โหรดังชี้! ราศีใดในช่วงนี้ มีเกณฑ์เบื่อผัว-เบื่อเมีย อยากกลับไปโสด

อ่าน 915

แรกรักน้ำต้มผักยังว่าหวาน แต่พออยู่ด้วยกันไปนานๆ แค่เสียงหายใจก็ยังรำคาญกัน เมื่อความรักจืดจาง ความเบื่อหน่ายเข้ามาแทนที่ เหมือนกับหนึ่งราศีต่อไปนี้ ที่ช่วงนี้มีเกณฑ์เบื่อผัว-เบื่อเมีย อยากกลับไปโสด ตาม GangBeauty ไปลุ้นพร้อมๆกันว่าจะใช่ราศีของคนรักคุณหรือเปล่า ...และราศีที่ในช่วงนี้ มีเกณฑ์เบื่อผัว-เบื่อเมีย อยากกลับไปโสด นั่นก็คือ ราศี ...

ราศีกันย์(ท่านที่เกิด 23 สิงหาคม - 22 กันยายน)

สาวราศีกันย์ในช่วงนี้ ดวงการงานโดดเด่น ให้เวลาและความสำคัญกับเรื่องงานเป็นพิเศษ ทุ่มเทและได้รับผลตอบแทนอย่างที่หวัง เป็นที่ไว้วางใจของผู้ใหญ่ ได้รับมอบหมายให้ทำงานใหม่ๆ โชว์ฝีมือให้เป็นที่ประจักษ์

แต่สำหรับความรักไม่สู้ดีนัก ไม่ค่อยมีเวลาให้คนรักเท่าที่ควร บวกกับความเหน็ดเหนื่อยจากการทำงาน ทำให้หงุดหงิดอารมณ์เสียง่าย คนรักทำอะไรมักขัดหูขัดตา เบื่อหน่าย ต้องการเวลาส่วนตัวมากขึ้น ใครเป็นแฟนสาวราศีกันย์ ช่วงนี้ต้องถอยออกมาสักก้าว เพื่อให้ความสัมพันธ์ไปต่อได้ส่วนหนุ่มราศีกันย์ หากกำลังมีปัญหา หรือเรื่องหนักใจเกี่ยวกับความรัก ให้หันหน้าหาผู้ใหญ่ หรือผู้ที่มีประสบการณ์ จะทำให้มองเห็นทางออก เห็นหนทางแก้ปัญหา แล้วจะรู้ว่าอุปสรรคความรักที่เจอ เป็นเพียงแค่เรื่องเล็กน้อยเท่านั้น แล้วคุณจะผ่านมันไปได้ค่ะ

ไม่มีความรักของคู่ไหนที่ดีในทุกวัน ทุกคู่ล้วนมีปัญหาในแบบของตัวเอง แต่อย่าให้ความรู้สึกหรืออารมณ์เพียงชั่ววูบ ทำลายความรักดีๆที่คุณมี ขอให้ชาวราศีกันย์ผ่านช่วงเวลานี้ไปได้ด้วยดีค่ะ *เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"สิ่งลี้ลับดวงการเงินดวงการงานความเชื่อพญานาคดูดวงวันนี้ดูดวงดวงความรักทำนายดวงรายวัน