3 ราศีใดในช่วงนี้ มีเกณฑ์ตกอยู่ในสถานการณ์บีบคั้น โดนกดดัน โดนจ้องจับผิด !!!

อ่าน 6,727

อ.คฑา ชินบัญชร เผยดวงทายทักประจำเดือนตุลาคม 2561 ว่า 3 ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์ต้องตกอยู่ในสถานการณ์บีบคั้น แถมยังต้องกดดันแบบสุดๆ โดนกดดันจากเจ้านาย คนรัก และเพื่อนร่วมงาน ที่ต่างคอยจ้องจับผิด ใส่ร้ายนินทา และถ้าอยากหลุดพ้นอุปสรรค อ.คฑา แนะเคล็ดลับการทำบุญ เสริมดวง และบทสวดมนต์ด้วย เพื่อช่วยให้คุณลอดพ้นอุปสรรคและสถานการณ์คับขันต่างๆได้ !!ราศีมีน

ชาวราศีมีนต้องระมัดระวังสุดๆในสถานการณ์กดดัน โดยเฉพาะเรื่องของการงาน ผู้บังคับบัญชาคอยจ้องจับผิด มาทำงานสายหรือเปล่า เข้างานกี่โมง หรือว่าไปไหนมา เรียกว่าจุ๊กจิกจู่จี๊ และไม่แค่เจ้านายเท่านั้น เพื่อนร่วมงานนี้ละตัวดี ช่างเมาส์ คอยเป็นคู่แข่ง คอยแตะตัดขาด้วยราศีตุลย์

ต้องระมัดระวังสุดๆเรื่องเกี่ยวกับความรัก เรื่องของอารมณ์ และเรื่องของคำพูด เรียกว่ามีแรงกดดันสุดๆ แถมคนรักคอยจ้องจับผิดด้วยว่า แอบมีอื่นหรือเปล่า หรือรักเราคนเดียวหรือเปล่า เจ้าชู้หรือเปล่า ที่กลับบ้านดึกนี้ไปกลับใคร สารพัดเรื่องเลยทีเดียว เหตุเกิดเพราะคนรักของชาวราศีตุลย์ รักเรามากเกินไปเท่านั้นละ

ราศีมังกร

ชาวราศีมังกร ยังได้รับอิทธิพลจากดาวเสาร์อยู่ โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับการเดินทาง หรือเรื่องของอุบัติเหตุอันนี้ต้องระมัดระวังสุดๆ ไม่ว่าการเดินทางทางรถ หรือการเดินทางท่องเที่ยวตามป่าตามเขา อันนี้ระวังจะเกิดสถานการณ์กดดันได้ ไม่ว่าจะเป็นภัยธรรมชาติ น้ำท่วม สะพานขาด ไฟฟ้าดับ หรือแผ่นดินไหว พายุ ต้องระมัดระวัง

เสริมดวง

สวด "นะโม โพธิสัตว์โต อาคันติ มายะ อิติภะคะวา" ขอบารมีหลวงปู่ทวด เหยียบน้ำทะเลจืด ปกปักษ์รักษาคุ้มครองตัวเรา และอย่าสวด พระพุทธคุณ พระธรรมคุณ พระสังฆคุณ เพื่อสรรเสริญคุณองค์สมเด็จสัมมาสัมพุทธเจ้า และพระรัตนตรัยส่วนการเดินทางไปไหน สบายใจ ให้สวด หัวใจพระสีวลี "นะ ชา ลิ ติ  นะ ชา ลิ ติ  นะ ชา ลิ ติ" ขอบารมีพระสีวลี พระอรหันต์ ผู้เป็นเอกในด้านการสักการะองค์สัมมาสัมพุทธเจ้า ได้โปรดดลบันดาลความราบรื่น รุ่งเรือง ร่ำรวย ร่มเย็น เป็นสุขให้กับตัวเรา

และการทำบุญเกี่ยวกับการบริจากค่าไฟ เติมน้ำมันตะเกียง หรือเติมน้ำมันตะเกียงพระประจำวันเกิดของเรา ร่วมถึงการบริจากค่าไฟให้กับวัด หรือให้กับเจดีย์ต่างๆ ก็จะส่งผลให้ชีวิตของเราเจริญรุ่งเรือง และสว่างไสว แก้ไขปัญหาที่มืดมิดให้คลี่คลายไปได้บทความแนะนำ
ดูดวง