คนเดือนไหน ดวงรับทรัพย์ ศัตรูพ่ายแพ้!! ดูดวงไพ่ยิปซี การเงิน การงาน ความรัก ตามเดือนเกิด ปี 2562

อ่าน 2,740

ดูดวง 2562 เช็กดวงชะตาในปี 2562 แม่นๆ จัดเต็มทั้งดวงการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ของคนแต่ละเดือนเกิด ดวงของใครจะเป็นอย่างไร วันนี้มีคำทำนายทั้งเรื่องดี-ร้ายมาฝากกันแล้ว...

ข้อมูลจาก www.horoworld.com ดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080

ไพ่ยิบซีทำนายดวงชะตา ดูดวง 2562 แบบจัดเต็มทั้ง 12 เดือนเกิด (มกราคม - ธันวาคม) งานนี้เปิดหมดไม่มีกั๊กทั้งเรื่องการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ รวมถึงข่าวดี-ข่าวร้ายของแต่ละเดือนเกิด ถ้าอยากรู้แล้วว่าดวงของคุณจะเป็นอย่างไร อย่ารอช้า มาเช็กดวงแม่นๆ กับอาจารย์ธัญภัค จากเว็บไซต์ Horoworld.com พร้อมกันเลยจ้า!!!

ดูดวงปี 2562 คนเกิดเดือนมกราคม

คนเกิดเดือนมกราคมในปี 2562 การทำงานร่วมกันเป็นทีมเวิร์ก หรือการร่วมหุ้นลงทุนกับเพื่อนร่วมงานเป็นเรื่องเด่นของท่านในปี 2562 หากทำธุรกิจจะได้ผลกำไรค่าตอบแทนมากเลยทีเดียว แต่หากท่านทำงานประจำก็จะมีรายได้มากมาย ได้ขึ้นเงินเดือนหรือมีค่าคอมมิชชั่นด้วยค่ะ ในเรื่องความสัมพันธ์กับคนพิเศษท่านจะได้รับการเทคแคร์และเอาใจใส่เป็นอย่างดี

การงาน : ท่านจะต้องระวังความเครียดที่เกิดจากความวิตกกังวล ในหน้าที่การงานซึ่งไม่เป็นผลดีแต่อย่างใด ควรทำใจให้สบายแล้วทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดี ในปี 2562ท่านจะได้รับความร่วมมือในหน้าที่การงานจากชายหนุ่มรุ่นราวคราวเดียวกันที่มีบุคลิกภาพดี และมีเกณฑ์จะได้ร่วมงานกับชาวต่างชาติด้วยค่ะ

การเงิน : ท่านจะมีการเงินที่ดีนะคะในปี 2562 มีเกณฑ์ว่าท่านจะได้พักเสพสุขจากเงินที่ท่านหามาด้วยความพยายามและขยันอดทนตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ท่านจะสามารถซื้อบ้าน หรือรถ หรือทรัพย์สินชิ้นใหญ่ได้ แต่ก็ต้องระวังการใช้เงินสุรุ่ยสุร่ายโดยไม่ได้วางแผนด้วย เพราะจะทำให้สูญเสียหรือเสียหายในการเงินที่มีอยู่ไปไม่ใช่น้อย

ความรัก : ในด้านความรักของท่านหากท่านมีคนรักแล้วมีเกณฑ์ว่าปี 2562 นี้ ท่านจะได้ลั่นระฆังวิวาห์กับคนรักที่ฐานะมั่งมีและมั่นคง ส่วนท่านที่ยังโสดก็จะมีอิสระในการใช้ชีวิตส่วนตัวมีการท่องเที่ยวไปในที่ต่างๆ และนั่นก็อาจจะทำให้ท่านได้พบเจอคนถูกใจก็เป็นได้

สุขภาพ : ทางด้านสุขภาพโดยรวมของท่านยังไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง จะมีก็แต่โรคเก่ากำเริบ ซึ่งไม่ค่อยหนักหนาสาหัสแต่อย่างใด สิ่งที่ต้องระวังในเรื่องสุขภาพก็แค่ความเครียดบางอย่างที่สะสมมากๆ จนทำให้ท่านเกิดโรคบางอย่างได้ เช่น ความดัน เป็นต้นดูดวงปี 2562 คนเกิดเดือนกุมภาพันธ์

ภาพรวมในปี 2562 ของท่านที่เกิดในเดือนกุมภาพันธ์ นั้น จะมีความสำเร็จในหน้าที่การงาน ได้เฉลิมฉลองความสำเร็จอย่างแน่นอน แต่ในเรื่องครอบครัวหรือความสัมพันธ์อาจจะต้องอยู่ห่างไกลกัน แต่ถึงกระนั้นก็ยังรักใคร่ปรองดองกันดีอยู่

การงาน : มีโอกาสว่าท่านจะได้ทำงานบางอย่างซึ่งอาจเป็นอาชีพเสริมแต่ทำงานน้อยและได้เงินมาก เป็นงานเบาๆ แต่ได้มาแบบสบายๆ เนื่องจากว่าท่านจะมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คอยช่วยเหลือ แต่ก็ต้องระวังเพื่อนร่วมงานหรือเจ้านายลูกน้องที่คอยเป็นหอกข้างแคร่ ซึ่งคนเหล่านี้ถือว่าเป็นเจ้ากรรมนายเวรของท่านนั้นเอง

การเงิน : ท่านจะโชคดีมากในเรื่องการเงิน เพราะจะได้รับความสนับสนุนหรือช่วยเหลือจากคนรัก หรือผู้ใหญ่ที่มีอำนาจคอยซัพพอร์ตท่านในด้านการเงิน จึงทำให้ท่านไม่ต้องเดือดร้อนเลย ดังนั้นเมื่อได้เงินมาควรหาโอกาสแบ่งเงินส่วนหนึ่งไปทำบุญด้วยก็จะยิ่งดีค่ะ

ความรัก : ต้องระวังความสัมพันธ์ที่คลุมเครือ และความคิดมากคิดฟุ้งซ่านภายในใจของท่าน ทำให้ไม่มีความสุขในการคบหา ถึงแม้ว่าที่ผ่านมาจะพบเจอคนรักที่ถูกใจแล้วก็ตามที

สุขภาพ : นอกจากโรคกระดูกและไขข้อในผู้สูงอายุแล้ว อย่างอื่นโดยรวมถือว่าสุขภาพท่านนั้นแข็งแรงดีมาก ไม่มีอะไรต้องเป็นห่วงค่ะ แต่ท่านก็อย่าประมาทควรหาโอกาสออกกำลังกายและกินอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายด้วยนะคะ

ดูดวงปี 2562 คนเกิดเดือนมีนาคม

ในปี 2562 นี้ ท่านที่เกิดเดือนมีนาคม จะมีความคาดหวังในตัวคนรักสูง และอาจมีคนคอยอิจฉาท่านในเรื่อความรักความสัมพันธ์ หรือครอบครัวที่อบอุ่นของท่าน ระวังจะมีคนคอยแทงข้างหลังในหน้าที่การงานด้วย

การงาน : หากท่านทำธุรกิจหรือประกอบกิจการส่วนตัว ก็จะได้รับความช่วยเหลือจากคู่ครองหรือคนรักเป็นอย่างดี และแถมยังมีกำไรจากการค้าขายในธุรกิจของท่านอย่างมากมาย สำหรับท่านที่ทำงานประจำก็จะมีรายได้มากขึ้นเป็นทวีคูณ ยินดีด้วยค่ะ

การเงิน : ทางด้านการเงินดูเหมือนว่าท่านจะเคร่งเครียดกับรายรับและรายจ่ายที่รายล้อมเข้ามา ท่านอาจจะต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องบางเรื่องซึ่งค่อนข้างเสี่ยงต่อกฎหมาย แต่ถึงกระนั้นก็เถอะ คนรักคู่ครองของท่านยังไงก็คอยช่วยเหลือ และเป็นกำลังใจให้ท่านอย่างใกล้ชิด

ความรัก : ด้านความรัก หากท่านมีคู่ครองแล้ว ให้ระวังการนอกใจจากคู่ครองหรือแม้แต่ตัวท่านเองก็อาจเผลอใจไปชอบคนอื่น ซึ่งไม่เป็นผลดีต่อความสัมพันธ์ ควรระมัดระวังมือที่สามทั้งฝ่ายท่านเองหรือฝ่ายคนรักก็ได้ ควรซื่อสัตย์ต่อคนรักให้มากๆ

สุขภาพ : ท่านต้องระวังความเครียดที่จะเกิดขึ้นจากความวิตกกังวลในเรื่องบริวารหรือการมีบุตร หากท่านคิดจะมีบุตรในปี 2562 นี้ ก็ถือเป็นช่วงเวลาที่ดี เพราะท่านและคนรักจะมีความพร้อมในด้านทรัพย์สินเงินทอง ทำการบ้านบ่อยๆ นะคะ แล้วท่านจะสมหวัง

ดูดวงปี2562 คนเกิดเดือนเมษายน

จะมีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ในชีวิต สิ่งที่ท่านอธิษฐานขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์เริ่มจะสัมฤทธิ์ผลแล้ว ท่านจะโชคดีในเรื่องความรัก แต่ต้องระวังการใช้จ่ายเงินด้วย จะมีเกณฑ์หมุนเงินเป็นเกลียวหัวเป็นน๊อต

การงาน : ในการงานของท่านจะมีลูกล่อ ลูกชนกับคู่แข่ง แต่กถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ซึ่งความสำเร็จนี้เกิดจากความพยายาม ขยัน และอดทนมานาน

การเงิน : การเงินท่านในปี 2562 นี้ ไม่สามารถจะไปขอความช่วยเหลือจากใครได้ง่ายๆ ทุกอย่างต้องเกิดจากการลงมือ ลงแรงด้วยตัวของท่านเองจึงจะเกิดลาภผล

ความรัก : อาจจะมีใครสักคนที่ทำให้ท่านต้องคอยหน่วงเหนี่ยวคนรักของท่านไว้ แต่อย่างไรก็ตามคู่ครองคนรักของท่านก็จะนำโชคลาภ โดยเฉพาะในด้านอสังหาริมทรัพย์ให้แก่ท่านได้ และมีเกณฑ์ได้ไปเที่ยวหรือฮันนีมูนกันไกลถึงต่างประเทศอีกด้วยสุขภาพ : ในปี 2562 นี้ เรื่องสุขภาพของท่านไม่น่าเป็นห่วง เพราะท่านจะมีความแข็งแรงทั้งด้านร่างกายและจิตใจ เนื่องจากท่านดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ทั้งออกกำลังกายและกินอาหารที่มีประโยชน์ และถึงแม้ว่าจะมีการเจ็บไข้ใดๆ ขึ้นมา บริวารของท่านก็จะดูแลเป็นอย่างดี

ดูดวงปี 2562 คนเกิดเดือนพฤษภาคม

ชีวิตความเป็นอยู่โดยรวมของท่านค่อนข้างสุขสบาย หากท่านเป็นสุภาพบุรุษจะมีดวงนารีอุปถัมป์ แต่หากท่านเป็นสุภาพสตรีจะได้รับความเกื้อหนุนจากสตรีผู้สูงศักดิ์ที่ขาวท้วม นอกจากนี้ให้ท่านระวังความคิดที่ยึดติดอยู่กับความรักครั้งเก่า ขอแนะนำให้ท่านอยู่กับปัจจุบัน และเอาใจใส่คนข้างกายให้ดี ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป

การงาน : ในปี 2562 นี้ งานของท่านจะมีอุปสรรค คู่แข่งศัตรูเยอะกว่าที่ผ่านมา ท่านต้องระวังความลับเกี่ยวกับธุรกิจ หรืองานของท่านรั่วไหลได้ จะทำให้ท่านต้องเดือดร้อน และระวังโรคเครียดจะถามหาด้วยค่ะ

การเงิน : ท่านจะสามารถเก็บเงินได้ในจำนวนหนึ่ง ซึ่งอาจจะเรียกว่าสร้างเนื้อสร้างตัวจนได้ในเวลาที่ผ่านมา แต่ปี 2562 นี้ท่านจะมีคนคอยช่วยเหลือซึ่งเป็นผู้หญิงเก่งเลยทีเดียว เดินหน้าทำงานไปเรื่อยๆ ค่ะการเงินจะเริ่มดีขึ้นแล้ว

ความรัก : ควรระวังจะมีมือที่สามมาสร้างความเดือดร้อนในความสัมพันธ์ของท่านกับคนรัก เป็นไปได้ว่าจะมีการทะเลาะ ถกเถียงกันกับคนรัก หรือปั้นปึงใส่กัน พยายามหันหน้ามาพูดคุยกัน เปิดอกคุยเพื่อป้องกันความเข้าใจผิดที่เกิดขึ้นค่ะ

สุขภาพ : โดยรวมแล้วสุขภาพยังดีอยู่ จะมีก็แต่เรื่องกระดูก ข้อต่อ ที่อาจจะต้องดูแลกันสักหน่อย โรคความดัน แต่ยังไม่ถึงขั้นร้ายแรง ขอให้ท่านรักษาสุขภาพให้ดี ก็ไม่มีอะไรจะต้องเป็นห่วง

ดูดวงปี 2562 คนเกิดเดือนมิถุนายน

ในเรื่องของหน้าที่การงานของท่านจะประสบความสำเร็จตามที่ท่านต้องการ จะมีการเฉลิมฉลองความสำเร็จเกิดขึ้น แต่ที่น่าห่วง คือ ด้านความรักที่ท่านอาจจะคาดหวังในตัวคนรัก หรือตั้งสเปกคนรักไว้สูงเกินไป ทำให้เกิดความผิดหวังได้ ซึ่งส่งผลไปถึงสุขภาพของท่านด้วย

การงาน : ในปีที่ผ่านๆ มาท่านอาจมีศัตรูคู่แข่งในด้านการงานมาก แต่สำหรับปี 2562 นี้ บอกได้เลยว่างานทุกอย่างที่ท่านทำจะสำเร็จและราบรื่นดี แถมยังมีโชคในเรื่องงานจากคนรักอีกด้วย นำมาซึ่งโชคลาภทางการเงิน

การเงิน : ขอให้ท่านตั้งใจทำงาน โฟกัสไปที่เรื่องงานให้ดี เพราะท่านจะได้รับลาภผลและการเงินเป็นกอบเป็นกำ จนมีสิทธิ์เข้าขั้นเป็นเศรษฐีย่อมๆ ได้เลยทีเดียว อีกทั้งจะมีชายหนุ่มรุ่นราวคราวเดียวกันคอยช่วยส่งเสริมในด้านการเงินให้มั่นคงขึ้น

ความรัก : ในปี 2562 นี้ แนะนำว่าให้ท่านโฟกัสไปที่เรื่องการงานการเงินจะดีกว่า เนื่องจากความรักของท่านไม่โดดเด่นเท่าที่ควร แถมยังมีสิทธิ์ผิดหวัง หรือมีเกณฑ์สูญเสียคนรักไปได้ ควรเผื่อใจไว้ด้วยค่ะ

สุขภาพ : ให้ระมัดระวังสุขภาพของท่านให้มาก ต้องระวังโรคหัวใจ หรือความดัน รวมถึงความเครียด และวิตกกังวลในเรื่องความรักที่อยู่ห่างไกลกัน ทำให้ท่านอาจเป็นโรคซึมเศร้าได้

ดูดวงปี2562 คนเกิดเดือนกรกฎาคม

ดวงชะตาของท่านในปี 2562 นี้ โดยรวมถือว่าราบรื่นดี ความสำเร็จในหน้าที่การงานจะเกิดขึ้นจากความพยายาม และความอดทนของท่านเอง ทุกอย่างต้องอาศัยเวลาเป็นตัวช่วย หากท่านมีปัญหาใดๆ จะมีชายผู้สูงวัยกว่าท่านคอยให้คำปรึกษา

การงาน : มีเกณฑ์ว่าท่านต้องพบกับความยากลำบาก หรือเสียความรู้สึกในที่ทำงานของท่าน ผิดหวังในบางประการ แต่สุดท้ายแล้วท่านจะประสบความสำเร็จได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หากทำธุรกิจส่วนตัวก็จะมีการขยับขยายกิจการให้ใหญ่โตขึ้น

การเงิน : การเงินถือเป็นเรื่องเด่นของท่านสำหรับในปี 2562 ท่านจะมีเงินทองมากมายเข้าขั้นเศรษฐี ความเป็นอยู่โดยรวมถือว่าสุขสบายมีพร้อมทุกสิ่ง ชายหนุ่มรุ่นเดียวกับท่านที่มีฐานะมั่นคงจะเข้ามามีบทบาทกับท่านในด้านการเงินมากขึ้น แต่ก็มีแนวโน้มว่าเป็นไปในทางที่ดีค่ะ

ความรัก : ท่านควรเผื่อใจไว้สำหรับเรื่องความรัก มีเกณฑ์ว่าความรักจะไม่เป็นดังใจหมาย แต่ก็มีโอกาสที่จะสิ้นสุดความสัมพันธ์เพื่อนำไปสู่การเริ่มต้นใหม่ในกันและกัน มีการปรับตัวเข้าหากันมากขึ้น

สุขภาพ : ท่านควรระวังความใจร้อนวู่วามซึ่งส่งผลไปถึงจิตใจ ทำให้จิตไม่สงบ รวมถึงคนรอบข้างอาจจะกดดัน ทำให้ท่านเครียดได้ ขอให้พยายามรักษาใจในแดนบวกนะคะ

ดูดวงปี 2562 คนเกิดเดือนสิงหาคม

โดยรวมแล้วปี 2562 ท่านมีเกณฑ์จะหาเงินได้คล่องขึ้น มีหน้าที่การงานและภาระมากมาย สำหรับท่านที่ต้องทำงานใช้ความคิดจะโดดเด่น แต่จะมีศัตรูคู่แข่งคอยแทงข้างหลัง หรือเลื่อยขาเก้าอี้ของท่านได้ ควรระมัดระวังค่ะ

การงาน : เพื่อนร่วมงานและบริวารของท่านจะให้โชคลาภในตำแหน่งหน้าที่การงานเป็นอย่างดี แต่ท่านจะต้องระวังคำพูดเรื่องความลับในการงานของท่านเพราะท่านจะมีเคราะห์ทางคำพูด อาจเดือดร้อนจากปากของตัวเอง

การเงิน : มีความมั่นคงในด้านการเงินอยู่พอสมควร แต่ต้องระมัดระวังว่าจะมีคนมาช่วยท่านใช้เงินจนท่านอาจเดือดร้อน ไม่ควรรับปาก หรือค้ำประกันใครทั้งสิ้นจะเป็นการดี

ความรัก : ที่ผ่านมาท่านอาจเสียใจและเสียคนรักไป จนทำให้ท่านเข็ดกับความรัก ในปี 2562 นี้ ท่านจึงอยากใช้ชีวิตอย่างอิสระ ไม่ต้องการผูกมัดกับใคร ท่านจะครองตัวเป็นโสดต่อไปอีกสักระยะ

สุขภาพ : ท่านควรไปตรวจตรวจสุขภาพประจำปี เนื่องจากอาจมีโรคบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับระบบภายในร่างกายของท่านที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่า ควรระวังโรคเกี่ยวกับความดัน และระบบไหลเวียนโลหิต

ดูดวงปี 2562 คนเกิดเดือนกันยายน

มีเกณฑ์ว่าท่านจะมีงานมากมายให้ทำจนล้นมือ ต้องเหนื่อยและอดทนสู้งานต่อไป แต่ความสำเร็จจะมาเยือน ท่านจะมีชื่อเสียงโดดเด่นในวงการอาชีพ และมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน แต่ต้องระวังความสูญเสียบางสิ่งบางอย่างไป ได้อย่างก็ต้องเสียอย่างค่ะ

การงาน : ท่านจะต้องไปเกี่ยวข้องกับคนต่างชาติ ร่วมงานกับคนต่างชาติ หรือทำงานกับบริษัทข้ามชาติ มีเกณฑ์ได้ไปศึกษาดูงานที่ต่างประเทศ ถือว่าดวงชะตาด้านการงานของท่าน ในปีนี้โดดเด่นมากเลยทีเดียว ท่านจะเป็นที่ยอมรับนับถือจากผู้ร่วมงาน ลักษณะงานด้านการเป็นที่ปรึกษาจะโดดเด่น

การเงิน : การเงินท่านในปี 2562 นี้ ยังอยู่ในเกณฑ์ดี แต่จะมีผู้ใหญ่เพศหญิงมามีอิทธิพลบทบาทต่อท่านในการหาเงินหาทอง ท่านจะค่อนข้างอึดอัดในการใช้จ่ายเงิน แม้ว่าเงินนั้นท่านจะหามาได้ด้วยตนเองก็เถอะ

ความรัก : ส่วนใหญ่ยังคงมีแต่เรื่องงานในวงจรชีวิตของท่าน ด้านความรักยังไม่ค่อยโดดเด่น เนื่องจากท่านจะมัวแค่ก้มหน้าก้มตาทำงานจนไม่คิดถึงเรื่องเหล่านี้ นอกจากว่าท่านจะเดินทางไปต่างประเทศ ก็อาจทำให้มีโอกาสพบเจอคนถูกใจในการประสานงานได้

สุขภาพ : ท่านยังคงมีสุขภาพที่แข็งแรงอยู่มาก ไม่ต้องไปกังวล แต่ก็ไม่ควรประมาท เนื่องจากท่านอาจจะใช้ชีวิตสนุกสนาน เที่ยวเตร่ ดื่มกินต่างๆ เหล่านี้จะทำให้สุขภาพท่านทรุดโทรมลงได้ การใช้ชีวิตอยู่กับเหย้าเฝ้ากับเรือนจะทำให้แก้ไขเรื่องนี้ได้ค่ะ

ดูดวงปี 2562 คนเกิดเดือนตุลาคม

ในปี 2562 นี้ ท่านที่เกิดเดือนตุลาคม อาจจะได้พบกับคนที่เป็นเพศชายอาชีพทหาร ตำรวจ หรือเป็นคนในเครื่องแบบเข้ามาเกี่ยวข้อง และท่านต้องระวังความคิดเห็นบางอย่าง อาจจะขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานได้ นอกจากนี้มีเกณฑ์ว่าเพื่อนเก่า หรือคนรักเก่าจะรีเทิร์นกลับมาด้วยค่ะ

การงาน : ท่านจะต้องอดทนให้มากในการทำงาน มีงานที่ต้องรับผิดชอบมากมาย ซึ่งงานแต่ละชิ้นที่ท่านต้องทำถือว่าเป็นงานสำคัญ ระวังการเก็บสะสมงานคั่งค้างเอาไว้จนกลายเป็นดินพอกหางหมู ดังนั้นเมื่อได้รับมอบหมายมาควรรีบสะสางทันทีการเงิน : ท่านเป็นคนใช้เงินเก่ง จนบางครั้งใช้จ่ายฟุ่มเฟือยในสิ่งที่ไม่ค่อยเป็นประโยชน์นัก หากไม่ซื้อท่านก็ไม่เดือดร้อน ดังนั้นควรประหยัดอดออมไว้จะดีกว่า ท่านมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คอยดลบันดาลให้มีเงินเข้ามือมาตลอด ถือว่าเป็นผู้ที่มีการเงินไม่เคยขาดมือ แต่ก็ไม่ควรประมาทค่ะ

ความรัก : ความรักอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ได้พบคนถูกใจ คบกันแล้วต่างฝ่ายต่างรู้สึกดีต่อกันและกัน หนำซ้ำยังเข้ากันได้ดี เสริมโชคลาภซึ่งกันและกัน หากคิดลงทุนทำกิจการร่วมกันจะเกิดผลกำไรมากมาย มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม

สุขภาพ : ด้านสุขภาพ ท่านไม่มีอะไรที่ต้องกังวล เนื่องจากการทำงานของท่านมักได้ออกกำลังไปในตัว บวกกับท่านจะมีการนัดหมายกับคนรัก หรือคนพิเศษไปออกกำลังกายด้วยกันอยู่แล้วซึ่งนับว่าเป็นเรื่องที่ดีเลยทีเดียว

ดูดวงปี 2562 คนเกิดเดือนพฤศจิกายน

ท่านจะมีชีวิตที่อิสระเสรี แถมมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ในการทำงานของท่านจะชีพตรลงเท้า ต้องเดินทางไปโน่นมานี่อยู่บ่อยๆ และยังเป็นที่รักใครต่อผู้พบเห็นอีกด้วย

การงาน : มีเกณฑ์การเปลี่ยนผ่านบางสิ่งบางอย่างในที่ทำงานและท่านก็ได้ผ่านพ้นจุดนั้นมาแล้ว แต่ก็ไม่ควรประมาท และอย่าคาดหวังอะไรต่อใครๆ และเรื่องใดในเนื้องานมากนัก ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน แต่ถึงอย่างไรผู้ใหญ่ที่มีอำนาจเหนือกว่าท่านก็จะคอยช่วยเหลืออยู่ห่างๆ ค่ะ

การเงิน : ในปี 2562 นี้ ให้ระวังการใช้จ่ายเงินให้มาก จะมีคนมาช่วยท่านใช้เงินหรือท่านต้องหมดเปลืองไปกับสิ่งที่ไม่จำเป็น ดังนั้นสิ่งใดที่ไม่ใช่สาระสำคัญก็อย่าซื้อเลยค่ะ เป็นขยะรกบ้านเปล่าๆ ช่วงนี้เป็นช่วงที่ท่านเก็บเงินไม่อยู่เนื่องจากวิบากกรรมเก่า ควรระมัดระวังให้ดี

ความรัก : ระวังความเครียดที่มาจากบริวารลูกน้องในหน้าที่การงาน ซึ่งพวกเขาอาจจะไม่ค่อยเชื่อฟัง หรือไม่ค่อยให้ความนับถือท่านอย่างจริงใจนัก ทำให้ท่านเก็บความเครียดกลับมาบ้าน และอาจจะไประบายอารมณ์ใส่คนรัก หรือคู่ครองท่าน จนทำให้เกิดการทะเลาะวิวาทกันใหญ่โต ควรระงับอารมณ์ไว้บ้างก็จะดี

สุขภาพ : สุขภาพของท่านที่เกิดเดือนพฤศจิกายนในปี 2562 นี้ ต้องระวังโรคเกี่ยวกับกระดูกสันหลัง หรือระบบไหลเวียนโลหิต ควรหาโอกาสออกกำลังกายและกินอาหารที่มีประโยชน์ และนอกจากนี้ควรระวังเรื่องความเครียด อันเนื่องมาจากเรื่องราวความรักในอดีต ท่านควรจะปล่อยวางบ้าง

ดูดวงปี 2562 คนเกิดเดือนธันวาคม

ท่านควรจะใช้เครื่องมือสื่อสารที่มีอยู่ให้เป็นประโยชน์ เพื่อป้องกันความเข้าใจผิดในการประสานงาน แต่ทางด้านชีวิตส่วนตัวถึงแม้ว่าท่านจะไม่มีคนรักข้างกายแต่ท่านก็จะด้วยตัวท่านเองอย่างมีความสุข เนื่องท่านจะมีทรัพย์สินเงินทองมากมายจนไม่ต้องไปพึ่งใคร

การงาน : ในปี 2562 นี้ เป็นช่วงที่ด้านการงานของท่านค่อนข้างหนักหน่วง อันเนื่องมาจากวิบากกรรมเก่าในอดีตชาติ แต่ท่านไม่ต้องกังวลไป หากมีไอเดียอะไรที่จะนำเสนอเจ้านายให้รีบเสนอ เพราะจะมีผลงานเข้าตากรรมการ หรือหากท่านทำธุรกิจส่วนตัวก็ควรลงมือทำให้เป็นรูปธรรมก็จะสำเร็จด้วยดี

การเงิน : เงินที่ท่านกำลังรอคอย อาจเป็นเงินก้อนหรือเงินตกเบิก จะต้องใช้เวลารอคอยอีกนานกว่าจะได้รับ หรือหากท่านมีลูกหนี้ที่ติดค้างกับท่าน ก็จะยังไม่ได้รับการชดใช้คืน ลูกหนี้จะเบี้ยวหนี้หรือไม่คืนให้ท่าน ควรปล่อยวางและไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงิน หรือเซ็นค้ำประกันให้ใครอีกเด็ดขาด

ความรัก : ช่วงที่ผ่านมาท่านใช้ชีวิตโสดมานานจนเคยชิน และในปี 2562 นี้ ท่านก็ยังมีความสุขกับชีวิตโสดอยู่ ท่านอาจจะอยากเข้าวัดปฏิบัติธรรม นั่งสมาธิเพื่อไม่ให้จิตใจฟุ้งซ่าน เพราะมีเกณฑ์ว่าท่านจะยังลืมคว่มรักครั้งเก่าไม่ได้ แต่ถึงอย่างไรหากท่านอยากมีคนรักก็ควรเปิดใจให้คนที่จะเข้ามาใหม่ด้วย แต่บอกได้เลยอีกนานทีเดียว หรือไม่ก็เป็นผู้ที่อายุมากกว่าท่านสิบปีขึ้นไป

สุขภาพ : ทางด้านสุขภาพให้ระมัดระวังโรคที่เกี่ยวข้องกับระบบสืบพันธุ์ เช่น มดลูก หรือต่อมลูกหมาก นอกจากนี้สุขภาพอย่างอื่นของท่านก็ถือว่าเป็นปกติดี แต่ไม่ควรประมาท ควรหาโอกาสตรวจสุขภาพประจำปีด้วยค่ะ

"เช็กดวงปี 2562" กับหมอดูดังจาก HoroWorld ง่ายๆ แค่คลิก !บทความแนะนำ
ดูดวง