ราศีไหนที่ในปี 2562 นี้ ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงในทางบวกเป็นช่วงขาขึ้นแบบสุดๆ

อ่าน 1,171

หากพูดถึงการเปลี่ยนแปลง หลายคนอาจรู้สึกไม่ค่อยสบายใจเท่าไหร่นัก เพราะคนส่วนใหญ่ชอบอยู่ในคอมฟอร์ทโซนของตัวเองมากกว่าจะเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ แต่สำหรับปี 2019 นี้ ถือเป็นปีที่ดีสำหรับผู้ที่พร้อมจะเปลี่ยนแปลงตัวเองค่ะ โดย 6 อันดับราศีที่เรานำมาฝากนี้ การเปลี่ยนแปลงจะยิ่งช่วยเสริมชะตาชีวิตให้อยู่ในขาขึ้นแบบสุดๆ แถมบางคนยังอาจถือเป็นจุดเปลี่ยนของชีวิตทั้งชีวิตเลยก็ว่าได้ ซึ่งแน่นอนว่า ยิ่งทำดีมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งส่งผลให้มีการเปลี่ยนแปลงในทางบวกมากขึ้นเท่านั้น ส่วนจะมีราศีไหนที่พร้อมจะปฏิวัติชีวิต พลิกฝันของตัวเอง จะตรงกับราศีของคุณหรือไม่นั้น ตามไปดูกันค่ะ

อันดับ 6 ราศีมังกรสำหรับราศีมังกรซึ่งอยู่ในอับดับ 6 ของเรานี้ เรียกได้ว่า การเปลี่ยนแปลงไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่ของพวกเธอ เพราะชาวราศีนี้เป็นผู้ที่พร้อมเปิดรับโอกาสตลอดเวลาอยู่แล้ว แต่สิ่งที่จะเกิดขึ้นไปปี 2019 ก็คือ ชาวมังกรจะไม่ได้เปิดรับเพียงโอกาสด้านหน้าที่การงานเท่านั้น แต่ยังหมายถึงการเปิดใจให้กับผู้คนรอบข้างอีกด้วย ซึ่งถือเป็นการเปลี่ยนแปลงที่จะทำให้ชาวราศีนี้ไม่จำเป็นต้องต่อสู้อย่างโดดเดี่ยวอีกต่อไป แถมยังทำให้ตลอดปีนี้เป็นปีที่มีความสุขมากขึ้นกว่าปีก่อนๆ แน่นอนค่ะ

อันดับ 5 ราศีสิงห์

ถึงแม้ชาวราศีสิงห์จะไม่ใช่คนที่กลัวการเปลี่ยนแปลง แต่ก็ไม่ใช่ผู้ที่พร้อมจะเปิดรับการเปลี่ยนแปลงมากนัก ซึ่งสำหรับอันดับ 5 ที่จะพบกับการเปลี่ยนแปลงในปี 2019 นี้ ไม่ใช่การเปลี่ยนแปลงที่เกิดจากปัจจัยภายนอกเพียงอย่างเดียว แต่กลับเป็นการเปลี่ยนแปลงวิธีคิดและมุมมองของชาวราศีสิงห์เอง เรียกได้ว่าเป็นปีที่จะทำให้ชาวราศีนี้เติบโตขึ้นอีกระดับ รวมทั้งสามารถเปิดใจมองโลกได้กว้างกว่าที่เคยอีกด้วยอันดับ 4 ราศีกันย์

ถือเป็นอีกหนึ่งราศีที่ต้องเปลี่ยนทั้งที่ไม่พร้อมจะเปลี่ยน แต่สำหรับปี 2019 จะมีเหตุการณ์ทำให้ชาวราศีกันย์ได้ปรับทัศนคติให้คลายความตึงเครียดลง และมีความพร้อมที่จะปรับตัวมากขึ้น ซึ่งต้องยอมรับว่าไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่ทำให้ชาวราศีนี้ยอมทิ้งการ์ดตัวเอง และกล้าเสี่ยงกับสิ่งใหม่ๆ ดูบ้าง แต่รับรองว่า การเปลี่ยนแปลงนี้จะนำพาโอกาสดีๆ เข้ามาสู่ชีวิตของชาวราศีกันย์แน่นอนค่ะ

อันดับ 3 ราศีพฤษภ

สำหรับอันดับ 3 ของเรานี้ แม้ความจริงแล้วลักษณะนิสัยของชาวราศีพฤษภจะเกลียดกลัวการเปลี่ยนแปลง รวมทั้งพร้อมจะนอนเล่นอยู่ในคอมฟอร์ทโซนของตนเองอย่างสบายใจ อย่างไรก็ตาม สำหรับปี 2019 ถือเป็นชะตาชีวิตที่บังคับให้คุณต้องก้าวออกจากรูทีนเดิม และเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ ได้แล้ว ซึ่งโชคดีที่ว่า การเปลี่ยนแปลงนี้จะนำสิ่งดีๆ เข้ามาสู่ชีวิตคุณ ขอเพียงแค่ชาวพฤษภมีความกล้าหาญและความสตรองที่เพียงพอเท่านั้นค่ะ

อันดับ 2 ราศีเมถุน

เรียกได้ว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ลัคกี้อินเกมสุด สำหรับอันดับ 2 อย่างราศีเมถุนของเรา เพราะหลังจากความพยายามมุ่งมั่นในการทำงานตลอดปี 2018 ที่ผ่านมา ดูเหมือนว่าชาวเมถุนจะได้เก็บเกี่ยวความสำเร็จกันในปี 2019 นี้ค่ะ เนื่องจากมีแนวโน้มว่าคุณจะได้เติบโตในหน้าที่การงานแบบพุ่งไม่หยุดฉุดไม่อยู่ แต่จะพุ่งได้แค่ไหนนั้นก็ต้องขึ้นอยู่กับตัวคุณเองด้วยเช่นกัน เพราะในปีนี้ ชีวิตของคุณจะเปลี่ยนจากการโฟกัสเรื่องความรัก มาเป็นเรื่องงานแบบล้วนๆ ไม่มีความหวานปน และยิ่งคุณจริงจังกับงานโดยไม่วอกแวกได้มากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งประสบความสำเร็จได้มากขึ้นเท่านั้นอันดับ 1 ราศีมีน

ในบรรดาทั้ง 12 ราศี ชาวราศีมีนถือเป็นราศีที่เชื่อในสัญชาติญาณของตัวเองมากที่สุด และในปี 2019 นี้ สัญชาตญาณของคุณจะสามารถรับรู้ได้ว่ากำลังจะมีการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่เกิดขึ้นในชีวิต ถึงแม้ว่าชาวราศีนี้จะยังมีความลังเลอยู่บ้าง แต่ลึกๆ แล้วชาวราศีมีนเป็นราศีที่มีความกล้าหาญ และพร้อมรับสิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ ตรงกันข้ามกับภาพลักษณ์ภายนอกที่ดูเป็นคนขี้อาย ซึ่งจุดนี้เองที่นอกจากจะถือเป็นจุดเปลี่ยนบุคลิกของชาวราศีนี้แล้ว ยังช่วยเปิดรับโอกาสดีๆ เข้ามาในชีวิตอีกด้วยค่ะบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงการงานความรู้ปีนักษัตรเสริมดวงดูดวงเรื่องน่ารู้ดวงชะตาลดกรรม