เช็กก่อนใคร!! ดวงการเงิน การงาน ความรัก ของคนแต่ละเดือนเกิด ปี 2021

อ่าน 1,608

ดวงของคุณปี 2021 จะเป็นยังไง? วันนี้ GangBeauty จะพาคุณไปหาคำตอบพร้อมกัน จาก แม่หมออารีย์ ที่เปิดดวงชะตา ของคนแต่ละเดือนปี 2021 พร้อมกับเผยคำแนะนำของคนทั้ง 12 เดือนเกิดอย่างละเอียด ดวงของคุณจะเป็นอย่างไร ไปเช็กพร้อมกันเลยจ้า

สำหรับผู้ที่เกิด เดือนมกราคม

คุณยังมีความรู้สึกหนักหน่วง เพราะวงล้อแห่งการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ยังคงเกิดขึ้นในชีวิตของคุณ ชีวิตที่ยังติดอยู่ในปลักโคลน ไม่สามารถก้าวผ่านเรื่องยากลำบากไปได้ง่ายๆ ยิ่ง 2-3 เดือนที่ผ่านมา อย่างไรก็ดีในช่วงปลายเดือนมกราคมของปีนี้คุณจะโล่งใจกับเรื่องบางอย่าง เริ่มรู้สึกดีขึ้น มีข่าวดีเข้ามาโดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับหน้าที่การงานอย่างคาดไม่ถึง แต่เรื่องอื่นๆก็ยังมีความลำบากอยู่รอบๆ ตัวคุณ คงต้องใช้ความอดทนต่อไป สรุปโดยรวมคนเกิดเดือนมกราคม ยังมีเรื่องดี และไม่ดี ผสมผสานกันในเดือนเกิดของคุณเอง ถึงตอนนี้ก็ต้องขอสวัสดีปีใหม่ และสุขสันต์วันเกิดด้วยค่ะ

สำหรับผู้ที่เกิด เดือน กุมภาพันธ์แม้คุณจะโชคดีในเดือนนี้อยู่แล้ว แต่คุณก็อยากให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ดลบันดาลให้ทุกอย่างในชีวิตดีไปซะหมด ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร เพียงแต่หากคุณยังไม่ได้ทำบุญสุนทาน หรือยังทำเรื่องผิดศีลตลอดเวลาก็ยากที่จะดีพร้อมอย่างที่ใจหวัง โดยเฉพาะศีลข้อห้า ที่คุณยังไม่เด็ดขาดซะที คุณเป็นคนที่มีจินตนาการยอดเยี่ยม แต่บางครั้งกลับหมดมุขเอาดื้อๆ ในเดือนนี้เพียงแค่คุณแสดงออกถึงความเห็นอกเห็นใจผู้อื่น และเปล่งพลังความมีชีวิตชีวา ก็จะมีคนน่าสนใจประมาณ 2-3 คน เข้ามาในชีวิต ให้คุณได้เรียนรู้ สำหรับเรื่องงานหากตั้งใจจริงคุณจะประสบความสำเร็จอย่างไม่ยาก เรื่องอดีตเลวร้ายที่ผ่านมาจงปล่อยผ่านไปคุณแก้ไขไม่ได้แล้ว ปีใหม่ก็เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ แล้วจะดีเอง

สำหรับผู้ที่เกิด เดือน มีนาคม

คุณมักมีอาการนอนไม่หลับในเดือนนี้ เพราะคุณกำลังครุ่นคิดถึงชีวิตของคุณที่ผ่านมา และแผนการในอนาคต ไม่ต้องแปลกใจนี่เป็นช่วงเวลาต้นปีเป็นช่วงของการเริ่มต้นอะไรหลายๆ อย่าง หากไม่หมกมุ่นจนถึงขนาดต้องกินยาคลายเครียดก็ไม่ต้องกังวลไป คุณต้องการความเงียบเพื่อดึงประสบการณ์ที่ผ่านมา ค้นหาแนวคิดใหม่ๆ และกรองข้อมูลทั้งหมดผ่านสมอง อย่างไรก็ดี หากคุณจิตใจไม่สงบพอก็ไม่สามารถวางแผนอะไรดีๆ ได้ การกระตุ้นด้วยแอลกอฮอล์ หรือสารเสพติดยิ่งจะทำให้ทุกอย่างแย่ลง

คุณจะตัดสินใจได้ดีเกี่ยวกับเรื่องงาน โอกาสที่เข้ามาหาคุณจะเปลี่ยนแปลงชีวิตคุณไปในทิศทางที่ถูกต้อง นี่เป็นช่วงเวลาที่โชคดีของคุณแล้ว

สำหรับผู้ที่เกิด เดือน เมษายน

แม้สุขภาพคุณจะดูดีในเดือนนี้ แต่ก็เป็นเพียงเรื่องผิวเผิน คุณจะมีปัญหาด้านสุขภาพที่ยังไม่แสดงผลออกมาซึ่งเป็นผลมาจากการที่เคยสูบบุหรี่มาเป็นเวลานาน แม้จะเลิกไปแล้วก็ตาม และสำหรับคนที่ยังเสพติดสารเสพติดให้โทษก็จะมีผลกับร่างกายในระยะยาวเช่นกัน

ด้านความรักคุณจะลงลึกไปจัดการกับปัญหาต่างๆ และหวังว่าอีกฝ่ายจะเลิกราไปเอง แต่สิ่งที่คุณคาดไม่ถึงคือ อีกฝ่ายกำลังพยายามให้คุณนึกถึงอดีตรักหวานชื่น เมื่อมองย้อนกลับไป คุณก็ตกหลุมอีกฝ่ายอีกครั้งจนได้

ระวังเรื่องการนอนน้อย หรือการออกเที่ยวกลางค่ำกลางคืน การปรับคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้นเป็นสิ่งที่ดี และจำเป็นในเดือนนี้

สำหรับผู้ที่เกิด เดือน พฤษภาคมเรื่องใหญ่ในเดือนมกราคม ก็สืบเนื่องต่อมาจาก 2-3 เดือนที่แล้ว คือ ไม่ว่าจะทำการใดคุณจะเกิดความผิดพลาด หรือมีเรื่องไม่คาดฝันทำให้สิ่งที่หวังไว้ไม่สัมฤทธิ์ผล

ตอนนี้คุณรู้สึกต้องการประกาศกร้าวให้ทุกคนบนโลกรับรู้ว่า คุณน่ะมีดีเหมือนกันนะ คุณเจ๋งสุดๆ และไม่เหมือนใคร แต่ก็อย่าพึ่งหลอกตัวเองในการคิดว่า คนรอบตัวคุณจะเห็นดีเห็นงามไปด้วยซะทุกคน แท้ที่จริงคุณอาจจะพบว่าตัวเองกำลังฝันกลางวันอยู่ก็ได้ ?นี่เรียกว่า เป็นการเตือน อย่าได้หลงระเริงจนเกินไป

สำหรับผู้ที่เกิด เดือน มิถุนายน

คุณมีไอเดียสดใหม่ ไม่เหมือนใครเกี่ยวกับอาชีพ และความใฝ่ฝันในชีวิตของคุณ หลายคนรู้สึกชื่นชมในสิ่งที่คุณคิดได้ และแม้ว่าจะมีใครไม่ชอบใจก็ขอให้คิดเสียว่า บรรดาอัจฉริยะบนโลกนี้ก็ต่างเคยถูกคนหมู่มากเยาะเย้ยมาแล้วทั้งสิ้น ในระหว่างที่คุณปฏิบัติภารกิจอยู่นั้นกว่าจะถึงเป้าหมายคุณอาจจะได้รับความช่วยเหลือที่ไม่คาดคิดก็ได้

หากคุณกำลังมองหาคนอายุน้อย และน่าสนใจเพื่อเอามาช่วยงานของคุณ ก็ถือว่า เป็นความคิดที่ดี ความสำเร็จรออยู่ตรงหน้า

แต่สำหรับความช่วยเหลือที่ไม่คาดคิดน่าจะมาจากคนที่อายุมากกว่าคุณ และคุณก็ควรจะแก้ไขนิสัยจู้จี้จุกจิกให้ดีขึ้นซะหน่อย ชีวิตจะง่ายกว่าเดิมอีกเยอะ

สำหรับผู้ที่เกิด เดือน กรกฎาคม

มีหลายสิ่งที่เกิดขึ้นรอบๆ ตัวคุณซึ่งอาจจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนแบกโลกทั้งไว้บนบ่าทั้งสองข้างของคุณ คุณต้องแบกรับภาระหน้าที่ ต้องรับผิดชอบอะไรหลายๆ อย่าง ทั้งที่ไม่จำเป็นเลย

เมื่อเกิดความผิดพลาดคุณก็รู้สึกผิด และมีความกดดันเพิ่มขึ้น ช้าก่อน! คุณไม่สามารถตามเก็บกวาดขยะบนโลกทั้งหมดได้หรอกนะ หยุดรู้สึกผิดกับสิ่งที่เกิดขึ้นรอบๆ ตัวคุณ หยุดโทษคนอื่นเมื่อสิ่งต่างๆ ไม่ได้เป็นดังที่คุณคาดหวังเอาไว้

ในใจคุณกำลังมองโลกในแง่ร้าย ปีใหม่นี้ก็ขอให้คุณฟื้นฟูทุกอย่างจากภายใจด้วยวิธีการที่ชาญฉลาด โดยคุณเพียงแค่ปล่อยวาง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวในอดีต หรือปัจจุบัน

สำหรับผู้ที่เกิด เดือน สิงหาคม

คุณจะค้นพบวิธีรับมือกับสถานการณ์หลายๆอย่างที่ประดังประเดเข้ามาในชีวิตด้วยความรู้สึกที่เปลี่ยนไปจากเดิม ซึ่งเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น ดังนั้นคุณจึงกำลังมองสถานการณ์ตรงหน้าว่าเป็นเรื่องแปลกใหม่ ท้าทาย และอยากลองแก้ปัญหาด้วยวิธีที่แปลกไปจากเดิม

สำหรับเรื่องความสัมพันธ์เก่าๆ ที่คาราคาซัง ก็อาจจะทำให้คุณมีปัญหาได้ ถ้าไม่ระวังให้ดี อย่าปล่อยให้ปัญหาบางอย่างเรื้อรังเนิ่นนานจนเกินไปจนเอาไม่อยู่

การที่คุณเป็นคนน่ารักทำให้คนรอบข้างรู้สึกดีกับคุณ แต่ก็อย่าทำผิดซ้ำๆ ซากๆ แล้วหลอกตัวเองว่า ทุกอย่างยังไปได้สวย เรื่องนี้จะทำให้ชีวิตรัก และหน้าที่การงานของคุณสะดุดลงได้

สำหรับผู้ที่เกิด เดือน กันยายน

สิ่งต่างๆ เริ่มดีขึ้น ลูกหนี้ของคุณจะทยอยใช้หนี้สินให้คุณจนหมด คุณกำลังใช้จริตมารยาดึงใครต่อใครให้มาช่วยเหลือคุณ แม้คุณจะรู้สึกไม่สบายใจแต่เนื่องจากมีความจำเป็นบางอย่างให้ต้องทำ เรื่องนี้คุณจึงทุกข์ทรมานใจอย่างเงียบๆ คงต้องอดทนดำเนินแผนการนี้ต่อไป ยังดีที่ยังมีเพื่อนบางคนคอยอยู่เคียงข้างคุณ

คุณยังรู้สึกรับได้กับสิ่งที่คุณเป็นไม่ว่าจะเป็นบุคลิกภาพภายนอก หรือลักษณะนิสัยข้างในใจ ขอตอบให้คุณชื่นใจเลยว่า สิ่งที่คุณมุ่งหวังไว้จะประสบความสำเร็จแน่นอน

สำหรับผู้ที่เกิด เดือน ตุลาคมคนที่คิดจะลาออกจากการเป็นมนุษย์เงินเดือนในต้นปีนี้อาจจะต้องผิดหวังสักหน่อย อย่างไรให้ลองไปทบทวนดูอีกที ให้แน่ใจคุณไม่ได้มีปัญหาเรื่องการสื่อความที่ผิดพลาดกับผู้บริหาร หรือองค์กรของคุณเอง ปัญหาหลายๆอย่าง คุณจะแก้ไขได้ด้วยทักษะการสนทนาของคุณ คุณต้องจัดการกับบรรดาคนที่เข้ามาก่อปัญหากับคุณด้วยวิธีที่แตกต่างกัน

อย่าให้ความสนใจกับคนรู้จักของคุณที่จะติดต่อมาหาคุณในเดือนนี้ พวกเขากำลังจะนำปัญหาบางอย่างมาให้ แน่นอนว่า พวกเขาต้องโกรธคุณแน่ๆ แต่ก็เป็นเพียงแค่ระยะสั้น คุณต้องมีจุดยืนที่มั่นใจจะทำให้คุณก้าวหน้าไปได้มากกว่าเดิม

สำหรับผู้ที่เกิด เดือน พฤศจิกายน

คุณจะต้องระงับอาการอยากเที่ยว หรือการเข้าร่วมแก๊งปาร์ตี้ แก๊งซิ่งรถต่างๆ ในเดือนนี้ หากคุณยังต้องการความสงบ และอิสระในการใช้ชีวิต เพราะบุคคลที่มักชวนคุณเที่ยวโต้รุ่ง หรือพาไปในที่สุ่มเสี่ยงนั้นจะนำพาปัญหามาให้คุณได้ นอกจากนี้คุณอาจจะเกิดเรื่องผิดพลาดถ้ายังไม่แก้ไขเรื่องการยึดติดอย่างงมงาย เรื่องของศาสนา ธรรมเนียมปฏิบัติที่สืบทอดกันมาก็นับว่าเป็นสิ่งที่ดี แต่หากคุณจะเอ่ยอ้างทุกอย่างเกี่ยวกับศาสนามาใช้หนีออกจากโลกแห่งความจริงที่กำลังเผชิญคงไม่ดีแน่นอน

หากคุณอยากให้มีสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต ก็อย่าไปเปิดรับเอาสิ่งที่ไม่ดีทั้งหลายทั้งปวงเข้ามา เพราะมันจะไปดึงดูดแต่เรื่องเลวร้าย ทำให้พลังงานด้านดีของคุณค่อยๆ หมดไป

สำหรับผู้ที่เกิด เดือน ธันวาคม

บางคนพบว่า คุณเป็นคนน่ากลัวไปสักหน่อยเมื่อได้พูดคุยด้วย บางคนกลับรู้สึกชื่นชอบที่คุณพูดจาตรงไปตรงมา สำหรับคนที่ชอบนิสัยการพูดตรงๆ ของคุณจะเข้าขั้นหลงใหลเลยทีเดียว คุณจะได้พบกับคนที่มีจิตใจ และนิสัยเดียวกับคุณ แต่ในขณะเดียวกันก็มีบางคนที่ลุกเดินออกไปจากชีวิตคุณด้วยเหมือนกัน

หากคุณกำลังมองหาอาชีพที่ดี ก็อย่าไปยึดติดกับอุดมคติที่เคยตั้งไว้มากจนเกินไป

 บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ทำนายน้ำใต้ศอกดวงสมพงษ์กาลกิณีดวงรายปักษ์ราศีกันย์คู่กรรมราศีดวงความรักรถยนต์