ดูดวงไพ่ยิปซี ราศีใดการเงินยุ่งเหยิง รายจ่ายเพียบมาเช็กกัน!

อ่าน 10,800

เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเองค่ะ

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Pentacles หากคุณลงมือเต็มที่ ไม่มีอะไรยากเกินไปแน่นอน เรื่องสำคัญคือให้หมั่นฝึกปรือฝีมือ พัฒนาตนเองไปข้างหน้า อย่าจมอยู่กับที่

ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Swords ระมัดระวังปัญหาทางการสื่อสาร ความสัมพันธ์ที่เกิดช่องว่างเพราะไม่อาจจะอธิบายได้ดั่งใจ

สถานการณ์การเงิน Ace of Wands คุณเหมาะกับสิ่งที่เป็นของใหม่ๆ ในเวลานี้ เช่น งานใหม่ โครงการใหม่ เพื่อนร่วมงานคนใหม่ สิ่งที่สร้างสรรค์แตกยอดไปจากเดิม ไม่ซ้ำแบบใคร ลองหาประโยชน์จากสิ่งที่ว่ามานี้ดู

ธุรกิจ การงาน Ace of Pentacles จะมีโครงการใหม่ๆ ซึ่งจะนำผลประโยชน์ดีๆ มาให้คุณในอนาคต อย่าลืมทำอะไรด้วยความคิดรอบด้าน มองให้ทะลุ ใช้สมองสองซีกอย่างสมดุล

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords คนที่คอยปั่นป่วนกวนใจ หรือสร้างปัญหาให้คุณอยู่ไม่รู้หยุดหย่อน มีเรื่องให้เหนื่อยใจอยู่บ่อยๆ

คำแนะนำพิเศษ Two of Cups จงเชื่อว่าคุณมีมิตรที่ดี มีรักที่ดี มีคนในความรักที่ดี แต่ในทุกความสัมพันธ์ อาจต้องมีการปรับตัวกับความเปลี่ยนแปลง การเรียนรู้ซึ่งกันและกัน ทำให้อย่างไรให้สองฝ่ายเข้าใจกันได้มากที่สุด

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Devil เรื่องค้างคาใจ ชีวิตร้อยรัดไปด้วยสิ่งกีดขวาง ยากที่จะหาความปลอดโปร่งใจได้ มักมีสภาพจิตใจร้อนรุ่ม เหนื่อยล้า แต่ยังไม่สามารถหนีไปไหนพ้น

ความรัก ความสัมพันธ์ Judgement ช่วงเวลาสำคัญ โอกาสครั้งพิเศษ ที่จะแก้ไขความผิดพลาดที่แล้วมาต่อกัน หากมีปัญหากันจะได้ปรับความเข้าใจและคืนดี ส่วนที่ตกลงใจจะเลิกรา คุณจะไปเพื่อมีชีวิตใหม่

สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles เป็นเวลาที่ยุ่งเหยิงสุดจะบรรยาย รายจ่ายมาเพียบ เป็นช่วงที่จะยากจนมากเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะมีเงินเก็บเงินออมอย่างไร ก็เป็นต้องได้หมุนเงินสุดๆ

ธุรกิจ การงาน Five of Pentacles มีเรื่องยุ่งๆ เกี่ยวกับสภาพแวดล้อมและเพื่อนร่วมงาน การทำงานเต็มไปด้วยข้อบกพร่อง สิ่งสำคัญอาจจะอยู่ที่การหารูโหว่นั้นให้เจอ แต่นั่นสิ มันอยู่ไหนกัน ใช่ปัญหามาจากคนอื่นไหม ?

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Pentacles การสูญเสียที่แท้จริง อาจจะเป็นการสูญเสียพลังใจในขั้นลึก บางทีไม่เกี่ยวกับเงิน หมายถึงตัวคุณ ใจคุณ และชีวิตแท้จริงของคุณ มีสิ่งที่เว้าแหว่งไปเรื่อยๆ หรือไม่

คำแนะนำพิเศษ The Fool มีประตูบานใหม่รอคุณอยู่เสมอ เพียงแต่จะกล้าก้าวออกไป ไม่แน่ ข้างนอกนั้นอาจจะมีโลกที่น่าตื่นตะลึงรออยู่ ลองผจญภัยดูสักหน่อยดีไหม

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Wands อุปสรรคทั้งหลายจะมาอีกแน่ทั้งก้อนใหญ่ ก้อนเล็ก เรื่องยุ่งๆ ขาจร เป็นช่วงที่จะต้องสร้างกำลังใจให้ตัวเองมากๆ เพื่อฝ่าไปข้างหน้าอย่างเข้มแข็ง ด้วยเรี่ยวแรงที่คุณมี

ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Swords ปัญหายาวนานคาราคาซังกว่าเดิม ความรักความสัมพันธ์ใดๆ ไม่อยู่ในช่วงปลอดโปร่งนัก มีเรื่องรบกวนจิตใจ ยากที่จะแก้ปัญหานี้ในเวลารวดเร็ว

สถานการณ์การเงิน Justice ถ้าทำงานเกี่ยวกับบัญชี เอกสารที่สำคัญต่างๆ มีธุรกรรมใดๆ ที่เกี่ยวพันกับรัฐ ราชการ ความถูกต้องจะทำให้คุณผ่านเหนือปัญหาทุกอย่างได้ แต่ในทางตรงกันข้าม ผลประโยชน์ที่มาแบบไม่ชอบ จะส่งผลเร็วกว่าที่คิด

ธุรกิจ การงาน Ace of Sword จะมีการตัดสินใจที่เด็ดขาด สำคัญ เพื่อฟันฝ่าอุปสรรคต่อไปให้ได้ แน่นอนว่ามันคือความยากและท้าทาย แต่ถ้าสำเร็จเมื่อไหร่ จะได้ภูมิใจในตัวเอง

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Magician เชื่อแม้แต่สิ่งที่คิดว่าเป็นเสียงกระซิบจากญาณสังหรณ์ ที่สำคัญระวังการหลอกตัวเองให้ดี บางทีคุณก็รู้อยู่อะไรเป็นอะไร

คำแนะนำพิเศษ Three of Pentacles มีสิ่งที่ดีและพิเศษในชีวิตคุณเวลานี้ อาจคือใครสักคนที่อยู่ใกล้ๆ หรือมิตรที่ฝากใจได้ยามรู้สึกแย่ลำพัง ไม่จำเป็นว่าต้องเป็นความสัมพันธ์แบบชู้สาวก็ได้ รักษาเขาไว้ดีๆ ถ้ามีคนอย่างนั้นอยู่

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hermit (กลับหัว) คุณอาจจะมีช่วงที่ใฝ่หาความสงบ แต่ระวังมันจะมากเกินไปจนกลายเป็นความแปลกแยก มีระยะหมกมุ่นต่อชีวิตจิตใจตัวเองจนขาดสมดุล

ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands จังหวะที่ลงตัวและสอดคล้องกัน ช่วยเหลือกันได้มากในเรื่องของการงาน อีกนัยหมายถึงการประเมินคนจากผลของงาน จะรักใครชอบใครไม่ได้ดูแต่หน้าตาเท่านั้น งานของเขาคือสิ่งดึงดูดใจ

สถานการณ์การเงิน Ten of Cups ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม จะมีครอบครัว มีคนกลุ่มหนึ่งที่พึ่งได้ อาจจะเป็นญาติมิตร คนที่นับถือกันเป็นคนในชีวิต สิ่งที่เป็นมูลค่าแท้จริงในชีวิตคุณอาจจะเป็นผู้คนเหล่านี้ สิ่งดีๆ ที่มากกว่าเงิน

ธุรกิจ การงาน Wheel of Fortune ชีวิตคนเราอยู่กับความไม่แน่นอนเสมอ ตอนนี้ชีวิตคุณก็กำลังจะหมุนไปอีกด้าน อะไรที่แย่ๆ มาก่อนหน้านี้ จะเริ่มเป็นช่วงขาขึ้นแล้วล่ะ อาจจะได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ปรับเงินเดือน โยกย้ายไปในที่ดีกว่าเดิม

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords ความหงุดหงิด ปัญหาน่าโมโห คนที่ยั่วโทสะตลอด ควรระวังความหัวร้อนไปเจอกับคนอารมณ์รุนแรง

คำแนะนำพิเศษ The Hanged Man การปรับทัศนคติ หรือเปลี่ยนวิถีชีวิตแบบกลับตาลปัตร อาจเป็นทางเลือกทางรอดครั้งสำคัญ ในท่ามกลางสิ่งที่ยังรุงรังวุ่นวาย และคุณไม่มีทางออกอื่นราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Cups ระวังจะมีเรื่องให้คุณเศร้าโศกเสียใจ ต้องจากไปไกลบ้านไกลเรือน ไกลคนรัก แต่อาจมีการเดินทางในสถานการณ์จริงๆ หรือเป็นความรู้สึกภายในก็ได้

ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Wands (กลับหัว) ความสัมพันธ์จะทำให้คุณเหนื่อยเพิ่มเข้าไปอีก แทบแบกรับมันต่อไปอีกไม่ไหว อีกด้านหนึ่ง หมายถึงความสัมพันธ์ใดๆ จะมาพร้อมกับความรับผิดชอบ ควรตระหนักในเรื่องนี้ให้มาก

สถานการณ์การเงิน Four of Pentacles เงินสักบาทก็ไม่อยากให้กระเด็น เป็นเวลาของความรู้สึกกังวล ไม่อยากสูญเสีย ไม่อยากจ่ายออกไป บางทีอาจเป็นช่วงที่ชีวิตมีอารมณ์ไม่มั่นคงอยู่ก็ได้ ไม่ใช่สถานการณ์จริงทั้งหมด

ธุรกิจ การงาน Six of Pentacles หากคุณเป็นคนที่ต้องสอนงานหรือแบ่งปันความรู้ให้คนอื่น นี่เป็นช่วงเวลาที่จะได้ใช้ทักษะของตัวเองเต็มที่ แต่หากไม่ใช่ อาจจะเป็นเวลาที่คุณจะได้เรียนรู้เรื่องการให้และการแบ่งปัน การสนับสนุนกันคือสิ่งที่ทำให้โลกหมุนต่อไปได้

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Temperance ความปรวนแปรของสถานการณ์ต่างๆ ที่เอาแน่นอนอะไรไม่ได้ กับการพยายามจัดสมดุลซึ่งไม่เคยสำเร็จ

คำแนะนำพิเศษ Nine of Pentacles รักตัวเองให้มาก ให้รางวัลของขวัญกับตัวเองบ้างก็ดีนะ สมกับที่คุณเองเหนื่อยมานาน อย่ามัวแต่ทำงานเพื่อเลี้ยงคนอื่นอย่างเดียว

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Swords ช่วงเวลาที่อาจจะยากลำบาก ตกในสถานการณ์ที่กลืนไม่เข้า คายไม่ออก ต้องยอมละ เลิก หันหลังให้ใครหรืออะไรบางอย่างอย่างเจ็บปวด แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ในเวลานี้

ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups อาจจิตใจอ่อนไหว โหยหาความรักและความอบอุ่น มีแฟนก็ยังไม่รู้สึกว่าเต็มเติม แม้ความสัมพันธ์จะดีไม่น้อย แต่ก็ยังแอบเหงา ส่วนใครที่อกหักอยู่ มีข่าวดี ไม่นานจะมีรักใหม่

สถานการณ์การเงิน The High Priestess ใช้จ่ายด้วยอารมณ์ความรู้สึกเป็นใหญ่ ซื้อของที่ใจตัวเองต้องการ หรืออาจจะกำลังมีเรื่องที่เป็นความลับเล็กๆ ระหว่างคุณกับใครสักคน เป็นต้นว่าแอบซื้อของขวัญให้กัน

ธุรกิจ การงาน Knight of Swords เจอปัญหาหน้างานมากมาย ไม่มีอะไรได้มาง่ายและฟรี ชีวิตต้องสู้อยู่เสมอ ไหนจะศัตรูคู่แข่งขัน บรรยากาศการทำงานที่ชุลมุนวุ่นวาย

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Cups (กลับหัว) สิ่งที่เป็นความสนุกสนานบันเทิงฉาบฉวย อาจจะทำให้คุณสดชื่นได้เพียงชั่วเวลาหนึ่งเท่านั้น

คำแนะนำพิเศษ Six of Cups คบหาผู้คนด้วยน้ำมิตรสุจริตใจ ความเป็นพี่เป็นน้องล้วนมีความหมาย เมื่อคุณเดือดร้อนลำบาก มักจะได้ความช่วยเหลือเกื้อกูล การให้ยังมีความหมายเสมอ

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Wands ระวังการทะเลาะเบาะแว้ง การต้องอยู่กับคนที่มีทัศนคติต่างกันเกินไป กับคนหมู่มากมีแต่ข้อขัดข้อง การประชุมหาข้อสรุปใดๆ มักยืดเยื้อไม่ลงเอย

ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Pentacles ได้ประโยชน์ดีๆ จากสายสัมพันธ์ หรือได้พบคนที่น่าสนใจมากกว่าแค่หน้าตาเท่านั้น มีการพบปะกับคนที่มีแนวคิดใกล้เคียงกัน แลกเปลี่ยนไอเดียที่มีมูลค่า

สถานการณ์การเงิน Death หากมีเหตุเสียเงินก้อนใหญ่ ก็ให้ถือว่าฟาดเคราะห์ไป อาจต้องปรับเปลี่ยนอะไรบางอย่างเพื่อฝ่าข้ามความลำเค็ญในเวลานี้ บางทีการหมดตัวก่อนจะพาโชคมาทีหลัง

ธุรกิจ การงาน Queen of Pentacles ยังมีโชคสวยๆ รออยู่ในอากาศ ไม่ว่าคนอื่นจะตกที่นั่งลำบากอย่างไร สำหรับคุณ จะไม่เดือดร้อนมากจนเกินไป มีทักษะความสามารถที่สร้างผลประโยชน์ได้

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Wands การจัดการกับสิ่งต่างๆ อย่างมีประสิทธิภาพและเป็นมืออาชีพ แต่ประเด็นสำคัญคือ คุณอาจกำลังอยู่กับคนที่ไม่ใช่มืออาชีพจริง

คำแนะนำพิเศษ The Chariot มุ่งตรงไปสู่เป้าหมาย มีวินัยและความชัดเจน ยังไงก็จะประสบความสำเร็จได้อย่างแน่นอน หากมีการเดินทางต่างถิ่นต่างแดน ยิ่งจะมีโชคลาภรออยู่

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Swords ปัญหาต่างๆ รุมล้อมเข้ามาง่ายมาก เจอสิ่งที่เป็นข้อขัดข้องได้ตลอดเวลา ปัญหาหลายอย่างมักมาจากกลุ่มคนที่เป็นเครือญาติวงศ์วาน หรือพี่น้องท้องเดียวกัน

ความรัก ความสัมพันธ์ King of Wands ความสัมพันธ์ที่ดี จะทำให้สองฝ่ายได้ร่วมกันวางแผนชีวิต คิดกับอนาคต อย่างเป็นระบบ ได้พูดคุยหารือเกี่ยวกับชีวิตข้างหน้า คู่รักมักจะชื่นชมนับถือกัน

สถานการณ์การเงิน The Hierophant จะได้คำชี้แนะที่น่าสนใจ ผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือ การตัดสินใจบางเรื่องจะมอบข้อคิดดีๆ ทำให้คุณยิ่งมีแนวทางที่ดีขึ้นเกี่ยวกับการจัดการทรัพย์สิน

ธุรกิจ การงาน Eight of Wands งานจะไหลมาเทมา หากคุณทำธุรกิจส่วนตัว เป็นเจ้าของกิจการ จะได้เข้าโหมดขยายงาน รับลูกน้องลูกจ้างเพิ่ม แต่ถ้าเป็นลูกน้องเขาอยู่เตรียมตัวเอาไว้ จะได้เหนื่อยกว่าเดิมอีกหลายเท่า หากก็จะมีความก้าวหน้ารออยู่

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Swords จะต้านลมก็อย่าลืมดูทิศทางให้ดีด้วย บางเรื่องมักปรวนแปรเกินแก้ไขได้ลำพัง หลายอย่างจำเป็นต้องยอมรับเงื่อนไขคนอื่น

คำแนะนำพิเศษ Seven of Cups ถามตัวเองให้ดี อะไรที่คุณต้องการอย่างแท้จริง ชีวิตมีเป้าหมายทางไหน บางอย่างเป็นภาพลวงตาหรือไม่ และคุณต้องการใครกันแน่ ?

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Cups ถึงแม้จะมีอะไรที่ไม่แน่นอน แต่ก็จะประคองตัวเองไปได้ หลายคนอาจมองว่าคุณน่ะสบายดีออก ดูเหมือนจะรับมือกับอะไรๆ ได้ง่ายดาย แต่จิตใจตัวจริงๆ ก็คงมีแต่คุณแหละที่รู้ (ใช่ไหม)

ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Swords อาจจะต้องยุติความสัมพันธ์ชั่วคราว มีเรื่องปรับความเข้าใจกัน (แต่จะได้ไหมอีกเรื่อง) บ้างต้องการเวลาที่จะพักฟื้นปรับสภาพจิตใจ ตั้งหลักชาร์จแบตฯ ก่อน

สถานการณ์การเงิน The Tower ระวังเรื่องที่เหนือการคาดหมาย ค่าใช้จ่ายนอกรอบ มีสิ่งที่จะทำให้คุณเสียทรัพย์ หรือต้องใช้จ่ายเพื่อการรักษาเยียวยา

ธุรกิจ การงาน The Emperor ยังจะควบคุมสถานการณ์ต่างๆ ได้เป็นอย่างดี แม้มีเรื่องหนักๆ ซึ่งต้องใช้ความเข้มแข็งเป็นพิเศษ บางคนจะได้รับมอบหมายงานสำคัญ มีชื่อเสียง ได้ตำแหน่งดีๆ มีผู้ใหญ่สนับสนุน

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Pentacles ปัญหาการเงินเล็กๆ น้อยๆ แต่รวมไปก็กลายเป็นภาระหนี้สินได้มากเหมือนกัน ชีวิตประจำวันไม่ค่อยราบรื่น

คำแนะนำพิเศษ Strength อย่าลืมการควบคุมตัวเองให้พอเหมาะพอดี มีสิ่งที่ต้องยับยั้งชั่งใจ แต่ก็เหมาะสมจะเป็นเวลาของการดึงพลังศักยภาพภายในเอามาใช้ ฝ่าด่านปัญหาต่างๆ ไปให้ได้

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Cups การได้รับของขวัญของฝาก มีสิ่งดีๆ มอบให้แก่กัน กับคนปัจจุบันคือความหมายสำคัญของชีวิตช่วงนี้ แม้จะมีบางคนหรือบางเรื่องราวฝังอยู่ในความทรงจำลึกๆ ก็ตามความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Cups มีรักที่เข้ามาเติมเต็มจิตใจ นับวันจะลึกซึ้งมั่นคงมากขึ้นเรื่อยๆ หากคุณมีปัญหาใดๆ จิตใจจะฟื้นฟูขึ้นในไม่ช้า ความสัมพันธ์ใหม่ๆ จะมาถึง

สถานการณ์การเงิน Page of Wands ช่วงเวลาของการตั้งตัว เรียนรู้ที่จะจัดการกับปัญหาการเงินอีกครั้ง ถ้าเป็นการทำงาน จะมีเรื่องใหม่ๆ มาให้คุณเรียนรู้ มีคนนำผลประโยชน์มาให้

ธุรกิจ การงาน The Empress กล่าวกันว่านี่คือไพ่พระนางเจ้าอุปถัมภ์ หลายครั้งจะแสดงถึงการได้รับแรงสนับสนุนจากสตรีผู้เป็นใหญ่ และยังเป็นไพ่ของการมีสถานะที่มั่นคง หากทำงานกับครอบครัวคู่ครองจะได้รับการยกย่องอย่างมาก

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords ระวังคนใจร้ายที่ทำให้คุณต้องกลายมาเป็นคนร้ายกว่า มีเรื่องให้ต้องตัดสินใจเด็ดขาด อาจต้องแข็งกร้าวเป็นคราวๆ ไป

คำแนะนำพิเศษ Seven of Swords ลองใช้เทคนิคหลายๆ อย่าง เพื่อพลิกแพลงปรับแก้ในเรื่องยุ่งยากเฉพาะหน้า ปัญหาที่มีต้องใช้ไหวพริบกับสัญชาตญาณเข้าช่วยคลี่คลาย

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The World มีการผ่านพบและเริ่มต้น ได้ปรับเปลี่ยนวิถีชีวิตใหม่ ในทางที่ดีกว่าเดิม คุณอาจได้พบกับคนที่มีวาสนาต่อกัน จะสนับสนุนเกื้อกูลกันไปอีกนาน แม้ความสัมพันธ์ไม่ใช่แบบชู้สาวก็ตาม

ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Cups มีเรื่องผิดหวังเล็กๆ น้อยๆ แต่ไม่ใช่สิ่งร้ายแรงในความสัมพันธ์ หากมองกันยาวๆ และคำนึงถึงแง่ดีที่มีอยู่ มองหาจุดบวกมากกว่าจุดเสีย คุณก็จะยังไปกันต่อได้

สถานการณ์การเงิน Knight of Swords รอบคอบให้มากในเรื่องค่าใช้จ่าย อย่าใจเร็วด่วนได้ อย่าหวังน้ำบ่อหน้า ปัญหาการเงินยังจะมาอีกหลายระลอกต่อจากนี้

ธุรกิจ การงาน Eight of Swords ความซวยยังจะมาเยือนได้อีก มักพบสถานการณ์ที่พัวพันสลัดได้ยาก เป็นสภาวะที่ต้องอดทน มีสติ มีแบบท้าทายอยู่ตลอดเวลา หรือไม่ก็กำลังทำงานกับคนปัญหาเยอะจัด

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Pentacles (กลับหัว) มีปัญหาอยู่ในครอบครัวหรือกลุ่มคนที่สัมพันธ์กันอยู่ หลายเรื่องกระทบกันไปมาดังโดมิโน่ แต่จะรื้อทิ้งเลยก็ทำไม่ได้

คำแนะนำพิเศษ The Sun พระอาทิตย์มาในตอนนี้ เป็นสัญญาณว่าทุกอย่างจะเบิกบานและคลี่คลาย คุณจะได้ข่าวดีในที่สุด จะมีเรื่องฉุดคุณขึ้นสู่แสงสว่างในภายหลัง

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Star จะมีนิมิตหมายที่ดี ไม่ว่าเจอเรื่องอะไรมาก็จะกลับร้ายให้กลายเป็นดี มีทุกข์ก็จะถูกปัดเป่า ได้รับรางวัล ของขวัญ มิตรภาพไมตรีดีๆ เกิดกับชีวิต

ความรัก ความสัมพันธ์ The Moon ในชีวิตรักส่วนตัว ระวังความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน อาจจะเป็นคุณ อาจจะเป็นเขา มีคำถามว่าเป็นคนที่มีใจต่อกันไหม ดีต่อกันจริงๆ หรือเปล่า ใครกันนะที่อำพรางด้วยเล่ห์กล มักสับสนเป็นธรรมดา

สถานการณ์การเงิน Nine of Wands เป็นเวลาของการคิดแล้วคิดอีก นับแล้วนับอีก จะใช้จ่ายอะไรแต่ละอย่างต้องผ่านการใคร่ครวญถ้วนถี่ ของแบบนี้บางทีไม่เกี่ยวกับจำนวนเงินจริงๆ แต่เป็นจิตใจ

ธุรกิจ การงาน Page of Cups (กลับหัว) ระวังคนที่เอาอารมณ์ความรู้สึกเป็นใหญ่ ไม่ใช่มืออาชีพเพียงพอ จนสร้างปัญหาให้กับคุณ แต่หากเป็นตัวคุณเอง การฝึกอารมณ์ให้สมดุล จะทำให้คุณทำงานได้ดียิ่งขึ้น

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Cups อะไรก็ตามที่คิดว่ามันคือความมั่นคง เอาเข้าจริงๆ  เป็นเพียงสิ่งไม่จีรังยั่งยืน บางครั้งคนเราก็ไม่อาจหวังความคงที่ของแสงแดด

คำแนะนำพิเศษ Three of Wands มีสายสัมพันธ์หลายรูปแบบในโลกนี้ มีความสัมพันธ์บางอย่างที่นำมาซึ่งโชคและสิ่งดีๆ บางทีการเปิดใจกับความหลากหลาย และเปิดกว้างกับเพื่อนใหม่ๆ จะทำให้คุณใช้ชีวิตได้สนุกขึ้นบทความแนะนำ
ดูดวง