ความฝัน 7 อย่าง ที่บอกใบ้กับว่าความสำเร็จที่คุณใฝ่ฝันอยู่ใกล้แค่เอื้อม

อ่าน 12,100

ความฝันแต่ละอย่างก็เหมือนเป็นลางบอกเหตุว่าในอนาคตนั้นคุณจะได้พบเจอกับเรื่องอะไรบ้าง และจะมีความฝันอยู่ 7 อย่างด้วยกัน ที่กำลังบอกใบ้กับว่าความสำเร็จที่คุณใฝ่ฝันนั้นอยู่ใกล้แค่เอื้อม เรามาเริ่มพยากรณ์ความฝันกันเลยดีกว่า เริ่มกันที่

1. ฝันเห็นผู้หญิง

รายละเอียดของฝัน : ฝันว่าได้พบ พูดคุย หรือทำอะไรสักอย่างร่วมกับผู้หญิงแปลกหน้าที่ไม่เคยรู้จักกันคำพยากรณ์ : คุณกำลังจะได้รับข่าวดีจากญาติฝ่ายหญิง เจ้านายเพศหญิง หรือหากกระทำการใดร่วมกับผู้หญิงจะสมความปรารถนา และถ้าช่วงนี้คุณลงทุนทำธุรกิจกับคนต่างชาติจะมีโอกาสที่งานนั้นจะสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี

2. ฝันเห็นพระราชวัง

รายละเอียดของฝัน : ฝันเห็นพระราชวังของไทยหรือต่างประเทศ ฝันว่าได้ยืนมองข้างนอกหรือฝันว่าได้เข้าวัง

คำพยากรณ์ : หน้าที่การงานของคุณกำลังจะก้าวหน้าอย่างมาก มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ถ้าตอนนี้หวังอะไรเกี่ยวกับเรื่องของการงานจะมีโอกาสประสบความสำเร็จทุกประการ

3. ฝันเห็นวัดวาอาราม สถานที่ศักดิ์สิทธิ์รายละเอียดของฝัน : ฝันว่าได้เข้าวัดไปทำบุญ หรือเข้าวัดเพื่อไปไหว้พระ

คำพยากรณ์ : โชคใหญ่กำลังจะมาถึง !! กิจการงานใดที่คุณกำลังลุ้นก็ไม่ต้องลุ้นแล้วเพราะมันจะสำเร็จแน่ๆ และหากตอนนี้คุณวางแผนอยากทำอะไรบางอย่างก็อย่ามัวแต่ฝัน ให้ลองลงมือทำเพราะมีโอกาสประสบความสำเร็จ

4. ฝันว่าฆ่าคน หรือตัดหัวคนอื่น

รายละเอียดของฝัน : ฝันว่าฆ่าคนด้วยวิธีใดก็ตามหรือฝันว่าตัดศีรษะผู้อื่น

คำพยากรณ์ : แม้ว่าฝันแบบนี้จะดูสยองสักหน่อยแต่ความหมายกลับดีมาก เพราะการที่คุณฝันว่าฆ่าคนอื่นหรือฝันว่าตัดหัวคนอื่นยิ่งดี เพราะว่าฝันแบบนี้แสดงว่ามีเกณฑ์เจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน อุปสรรคปัญหาที่เคยเป็นเสี้ยนหนามตำใจก็จะหายไปหมด

5. ฝันเห็นแสงสว่าง

รายละเอียดของฝัน : ฝันเห็นแสงสว่างทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นแสงจากเทียน ตะเกียง แสงอาทิตย์ เป็นต้น

คำพยากรณ์ : หากฝันเห็นแสงสว่างแสดงว่าดวงของคุณกำลังดีมากๆ ยิ่งแสงสว่างนั้นเป็นแสงสว่างที่ใหญ่ เช่น แสงจากดวงอาทิตย์ แสดงว่าคุณกำลังจะประสบความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ของชีวิต แต่ถ้าคุณฝันเห็นแสงสว่างเล็กๆ เช่น แสงจากเทียน หลอดไฟ ตะเกียง ก็แปลว่าคุณจะประสบความสำเร็จได้เช่นกัน แต่เป็นความสำเร็จในงานที่ทำ เป็นความสำเร็จแบบเล็กๆ ไม่ใช่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่

6. ฝันเห็นสะพาน

รายละเอียดของฝัน : ฝันเห็นสะพาน หรือฝันว่ากำลังข้ามสะพานด้วยการเดินหรือนั่งรถ

คำพยากรณ์ : หากคุณฝันแบบนี้ขอบอกเลยว่าเป็นฝันที่ดีมากๆ เพราะฝันนี้เป็นการบอกคุณอ้อมๆ ว่าชีวิตคุณกำลังจะเปลี่ยนแปลงไปในไม่ช้า อุปสรรคปัญหาจะหายไป ความสำเร็จจะเข้ามาแทนที่ แต่จะดีมากดีน้อยนั้นขึ้นอยู่กับขนาดสะพาน หากสะพานใหญ่ความสำเร็จก็ยิ่งใหญ่ หากสะพานเล็กก็เป็นความสำเร็จที่ไม่ได้ยิ่งใหญ่มาก7. ฝันเห็นรถ

รายละเอียดของฝัน : ฝันรถยนต์ไม่ว่าจะเป็นรถของคุณเอง รถของคนอื่น หรือว่าจะเป็นรถสาธารณะ

คำพยากรณ์ : ฝันแบบนี้ถือว่าดีมากเพราะว่าเป็นความฝันกำลังบอกใบ้กับคุณว่าหน้าที่การงานมีแนวโน้มที่จะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น หากช่วงนี้เดินทางหรือติดต่องานต่างที่ต่างถิ่นจะมีโอกาสประสบความสำเร็จดี หรือมีโอกาสได้รับข่าวดีจากแดนไกลบทความแนะนำ
ดูดวง