2 ราศีใดในช่วงนี้? มีเกณฑ์เสียทรัพย์ เพราะแรงเสน่ห์หา และความไว้ใจ!!

อ่าน 12,820

คนที่ไว้ใจสุดท้ายร้ายที่สุด ประโยคนี้คือเรื่องจริงที่ยากจะปฏิเสธ เพราะตัวอย่างก็มีให้เห็นอยู่มาก สูญเสียไปเท่าไหร่กับแรงเสน่หาและความไว้ใจ ครั้งนี้เห็นทีจะถึงคราวของ 2 ราศี เพราะถูกความรักบังตา มีเกณฑ์เสียทรัพย์ เพราะแรงเสน่ห์หา และความไว้ใจ จะเป็นราศีที่คุณคิดหรือไม่ ตาม GangBeauty ไปดูพร้อมๆกันเลยค่ะ

และ 2 ราศีที่มีเกณฑ์จะเสียทรัพย์ เพราะแรงเสน่ห์หา และความไว้ใจ คือ ราศี ...ราศีมังกร

(ท่านที่เกิด 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน)ช่วงนี้มีเกณฑ์จะถูกโกง ถูกยักยอกเงินเล็กๆน้อยๆ ไว้ใจใครไม่ได้ แม้แต่คนรักหรือคนใกล้ตัว ความไว้ใจจะทำให้คุณเป็นทุกข์ แนะนำว่าถ้าเป็นเรื่องเงินให้ลงมือทำเอง ตรวจสอบเอง ไม่ต้องยืมมือคนอื่นดีที่สุด

ลูกน้องหรือผู้ใต้บังคับบัญชาจะแข็งข้อ ไม่ทำตามคำสั่ง มิตรจะตั้งตัวเป็นอริศัตรู หรือเป็นคู่เเข่งทางการค้ากับคุณ แต่โชคดียังพอมี จะได้ลาภแบบปุ๊บปั๊บคาดไม่ถูง

ราศีพฤษภ

(ท่านที่เกิด 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม)

มีเกณฑ์จะต้องช้ำใจมีทุกข์เพราะคนต่างเพศ ที่เข้าหาคุณในเชิงชู้สาว จะเกิดความสูญเสียที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น ให้เผื่อใจเอาไว้บ้าง อย่าไว้ใจหรือเทใจให้ใครมากเกินไป ระวังจะถูกหักหลังมีเกณฑ์เจ็บป่วยจากความเครียดเพราะงานเยอะ การเงินติดขัด มีโอกาสเดินทางต่างประเทศ ส่วนคนที่ว่างงานจะได้งานทำแบบฟลุ๊คๆ

อย่าปล่อยให้ความรักความไว้ใจ ทำให้คุณตาบอด ใช้สมองไปพร้อมๆกับการใช้หัวใจ แล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ *เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"มีเกณฑ์เลื่อนขั้น2562เดือนกุมภาพันธ์ดวง12ราศีดวงการเงินดวงความรักดูดวงออนไลน์ดูดวงความรักดวงรายสัปดาห์ทายใจดวงการงานเลื่อนตำแหน่งความสัมพันธ์