ผูกดวงรัก! วิธีแก้เคล็ดอาภัพคู่ 2565 ของหนุ่ม-สาว ทั้ง 12 ราศี

อ่าน 2,249

ใครอยากมีความรักดีๆ เบื่อความผิดหวัง อ้างว้างเพราะความโสด เรียนเชิญมารวมตัวกันตรงนี้ได้เลยค่ะ เพราะวันนี้เราจะมาผูกดวงความรัก พร้อมเผยวิธีแก้เคล็ดอาภัพคู่ 2565 ของหนุ่ม-สาว ทั้ง 12 ราศี ต้องทำอย่างไรให้มีรักยืนยาว และเจอคนที่ใช่สำหรับคุณ ตาม GangBeauty ไปดูกันได้เลยค่ะ

ทีมราศีมังกรพื้นดวงชาวราศีมังกรค่อนไปทางปากร้าย แต่ใจรัก พูดจาไม่ถนอมน้ำใจใคร แม้ว่ากับคนที่คุณรักก็ตาม ทำให้หลายครั้งที่รักต้องจบไม่สวย ถ้าอยากมีความรักดีๆ ต้องเป็นฝ่ายยอมอ่อนข้อบ้าง พูดให้น้อยแล้วฟังให้มาก จะได้ไม่ต้องทะเลาะกับคนรัก

ทีมราศีกุมภ์

ชาวราศีกุมภ์ค่อนข้างเก็บตัว เข็ดกับความรัก ไม่ค่อยเชื่อใจใครง่ายๆ วิธีแก้ก็ต้องแก้ที่ตัวเอง เวลามีใครมาเข้าหา ควรลองเปิดใจพูดคุยทำความรู้จักไว้บ้าง ไม่ต้องปิดตัวเองขนาดนั้นหรอกเธอ ส่วนใครที่มีคนรักแล้ว ควรเชื่อใจคนรักด้วย อย่าไปฟังคนอื่นที่มาพูดถึงคนรักเราในทางที่ไม่ดี แฟนจะได้ไม่เบื่อจนขอเลิก

ทีมราศีมีน

พื้นดวงค่อนข้างจะมีเสน่ห์เหลือล้น จิตใจโลเล และไม่ค่อยรู้ใจตัวเอง วลามีหนุ่มๆ เข้ามาหาพร้อมกัน ควรตั้งสติมองคนเหล่านั้นให้ชัดว่าเราต้องการใครกันแน่ พยายามบังคับจิตใจของเราให้อยู่กับร่องกับรอยไว้ ท่องไว้ว่าคบได้ทีละคนเท่านั้นนะคะ

ทีมราศีเมษคนเกิดในราศีนี้มักเป็นคนเสน่ห์แรง มั่นใจในตัวเองมาก เอาแต่ใจ ดื้อรั้น คิดแบบไหนพูดไปแบบนั้น เป็นสาเหตุที่ทำให้หลายคนยังโสด วิธีแก้เคล็ดคือ ระวังเรื่องคำพูด อย่าพูดทุกอย่างที่คิด เพราะบางคนเขาก็รับไม่ได้ ต้องรู้จักใช้คำพูดประนีประนอมความสัมพันธ์ แบ่งเวลาให้เพื่อนกับแฟนอย่างเหมาะสม อย่าติดเพื่อนติดเที่ยวมากนัก

ทีมราศีพฤษภ

หนุ่มสาวราศีนี้ค่อนข้างขี้อาย พูดน้อย ชอบเก็บตัว ทำให้ยังโสดๆอยู่ทางนี้ ควรเลิกปิดกั้นตัวเอง ควรรู้จักที่จะพูดคุยเข้าหาคนอื่นบ้าง ออกไปเจอคนใหม่ๆ สังคมใหม่ๆ จะรู้ว่ามีหลายคนที่น่าทำความรู้จัก ข้อดีของราศีนี้คือ เป็นคนที่ทำให้ใครอยู่ด้วยก็สบายใจ ถือเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งเลย

ทีมราศีเมถุน

เพราะเป็นคนเปลี่ยนใจง่ายเลยมีผลกระทบต่อการตัดสินใจเลือกใครสักคนมาเป็นแฟน เพราะคนนั้นก็ดี คนนี้ก็ใช่ ควรทำให้ตัวเองกลายเป็นคนชัดเจน และตัดสินใจเด็ดขาด เลือกอย่างใดอย่างหนึ่งไปเลย จะได้ไม่ต้องเสียใจภายหลัง

ทีมราศีกรกฎ

มักจะมีนิสัยติดตลก อยากทำให้คนอื่นมีความสุข จึงพยายามซ่อนความทุกข์ ความเศร้าของตัวเองไว้อย่างแนบเนียน คิดเองเออเองคนเดียว ทางที่ดีแสดงความอ่อนแอบ้างก็ได้ ไม่ต้องเข้มแข็งตลอดเวลาหรอกค่ะ  ให้คนที่เข้ามาคุยกับเธอได้เห็นมุมอ่อนไหว เท่านี้เขาก็อยากดูแลเธอแล้วล่ะ

ทีมราศีสิงห์

ราศีนี้มีความเป็นผู้นำสูง ชอบสั่ง ชอบบงการจัดแจง อยากให้ทุกอย่างเป็นอย่างที่คิด ซึ่งเหมือนจะเป็นข้อดี แต่ก็ทำให้บางคนไม่ชอบ อย่าหยิ่งทรนงในตัวเองมากนัก จะทำให้มีปัญหากับคนง่าย ลดความมั่นลงบ้าง อย่างน้อยก็กับคนที่คุณกำลังเดทด้วย ไม่ต้องไปเจ้ากี้เจ้าการให้เขาทุกอย่างก็ได้ ยอมเป็นผู้ฟังบ้าง รับรองว่าเธอจะดูน่ารักในสายตาเขาเลยทีเดียว

ทีมราศีกันย์

ราศีนี้เป็นคนฉลาด มีไหวพริบ แต่ติดที่หัวโบราณไปหน่อย ไม่ค่อยเปิดใจรับเรื่องใหม่ๆ กังวลกับสิ่งที่ยังมาไม่ถึง มองโลกในแง่ร้ายเกินไป ทำให้ปิดกั้นตัวเอง วิธีสละโสดก็คือเปิดใจ รับฟังความคิดเห็นใหม่ๆ ของคนที่เข้ามาคุย อย่ามีอคติไปก่อน แบบนี้ดูน่ารักกว่าเยอะเลย

ทีมราศีตุลย์ชาวราศีตุลย์เป็นคนเข้าอกเข้าใจคนอื่น เป็นคนที่ชอบฟังคนอื่นพูดและแนะนำผู้อื่นได้ดี แต่ข้อเสียในเรื่องความรักคือเป็นคนช่างเลือก มองคนที่ภายนอกมากกว่าจิตใจ หัวดื้อ และมีความสับสนในตัวเองสูง ความช่างเลือกนี่เองจะทำให้คุณพลาดคนดีๆไป จำไว้ว่าอย่ามองคนที่ภายนอก

ทีมราศีพิจิก

เป็นคนขี้อ่อนไหว ใจบาง ทำให้เวลามีความรักจะหวงมาก หึงมาก กลายเป็นระแวงจนอีกฝ่ายอึดอัด ควรเชื่อใจคนรักให้มากๆ และอย่าไปขุดคุ้ยอดีตของคนรักจนเก็บเอามาคิดมาก เวลามีปัญหากับคนรัก อย่าใช้คำพูดที่รุนแรงจนเกินไป ไม่อย่างนั้นเตรียมกลับไปโสดเหมือนเดิมได้เลย

ทีมราศีธนู

อุปสรรคความรัก ก็คือความคิดของคุณ คุณรักอิสระ แถมมีความเจ้าชู้เล็กๆ ขีดความอดทนต่ำ ประมาณว่าไม่ไหวก็เลิก แนะนำว่าหากกำลังมีปัญหาเรื่องความรัก ไม่ว่าจะทะเลาะกับแฟน หรือมีบางเรื่องที่ไม่เข้าใจกัน ก็ควรอดทนพูดคุย ปรับความเข้าใจเพื่อให้ปัญหาผ่านพ้นไปได้ อย่าเอาแต่หนีปัญหา ความรักจะยั่งยืนแน่นอน

*เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงความรักเสน่ห์แรงทำนายทำนายชะตาดูดวงดูดวงปี2561ดวงความรัก12ราศีราศีดวงความรักวันเกิดจัดอันดับราศีเซ็กซี่ที่สุด