ใครจะดวงดี ดวงแย่!! ดูดวงไพ่ยิปซี ตามวันเกิดทั้ง 7 วัน

อ่าน 1,691

ดูดวงธันวาคม 2561 เช็กดวงประจำเดือนจากไพ่ยิปซี ในเดือนนี้คำทำนายตามวันเกิดของคุณจะเป็นอย่างไร ใครจะดวงดี ดวงแย่ มาดูคำตอบที่นี่กันเลย...

เข้าสู่เดือนธันวาคม เดือนสุดท้ายของปี ได้เวลาเปิดไพ่ยิบซีทำนายดวงชะตากันแล้ว สำหรับเดือนนี้ดวงของใครจะดี หรือจะแย่ ไม่ต้องลุ้น เพราะวันนี้เรามีคำตอบ ดูดวงธันวาคม 2561 ตามวันเกิดทั้ง 7 วัน มาให้เช็กกันแล้วที่นี่

ดูดวงไพ่ยิปซี คนเกิดวันอาทิตย์การงาน : เดือนนี้เป็นช่วงแห่งการสอบ การประเมิน การแข่งขัน มีเกณฑ์การสัมภาษณ์งาน มีเกณฑ์ที่จะต้องเตรียมเอกสาร เซ็นสัญญา ในเรื่องธุรกิจการงานใหม่ๆ ขอให้รอบคอบและคิดให้ดี ที่แน่ๆ ใช้เงินมากด้วย

การเงิน : ต้องประหยัดและต้องใช้ให้คุ้มค่า คุณยังมีเงินเข้ามาแค่พอประทังชีวิต ให้ผ่านเรื่องราวต่างๆ ไปได้เท่านั้น แต่ถ้าเรื่องโชคก็ยังถือว่าดีนะครับ สำหรับคนที่รักษาศีล สวดมนต์ไหว้พระ ปฎิบัติสมาธิ วิปัสสนาเป็นประจำ จะมีโชคทางการเงิน

ความรัก : ก็ถือว่าเด่นนะครับ แต่เหมือนเรื่องการเงินจะเด่นด้วย หรือว่าคุณกำลังจะเจอคนที่ชอบคุณ หรือจะมีคนรวยมาสนใจคุณ หรืออาจจะกำลังเจอคนที่มาเปย์คุณบ้าง ถ้าโสดก็น่าสนใจนะครับ ถ้ามีแฟนแล้ว มีครอบครัวแล้ว อย่าเลยนะ

สุขภาพ : ความเครียดนำมาเลย คุณกำลังอยู่ในช่วงที่ต้องใช้สติปัญญามาก สมองทำงานตลอด คิดหลายชั้น อาจจะทำให้เบลอง่าย ต้องพักผ่อนด้วยนะครับ

ดูดวงไพ่ยิปซี คนเกิดวันจันทร์

การงาน : คนวันจันทร์มีดวงการงานพุ่งแรงครับในช่วงปลายปีนี้ ความคิดความอ่านลื่นไหล อยากทำอะไรก็ควรทำจะได้ไม่เสียเวลา เริ่มเลยทั้งๆ ที่ดูเหมือนจะไม่พร้อมนี่แหละครับ ทำเท่าที่มันสามารถทำได้ในตอนนี้แล้วมันจะไปต่อได้เอง

การเงิน : อาจจะติดขัดหน่อย หรือไม่ก็วิตกกังวลเรื่องการเงิน คำว่า วิตกกังวล คือคุณห่วง กังวล มากไปหน่อย ทำใจสบายๆ และตั้งใจทำมาหากินต่อไป สิ่งที่กังวลมันจะเบาบางไปได้เองครับ

ความรัก : มันเหมือนเป็นช่วงที่ว้าเหว่ ทั้งๆ ที่อาจจะมีคนคุยเยอะหรืออาจจะไม่มีเลยก็ได้นะ มันเหมือนกับว่าเราอยู่คนเดียวบนโลกนี้เลย หรืออีกกรณีหนึ่งก็กำลังตัดสินใจว่าจะเลิกดีหรือจะไปต่อดี

สุขภาพ : แข็งแรงดี สู้งานพร้อมเที่ยว แต่จิตใจแอบห่อเหี่ยวไปหน่อย มันไม่สดชื่น แววตาอาจจะดูเศร้าเหมือนลืมบางอย่างไม่ได้ ปล่อยวางไม่ได้ แนะนำให้ไปออกกำลังกายสร้างความสดชื่น

ดูดวงไพ่ยิปซี คนเกิดวันอังคารการงาน : สำหรับคนที่กำลังคิดจะเปลี่ยนงานก็ถือว่ากำลังเริ่มถึงเวลาแล้ว รวมไปถึงการริเริ่มกิจการ ทำธุรกิจหรือมีโครงการอะไรในชีวิตก็เริ่มทำได้ อย่ามัวแต่คิดมากมันไม่เกิดสักที ดวงมารอแล้วเหลือแต่เจ้าตัวลงมือเท่านั้น

การเงิน : ในหัวคิดตอนนี้มีแต่เรื่องรวยทั้งนั้นเลย นี่แหละครับสมองเงินล้าน ความคิดผ่านแล้วแต่กิจกรรมมันเยอะเกินไป แนะนำให้ทำทีละอย่างค่อยเป็นค่อยไป แล้วเงินก็จะค่อยๆ มาเก็บหอมรอมริบกันไปดีกว่า

ความรัก : คนโสดอาจจะยังไม่ถึงเวลาเลยไม่ค่อยสนใจใครเท่าไร มีแต่คุยเล่นๆ ไปเท่านั้น สำหรับคนมีแฟนแล้วก็ต้องระวังหน่อย ช่วงนี้จะเจ้าชู้เสน่ห์แรง คุยด้วยนิด ยิ้มให้หน่อย ระวังเขาจะคิดว่าเรามีใจให้

สุขภาพ : ให้ระมัดระวังอาหารการกินเป็นพิเศษ มีเกณฑ์อาหารเป็นพิษ ท้องเสีย ท้องอืด ท้องเฟ้อ โรคกระเพาะ กรดไหลย้อน อย่ากินของมันๆ มากจนเกินไป

ดูดวงไพ่ยิปซี คนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน : มีเกณฑ์เดินทางอยู่เรื่อยๆ ครับในช่วงเดือนนี้ว่ากันตั้งแต่ปลายเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมาเลย การงานถือว่าราบรื่นมาก ได้รับความเมตตาจากคนรอบข้าง ทุกคน ทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องเป็นอย่างดี

การเงิน : ดีมากครับ คนวันพุธกลางวันเป็นช่วงที่ดาววันเกิดโคจรดีกับดวงชะตาทำให้ลูกค้าเยอะ งานเข้า เงินเข้า มีกระแสเงินสด อยากขายได้ขาย อยากซื้อได้ซื้อ

ความรัก : อาจจะแผ่วลงไปหน่อยเพราะมัวแต่นั่งนับเงินสินะ ตอนนี้ความรักถือว่ายังดี พอไปได้ แต่อยากให้คนโสดระวังจะมีคนมาจีบและมาเพราะคิดว่าเรารวยนะครับ ระวังมีคนเกาะกิน

สุขภาพ : รักษาสุขภาพหน่อยนะ ไปบริจาคโลหิตไว้แก้เคล็ดหน่อยก็ดี ทำบุญเกี่ยวกับคนเจ็บป่วย สงฆ์อาพาธ อุปกรณ์การแพทย์ ร่วมสร้างโรงพยาบาล ดีทั้งนั้นเลย สาธุล่วงหน้า สุขภาพจะได้ดีๆ ที่สำคัญ สุขภาพนี่เกี่ยวข้องกับการรักษาศีลโดยตรง ศีลห้าอย่าให้พร่อง

ดูดวงไพ่ยิปซี คนเกิดวันพุธกลางคืน

การงาน : ดูจะมีปัญหา สำหรับคนที่รู้แล้วว่าตัวเองไม่ได้เหมาะกับงานนี้ก็ขอให้ตัดสินใจ ให้เปลี่ยนงาน กิจการอะไรที่ทำให้เราทุกข์ใจ ทุกข์กาย ทุกข์เงิน ขาดทุน ก็ต้องปล่อยไป เลิกทำซะ ก่อนที่จะหมดไปมากกว่านี้ แล้วตั้งสติกลับมาสู้ใหม่ในวิถีของตัวเอง ย้ำ ต้องเป็นตัวของตัวเองนะครับ

การเงิน : ต้องระเบียบวินัยทางการเงินมากๆ ไม่งั้นอาจจะไม่รอดเป็นหนี้เป็นสินเยอะแยะ ดูจากไพ่แล้วด้วยสถานการณ์ที่เป็นอยู่ก็ยังถือว่าไม่แย่มาก เพียงแต่เสี่ยงแล้ว รีบหารายได้เพิ่ม ตัดสิ่งที่เป็นเนื้อร้าย เป็นภาระที่ทำให้การเงินเราไหลออกโดยด่วน

ความรัก : คนโสดไม่น่าจะมีปัญหามีคนเข้ามาคุย มาจีบ มาเดท อยู่ สดชื่นเรื่องหัวใจ แต่อย่าไปหลอกใครเพราะเรื่องเงินเด็ดขาด มันจะบาป สำหรับคนที่มีแฟนแล้วก็อาจจะมีอารมณ์สงสัย ไม่เชื่อมั่น ก็ขอให้ใจเย็นๆ นะ มันคุยกันได้

สุขภาพ : ยังดีอยู่ แต่อาจจะเหนื่อย เพลียหน่อย เพราะทำงานหนัก ต้องดูแลตัวเอง กินอาหารดีๆ บ้าง นั่งสมาธิให้จิตสงบ จิตเป็นนายกายเป็นบ่าว จิตดีร่างกายก็จะดีไปด้วย

ดูดวงไพ่ยิปซี คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน : คนวันพฤหัสบดีดวงการงานดีมากครับ ตั้งแต่นักเรียน นักศึกษา คนเริ่มทำงาน จนถึงรุ่นผู้บริหาร ดวงดีกันหมดเลย จริงๆ ดวงงานดีตั้งแต่เดือนก่อนแล้ว นี่ยังไม่สุดนะครับ ยังดีได้มากกว่านี้ มันเพิ่งเริ่มเท่านั้น ให้ลุยงานอย่างเต็มที่และตั้งใจครับ สมหวังแน่นอน

การเงิน : ก็เข้าเรื่อยๆ ครับ คนค้าขายจะเห็นได้ชัดเจนมาก แต่อาจจะหมดไปเยอะกับของกินดีๆ ขนม ของหวาน นะ ระวังอ้วนด้วย เพราะว่าดูจะกินดีอยู่ดีเป็นพิเศษ ปีใหม่นี้ปาร์ตี้ให้สนุก ให้พอดีๆ นะครับ

ความรัก : คนโสดและคนมีคู่ก็ถือว่าความรักดีทั้งนั้น มีเกณฑ์จะได้ไปเที่ยวกับคนรัก หรือคนที่แอบชอบกันอยู่ เขาจะมาบอกความในใจ มาสารภาพรัก เขียนไปผมยังยิ้มไปด้วยเลย

สุขภาพ : ร่างกายฟิตดีมากทั้งร่างกายและจิตใจ สำหรับเดือนธันวาคม ส่งท้ายปีเก่านี้คนวันพฤหัสบดีเป็นวันที่ดวงดีทุกเรื่องเลยจริงๆ ครับ

ดูดวงไพ่ยิปซี คนเกิดวันศุกร์การงาน : อยากจะทำอะไรก็ทำได้เลยนะครับ แต่ว่าให้ทำเงียบๆ อย่าไปประกาศแต่มันก็ต้องดูด้วยว่าเรื่องอะไร บางเรื่องถ้าเงียบไว้จะดีกว่าก็ควรเงียบ แต่ถ้าบางเรื่องควรบอกใครก็บอกได้ สาระสำคัญก็คือ จะต้องทำแบบเงียบๆ ไปก่อน ยังไม่ถึงเวลาประกาศออกไป จะเสียการณ์ได้

การเงิน : มีคนใจดีมาช่วยทำให้เรื่องการเงินง่ายขึ้น ถ้ามีปัญหาเรื่องเงินอยู่ ผู้ใหญ่ช่วยได้ คุณจะได้เงินก้อนมาหมุนด้วยนะ แต่มันเป็นเงินต่อชีวิตเท่านั้น ยังไม่ได้ทำให้คุณรวยขึ้น ดังนั้นอย่าเพิ่งดีใจจนเกินไป เมื่อมีคนช่วยแล้วก็ต้องใช้โอกาสนี้อย่างคุ้มค่า

ความรัก : ดีครับ หลายคนกำลังมีความรักครั้งใหม่ที่ดี ดีมากด้วย เจอคนที่เหมาะสมกัน สำหรับคนโสดก็น่าจะมีคนที่ดีมาให้รู้จักทักทายแล้ว ถ้าสนใจก็เปิดใจดูครับ แต่ถ้าอยากโสดก็สบายเลย รวยแน่ๆ

สุขภาพ : ดีครับ อ้วนท้วนสมบูรณ์ (อ้วนขึ้น) ขอให้ออกกำลังกายด้วยนะ เดี๋ยวเผลอแป๊บเดียวจะอ้วนขึ้นเร็วมาก และพยายามลดดื่ม กับของหวานด้วยครับ

ดูดวงไพ่ยิปซี คนเกิดวันเสาร์

การงาน : คุณมีภาวะเครียด ไม่รู้จะเดินไปทางไหน ไม่รู้จะปรึกษาใคร โลกของคุณเศร้าหมองไปมาก เป็นเพราะมุมมองของคุณเองเลยนะ มันติดลบมาก ทำให้คุณไม่สดชื่น คนอื่นจะดูออกว่าคุณไม่มีความสุข งานการก็เฉื่อยๆ ไม่พัฒนาเท่าไร ไม่เติบโต

การเงิน : ต้องสู้มากหน่อย ต้องหมุนซ้ายจ่ายขวา แต่ก็พอผ่านไปได้ มีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการเดินทาง เรื่องรถรา อาจจะต้องสำรองเงินจ่ายไปก่อน อาจจะถึงขั้นต้องหยิบยืมเพื่อแก้ปัญหาเฉพาะหน้า

ความรัก : ถือว่าดี แม้ว่าช่วงนี้ดวงและสภาพจิตใจดูไม่พร้อม แต่คุณยังดีที่มีคนให้กำลังใจ และไม่ได้ถึงกับอยู่ตัวคนเดียวจริงๆ คุณต้องมองว่าคนรอบข้าง ยังมีคนที่รักคุณอยู่ อย่างน้อยเขาก็คอยช่วยเหลืออยู่ในหลายเรื่อง

สุขภาพ : กายดีไม่เจ็บป่วย แต่สุขภาพใจอาจจะห่อเหี่ยวไปหน่อย ที่จะให้ระวังก็คือเกี่ยวกับการปวดเข่า ปวดข้อ นะครับ ใครที่มีโรคประจำตัว หรือว่าต้องเดินเยอะๆ ก็ระวังหน่อยบทความแนะนำ
ดูดวง