อย่าต้องให้โดนทวง ! วิธีแก้บน/ถอนคำอธิษฐาน ในสิ่งที่จำไม่ได้ !!!

อ่าน 7,077

การบนบานหรือคำอธิษฐาน ถือเป็นเรื่องที่ช่วยยึดเหนี่ยวจิตใจของเรา เพื่อทำให้เรารู้สึกถึงความหวังหรือการมีที่พึ่ง และตามความเชื่อของไทยแล้ว สิ่งศักดิ์สิทธิ์เป็นเรื่องที่ไม่ควรลบหลู่โดยเด็ดขาด แต่เมื่อเราได้ขอหรือบนต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์แล้วเราสมหวังดังปรารถนาแล้ว ก็ควรไปแก้บนตามคำสัญญาที่เราให้ไว้ แต่ถ้าหากคุณได้ลืมคำบนนั้นจนทำให้ชีวิตของคุณรู้สึกหดหู่ หรือทำอะไรก็ไม่ประสบความสำเร็จ มีแต่อุปสรรคชีวิต เรามีวิธีมาแนะนำกันค่ะ เพราะอีกหนึ่งเหตุผลที่ควรแก้บนก็เพื่อความสบายใจ และหลายๆคนทำแล้วชีวิตดีขึ้นทันตาเลยค่ะ !สิ่งที่ต้องเตรียม

1. พระพุทธรูปปางสมาธิ 1 องค์ ถ้ามีอยู่แล้วก็อันเชิญท่านมาเป็นองค์ประทาน หรือใครจะซื้อใหม่ก็ไม่ว่าแล้วเอาไปถวายวัด เพิ่มบารมีให้คนกราบไหว้.เน้นไว้ในโบสถ์หรือศาลา

2. ผลไม้ 5 หรือ 7 อย่าง ต้องมี กล้วยน้ำหว้า 1 หวี มะพร้าว 1 ลูก สับปะรด 1 ผล ผลไม้ตามฤดูกาล

3. หมากพลู บุหรี่ 5 มวน4. พวงมาลัยดาวเรือง 3 พวง

5. น้ำแดง1ขวด น้ำเขียว1ขวด

6. น้ำป่าว 1 ขวด

7. เทียนขาว 2 เล่ม

8. จุดธูป 16 ดอก

และท่องดังนี้

ข้าพเจ้า....ชื่อนามสกุล?..วันเดือนปีเกิด...?. ขออันเชิญองค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้ามาเป็นประธานและสักขีพยาน ตลอดทั้งอันเชิญเทพเทวาและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายรวมทั้งเจ้าที่เจ้าทางเจ้าป่าเจ้าเขา ให้มารับเครื่องสังเวยเครื่องสักการะที่ลูกได้จัดถวายให้แล้วในวันนี้เนื่องจากว่าลูกเคยบนบานศาล กล่าวรวมทั้งสาบานมานานแล้วจนถึงปัจจุบันทั้งหลายทั้งปวง ทั้งที่จำได้และจำไม่ได้ก็ดี ทั้งที่สำเร็จหรือไม่สำเร็จก็ตาม ก็ขออันเชิญให้มารับเครื่องแก้บนทั้งหลายเหล่านี้ เมื่อท่านทั้งหลายได้รับแล้วลูกขอถอนคำสาบานคำบนบานศาลกล่าวทั้งหมดขอให้สิ้นสุด ณ วินาทีนี้เป็นต้นไป ถ้าหากลูกมีความจำเป็นจะต้องบนบานศาลกล่าวอีกก็จะกล่าวบนบานใหม่อีกรอบในคราวต่อไป สาธุ สาธุ สาธุ**ทำแล้วห้ามขอพรใดๆนะ พอจบสาธุให้ปักธูปเลย แต่หลังจากลาแล้วก็ขอพรได้ ในเรื่องที่ต้องการบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงความรักดวงรายปักษ์หมอดูต๊อกแต๊กA4ดูดวงแม่นๆวิธีดูนิสัยเพื่อนราศีดวงท่าสะพายกระเป๋าบอกนิสัยทายใจดูดวงดวง12ราศีทำนายดวงตามราศีทำนายนิสัย