้ำตาลความหวานกันหน่อยนะ จืดชืดดดกันไปนานมากกก

เสริมดวง กราบขออโหสิกรรมกับพ่อแม่ ปัดกวาดเช็ดถูหิ้งพระและศาลพระภูมิไว้เสมอ ของดีใกล้ตัวต้องดูแล

ลัคนาราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิด 16 ก.ย. - 16 ต.ค.

ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ใกล้ชิด เปิดตัวเข้าสังคม Connection ดีๆโอกาสอยู่รอบตัวต้องไขว้คว้า เพื่อนฝูงคนใกล้ชิดเปลี่ยนเป็นคนรัก ด้วยกำลังของดาวพฤหัสเดินเข้าตำแหน่งเพื่อนฝูง และเป็นดาวเจ้าเรือนคู่ครอง จึงให้แวดล้อมอยู่กับคนที่เรารักและมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ของเพื่อน กลายเป็นแฟนและคนรู้ใจได้ มีผู้ใหญ่ เจ้านายคนอุปถัมภ์มาเป็นเพื่อน Connection ดีๆอยู่รอบตัว ได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนและพี่น้องด้วย และครั้งนี้ไม่มีดาวศัตรูเข้ามาร่วมทำลาย จึงทำให้ รอบนี้ดีสุดเสียที 2-3 ปี ที่มผ่านมามีแต่คนบอกว่าดีแต่มีศัตรูแถมมาด้วยตล๊อด การงาน ถือว่านิ่งมากขึ้นมาก ไม่หวือหว่า แต่มีขยับตำแหน่งเงินเดือนขึ้นบ้างเล็กๆน้อย เพื่อนร่วมงานดีมากกกก การเงิน คล่องขึ้นครับ ที่ผ่านมามีเงินแต่มีเรื่องจ่ายรอเลย ตอนนี้รับและมีเหลือเก็บ ย้ำว่าเก็บนะครับ อย่าฟุ่มเฟือยจนเพลิน ถ้าใช้จ่ายในแบบช่วงที่ผ่านมาได้ ยังไงก็เหลือครับ ความรัก ดีงามๆ จริงๆสละโสดมานานละน่าจะแต่งได้เสียที คนที่โสดสนิทกริ๊บ รอบนี้มีเฮ!!!! คนรักคนที่เป็นเนื้อคู่อยู่รอบตัวส่องๆหาดูนะ มีครอบครัวรักกันดีครับ เป็นทั้งแฟนและเพื่อนและทุกๆอย่างเข้าใจกันดีมาก

เสริมดวง โดยการเป็นสะพานบุญ ไถ่ชีวิตโค กระบือ สร้างบุญใหญ่เจ้าภาพกฐิน

ลัคนาราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิด 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

การเงินดีขึ้นมากแบบชัดเจน เหนื่อยน้อยลง เพื่อนเยอะปัญหามาก ก่อนหน้า ดาวพฤหัสเข้ามาทับลัคเสริมชะตา แต่ทำงานไม่เต็มที่ด้วยกำลังของดาวมฤตยูและดาวเสาร์ จึงทำให้ชาวราศีตุลย์ตัดสินใจทำอะไรพลาดในเรื่องง่ายๆเสมอ ดีไม่สุด ครั้งนี้ดาวพฤหัสได้ย้ายมีกำลังเป็นมหาจักรดาวเศรษฐีใหญ่ ในตำแหน่งการเงิน เรียกได้ว่าส่งเสริมดีกว่าตอนทับในดวงเยอะ เด่นสุดเรื่องการเงินแต่ต้องซุ่มไว้ อย่าอวดว่ามี เพื่อนพี่น้องรอพึ่งพาอยู่มากครับ การงาน หากในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมามีการเปลี่ยนงานแล้ว เกาะไว้นิ่งๆเลยครับอย่าเปลี่ยนอีกโอกาสที่จะต่อไม่ติดมีนะครับ เงินกำลังมา การเงิน ดาวการเงินพักรององศามาหลายเดือน ต้องบริหารจัดการหนักหน่อยในช่วงนี้หลังพย.นี้ไปดีขึ้นมากครับ การเงินยังดีมากยาวตลอด 1 ปี ความรัก โสด คนรักเก่ากลับมา ยังวนเวียนอยู่กับเรื่องเก่าๆ สตรองได้แล้ว Move On เถอะ คนมีคู่ จืดมาก รักหน่ะรู้แต่ขาดสีสันสุด ควรเดินทางไปย้อนความทรงจำ เพื่อให้สิ่งดีกลับคืนมา

เสริมดวง บูชาท้าวเวสสุวรรณ พระแม่ลักษมี เทพเจ้าไฉ่ซิ้งเอี๊ยะ เสริมการเงินให้ปังขึ้นครับ

ลัคนาราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิด 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.

พลิกชีวิต กลับร้ายมาดี ตำแหน่งเลื่อน เงินเดือนขึ้น การค้าดี เงินเริ่มมีเก็บ ราศีพิจิกชีช้ำมานานดาวเสาร์ทับลัคนามีโทษทุกข์ต่อเนื่องมาหลายปี 3 ปีเต็ม 12 เดือนที่ผ่านมาก็ยังเงียบ เจ้านายไม่ช่วย คนอุปถัมภ์ไม่มีพึ่งตัวเอง การเงินหนักสุด บัดนี้ดาวเจ้าเรือการเงินเดินมาทับส่งเสริม ดาวการอุปถัมภ์มาส่งเสริม ตำแหน่งการงานเลื่อนขั้น เงินเดือนเพิ่ม รายได้ดีขึ้นเพียงพอรายจ่าย เริ่มมีเก็บ ลูกหลายช่วยเหลือบริวารดี เรียกว่าพลิกชีวิตฟื้นตัวเลยครับ หมดทุกข์ การงาน ขยับตำแหน่ง มีงานทำมั่นคง อาจไม่ตรงใจบ้างแต่ดีแน่นอน ได้บริวารดีมาช่วยงาน เหนื่อยน้อยลง เจ้านายรักเมตตา การเงิน/โชค เงินดีขึ้นมา แม้นรายจ่ายหนักๆ หนี้สิน ยังคงมีอยู่มากก็ตามเพราะช่วงที่ผ่านมา จำเป็นต้องกู้ต้องสร้างหนี้ หรือดึงเงินเก็บไปใช้ทั้งหมด ปีนี้กลับมาแล้วครับ 12 เดือนนับจากนี้มีเก็บมากขึ้น

เสริมดวง ด้วยการปฏิบัติธรรม 2-3 คืนเป็นอย่างน้อย ควรสร้างบุญใหญ่แก่ตนเพื่อเหมือนชีวิตเหมือนเกิดใหม่ครับ

ลัคนาราศีธนู หรือผู้ที่เกิด 16 ธ.ค. - 13 ม.ค.

ราศีทีหนักสุดใน 12 ราศี ใจเย็น พลาดง่าย ประคองงานและเงิน ห้ามเสี่ยง งานต่างประเทศดีมาก ขาดแรงบันดาลใจ หลักจากสบายมานาน ครั้งนี้ต้องหนักแน่นหน่อยนะครับ ดาวเสาร์โทษทุกข์ทับลัคมาเกือบ 1 ปี เหนื่อยหน่อยโดยเฉพาะเรื่องเงิน ครั้งนี้ ดาวพฤหัสเป็นดาวเจ้าเรือนชะตาเดินตกภพวินาศะ อันหมายถึงความล่าช้า ก็จะสำเร็จล่าช้า ไม่ควรเริ่มกิจการใหม่ ต้องประคองชีวิตงดความเสี่ยงทางการเงินและงาน พลาดแล้วต่อติดยากครับมาก การงาน ดาวเจ้าเรือนการงานยังดีอยู่ ไม่บวกไม่ลบ ขออย่างเดียวอย่าเพิ่งลาออก ดาวโทษทุกข์ทับอยู่ในชะตา เปลี่ยนไปแทนจะดีอาจหนักกว่าเดิม ยิ่งดาวเจ้าเรือนตกวินาศด้วยการตัดสินใจผิดพลาดได้ง่ายครับ การเงิน ตอนนี้ชักหน้าไม่ถึงหลัง เดือนชนเดือน หวังเก็บยาก งดสร้างหนี้ระยะยาว โชคลาภลอยก็น้อย งานนี้ประมาทไม่ได้เลยนะชาวธนู ความรัก คนมีคู่ครอบครัวต้องประคองตัวให้ดีครับ ทัศนะคติมุมมอง ความคิดไม่ตรงกัน ชาวธนูต้องเย็นหน่อยนะ อึดอัดอะไร พูดออกไปบ้างครับ เก็บไว้ระเบิดทีเดียวน่ากลัว คนโสด ใจเย็น จีบใครหรือมีคนมาชอบ ก็ค่อยๆดู เพราะมีเรื่องให้เครียดให้คิดเยอะเลย โสดได้โสดไปก่อนครับเหมือนยังไม่พร้อมจะมีใคร

เสริมดวง สร้างบุญสร้างวัด ถาวรวัตถุ โรงเรียน พยาบาล พิมพ์หนังสือสวดมนต์ สวดมนต์ไหว้พระก่อนนอนทุกวัน สมาทานศีลให้บริบูรณ์ไว้ ครับ จะผ่อนหนักให้เบาลงได้ ขอพรสิ่งศักดิ์ในต่างประเทศหรือข้ามเกาะไปไหว้พระขอพรครับ พกหนุมานติดตัวไว้ครับลัคนาราศีมังกร หรือผู้ที่เกิด 14 ม.ค. - 12 ก.พ.

จะว่าดีก็ดี แต่ปัญหาก็มา สำเร็จช้าแต่ชัวร์ รักวุ่นวาย ราหูกวนใจในความรัก แต่เจ้าเรือนการเงินยังดี ดาวเจ้าชะตาตกวินาศะ ทำอะไรๆ ก็ล่าช้าขาดแรงบันดาลใจ อ่อนเพลียได้ง่าย แต่ช่วงนี้จนสิ้นปีดาวดีเดินเข้าเสริม ยังสนุกกับชีวิต เข้าปีหน้า จะเริ่มสงบเงียบ เงียบจนเหงา ดาวครูเสริมเป็นโชคลาภ แต่เป็นเจ้าเรือนวินาศ ดีเสีย มาคู่กัน  การงาน ที่ผ่านมางานยัง เงินยังมา แต่อะไรที่ดีวันหนึ่งก็มีเรื่องเสียได้คู่กัน งานดีแต่ไม่ควรประมาท เจ้าของกิจการ ชะลอการขยายกิจการก่อน ค่อยๆดู เพราะกลางปีหน้าจะดรอปลงครับ งานเงิน การเงินดี แต่ก็หมดไปกับสิ่งฟุ่มเฟือย ใช้จ่ายไปกับเรื่องไร้สาระไปนิด มีแล้วเก็บบ้างก็ดีครับ การลงทุนมีความสี่ยงระยะยาวหวังผลได้ครับ

เสริมดวง ด้วยไหว้พระต่างประเทศข้ามน้ำข้ามทะเล ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ขอพรอดีตบูรพกษัตริยาธิราชเจ้า

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิด 13 ก.พ. - 13 มี.ค.

งานดีมาก มีโชคอยู่เนืองๆ แต่มีเรื่องให้เหนื่อย เงินจากงานดีขึ้นมาก แต่ชอบเฉื่อยชาเสียดายโอกาส ดาวครูส่งเสริมในแง่ความสำเร็จ ทัศนะคติความคิดดีขึ้น ความชัดเจนในชีวิตมีมากขึ้น ครั้งดาวครูเข้าเสริมในตำแหน่งงาน ขยับเงินเดือนสูงขึ้น เพราะดาวเจ้าเรือนการเงินและโชคลาภดินเข้างาน งานมีทั้งโชคและเงินกอบโกยไว้นะ การงาน เจ้านายส่งเสริม ขยับตำแหน่ง เจ้าของกิจการขยับขยายลงทุนดี สำเร็จได้ง่ายดั่งฝัน แต่อาจต้องเหนื่อยหน่อยแต่เห็นเงินก็ทำไป การเงิน กู้ยืมสำเร็จ เงินหมุนเวียนดี มีโชคลาภการ รายรับดีคล่องตัว มีเกณฑ์สร้างภาระหนี้สินก้อนใหญ่แต่สบายหายห่วงหาได้ ความรัก คนโสด ได้คู่ไม่ได้ดั่งใจหรือคนไม่ชอบขี้หน้ามาเป็นแฟน เจอครั้งแรกไม่ชอบหน้าแต่คบกันได้ มีคู่ครองแล้ว หงุดหงิดง่ายกับคนรัก ใจเย็นกันนิดนึงนะ

เสริมดวง ด้วยการบูชาท้าวเวสสุวรรณ พระแม่ลักษมี พระราหู แบ่งเงินได้ไปทำบุญเสมอจะมีรายได้เข้ามาไม่ขาด

ลัคนาราศีมีน หรือผู้ที่เกิด 14 มี.ค. - 14 เม.ย.

งานมีอนาคต วางแผนอนาคตชัดเจน กำลังใจดีขึ้น งานหนักแต่ดี มีน 12 เดือนที่ผ่านมา เจ้าเรือนชะตาตกมรณะล่าช้า ขยับตัวทำอะไรไม่ได้ดั่งใจ ได้เพียงประคอง แต่นับจากนี้ ดาวเจ้าเรือนชะตา เจ้าเรือนการงานเดินตกภพความสำเร็จ จึงทำให้มุมมองในเรื่องงานชัดเจนขึ้นมองเห็นอนาคต มีกำลังใจในการใช้ชีวิตมากขึ้น สดชื่นขึ้น การงาน เรียกได้ว่ามองเห็นช่องทางอนาคตในการงานชัดเจน ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าของกิจการหรือพนักงานก็ตาม แต่ดาวโทษทุกข์เจ้าเรือนโชค เดินเข้ามา งานหนักรายได้เสริมงานเสริมดีแต่ก็มีแต่หนักๆท้าทาย สรุปงานดีอนาคตดีขึ้นกว่าเดิมเยอะมาก การเงิน กลางปีดาวเจ้าเรือนการเงินเป็นโชคแต่พักรองเลยสะดุดมา พ.ย.ไปแล้วดีขึ้นมาก การเงินเก็บเกี่ยวได้มากขึ้น ความรัก คนมีคู่แล้ว มีการวางแผนอนาคตร่วมกัน เห็นช่องทางมากขึ้น คนโสด ช่วงนี้เริ่มมีเสน่ห์มีคนเข้ามาสนใจเยอะมาก ช่วงนี้จนถึงสิ้นปีระวังเรื่องความรักไว้นิด ดาวความรักเดินตกมรณะเบื่อๆอยากๆเกิดขึ้นได้เสมอ พาออกเที่ยวต่างจังหวัดจะช่วยให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น

เสริมดวง ด้วยบูชาพระครูฤษี พระพิฆเณศวร์ ขอพรสำเร็จได้ไว สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำบ้านเกิดจะคุ้มครองควรเดินทางไปขอพรบทความแนะนำ
ดูดวง