คำนวณอายุของคนรัก ว่าคนที่คุณกำลังคบหาอยู่นั้น ใช่เนื้อคู่หรือไม่

อ่าน 4,504

สำหรับคนที่กำลังมีความรัก เมื่อเริ่มรู้สึกว่าคนรักของคุณเปลี่ยนแปลง หรือไม่มั่นใจว่าเขาคนนี้คือเนื้อคู่ของคุณหรือไม่ ก็มักจะหาวิธี ดูดวงความรัก กับหมอดู ไม่ว่าจะเป็นทั้งการดูด้วยไพ่, ดูดวงจากปีเกิด และอื่นๆ อีกหลายวิธี แต่สำหรับใครที่อยากจะลองดูดวงความรัก ด้วยตัวเองแล้วละก็ วันนี้เรามีวิธีง่ายๆ จากการคำนวณอายุของคนรักมาบอกกันวิธีในการทำนายดวงความรัก โดยดูว่าคนที่คุณกำลังคบหาอยู่นั้น ใช่เนื้อคู่หรือไม่ คุณสามารถดูได้โดยการใช้วิธีของการนำเอาอายุย่างของทั้ง ชาย และ หญิง มารวมกัน จากนั้นให้นำผลลัพธ์ที่ได้ มาคูณด้วยเลข 3 เมื่อได้ผลลัพธ์แล้วก็ให้นำมาหารด้วยเลข 7 เป็นการปิดท้าย ซึ่งผลลัพธ์สุดท้ายที่ได้นั้น หากลงด้วยเศษไหน ก็จะได้ผลของการทำนายที่แตกต่างกันออกไป ยกตัวอย่างเช่น คุณอายุ 32 ปี และคนรักของคุณอายุ 27 ปี เมื่อรวมอายุของคุณทั้งสองคนแล้วจะได้ดังนี้ 32+27 = 59 จากนั้นให้คูณ 59 ด้วยเลข 3 คือ 59x3 = 177 แล้วหารออกด้วย 7 คือ 177/7 = 25.2 ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือ เศษ 2 ก็จะต้องไปดูคำทำนายของการหารลงด้วยเศษ 2 นั่นเอง ซึ่งคำทำนายของแต่ละผลลัพธ์นั้นได้แก่

1.คำนวณได้เศษ 0 ตามคำทำนายนั้นบอกเอาไว้ว่า ความรักของคุณทั้งสองคนจะสมหวัง แต่มีเรื่องของนิสัยประจำตัวบางอย่าง ที่อาจทำให้กระทบกระทั่งกันบ้าง หากยอมรับข้อเสียกันบ้างก็จะช่วยให้ความรักยั่งยืนได้ดีขึ้น

2.คำนวณได้เศษ 1 ดูดวงความรัก ของคุณจากการคำนวณอายุแล้วลงด้วยเศษ 1 นั้น ดวงความรักของคุณทั้งสองคนจะมีสะดุดบ้าง และแม้ว่าจะมีช่วงเวลาที่ความรักราบรื่น แต่ก็ไม่ได้ยืนยาวไปจนถึงการสมรส ปัญหาที่เกิดอาจมาจากบุคคลที่ 33.คำนวณได้เศษ 2 เป็นดวงความรักที่ คุณทั้งสองคนจะครองรักกันได้ยืนยาว ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันไปจนถึงการสมรสเลยทีเดียว

4.คำนวณได้เศษ 3 ความรักของคุณทั้งคู่จะค่อนข้างมีปัญหา มีช่วงเวลาที่ดีร่วมกันน้อย และทะเลาะกันบ่อยครั้ง

5.คำนวณได้เศษ 4 ใครที่ดูดวงความรัก แล้วหารลงด้วยเศษ 4 ถือว่าเป็นเลขที่ดี คุณทั้งสองคนถือเป็นคู่บุญกัน คบกันยืนยาว และส่งเสริมกัน จะมีความร่ำรวยตามมา

6.คำนวณได้เศษ 5 เรียกได้ว่าคุณทั้งสองคน คือคู่กันมาแต่ชาติปางก่อน ถือว่าทำบุญร่วมกันมาก็เป็นได้ คบกันมีแต่ช่วยเหลือกันและกัน

7.คำนวณได้เศษ 6 คุณสองคนอาจจะต้องผ่านมรสุม หรือความรักที่ไม่สมหวังกันมาก่อน แต่เมื่อเจอกันแล้วไม่แคล้วกัน ถือเป็นดวงชะตาของคนที่เป็นคู่มิตร ได้ใช้ชีวิตร่วมกัน

8.คำนวณได้เศษ 7 แม้ว่าจะคบกันมาเป็นเวลานานแล้วก็ตาม แต่คุณทั้งสองคนยังคงถือว่าเป็นคู่ที่มีดวงของคู่ขัดอยู่ อาจจะขัดแย้งกันในหลายๆ เรื่อง การคบกันถือว่าเป็นการทนอยู่ก็ว่าได้

9.คำนวณได้เศษ 8 ถ้าคุณเป็นคนที่เชื่อในเรื่องอดีตชาติแล้วละก็ คนรักของคุณคนนี้ คือคนรักที่มาจากคำสัญญา คำบอกกล่าวในอดีตชาติ คุณสองคนมีดวงที่คู่กันมาตั้งแต่ในอดีตชาติแล้ว10.คำนวณได้เศษ 9 คุณสองคนมีดวงที่คู่กันอยู่บ้าง แต่ก็ยังคงมีเรื่องของความขัดแย้งกันอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งความขัดแย้งนั้นส่วนมากจะมาจากบุคคลที่ 3 เป็นส่วนใหญ่

ทั้งหมดนี้ก็เป็นเรื่องราวของการดูดวงความรัก จากการคำนวณอายุ เพื่อดูตามคำทำนายของเลขแต่ละตัว แต่หากใครอยากดูดวงเรื่องความรักแบบแม่นๆ และอยากรู้ว่าเขาคนนั้นใช่คู่แท้ของคุณจริงๆ หรือไม่บทความแนะนำ
ดูดวง