เทวดาประจำตัวของเรา คือใคร อยากให้ลองอ่านกัน

เข้าชม : 428   |  
ทุกคนล้วนมีเทวดาประจำตัว ยามพบวิกฤติของชีวิต มักจะพบหนทางเล็กๆ ที่ทำให้หลุดพ้นมาได้นั่นเพราะท่านชี้แนะทางตามบุญเรานั่นเอง หากจะพูดว่าเทวดาประจำตัว ท่านคือ "เจ้ากรรมนายเวร" ของเราอีกแบบหนึ่งก็คงไม่ผิด

ท่านคือ คนที่เรามีบ่วงกรรมผูกพันกันเป็นเจ้ากรรมนายเวรฝ่ายดีที่คอยดูแล ดลใจ ช่วยเหลือ อาจเป็นบรรพบุรุษของเราพ่อแม่เราทั้งในภพนี้และหลายๆ ภพที่ผ่านมาเป็นพี่น้อง ลูก ญาติที่รักเราปรารถนาดีต่อเราสุดหัวใจ

เวลาที่เราทุกข์แสนสาหัสเวลาที่เรานึกว่าไม่รอดแล้ว แต่แล้ว จู่ๆ เราเหมือนถูกดันออกพบความสว่างนั่นเป็นเพราะท่านชี้ทางให้เราซึ่งก็ต้องเป็นไปตามบุญกรรมของเราด้วย

อย่างไรเสียทุกคนยังคงต้องเป็นไปตามกฎแห่งกรรมไม่มีใครเหนือกรรมของตนได้กรรมดีหรือกรรมชั่วก็เป็นไปตามนั้น

เทวดาท่านอาจจะมีส่วนช่วยเหลือก็แค่เพียงชี้ทางสว่างให้แต่เราจะไปตามนั้นหรือไม่ก็ยังต้องอยู่ที่เราหากมีจิตมีบุญเป็นพื้นฐานย่อมเชื่อมต่อจิตกับท่านได้ง่ายเห็นช่องทางหลุดพ้นกรรมและนำตนเองหลุดพ้นได้

คนโบราณจะแนะนำเสมอว่า

เมื่อสร้างบุญครั้งใดให้อุทิศให้เทวดาประจำตัวด้วยเวลาจะสร้างบุญ สวดมนต์ ทำสมาธิเจริญภาวนาเชิญท่านมาร่วมอนุโมทนาบุญด้วย ทำเถิด วันหนึ่งที่เราลำบากท่านจะมาช่วยให้พ้นคับขัน

ขอให้พิจารณาด้วยสติ ด้วยปัญญา ด้วยภูมิธรรม
ขอบคุณข้อมูลจาก : rugyim.com

#ความรู้ #เรื่องน่ารู้ #สาระ

แนะนำ


#เสริมดวงความรัก12ราศี #เสริมดวงความรัก #เคล็ดลับเสริมดวงคนโสด #ดวงความรัก12ราศี #ดวงความรักสาวโสด #ดวงความรัก #ดวง #12ราศี #ดวงการเงิน #ดวงรายเดือน #ดูดวง #ดวงชะตา #ดวงการงาน #ดวง12ราศี #ทายทัก #ดูดวง #ดวงการเงิน #ดูดวงปี2561 #ดวงตามปีเกิด #โชคลาภ #ดูดวง #ความเชื่อ #สิ่งลี้ลับ #ราศี #ดวงรายปักษ์ #ดูดวง #ดูดวง #ดวงความรัก12ราศี #ดูดวงปี2561 #ดวงความรัก #ดูดวง #ไหว้พระ #ดวง #อธิษฐาน #ทำบุญ #ดวงรายปักษ์ #ดูดวงออนไลน์ #ดวงการเงิน #ดวงความรัก #ดวงการงาน #ดวง12ราศี #ดวง #เสริมดวง #12ราศี #ดวงทายทัก #ดวงรายเดือน #ดวงชะตา #ดูดวง #ดวง12ราศี #ดวงการเงิน #ดวงความรัก #ดวงการงาน #ดูดวงออนไลน์ #ดวงรายสัปดาห์ #ดวง12ราศี
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |