ซินแสแนะ! เลือกสีกระเป๋าให้ถูกโฉลกตามวันเกิด 2564 งานดี เงินปัง!!

อ่าน 8,844

กระเป๋าสตางค์ หรือ กระเป๋าถือ นอกจากจะช่วยเสริมความมั่นใจ เสริมบุคลิกภาพให้กับผู้ถือแล้ว ตามความเชื่อโบราณ กระเป๋า ยังมีส่วนช่วยเสริมดวงชะตาในด้านต่างๆ โดยเฉพาะด้านการงานและการเงินอีกด้วย ตาม GangBeauty ไปดูพร้อมกันดีกว่าว่า สีกระเป๋าเสริมดวง 2564 ไหนแบบไหน ที่ถูกโฉลกกับคุณมากที่สุดสีกระเป๋าเสริมดวงวันอาทิตย์

สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ สีกระเป๋าที่ถูกโฉลก ช่วยเสริมดวงมากที่สุด ควรเลือกเป็นโทนสีเข้มๆ อย่างเช่น สีดำ สีกรม หรือสีม่วง เลือกแบบที่เรียบหรูดูแพง เสริมบุคลิกทำให้คุณดูน่าเชื่อถือมากขึ้น ที่สำคัญสีดำจะช่วยให้มีรายได้จากการทำงานมากขึ้นเป็นพิเศษ งานเข้าเยอะเงินก็ปัง

สีกระเป๋าเสริมดวงวันจันทร์

กระเป๋าสีครีม คือสีกระเป๋าที่ถูกโฉลกที่สุดของคนวันจันทร์ จะช่วยเสริมการงานให้มั่นคง ที่สำคัญช่วยเสริมเรื่องการเจรจางานให้ราบรื่น เป็นที่รักและเอ็นดูของเจ้านาย และลูกค้า เพื่อภาพลักษณ์ที่น่าเชื่อถือ ควรเลือกเป็นกระเป๋าถือขนาดกลาง จะช่วยเสริมบุคลิกให้ดีมากยิ่งขึ้นค่ะ

สีกระเป๋าเสริมดวงวันอังคารถ้าอยากเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงเรื่องการงาน และการเงิน แนะนำให้คุณหยิบกระเป๋าสีฟ้า หรือสีน้ำตาลติดตัวไปด้วยทุกครั้ง โดยเฉพาะเมื่อต้องไปเจรจาธุรกิจสำคัญ เหมาะมากสำหรับใครที่เป็นเจ้าของกิจการ หรือทำงานด้านอสังหาริมทรัพย์ พกแล้วดีถือแล้วรวยแน่นอนค่ะ

สีกระเป๋าเสริมดวงวันพุธ

สาวที่เกิดวันพุธ ใช้สีกระเป๋าได้ถึง 2 สีค่ะ เลือกได้เลยระหว่างสีเขียวกับสีครีม ทั้งสองสีนี้จะช่วยเสริมการงานให้สาววันพุธได้ดี ราบรื่นทุกอย่าง เพื่อนที่ทำงานรักใคร่คอยให้คำปรึกษา และมักจะได้รับของสำคัญที่เอามาช่วยเหลือเรื่องงานได้ด้วย

สีกระเป๋าเสริมดวงวันพฤหัสบดี

สีกระเป๋าที่จะทำให้คุณดูเจิดจรัส สะกดทุกสายตา แถมยังถูกโฉลกกับดวงชะตา คือ กระเป๋าสีแดง และสีชมพู จะช่วยเสริมอำนาจบารมีในการทำงาน และช่วยเรื่องโชคลาภการเงินอีกด้วย จะเป็นที่เคารพนับถือของบริวาร เสริมพลังดวงให้แข็งแรง

สีกระเป๋าเสริมดวงวันศุกร์

ถือว่าเป็นโชคดี เพราะคนเกิดวันศุกร์สามารถใช้กระเป๋าได้ทุกสี แต่สีที่ดีและถูกโฉลกกับดวงการงานมากที่สุด คือสีน้ำตาล สีส้มอิฐ สองสีนี้ช่วยเให้เกิดความประนีประนอมในหน้าที่การงาน ป้องกันไม่ให้เกิดการปะทะรุนแรง และการเงินจะคล่องตัวขึ้นด้วยค่ะ

สีกระเป๋าเสริมดวงวันเสาร์อยากจะเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ลดปัญหาหรืออุปสรรคที่ฉุดรั้ง ทำให้ชีวิตไม่ก้าวหน้าขึ้นสักทีได้ด้วย สีกระเป๋าที่เป็นประกายวิบวับอย่างสีเงิน จะทำให้งานก้าวหน้า เงินล้นมือแน่นอนค่ะ

ของแบบนี้ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ ลองใช้ดูก็ไม่เสียหายนะคะ *เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*บทความแนะนำ
ดูดวง