ตำราเนื้อคู่ 2021 ! เปิดลักษณะนิสัย ดูดวงเนื้อคู่ของคนทั้ง 12 ราศี

อ่าน 12,930

ตำราเนื้อคู่ 2021 ดูดวงเนื้อคู่ตามราศีเกิด สำหรับสาวโสด คงจะอยากรู้ใช่ไหมคะว่า ถ้าคุณมีคนรักคนรักของคุณ จะมีนิสัยใจคออย่างไร ส่วนคนมีคู่แล้วอยากรู้หรือเปล่าว่า คนที่คบอยู่ตอนนี้จะใช่เนื้อคู่ของคุณหรือไม่ วันนี้ GangBeauty จะพาคุณไปเปิดตำราเนื้อคู่ ส่องดูลักษณะนิสัยเนื้อคู่ของคนแต่ละราศี ราศีของคุณต้องคู่กับคนแบบไหน ตามไปดูพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

ทีมมังกรเนื้อคู่ของชาวราศีมังกร มักจะเป็นคนสองบุคคลิก หลายครั้งที่คุณตามอารมณ์ของเขาไม่ทัน เดาใจเขาไม่ถูก บางครั้งก็ดูอ่อนหวาน แต่บางมุมก็ดูแข็งแกร่ง ได้เป็นแฟนรับรองว่าไม่มีเบื่อ ค่อนข้างจะเป็นคนเซนส์ซิทีฟ อ่อนไหวง่าย พูดหรือทำอะไรแทงใจเข้าหน่อยก็งอน แต่ข้อดีคือเป็นคนโกรธง่ายหายเร็ว นอนสักตื่นก็ลืมแล้วว่างอน

ทีมกุมภ์

เนื้อคู่ของชาวราศีกุมภ์ มักจะเป็นคนเด็ดเดี่ยว เด็ดขาด ใจแข็ง หัวดื้อ ถ้าลองได้ตัดสินใจอะไรแล้วจะเปลี่ยนใจยาก เวลารักจะรักมาก แต่ถ้าทำให้หมดใจ ก็พร้อมจะตัดขาดแบบไร้เยื่อใยได้เหมือนกัน แต่ลึกๆก็มีมุมอ่อนไหว แม้จะทำเหมือนไม่รู้สึกอะไร แต่จดจำได้ทุกการกระทำที่ทำให้เจ็บ

ทีมมีน

คนที่จะทำให้ชาวราศีมีนหลงรักได้ มักมีดีที่คำพูด เพราะชาวราศีมีนชอบคนพูดเก่ง พูดจาอ่อนหวาน ยิ่งถ้าเป็นคนพูดเพราะ เจ้าคารม ชาวราศีมีนจะหลงรักหนักมาก ระวังจะเจอพวกปากหวานก้นเปรี้ยว

ทีมเมษชาวราศีเมษค่อนข้างอาภัพเรื่องความรัก เพราะเลือกเยอะ เลือกมาก ตั้งสเป็คสูง ชอบคนที่หน้าตา ทำให้หลายครั้งก็ไปคว้าเอาคนเจ้าชู้มาทำแฟน ทำให้ต้องปวดหัว และเจ็บหัวใจบ่อยๆ แต่ก็ไม่เคยเข็ดกับความรัก

ทีมพฤษภ

เป็นคนอย่างไรมักจะได้คนอย่างนั้นมาเป็นคู่ จะเป็นคู่รักคู่กัด เพราะไม่มีใครยอมใคร ชอบเอาชนะกัน ดูจะเป็นคนหัวดื้อ ปากแข็ง ไม่ค่อยแสดงออกว่ารัก ไม่ใช่คนโรแมนติก แต่รักใครรักจริง ไว้ใจได้

ทีมเมถุน

เนื้อคู่ของชาวเมถุน มักจะเป็นคนฉลาด ความรู้รอบตัวเยอะ ช่างสังเกต ช่างคิด เป็นจอมวางแผน เป็นผู้นำครอบครัว และคนรักที่ดีคนหนึ่ง รักเดียวใจเดียวไม่แพ้ใคร

ทีมกรกฎ

ถ้าจะหาเนื้อคู่ที่คบกันได้นานๆ ต้องไม่ใช่คนที่ปุ๊บปั๊บแล้วรักเลย จะต้องเป็นคนที่รู้จักคุ้นเคยกันมาก่อน ใช้เวลาศึกษากันนาน บางครั้งก็เปลี่ยนจากเพื่อนมาเป็นคนรัก มักจะเป็นคนความรู้สึกช้า ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองนัก รักแรงหึงแรง

ทีมสิงห์

เนื้อคู่ของชาวราศีสิงห์ จะต้องเป็นคนง่ายๆ สบายๆ คบกันไปเรื่อยๆ ถ้าเจอคนที่รักจริงก็จะคบกันได้นาน แต่ถ้ายังไม่ใช่ยื้ออย่างไรก็ยื้อไม่อยู่ มักจะถูกทิ้งแบบฉับพลัน ไม่เหลือเยื่อใย

ทีมตุลย์

มักจะได้คู่ที่มีนิสัยต่างจากตัวเองแบบคนละขั้ว เพื่อมาเติมเต็มกันและกัน มักได้คนที่ไม่ค่อยตรงสเป็กมาเป็นแฟน ชอบคนหวานๆ แต่กลับได้คนเผ็ดร้อนมาแทน ต้องเป็นคนรักแรงหึงแรง จึงจะเอาคนเจ้าชู้อย่างคุณอยู่

ทีมพิจิกคู่ของคุณจะเป็นคนที่มีเสน่ห์ ปากหวาน เป็นคนที่ทำให้ใครๆก็หลงรัก มีอารมณ์ศิลปินเต็มตัว เวลาอยู่ใกล้ๆ เขาก็มักจะทำให้คุณอารมณ์ดีไปด้วย

ทีมธนู

มักจะได้คู่เป็นชาวราศีเมถุน คือเป็นคนแบบสองบุคคลิก บางครั้งก็ดี บางทีก็ร้าย เป็นคนที่สามารถทำให้คุณสบายใจ และหนักใจได้ในคราวเดียวกัน

อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว หากคนที่คุณคบอยู่ไม่ได้มีลักษณะนิสัยตรงตามตำรา ก็ไม่ได้แปลว่าคบกันแล้วจะไม่ดี ให้เชื่อว่าความรักเป็นสิ่งสวยงาม แม้จะไม่ใช่เนื้อคู่กัน แต่ถ้ารักกัน มีความปรารถนาดีต่อกัน คบกันแล้วต้องดีแน่นอนค่ะ *เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"