เอาจริงดิ วัด ''ความยาวแขน'' ด้วย ''1 คืบ'' ก็สามารถบ่งบอกตัวตนที่แท้จริงของคุณได้

เข้าชม : 351   |  
"มือ" ถือเป็นหนึ่งในอวัยวะส่วนหนึ่งที่สำคัญมากในการดำเนินชีวิตประจำวัน หากเราสูญเสียสองมือน้อยๆของเราไป ก็ไม่รู้ว่าชีวิตของเราจะดำเนินต่อไปได้อย่างไรหรือลำบากขนาดไหน นอกจากมือจะเป็นอวัยวะที่สำคัญแล้ว มันยังสามารถบ่งบอกได้ถึงบุคลิกภาพและตัวตนที่แท้จริงของคุณได้อีกด้วย เอาล่ะเรามาดูไปพร้อมกันเลยดีกว่า ....


    วิธีการก็ง่ายๆ แค่กางมือออก 1 คืบ จากนั้นนำหัวแม่โป้งของเราวางไว้ที่ข้อพับ(ของข้อศอก) จากนั้นดูว่านิ้วกลางของเราแตะไปถึงข้อมือไหม ?!

1.  ถ้านิ้วกลางของคุณแตะไม่ถึงข้อมือ แสดงว่า...

    คุณเป็นคนใจกว้าง แต่มักทำการค้าไม่ค่อยขึ้น เพราะเป็นคนใจกว้างเกินไป มีอะไรก็แถมหรือยกให้เขาหมด ทำการค้าจึงจะขาดทุนเอาได้

2.  ถ้านิ้วกลางแตะถึงข้อมือ แสดงว่า...    

    คุณเป็นคนมีความรอบรู้และเชื่อมั่นในตัวเองสูง เป็นคนที่มีความละเอียดอ่อนไปทุกๆเรื่อง ในบางครั้งอาจจะคิดหลายสิ่งหลายอย่างในเวลาเดียวกันมากเกินไป ทำให้เครียดได้

    แค่บททดสอบง่ายๆนี้ ก็สามารถสังเกตบุคลิกภาพของตนเองและคนอื่นๆรอบตัวได้ ถือเป็นการเก็บข้อมูลได้ดีเลยทีเดียว แต่สุดท้ายแล้วไม่ว่าคุณจะเป็นคนอย่างไร ขอเพียงมีความสุขอยู่กับปัจจุบัน และตั้งใจทำทุกวันให้มีความหมายก็พอแล้ว

ขอบคุณข้อมูลจาก : liekr.com

#ดวงชะตา #ลดกรรม #เสริมดวง

แนะนำ


#สีรถเสริมดวง #ดูดวง #ดวง #ไหว้พระ #ทำบุญ #อธิษฐาน #ดูดวง #ทำนายความขี้เหงา #ทำนาย #คนขี้เหงา #ดวงวันเกิด #ดวง #ดวงความรัก #ลดกรรม #ดวงชะตา #เสริมดวง #ดวงรายปักษ์ #ดวงความรัก #ดวงตามวันเกิด #ดวงรายความรักรายปักษ์ #ทำนายนิสัยจากวันเกิด #ดวงตามวันเกิด #ดูดวง #ลักษณะความเจ้าชู้ของคนแต่ละวันเกิด #วันเกิดบอกความเจ้าชู้ #ดวง #ดูดวง #ทำบุญ #อธิษฐาน #ไหว้พระ #ดวงรายปักษ์ #ราศี #โสดแล้วดี #ดวง #การเงิน #โชคลาภ #ดวงโชคลาภ #ดวงการงาน #ดูดวง #ดูดวง12ราศี #2561 #ดวงความรัก #ทำนายดวงชะตาราศี #ดูดวง #ปีนักษัตร #ดูดวงปี2563 #ดวงความรัก #ดวงชะตา #ดวง #อธิษฐาน #ราศี #ดูดวง #ทายทัก #ทำบุญ #ดวงปี2561 #ไหว้พระ
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |