ดูดวงมกราคม 2562 ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ ตามวันเกิด

อ่าน 3,175

สุขสันต์วันปีใหม่ 2562 ยินดีต้อนรับเข้าสู่ปีหมูทอง สำหรับต้นปีแบบนี้ใครที่กำลังรอเช็กดวงแม่นๆ ไม่ควรพลาด ! เพราะกระปุกดอทคอมมี ดวงเดือนมกราคม 2562 ดูดวงไพ่ยิบซีแม่นๆ ตามวันเกิดทั้ง 7 วัน จากหมอเจฟเทพทาโรท์ เว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันแล้ว เอ้า ! มาลุ้นกันสิว่าชีวิตในช่วงต้นปี ดวงของใครจะรุ่งสุดๆ กันบ้าง ?

ดูดวงไพ่ยิปซี คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน - เดือนนี้อาจจะเครียดๆ นะครับ มันอาจจะไม่ได้ดั่งใจ มันอาจจะน่าเบื่อ และงานมันก็ซ้ำๆ เดิมๆ ไม่มี passion อะไรเลย และยังอาจจะได้รับข่าวไม่ดีเกี่ยวกับการงานด้วย ต้องเข้มแข็งไว้นะ

การเงิน - ช่วงนี้ปัญหาการเงินที่มีอยู่ก็กำลังจะได้รับการแก้ไขแล้วนะ ขอให้อดทนไว้นะครับ จะมีคนมาช่วยเหลือ อาจเป็นผู้ใหญ่ที่นับถือกันหยิบยื่นโอกาสดีๆ ให้คุณ ให้รับไว้แล้วจะไม่ลำบาก ไม่ต้องคิดเยอะ มีโอกาสค่อยทดแทน

ความรัก - ดีขึ้นครับ แต่อาจจะมีเรื่องการเลือกคนครับ อาจจะเป็นแบบรักพี่เสียดายน้อง คำตอบในหัวใจจะเริ่มชัดเจนขึ้นว่าใครคือคนที่คุณรัก ใครคือคนที่คุณต้องการสุขภาพ - ดีขึ้นมาก หุ่นดีขึ้น น้ำหนักลง สัดส่วนดีขึ้น สงสัยไปออกกำลังกายมาแน่ๆ เลย ดีแล้วครับให้ทำต่อไป

ดูดวงไพ่ยิปซี คนเกิดวันจันทร์

การงาน - เริ่มต้นปีใหม่ด้วยความหวัง ความสุขครับ ปีใหม่นี้คุณจะมีโชคด้านการงาน การเงิน มีโอกาสที่จะขยับขยายเรื่องการงาน อาจจะมีการลงทุนเพิ่ม ได้เลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง ได้เงินเพิ่มไปอีก ถือว่าดีมากๆ ครับ

การเงิน - คนเกิดวันจันทร์นอกจากดวงจะดีเรื่องการงานแล้วยังเฮงเรื่องการเงินอีกด้วย เดือนแรกของปีจะมีโชคใหญ่ ยาวไปถึงเดือนมีนาคมเลยครับ และก็มีดวงขายที่ขายทางได้ด้วย มีโชคจากที่ดิน บ้าน อสังหาริมทรัพย์

ความรัก - ก็ดีมากเลย สำหรับคนโสดก็ยังอยู่ในช่วงที่กำลังจีบกัน มีความสุขสดชื่นในหัวใจ ไม่เหงาแน่นอน สำหรับคนมีคู่แล้วก็น่าจะได้แต่งงาน มีครอบครัว มีเกณฑ์ที่จะมีเจ้าตัวน้อยกันด้วยนะครับ

สุขภาพ - ช่วงนี้ควรออกกำลังกายหน่อยนะ เพราะว่าจะได้ทำงานหนัก ใช้ร่างกายเยอะ มีความเครียดนิดหน่อย ต้องผ่อนคลายพักผ่อนให้เพียงพอ

ดูดวงไพ่ยิปซี คนเกิดวันอังคาร

การงาน - คนวันอังคารจะได้รับความร่วมมือร่วมใจจากคนในทีม การทำงานเป็นทีมนั้นจะได้ผลดีมากกว่าทำคนเดียวหลายเท่า ไพ่ใบนี้ส่งสัญญาณให้ทราบว่าถึงเวลาที่จะต้องดูแลทีมงานให้ดี เพื่อความสำเร็จของงาน

การเงิน - ในช่วงนี้อาจจะมีรายจ่ายมากหน่อยและจะต้องจ่ายออกเป็นก้อนด้วย อาจจะต้องเตรียมเงินสำรองไว้ใช้จ่ายยามฉุกเฉินด้วยนะครับความรัก - ออกจะเหงาๆ ไปสักหน่อย ไปไหนมาไหนคนเดียวบางทีก็เหงา แต่บางทีก็สบายใจ คล่องตัว ช่วงนี้คนโสดควรใช้เวลากับเพื่อนหรือคนในครอบครัว จะได้ไม่ฟุ้งซ่าน ส่วนคนมีคู่ก็อาจจะไม่ค่อยได้เจอคนรักเลยรู้สึกเหงาๆ เท่านั้นเอง

สุขภาพ - ก็แข็งแรงดี ช่วงนี้อย่าให้ร่างกายหนาวหรือเปียกชื้นนานๆ เดี๋ยวจะไม่สบายได้ ดวงตอนนี้ไม่ค่อยถูกกับน้ำ เลี่ยงๆ ไว้ก็ดีครับ

ดูดวงไพ่ยิปซี คนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน - สำหรับวันพุธกลางวันในเดือนนี้การงานถือว่าเรื่อยๆ นะ ทำงานของตัวเองให้เสร็จเป็นพอ ส่วนคนอื่นเขาจะชิลๆ ช้าๆ ก็ต้องตามกันต่อไป อย่าเพิ่งไปหงุดหงิด ควรเผื่อเวลาการทำงานไว้บ้าง อย่าให้มันฉุกละหุกเกินไปจะทำอะไรไม่ทัน

การเงิน - ขอให้ขยันไว้ครับ โชคลาภลอยไม่ค่อยมีเลย แต่ดวงเฮงความขยันนี่ชัดเจนมากครับ คนค้าขายลูกค้าเยอะ ต้องหาคนมาช่วยทำงานแล้ว งานเงินคล่องตัวมาก ต้องทำทานเสริมบารมีจะดียิ่งขึ้นครับ

ความรัก - ในช่วงเดือนนี้ความรักดูจะงงๆ ไม่ชัดเจนเลย ต่างฝ่ายต่างยังไม่เปิดเผยความในใจ ทำให้ต้องเดาใจกันไปเรื่อย อารมณ์ไม่แน่นิ่ง ทำให้ทุกข์ใจพอสมควร คนมีคู่แล้วก็ต้องดูแลกันให้ดีด้วย เพราะว่าเริ่มจะเบื่อกันแล้ว หาเวลาจูนความสัมพันธ์ใหม่ด่วนเลย

สุขภาพ - ให้ระมัดระวังอาการเจ็บป่วยหรือบาดเจ็บตั้งแต่ช่วงเข่า ขา ข้อเท้าลงไป โดยเฉพาะคนที่มีน้ำหนักตัวมากหรือคนที่ออกกำลังกายวิ่งเยอะๆ ก็จะมีความเสี่ยงมากหน่อย

ดูดวงไพ่ยิปซี คนเกิดวันพุธกลางคืน

การงาน - อารมณ์ตอนนี้เบื่องานที่ทำสุดๆ อยากจะเปลี่ยนงาน หรือแค่อยากจะหนีไปพักผ่อนเท่านั้น อารมณ์เบื่อนี้เป็นแค่พักเดียวเท่านั้น ให้เปลี่ยนความคิด หันมามองคุณค่าของงานที่ตัวเองทำจะทำให้มีความสุขมากกว่า เพราะเปลี่ยนงานตอนนี้ก็ยังไม่ถึงเวลาที่เหมาะสม

การเงิน - ก็เครียดอยู่นะครับ เกิดจากการใช้จ่ายแบบหนักหน่วงมาตั้งแต่ช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาจนตอนนี้ยังไม่ ฟื้นเลย อาจจะต้องหยิบยืม หรือถูกทวงถาม มีจ่ายล่าช้าเสียเครดิตกันบ้าง ก็ต้องสู้กันไป อย่างไรก็ตามธุรกิจที่เกี่ยวกับการซ่อมแซม จะได้รับกำไรดี

ความรัก - ไม่เน้นเท่าไรสำหรับคนเกิดวันพุธกลางคืน ช่วงนี้จะว่าดีก็ไม่เชิง ถ้าเงินเยอะความรักก็จะดี ต้องเป็นสายเปย์ตัวจริงแล้วถึงจะมีโอกาสชนะคนอื่น และช่วงนี้คนก็เข้ามาเยอะด้วย อาจจะเพราะคิดว่าเรามีเงิน

สุขภาพ - ดีครับ ช่วงนี้กำลังสวยหล่อ มีเสน่ห์มาก คนเข้ามาเยอะด้วยเลยต้องทำให้ตัวเองดูดี ไม่มีอะไรจะต้องเตือนยกเว้นเรื่องการดื่ม อย่าให้เยอะไป เลิกไปเลยก็ดี

ดูดวงไพ่ยิปซี คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน - คนวันพฤหัสบดีมีดวงเรื่องการงานพุ่งแรงมาก ไพ่ที่ได้แสดงถึงการเติบโตเป็นเครือข่าย ความแข็งแรงของแบรนด์ การงานกำลังอยู่ในช่วงที่เจริญก้าวหน้าครับ ขอให้ตั้งใจทำ ลุยต่อไปเพื่อความภาคภูมิใจในตัวเอง

การเงิน - ก็ดีมากเช่นกัน แต่มันอาจจะช้าหน่อยไม่ได้พุ่งแรงทันทีแบบดวงการงาน เงินตรงนี้จะต้องรอ ได้มาทีก็ได้เยอะเลย เน้นการบริหารจัดการเงินก้อน แสดงว่าต้นปีตั้งแต่เดือนมกราคมถึงมีนาคมน่าจะมีลุ้นเรื่องเงินก้อนใหญ่

ความรัก - ช่วงนี้มีเกณฑ์ความรักเก่ารีเทิร์น แฟนเก่ากลับมาคุยใหม่ ถ้าคุณไม่สนใจก็แล้วไป แต่ถ้าคุณหวั่นไหวก็คงต้องเตือนกันหน่อยแล้ว เพราะว่าการกลับมาครั้งนี้อาจเป็นได้ทั้งแค่เหงาเลยมาคุยด้วย หรืออาจจะกลับมาจริงๆ ก็ได้ ต้องดูกันต่อไป

สุขภาพ - ร่างกายแข็งแรงดีครับ มีเกณฑ์ทำสวยหล่อ ช่วงนี้อาจจะชอบหาซื้ออาหารเสริม วิตามินมากิน หรือไม่ก็กลับมากินคลีน รักสุขภาพขึ้นมาเฉยๆ

ดูดวงไพ่ยิปซี คนเกิดวันศุกร์การงาน - มีเกณฑ์เดินทางไกลครับ อาจจะต้องแพ็กกระเป๋าไปอบรม สัมมนา เดินทางท่องเที่ยวหรือไม่ก็ทำงานด้วย ช่วงนี้งานเยอะด้วย ต้องแบ่งเวลาให้ดีครับ

การเงิน - ช่วงนี้ดาวศุกร์โคจรไม่ค่อยดีเท่าไร ทำให้เงินที่หามาได้หายไปอย่างรวดเร็วผิดปกติ แต่การจับจ่ายของคนวันศุกร์นั้นมักจะหมดไปกับการช้อปปิ้ง ดังนั้นก็ควรจะหักห้ามใจไว้บ้างนะ

ความรัก - ยังไม่ชัดเจน อย่าเพิ่งเทใจให้ใครมากเลยจะเสียใจนะ เขาอาจจะมีคนคุยหลายคนก็ได้นะ ต้องเข้มแข็งไว้และดูไปนานๆ อย่าหลงใหลเพราะเขาซื้อของให้ หรือคำพูดหวานๆ ของเขาเลย

สุขภาพ - ระวังโรคประจำตัวอาจจะกำเริบ พวกความดัน ไขมัน หรือภูมิแพ้ ต้องดูแลตัวเอง เซฟตัวเอง อาหารของที่ไม่ควรกินก็ให้งดไปเลย อย่าเสี่ยง ช่วงนี้ดวงไม่ค่อยแข็งแรงจะป่วยง่าย

ดูดวงไพ่ยิปซี คนเกิดวันเสาร์

การงาน - ถือว่าเติบโตมาก จะทำให้ทำงานหนักขึ้นมาก ตัวเป็นเกลียวเลยครับ ที่สำคัญงานที่ทำในช่วงนี้เป็นช่วงที่ต้องใช้ความคิด ต้องตัดสินใจ ต้องรอบคอบเป็นอย่างมาก ต้องเตรียมพร้อมทั้งข้อมูลและหาโอกาสตลอดเวลา

การเงิน - อาจจะเป็นช่วงที่ต้องหมุนเงิน บริหารจัดการเงินให้มีประสิทธิภาพ รวมไปถึงจะต้องประหยัดเงินด้วย แต่หลังจากเดือนกุมภาพันธ์นี้ไปการเงินจะคล่องตัวขึ้นมา มีใช้จ่ายสะพัด

ความรัก - ช่วงนี้มีคนเข้ามา หรืออาจจะไปจีบใครก็มีแนวโน้มจะได้รับการตอบรับในน้ำใจไมตรีเป็นอย่างดีครับ ความสัมพันธ์เป็นไปอย่างราบรื่นแต่ยังไม่ถึงขั้นแสดงความรักกันอย่างชัดเจน

สุขภาพ - สามารถซื้อได้นะครับ คุณอาจจะได้ไปสมัครสมาชิกไปเข้ายิม หรือไปสมัครงานวิ่ง ต้องเตรียมเงินส่วนหนึ่งมาใช้ตรงนี้ด้วยนะครับบทความแนะนำ
ดูดวง