ดวงความรักของแต่ละราศีจะเป็นยังไง ตามคำทำนายสไตล์ญี่ปุ่น

อ่าน 1,152

มาแล้วๆ ดวงความรักประจำปี 2019 ใครอยากรู้ว่าปีนี้ดวงความรักจะเป็นยังไงบ้าง วันนี้มีคำทำนายสไตล์ญี่ปุ่นที่ทำนายสถานการณ์ความรักและสถานที่ที่จะได้พบรักดีๆ ของ 12 ราศีมาให้อ่านกัน ไปดูกันค่ะว่าดวงความรักของแต่ละราศีจะเป็นยังไงกันบ้าง

ราศีเมษ

ในปี 2019 ดวงความรักของชาวราศีเมษจะได้ลองทำอะไรที่ท้าทาย เริ่มจากที่คุณจะเป็นฝ่ายตกหลุมรักเค้าก่อน เป็นฝ่ายเริ่มจีบก่อน และด้วยนิสัยส่วนตัวของชาวราศีเมษที่ไม่ยอมแพ้ง่ายๆ ยิ่งเจออุปสรรคมากแค่ไหนยิ่งเป็นแรงผลักดันให้พยายามในความรักนี้ จากความพยายามของคุณนี่แหละทำให้ผลลัพธ์ออกมาดีเกินคาดจนต้องหันมาชมตัวเองเลยนะราศีพฤษภ

ดวงความรักของชาวราศีพฤษภในปี 2019 ชาวราศีพฤษภจะคาดหวังและจริงจังกับความรักครั้งนี้เป็นอย่างมาก ราวกับว่ารักครั้งนี้จะเป็นรักสุดท้ายของตัวเอง กลิ่นไอความรักที่อบอวลก็จะเปลี่ยนเป็นความรักที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น และหากใครที่โสดอยู่ก็มีเกณฑ์ตกหลุมรักใครสักคนอย่างหัวปักหัวปำและพัฒนาความสัมพันธ์ต่อไป

ราศีเมถุน

ดวงความรักของชาวราศีเมถุนในปี 2019 นั้นจะได้เจอรักครั้งใหญ่ที่จะทำให้คุณยอมหยุดที่คนๆ นั้นและพร้อมจะเริ่มต้นชีวิตคู่กับคนๆ นั้นเลยก็เป็นได้ มีเกณฑ์ได้เจอคู่แท้ที่จะเป็นคู่ครองในอนาคตจนไม่ต้องมามองหารักครั้งใหม่อีกแล้ว ปีนี้เป็นปีของชาวเมถุนจริงๆ ค่ะ เพราะดวงความรักขึ้นสูงมาก ไม่ว่าจะมีคนแนะนำให้รู้จักคนนั้นคนนี้ และคุณก็มีโอกาสได้เจอคนดีๆ ด้วย

ราศีกรกฎ

ดวงความรักของชาวราศีกรกฎในปี 2019 นี้เปรียบความรักเหมือนส่วนหนึ่งในชีวิต สำหรับคู่รักที่อยู่ด้วยกันแล้วความสัมพันธ์ก็ยังคงเดิมไม่เปลี่ยน แต่หากใครที่ยังโสดจะมีโอกาสได้เจอคนรักในสถานที่ที่ต้องพบปะกันบ่อยๆ เช่น ที่ทำงาน โรงเรียน เป็นต้น แนะนำให้เลือกคบหาคนที่อยู่ด้วยกันแล้วสบายใจราศีสิงห์

ดวงความรักของชาวราศีสิงห์ในปี 2019 นี้มีเกณฑ์จะได้เจอกับความรักที่เลิศหรู ความรักที่อาจจะเกิดขึ้นจากที่ทำงาน หรือการแนะนำจากคนรู้จัก ความรักของชาวราศีสิงห์ในปีนี้จะรุ่งมากๆ ทั้งมีโอกาสได้เจอกับคนมากมาย ได้ตกหลุมรักใครๆ ไม่ว่างเว้น จนเลือกไม่ถูกว่าจะคบใครเลยละ แนะนำให้เลือกคนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ

ราศีกันย์

ดวงความรักของชาวราศีกันย์ในปี 2019 ความรักจะเริ่มพัฒนาขึ้นจากคนที่คุณรู้จักหรือคนที่ได้ติดต่อกันอยู่ พูดง่ายๆ ก็คือคนในที่ทำงาน หรือว่าเพื่อนที่รู้จักกันมาตั้งแต่เล็กๆ ประมาณนั้น เพราะความใกล้ชิดนี่แหละจะก่อให้เกิความรักและสานสัมพันธ์ที่ดีต่อไป ในปีนี้ดูเหมือนว่าชาวราศีกันย์จะได้เจอกับความรักที่อบอุ่น จะมีคนยื่นมือมาปลอบเวลาคุณเจอปัญหา

ราศีตุลย์

ชาวราศีตุลย์ปีนี้จะได้เจอกับรับข่าวสารต่างๆ มากมาย ทำให้ความสัมพันธ์กับใครๆ ดูวุ่นวายยุ่งเหยิงไปบ้าง ไม่ว่าจะถูกเชิญไปร่วมงานแต่งของเพื่อน เพื่อนเก่านัดเจอ หรือได้เจอกับความจริงที่น่าตกใจผ่านโซเชียลมีเดีย เป็นต้น และเรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้ก็ทำให้คุณมีโอกาสได้พบเจอผู้คนมากหน้าหลายตา หนึ่งในนั้นอาจจะพัฒนาความสัมพันธ์จนกลายเป็นคนสำคัญของคุณก็ได้ หลังจากปาร์ตี้หากมีใครชวนไปต่อแนะนำให้ลองตามๆ ไปบ้าง เพราะอาจเป็นโอกาสดีให้คุณได้เจอคนที่จะถูกใจก็เป็นได้

ราศีพิจิก

ดวงความรักของชาวราศีพิจิกในปี 2019 นี้คีย์เวิร์ดอยู่ที่เรื่องกินจ้า กินอย่างเอร็ดอร่อยเพื่อมัดใจคนที่คุณสนใจ หากเป็นผู้หญิงชาวราศีพิจิกก็จงอย่าสร้างภาพเป็นสาวกินน้อย กินนิดกินหน่อยก็อิ่ม ปีนี้มุกกินน้อยของสาวๆ ใช้ไม่ได้กับชาวราศีพิจิกนะจ๊ะ กินอย่างมีความสุข อร่อยก็แสดงออกให้รู้ไปเลยว่าอร่อย นี่คือเสน่ห์ที่จะมัดใจคนที่คุณมองอยู่ กินอะไรก็อร่อยใครๆ ก็อยากชวนไปตระเวนกินด้วย จากเพื่อนกินก็อาจจะพัฒนาเป็นคู่รักก็ได้นะ

ราศีธนู

ดวงความรักของชาวราศีธนูในปี 2019 นี้ ชาวราศีธนูควรหันมาดูแลตัวเอง เพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเองบ้าง ใช้ชีวิตให้มีความสุขยิ่งขึ้นกว่าเดิม หากชาวราศีธนูกำลังเล็งๆ ใครไว้ก็อย่ามัวแต่วางฟอร์ม ลองเป็นฝ่ายเข้าหาดูบ้างก็ได้ หากเป็นฝ่ายเข้าหาแล้วถูกปฏิเสธก็อย่าคิดมาก มองโลกสดใสเข้าไว้ จะช่วยส่งผลให้ได้เจอกับคนดีๆ สำหรับปีนี้หากได้คบหาใครนานๆ จนถึงปลายปีแสดงว่าคนนั้นคือคู่แท้ของคุณ

ราศีมังกรชาวราศีมังกรปี 2019 จะมีแนวโน้มต้องอดทนอะไรหลายๆ อย่าง และคุณก็จะจัดการกับมันได้อย่างชาญฉลาด ส่วนความรักของชาวราศีมังกรในปีนี้จะเป็นคนรักที่คอยเป็นกำลังใจอยู่เคียงข้างอยู่เวลาที่เจอปัญหา ชาวราศีมังกรควรมองหาคนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ แม้คุณจะอารมณ์แปรปรวนแค่ไหนเขาก็จะอยู่เคียงข้างคุณ

ราศีกุมภ์

ดวงความรักของชาวราศีกุมภ์ในปี 2019 นี้ มีเกณฑ์จะได้เจอความรักดีๆ ไม่ว่าจะเป็นความรักต่างวัย ความรักเพศเดียวกัน ความรักที่เกิดจากกลุ่มเพื่อนที่ก่อตัวกลายเป็นความรักจนพัฒนาความสัมพันธ์เป็นคู่รัก อย่างเร็วช่วงเดือนกุมภาพันธ์จนถึงเดือนมีนาคมอาจจะได้เจอความรักดีๆ ส่วนอีกฝ่ายจะอายุห่างกันมากๆ หรือว่าเป็นเพศเดียวกันนั้นก็ต้องลุ้นกัน

ราศีมีน

ความรักของชาวราศีมีนในปี 2019 นี้จะคบหาใครก็อยากจะจริงจังและสร้างครอบครัวด้วย ที่ผ่านมาชาวราศีมีนอาจจะเริ่มความสัมพันธ์ด้วยการลองคบกันดูก่อน แต่มาปีนี้ไม่เหมือนปีที่ผ่านมา เพราะชาวราศีมีนจะคบใครก็จริงจังและคิดไปถึงเรื่องแต่งงานเลยละ เพราะแบบนี้แหละชาวราศีมีนก็ดูจะเลือกคนที่มีฐานะเพื่อช่วยกันสร้างครอบครัว ทำให้ตัวเลือกก็จะดูน้อยลงตามไปด้วยบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงการเงินดวงภาพรวมนักษัตรดวงรายเดือนเดือนพฤษภาคม2562ดวงปี2561ราศีดวงชะตาดวงเดือนเกิด12ราศีทำนายดวง12ราศีดวง12ราศีทายทักดวงรายปีดูดวงอ.คฑา