คนเกิดเดือนไหนต้องระวังอุบัติเหตุทางน้ำ คนเกิดเดือนไหนมีโอกาสเลื่อนขั้นเป็นหัวหน้า เช็คเลย!

อ่าน 14,814

ดูดวง ผู้ที่เกิด เดือน มกราคม

คุณจะได้ประสบการณ์ใหม่ๆ น่าตื่นเต้นที่ไม่เคยพบเจอ วันดีคืนดี คุณอาจจะลุกขึ้นมาซื้อรองเท้าใหม่ แล้วออกตะลุยสำรวจดินแดนที่ไม่เคยไปก็ได้ ระวังอุบัติเหตุทางน้ำ (แนะนำทำบุญปล่อยสัตว์น้ำร้ายจะได้ทุเลา) บางขณะคุณก็ยุ่งเป็นอย่างมาก คุณจะกลายเป็นจุดสนใจของคนหมู่มากดูดวง ผู้ที่เกิด เดือน กุมภาพันธ์

ความสดใส่ร่าเริง กระตือรือร้นของคุณกลายเป็นสิ่งที่เรียกรอยยิ้มจากคนรอบข้างได้ คนรอบตัวคุณรู้สึกถึงจิตวิญญาณที่เปล่งประกายทำให้พวกเขาอยากใกล้ชิดคุณ คุณจะมีช่วงเวลาเครียดๆ แต่ก็จะผ่านไปได้ด้วยดี ใช้เวลาสงบจิตใจสักพักเพื่อให้สิ่งวุ่นวายรอบตัวของคุณคลี่คลายสลายหายไปเอง

ดูดวง ผู้ที่เกิด เดือน มีนาคม

คุณจะถูกรายล้อมไปด้วยความขัดแย้ง อย่าพึ่งใจเสีย คุณจะผ่านสถานการณ์นี้ไปได้ เรื่องขัดแย้งมาเพียงระยะสั้นๆ หรือหากจะแก้ปัญหาเหล่านี้ คุณจะต้องปลีกวิเวก สงบใจเป็นอย่างมาก คุณจะรู้สึกโดดเดี่ยวสักหน่อย เพราะคนในครอบครัวไม่ได้ช่วยเหลืออะไรมากนัก

ดูดวง ผู้ที่เกิด เดือน เมษายน

คุณมีลางสังหรณ์ว่ากำลังจะมีเรื่องบางอย่างเกิดขึ้น เป็นเรื่องใกล้ๆ ตัว มีแนวโน้มจะเกิดแบบปุบปับ เตรียมพร้อมรับมือให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ สัมผัสที่หกของคุณมีแนวโน้มจะเป็นเรื่องจริง และแม่นยำ ซึ่งก็ถือเป็นเรื่องที่ดีจะเป็นการเตือนล่วงหน้าถึงเรื่องที่คุณอาจจะผิดพลาด ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องเข้าใจผิดในที่ทำงาน

...การมีสัมผัสที่หก สำหรับบางท่านจะไม่คงอยู่ตลอดไป การทำจิตเป็นสมาธิจะช่วยให้ลางสังหรณ์แม่นยำขึ้น อย่างไรก็ดี หมั่นสวดมนต์ไหว้พระทำจิตเป็นกุศลดูดวง ผู้ที่เกิด เดือน พฤษภาคม

ชีวิตการทำงานจะวุ่นวาย ทั้งคนทำงานประจำ กับคนที่เป็นเจ้าของกิจการ คุณจะต้องรับหน้าที่เป็นตัวหลักในการร่วมเจรจา กับลูกค้า และยังต้องรับมือกับสถานการณ์ยากลำบากในองค์กร แม้ในแต่วันช่วงนี้จะรู้สึกยาวนาน จบลงด้วยความเหน็ดเหนื่อย คุณก็ยังได้ผ่อนคลายเป็นสุขใจ กับคนที่คุณรัก และเขาก็รักคุณ ...วันว่างๆ ชวนคนรัก คนในครอบครัวเดินสายทำบุญทำทาน ก็ช่วยได้นะ

ดูดวง ผู้ที่เกิด เดือน มิถุนายน

ระยะนี้คุณจะรู้สึกเจ็บปวดที่หัวใจอย่างไรบอกไม่ถูก ไปตรวจสุขภาพบ้างก็ดี เป็นช่วงเวลาที่ต้องอาศัยความอดทนสูง ขอให้มองโลกในแง่ดีเข้าไว้ ทักษะที่จะถูกนำมาใช้อย่างมากมายในระยะนี้คือ เรื่องงานศิลปะ หากคุณไม่มีความสามารถด้านนี้หาผู้เชี่ยวชาญมาให้คำปรึกษา หากคุณเข้าใจกับคำว่า "ชีวิต" คุณจะอยากทำอะไรเพื่อผู้อื่นมากยิ่งขึ้น

ดูดวง ผู้ที่เกิด เดือน กรกฎาคม

ช่วงนี้คุณจะปล่อยวางความคิด และความรู้สึกที่ยึดติดออกไปได้ เป็นเวลาที่คุณสามารถแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้อื่นได้มากขึ้น ทำให้คุณสบายใจ จิตใจปลอดโปร่งโล่งขึ้น คุณเปิดใจมากขึ้น คุณจะได้รับการยกย่องจากคนหมู่มากหลังจากแสดงความเฉียบแหลมทางหน้าที่การงานออกมา ก่อนหน้านี้หากเคยทำความดีอะไรไว้ก็จะได้ผลตอบแทนในช่วงเวลานี้

ดูดวง ผู้ที่เกิด เดือน สิงหาคม

คุณจะได้ยกระดับทางสังคมให้สูงขึ้น แต่ต้องระวังพวกอิจฉาริษยา คำพูดจิกกัดแขวะ ส่อเสียด คุณอาจต้องตอบโต้บ้างในบ้างครั้ง ถ้าจำเป็น และเพื่อเป็นการปกป้องชื่อเสียงของเราอีกทางหนึ่ง คุณยังจะต้องเรียนรู้ในการตอกกลับบรรดาผู้ไม่หวังดี หรือแสร้งทำเป็นหวังดีกับคุณ อย่าลืมต้องทำให้สำเร็จตามเป้าหมายอีกด้วย

ดูดวง ผู้ที่เกิด เดือน กันยายน

เป็นช่วงเวลาท้าทายกว่าที่คุณคาดเอาไว้ คุณจะต้องรับมือกับบุคคลน่ารำคาญ คนที่ทำงานไม่มีกำหนดเวลา ไหนจะยังต้องเสียเงินไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ต้องพยายามอย่างเต็มที่เพื่อเอาชนะสถานการณ์ที่คุณเจอ ความขยันหมั่นเพียรจะช่วยให้คุณรอดพ้นจากสภาพขัดสน ทำมาหากินสุจริตอาจจะต้องอดทนนานหน่อย แล้วผลดีจะตอบสนอง

ดูดวง ผู้ที่เกิด เดือน ตุลาคม

ในระยะนี้คนที่มีอาชีพเป็นวิศวกร หรือต้องทำหน้าที่พิจารณาเกี่ยวกับการลงทุน จะก้าวหน้าด้วยดี สำหรับนักกีฬาถือเป็นวันดีๆ คุณจะมีสุขภาพที่ดี ร่ำรวยในสายงานนี้ อย่าลืมดูแลตัวเอง ไม่ประมาทกับชีวิต คุณจะมีชื่อเสียงมากขึ้นในสังคมที่คุณอยู่ดูดวง ผู้ที่เกิด เดือน พฤศจิกายน

ความทุกข์ยากที่ผ่านมากำลังจะผ่านพ้นไป และเคี่ยวกรำให้คุณกลายเป็นเพชรที่งดงาม คุณจะกลายเป็นที่รักของใครอีกหลายคน มีโอกาสเลื่อนขั้นเป็นหัวหน้า ซึ่งหากคุณได้ใช้ความพยายาม และทำดีมาตลอด ก็มีแนวโน้มจะสมหวัง

ดูดวง ผู้ที่เกิด เดือน ธันวาคม

คุณจะได้เจอเพื่อนเก่า หรือญาติห่างๆ ในระยะนี้ เป็นการพบเจอที่อบอุ่น คลายความคิดถึง คุณจะได้หยุดพักจากการทำงานหนักสักที ควรใช้เวลานี้รำลึกเรื่องในวัยเยาว์ ไปเยี่ยมบ้านเกิด มีเกณฑ์ใช้จ่ายหนักมือขึ้นบทความแนะนำ
ดูดวง