เช็คให้ชัวร์!! นี่แหละลักษณะนิสัย เนื้อคู่ของชาว 12 ราศี! คนที่คบอยู่ใช่รึเปล่า!!

อ่าน 2,020


คนรักใครๆก็หาได้ แต่คู่แท้หรือรักแท้นี่สิ หายากไม่ต่างกับงมเข็มในมหาสมุทร บางคนก็เศร้าใจรักแล้วก็ต้องเลิกไม่รู้กี่ครั้ง บางคนก็ตามหารักแท้ อย่าเพิ่งโทษว่าตัวเองไม่ดีพอแล้วท้อใจกันไปก่อนนะคะ เพราะบางทีที่ดวงความรักยังอาภัพอยู่แบบนี้ ก็เพราะเรายังไม่เจอคนที่ "ใช่" คนที่ "ดี" จริงๆ ก็เป็นได้นะ แต่จะรู้ได้ยังไงว่าละว่าใครจะมาเป็นคู่แท้ของคุณ หรือคนที่คบอยู่ด้วยในตอนนี้ จะเป็นคู่แท้ของคุณจริงๆรึป่าววันนี้ แม่หมอจากเพจ "a ดวง" จะมาไขปริศนาตามหาเนื้อคู่ของแต่ละราศี ว่าคนที่ใช่สำหรับคุณนั้นเป็นคนแบบไหนกันแน่


ราศีมังกร : เนื้อคู่เป็นคนอ่อนไหว ตามใจไม่ถูก

เนื้อคู่ของคุณคือดาวจันทร์ เขาจะเป็นคนที่มีสองบุคลิก บางทีเขาจะเป็นคนอ่อนหวาน แต่บางทีก็มีมุมแข็งแกร่ง เขาเป็นคนที่โกรธง่ายหายไว

ราศีกุมภ์ : เนื้อคู่แนวชาเย็น แต่ไม่เย็นชา
เนื้อคู่เป็นคนดาวอาทิตย์  เขาจะเป็นคนใจแข็ง เด็ดเดี่ยว ตัดสินใจเด็ดขาด หากคิดจะตัดอะไรแล้ว เรียกว่าไม่เหลือเยื่อใย แต่ขณะเดียวกันเขาก็เป็นคนอ่อนหวาน

ราศีมีน: เนื้อคู่พูดเก่ง คารมดี
เนื้อคู่ที่เป็นดาวพุธ เขาจะเป็นคนพูดจาดี พูดเก่ง ซึ่งคุณก็จะหลงเสน่ห์เขาจากคำพูดนี่ละ ตอนแรกที่เจอกันอาจยังรู้สึกเฉยๆ แต่พอได้พูดคุยกันไม่นาน ก็จะรู้สึกว่า "คนนี้แหละ ใช่เลย"


ราศีเมษ: เนื้อคู่เจ้าชู้ จนเวียนหัว

ชาวเมษเป็นคนสเปคสูง ชอบคนหล่อ สูง ยาว เข่าดี สไตล์คนดาวศุกร์ และเพราะการที่ชอบคนหล่อนี่เอง ทำให้คุณมักจะเจอคนเจ้าชู้บ่อยๆ แต่ไม่ต้องตกใจไป เพราะถ้าหากเขารักคุณจริงๆ เขาก็จะหยุดอยู่ที่คุณเอง

ราศีพฤษภ: เนื้อคู่ไม่ยอมคน ตีกันตลอด
เขาจะมีบุคลิกบู๊ๆ ชอบเอาชนะ ชอบต่อสู้กับทุกสิ่งอย่าง หากเรื่องอะไรที่ไม่ผิด เขาไม่ยอมแน่นอน แม้เค้าไม่ใช่คนหวานแต่รักใครรักจริงนะจะบอกให้

ราศีเมถุน: เนื้อคู่รักเดียวใจเดียว
เขาจะเป็นคนที่มีความรู้ มักคิด ไตร่ตรองให้ดีก่อนทำ เป็นคนที่ชอบวางแผน แม้แต่กับเรื่องความรัก และเป็นคนรักเดียว ใจเดียวอีกด้วย


ราศีกรกฎ: เนื้อคู่คิดช้า ต้องศึกษากันนาน
เขาจะเป็นคนที่ความรู้สึกช้า ถ้าอยากรู้จักกับใครก็ต้องศึกษานานๆ จนกว่าจะมั่นใจ แต่ถ้าเขาได้ตกหลุมรักแล้ว ก็ยากที่จะเปลี่ยนใจไปรักคนอื่น แถมยังรักแรง หึงแรงอีกด้วย

ราศีสิงห์: คู่แซบ จัดให้ทุกอย่าง
คู่ของคุณจะเป็นคนแซบๆ เจ้าชู้ ชอบปรายตาให้คนอื่นบ่อยๆ แต่ถ้าเกิดรักขึ้นมา เขาก็จะหลงคุณแบบไม่ลืมหูลืมตา

ราศีกันย์: คู่ง่ายๆ ยังไงก็ได้ แต่เด็ดขาด
เขาจะเป็นคนที่ง่ายๆ สบายๆ  ถึงจะมีการวางแผนเรื่องรักก็จริง แต่ถ้าเปลี่ยนใจขึ้นมา เขาก็สามารถก็ตัดใจได้แบบฉับพลันเช่นกัน แต่ถ้าเขาปักใจรักคุณแล้ว เขาจะวางแผนอนาคตยาวไปเป็น 10 ปีเลยราศีตุลย์: คู่แบบปิ๊งรัก สลับขั้ว
ถึงปากจะบอกว่าชอบคนหวานๆ แต่คู่ของคุณจะเป็นคนรักแรง หึงแรง อย่าไปทำเจ้าชู้หรือผิดคำพูดกับเขานะ ไม่งั้นคุณจะงานเข้าแบบใหญ่โตไปเลย

ราศีพิจิก: คู่ติสต์ๆ อ้อนเก่ง
คู่ของคุณจะเป็นคนที่มีเสน่ห์ ปากหวาน ใครๆ ก็มาชายตามอง เวลาอยู่ใกล้ๆ เขาก็มักจะทำให้คุณอารมณ์ดีไปด้วย

ราศีธนู: คู่ที่ปลอบคุณได้ด้วยคำพูด
เขาเป็นคนพูดเก่ง แต่บางทีอารมณ์ก็ดีบ้าง ร้ายบ้างไปตามประสา แต่คุณก็คือคนที่เค้ารักมากที่สุด

บทความ "ดูดวง"วาจาจะพารวยทำบุญดูดวงตามปีนักษัตรกตสาโรหลวงปู่เงินดวงนักษัตรตักบาตรเสริมดวงวันสงกรานต์ความเชื่อ