ทาสีบ้านถูกราศี ชีวิตเฮง มีแต่รวยกับรวย สีบ้านเสริมดวง 2564

อ่าน 9,697

พราะบ้านคือศูนย์รวมของทุกสิ่งที่สะท้อนตัวตนของผู้อาศัย แถมยังเป็นสถานที่ที่เราสามารถทำอะไรก็ได้อย่างเป็นอิสระในบ้านแสนสุข แต่สิ่งหนึ่งที่ควรคำนึงถึงในการตกแต่งบ้านก็คือ โทนสี สีบ้านเสริมดวง 2564 ที่ควรจะตอบรับกับดวงชะตาราศีของผู้อยู่อาศัย แถมยังต้องสะท้อนความเป็นตัวเองแบบสุดๆ ลองตามมาเช็กกันดีกว่าค่ะ ว่าราศีไหน ควรทาสีอะไรบ้าง รับรองว่านอกจากจะโดน แล้วยังเฮงอีกด้วย

1. ราศีเมษ  โทนสีเข้มแต่เรียบสีที่แสดงถึงพลังที่แท้จริงของราศีเมษ ได้แก่ สีแดง ที่แสดงถึงความยิ่งใหญ่และความมั่นใจในตัวเอง แต่การจะตกแต่งบ้านด้วยสีแดงโดดๆ อาจทำให้โทนของบ้านดูร้อนแรงเกินไป ซึ่งเราสามารถปรับสีสันให้เบาลงด้วยได้การตกแต่งด้วยสีเหลืองออกทองก็ถือเป็นทางเลือกที่ช่วยเสริมพลังราศีเมษได้เช่นกันค่ะ

2. ราศีพฤษภ  โทนสีธรรมชาติ

ชาวราศีพฤษภเป็นตัวแทนของชาวโลก ดังนั้น โทนสีที่ถูกโฉลกจึงเป็นสีเอิร์ธโทนอย่าง สีเขียว สีมิ้นท์ สีดำ และสีน้ำตาล ซึ่งเป็นสีแห่งธรรมชาติ ยิ่งถ้ามีการผสมผสานอย่างลงตัวล่ะก็ จะออกมาดูโมเดิร์น เก๋ไก๋อย่าบอกใครค่ะ

3. ราศีเมถุน  โทนสีม่วง

สาวราศีเมถุนมักเป็นคนที่มีเสน่ห์ลึกลับ น่าค้นหา ดังนั้น สีที่จะช่วยเสริมพลังและบ่งบอกตัวตนของคนราศีนี้ได้ดีที่สุด ก็คือ สีม่วง ซึ่งมีหลากหลายเฉดให้เลือกตกแต่งในแบบของคุณค่ะ4. ราศีกรกฎ  โทนสีเทาอ่อน

คนราศีกรกฏเป็นคนที่รักความสงบ โดยสีที่จะช่วยปรับโทนบรรยากาศให้เบาลงและเรียบง่ายมากที่สุดก็คือสีเทาอ่อน แต่หากใครอยากเติมสีสันให้บ้าน ก็อาจเลือกเป็นสีชมพูอมเทาซึ่งจะยิ่งช่วยให้บ้านดูสวยหรูขึ้นอีกค่ะ

5. ราศีสิงห์  โทนสีทองหรูหรา

ราศีสิงห์ ผู้มักนิยมสีที่สะท้อนถึงความหรูหรา และแสดงตัวตนของราชสีห์ โทนสีที่จะส่งพลังได้มากที่สุดก็คือสีทอง แต่ถ้าอยากให้ดูโมเดิร์นเป็นธรรมชาติ สีชมพูก็เป็นอีกสีที่เข้ากันได้ดีกับคนราศีสิงห์ค่ะ

6. ราศีกันย์  โทนสีดำ น้ำตาล

คนราศีกันย์มักจะชอบลุคที่หรูหรา ดูแพง เช่นเดียวกันการแต่งบ้านที่มักมาในแนวร่วมสมัยซึ่งดูดีในทุกกาลเวลา สีที่เหมาะสมกับแนวนี้จึงมักจะเป็นสีดำและน้ำตาลซึ่งเป็นสีที่ดูคลาสสิคอยู่เสมอ

7. ราศีตุลย์  โทนสีพาสเทล

แฟชั่นนิสต้าตัวจริงต้องยกให้ราศีตุลย์ โดยสีที่บ่งบอกความเป็นแฟชั่นได้ดีที่สุดคือโทนสีพาสเทล ไม่ว่าจะเป็นสีชมพูอ่อน เขียวอ่อน  ที่สามารถนำมาประยุกต์ตกแต่งได้หลายแบบ หลายสไตล์เลยค่ะ

8. ราศีพิจิก  โทนสีเข้มจัดจ้าน

คนราศีพิจิกมักเป็นคนตรงไปตรงมา และมีความชัดเจนในเรื่องความรู้สึก ดังนั้น สีที่แสดงตัวตนของคนราศีนี้ได้ดีจึงมักเป็นสีโทนเข้ม อย่างเทาเข้ม หรือแดงเข้ม ที่เมื่อนำมาตัดกันแล้วออกมาดูดีมีสไตล์ ไม่ซ้ำใคร เหมือนเจ้าของห้องไม่มีผิด

9. ราศีธนู  โทนสีสดใส

คนราศีธนูเกิดมาเพื่อเป็นนักเดินทาง และไม่ชอบหยุดอยู่กับที่ ดังนั้น สีที่เหมาะกับคนราศีธนูจึงต้องเป็นสีสดใสที่สะท้อนถึงการเปลี่ยนแปลงและพลังที่ไหลเวียน อย่างสีฟ้าน้ำทะเล และสีส้มโทนสว่างดุจแสงจากดวงอาทิตย์

10. ราศีมังกร  โทนสีขาว ครีม เทาคนราศีมังกรต้องการสิ่งที่ดูดีมีสไตล์ ในขณะเดียวกันก็เรียบง่าย เช่นเดียวกับคอนเซปต์น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ สีห้องที่เหมาะกับราศีนี้จึงควรเป็นโทนสีที่ดูโมเดิร์น อย่างสีขาว สีครีม หรือสีเทา เป็นต้น

11. ราศีกุมภ์  โทนสีฟ้า

คนราศีกุมภ์เป็นผู้รักอิสระและมีความเป็นตัวของตัวเองสูง ซึ่งสีที่เหมาะกับคนราศีนี้จึงเป็น โทนสีฟ้าที่ให้ทั้งความรู้สึกผ่อนคลาย และการเป็นอิสระไร้ขีดจำกัดได้ในเวลาเดียวกัน

12. ราศีมีน  โทนฟ้าอมเขียว

คนราศีมีนเหมาะกับการอยู่ใกล้น้ำ ดังนั้น โทนสีของห้องก็ควรอยู่ในโทนฟ้าอมเขียวเช่นเดียวกับท้องทะเล ซึ่งนอกจากจะสวยถูกใจคนราศีมีนแล้ว ยังทำให้คนราศีนี้รู้สึกสบายใจเวลาที่อยู่บ้านอีกด้วยบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"การเงินดวงความรักดูดวงออนไลน์ทำนายดวงดูดวงหมอดังดวงรายวันดวงความรักทำนายดวงความรักดูดวงวันเกิดดวงตามวันเกิดดวงรายปักษ์พยากรณ์ดวงความรักตามวันเกิดหมอแทนราศี