เช็กดวงชะตาราศีจากไพ่ยิปซีวันที่ 20-26 พฤษภาคม 2562

อ่าน 1,921

เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเองค่ะ

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 20-26 พฤษภาคม  2562

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Cups ระวังจะมีเรื่องให้คุณผิดหวัง หรือเสียใจ หรือเซ็ง ไม่ใช่เรื่องใหญ่อาจไม่ได้ส่งผลกระทบอะไรมาก แต่ก็ทำให้จิตใจไม่สู้ดีได้

ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Swords ความสัมพันธ์ใดๆ ไม่ราบรื่น ระวังเรื่องปะทะ ขัดแย้ง หรือแสดงความแข็งกร้าวต่อกัน เป็นช่วงของการวิวาดบาดหมางง่าย

สถานการณ์การเงิน The Chariot เกณฑ์สถานการณ์ทั่วไปหนักพอสมควร ที่ทำธุรกิจส่วนตัวจะเหนื่อยมาก ต้องพยายามไปให้ถึงเป้าหมาย ค่าใช้จ่ายต่างๆ มาทีเป็นก้อนใหญ่

ธุรกิจ การงาน Ten of Pentacles ความสนับสนุนอย่างดีจากครอบครัว หรือการอยู่ในองค์กรที่ทำงานแบบครอบครัว มีอนาคต มีผลตอบแทนทางการเงินที่ดี คุณจะไปได้ดีอีกมาก

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Wands ยังจะมีปัญหาไม่ราบรื่นกับคนหมู่มาก การทำงานเป็นทีมมีปัญหา เจอคนที่ทัศนคติไม่ดี ยากแก้ไขให้สอดคล้องกัน

คำแนะนำพิเศษ The Empress มั่นคงอยู่ในอาณาจักรของตัวเอง เชื่อมั่นในสถานะตำแหน่ง หรือทุนที่คุณมีรองรัง จะไม่มีใครแทงคุณข้างหลังได้หรอกราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Pentacles  ความไม่พึงพอใจ ความคิดที่อยากจะโยกย้ายเปลี่ยนแปลง แต่ก็ยังทำอะไรไม่ได้มาก ต้องกังวลกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่

ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Wands จะอยู่ในช่วงรักไม่ยุ่งมุ่งแต่งาน ควรระวังความเคยชินที่ทำให้ความสัมพันธ์กลายเป็นพันธะ ไม่โรแมนติคนัก แต่ลึกๆ ยังรักกันอยู่มาก

สถานการณ์การเงิน The High Priestess อาจเป็นความคิดหรืออารมณ์ ที่ไม่ค่อยแจ่มใสเท่าไหร่ แม้คุณมีความสามารถในการทำงานหาเงิน อาจเป็นช่วงเรื่องเงินไม่อาจตอบโจทย์จิตใจ

ธุรกิจ การงาน Six of Pentacles เกณฑ์จะได้รับการสนับสนุนจากผู้หลักผู้ใหญ่ มีคนให้ความช่วยเหลือเมตตา มีข้อข้องขัดอะไรก็จะคลี่คลายไปได้ อย่าลืมแบ่งปันความรู้ประสบการณ์ของตัวเองแก่ผู้อื่นด้วยนะ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The World ที่อยากจะยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป อาจมีข้อขัดข้อง มีสิ่งไม่พึงประสงค์เข้ามาเป็นระยะ หรือมีปัญหาเกิดกับครอบครัว ต้องเข้าไปมีส่วนร่วมจนได้

คำแนะนำพิเศษ Four of Wands สิ่งใดๆ ที่ที่เกิดขึ้นแล้ว จะมั่นคง ส่งผลดีต่อไปในอนาคต อาจหมายถึงธุรกิจใหม่ การตั้งบ้านเรือนอยู่อาศัย หรือแผนการร่วมหุ้นลงทุนต่อจากนี้

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers การตัดสินใจ การตกลงใจ จะเป็นที่ความสัมพันธ์หรือการดำเนินชีวิตก็ได้ แสดงถึงความยากในการเลือก และจังหวะเวลาที่ยังต้องใคร่ครวญไม่รู้จบ

ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Pentacles ความคาดหวังต่อความสัมพันธ์ อยากมีความมั่นคงมากขึ้น บ้างจะมีการหมั้นหมาย สมรส ผู้ใหญ่รับรู้ ได้ร่วมหุ้นลงทุนร่วมกัน

สถานการณ์การเงิน Seven of Wands ไม่ว่าจะได้เงินเข้ามาก้อนใหญ่ก้อนเล็ก รายจ่ายยิบย่อยก็ยังประดังเข้ามาเรื่อยๆ การเงินไปได้ แต่ไม่ถึงกับคล่องมือ ใครที่ทำธุรกิจส่วนตัวเหนื่อยแน่นอนค่ะ

ธุรกิจ การงาน Eight of Pentacles ใช้ประโยชน์จากทักษะของคุณ เพิ่มพูนความรู้มากๆ เข้าไว้ เส้นทางของคุณยังอีกไกล จะไปได้ดีทุกอย่าง ยิ่งขยันหมั่นเพียร โชคลาภจะยิ่งเกิดขึ้น

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Justice ปัญหาทางกฎหมาย การตกเป็นคดีความ การถูกร้องเรียน มีคนเข้ามาก้าวก่ายการตัดสินใจ

คำแนะนำพิเศษ Knight of Cups ค่อยเป็นค่อยไป ทำอะไรจงทำด้วยความรัก  บางทีความช้าก็มีเหตุผลสำคัญของมัน แล้ววันหนึ่ง คุณจะมองเห็นลาภผลของการลงทุนลงแรง

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Swords มีเรื่องไม่ค่อยสบายใจนัก มีความวิตกกังวล ญาติผู้ใหญ่ฝ่ายหญิงอาจนำปัญหามาให้ ดูแลสุขภาพของตัวเองด้วย

ความรัก ความสัมพันธ์ King of Pentacles ได้คู่รักคู่ครองเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจ นำมาซึ่งโชคลาภและความรุ่งเรือง ความสัมพันธ์นำมาซึ่งผลประโยชน์ต่างๆ  มีการจัดสรรทรัพยากรด้วยกันอย่างเลอค่า

สถานการณ์การเงิน Three of Cups มีเรื่องน่ายินดี เป็นข่าวดี เพื่อนฝูงให้ของขวัญของฝาก การใช้จ่ายเงินมักเป็นไปเพื่อความสุข ความเพลิดเพลิน หากเงินขาดมือก็จะแก้ปัญหาได้

ธุรกิจ การงาน Death หากมีการเปลี่ยนแปลง มีบางโครงการจบลง หรือมีการโยกย้าย คนเข้าคนออก หรือต้องตัดอกตัดใจในเรื่องใดเรื่องหนึ่ง สิ่งเหล่านี้จะพาคุณไปสู่ประตูบานใหม่อีกที ชีวิตจากนี้จะดีขึ้นแน่นอน ไม่ต้องหวั่นใจไป

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Wands (กลับหัว) งานใหม่ๆ โครงการใหม่ๆ สิ่งที่เพิ่งเริ่มต้นใหม่ อย่าเพิ่งวางใจ ยังมีปัญหารอท่าอีกหลายอย่างอยู่คำแนะนำพิเศษ Two of Wands มองหาว่าคุณมีใครใกล้ตัวเป็นเพื่อนคู่คิดมิตรคู่ใจ การร่วมมือร่วมใจกับคนรัก การพูดคุยแลกเปลี่ยนจะหนุนส่งกันให้เจริญก้าวหน้า ถ้าคุณปราศจากที่ปรึกษา ให้รีบมองหาเข้าไว้

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Tower ระวังเรื่องที่จะเกิดขึ้นอย่างไม่คาดฝัน อาจมีเรื่องเจ็บปวด เสียใจ แต่ทั้งหมดนั้นอาจเป็นแค่เพียงระดับอารมณ์ความรู้สึกก็ได้ ถ้ามีเรื่องเซอร์ไพรส์ ให้ตั้งสติรับให้ดีๆ

ความรัก ความสัมพันธ์ The Moon มีเรื่องที่ปิดบังกันอยู่หรือเปล่านะ อาจเป็นเรื่องทางใจ หรือมีใครเข้ามาแทรกแซง แม้แต่มีอะไรแล้วเก็บงำเอาไว้เงียบๆ ไม่ยอมบอกกัน มีปัญหาร้าวฉานอยู่ลึกๆ

สถานการณ์การเงิน The Hierophant ถ้าเดือดร้อนจะมีผู้หลักผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือ แต่ในเวลาเดียวกัน ไพ่เตือนให้รอบคอบเรื่องการใช้จ่าย ธุรกิจงานใดที่ไม่ถูกต้องตามทำนองคลองธรรมจะมีความเสี่ยงสูงมาก

ธุรกิจ การงาน Four of Swords โปรเจ็คท์บางอย่าง อาจจำเป็นต้องหยุด ไม่ว่าจะเพื่อการทบทวน การตั้งหลัก หรือเป็นคำสั่งนโยบายก็ตาม จะทำการใดในช่วงนี้อย่าทุ่มเทหักโหมมากเกินไป จังหวะก้าวยังไม่ค่อยสวยนัก

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Emperor ความมั่นคง สถานภาพ หรือความคาดหวังถึงความช่วยเหลือจากผู้มีตำแหน่งสูง ยังจะเกิดเหตุพลิกผันได้ง่ายอยู่ ควรระวังผู้มีอำนาจต่างๆ

คำแนะนำพิเศษ Ace of Sword  มั่นใจในตัวเองเข้าไว้ หากมีการตัดสินใจสิ่งใด ให้เด็ดขาดและชัดเจน การเป็นคนจริงจัง ตั้งหลัก ตั้งเป้าหมาย จะทำให้คุณผ่านทุกด่านไปได้แน่นอน

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Fool บอกเสมอว่า นี่คือไพ่ของโลกที่ไม่เหมือนเดิม มีสิ่งที่รอคอยให้คุณก้าวออกไปเผชิญหน้ากับมัน มองโลกในแง่ดีเข้าไว้ ความกล้าหาญและการผจญภัยจะให้โชค

ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Pentacles (กลับหัว) การเข้าสู่จุดเกือบสูงสุดของความสัมพันธ์ มีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง แต่ไม่ถึงขั้นแต่งงาน อย่างไรก็ตาม ยังมีสิ่งที่ต้องพยายามกันอีกนิด

สถานการณ์การเงิน Ten of Swords  ค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับสุขภาพ ครอบครัว หรือสิ่งที่ไม่อาจหลีกเลี่ยง ดูแลกระเป๋าเงินให้ดี ส่วนใครที่ทำธุรกิจ ประมาทไม่ได้เลยในช่วงนี้

ธุรกิจ การงาน Six of Cups ได้ข่าวดีจากเพื่อนฝูง หรือได้เกี่ยวข้องกับงานที่ถนัดคุ้นเคย ได้ใช้ประโยชน์จากประสบการณ์จากอดีต หากมองหางานใหม่ ให้ดูจากสายสัมพันธ์เก่าๆ ด้วยนะ จะมีช่องทางเกิดขึ้น

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Pentacles ปัญหาทางการเงิน รายจ่ายจุกๆ จิกๆ  ความรั่วไหลที่คาดไม่ถึง ควรระวังคนเบียดเบียนด้วย

คำแนะนำพิเศษ The Star มิตรภาพและความหวังจะเป็นสิ่งที่หล่อเลี้ยงคุณไว้ ไม่ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นก็ตาม ตั้งเป้ากับอนาคตที่ดี การมีความเชื่อและมีศรัทธา จะพาคุณไปจนถึงปลายฝัน

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Pentacles การลงทุน การเก็บออม การวางรากฐานให้กับวันข้างหน้า คีย์เวิร์ดเหล่านี้กำลังสื่อสารกับคุณ อยากทำอะไร ให้เริ่มเลยตั้งแต่ตอนนี้

ความรัก ความสัมพันธ์Temperance ความแน่นอนคือความไม่แน่นอน ความสัมพันธ์เป็นสิ่งที่ยากจะตั้งมั่นว่าเป็นอย่างนั้นอย่างนี้ ที่สำคัญคือการประคองตัว การจัดสมดุลความคิดและความรู้สึก ดูกันไปก่อน

สถานการณ์การเงิน Six of Wands ข่าวดีเรื่องการเงิน ที่เคยรอคอยจะมาถึง แต่ถ้าคุณกำลังเริ่มต้นทำธุรกิจใดที่หวังไปถึงผลในภายภาคหน้า อาจจะล่าช้าหน่อย การจะได้รับผลเต็มเม็ดเต็มหน่วยต้องใช้เวลา

ธุรกิจ การงาน Seven of Swords อยากจะหลบหนีไปที่ไหนสักแห่งหรือเปล่า เช่น หนีงาน หนีคน หรือหาวิธีพลิกแพลงเพื่อพาตัวเองออกจากสถานการณ์บางอย่าง บ้างพัวพันกับเรื่องใต้โต๊ะสินบน การกระทำที่ไม่ถูกต้องต่างๆ ควรระวังปัญหาตามมาภายหลังด้วย

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Wands งานที่ขยายออกไปเกินตัว ออเดอร์ที่มากเกินรับมือไหว ควรหาวิธีจัดการเรื่องต่างๆ อย่างเป็นระบบให้มากที่สุด กันปัญหาไว้บ้าง

คำแนะนำพิเศษ The Hanged Man อาจจำเป็นต้องปรับวิธีการมองโลก หรือยอมเสียอะไรบางอย่าง เพื่อให้ตัวเองมีทางเลือกทางรอดต่อไป อะไรที่เป็นเงื่อนไขคาราคาซังต้องคิดกับมันจริงจังแล้วล่ะ

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Judgement ข่าวสารที่สำคัญ อาจเป็นสิ่งที่คุณเองรู้ดีอยู่แล้วก็ได้ หรือสิ่งที่บ่งบอกว่า ทุกอย่างจะเป็นไปตามกรรม แต่จะเป็นกรรมดีหรือกรรมร้าย หรือเวรกรรมของใคร ไม่นานก็จะได้รู้กัน

ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Pentacles ข่าวดีเล็กๆ น้อยๆ จะมาทำให้ใจฟูขึ้นในเรื่องความสัมพันธ์ อาจเป็นการมองโลกในแง่ดีขึ้น หรือมีความชุ่มชื่นเกิดในจิตใจ ได้เจอใครที่คู่ควร แต่ก็ยังต้องศึกษากันต่อไปอีก

สถานการณ์การเงิน Knight of Wands มีแนวโน้มที่ดีทางการเงิน อะไรที่เริ่มต้นมาระยะหนึ่งจะมองเห็นอนาคตมากขึ้นเรื่อยๆ มีความตื่นเต้น ท้าทาย อยากจะก้าวไปข้างหน้า เชื่อเถอะว่าคุณจะหาเงินได้มากกว่านี้อีก

ธุรกิจ การงาน Queen of Pentacles ผู้หญิงที่มีอำนาจ มักจะเข้ามาช่วยเหลือคุณ หรือช่วยตัดสินใจอย่างสำคัญ หากมีหัวหน้าเจ้านายผู้หญิง จะได้แรงส่งเสริมที่สำคัญ การทำงานราบรื่น

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Swords ระวังความคิดที่ใจร้อน ใจเร็ว การมุ่งหน้าไปโดยไม่ตระหนักถึงความพร้อมของตัวเอง

คำแนะนำพิเศษ Knight of Pentacles คุณยังมีโอกาสอีกมากในเรื่องของเงินทอง ธุรกิจ โอกาสความก้าวหน้าต่างๆ  จงก้าวต่อไปด้วยทุนที่คุณมี รักษาจังหวะไว้ให้มั่นคง แรงส่งคุณเยอะ

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Pentacles คุณอาจมีเรื่องกังวลใจ เงินตึงมือ หรือพยายามรักษาบางสิ่งบางอย่างที่แหนหวงเอาไว้ ระวังอย่าให้มันเป็นสิ่งบั่นทอนตัวเองมากเกินไป

ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups หากมีปัญหาก็จะกลับมาคืนดี คนโสดมีโอกาสพบรัก หรืออย่างน้อยที่สุดก็มีคนทำให้ฝันดี หากไม่มีความรักเลย จะมีความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้คนรอบข้าง

สถานการณ์การเงิน Page of Swords ยังมีปัญหาที่ต้องแก้ไข มีเรื่องไม่ค่อยสบายใจ การเงินติดขัดอยู่เป็นระยะ ต้องใช้จ่ายกับสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เสียเงินกับการรักษาสุขภาพเบาๆ

ธุรกิจ การงาน Queen of Cups  แม้ว่าสถานการณ์ทั่วไปจะดูเป็นปกติดี หรือคุณเองได้รับผลตอบแทนในการทำงานในระดับพึงพอใจ แต่จะมีอะไรบางอย่างทำให้คุณยังไม่ค่อยสบายใจนัก หรืออาจเป็นความโดดเดี่ยวที่ไม่มีใครสังเกตเห็น

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Ace of Cups (กลับหัว) สิ่งที่ดูเหมือนจะเริ่มต้นด้วยดีทุกอย่าง มันอาจจะดูดีมากเกินไป จนเสียหายในภายหลัง ยั้งๆ ใจบ้างกับการเริ่มอะไรใหม่ในช่วงนี้

คำแนะนำพิเศษ Page of Cups จะมีข่าวดีเรื่องความรัก ความสัมพันธ์ หรือการเริ่มต้นของความรู้สึกดีๆ อีกครั้ง หากมีใครเข้ามาในช่วงนี้ อาจเป็นคนดีๆ ที่ไม่ควรปฏิเสธ ลองเปิดใจดูมั้ย

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Swords จะมีเรื่องให้หงุดหงิด รำคาญใจ หรือคนกวนโมโห ระวังอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ด้วยก็ดีนะ ปัญหาจากคำพูดก็ยังจะเกิดได้

ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Swords  มีเรื่องทำให้หนื่อย อยากจะถอดใจ เป็นความสัมพันธ์ที่ไม่ราบรื่นนัก ทะเลาะเบาะแว้งกันง่าย ไม่ก็ต่างมีโลกส่วนตัวที่ยังไม่ลงตัวกันเท่าไหร่

สถานการณ์การเงิน Ten of Wands ขอเพียงแต่ลงมือทำเท่านั้น การงานจะพาเงินมาเสมอ แต่ในบางคนแสดงถึงภาระความรับผิดชอบที่หนักหน่วง ต้องรับภาระครอบครัว เป็นจุดที่ทำให้หยุดหาเงินไม่ได้

ธุรกิจ การงาน The Magician ฟังเสียงสัญชาตญาณตัวเอง และจะมีโอกาสได้เพื่อนร่วมงานที่ฉลาดเฉลียว มีไอเดียดีๆ มีกิจกรรมสร้างสรรค์ร่วมกัน คนที่ทำงานในสายสร้างสรรค์สื่อต่างๆ จะรุ่งมากขึ้น

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Wands หากมีการเดินทาง การพบปะกับคนแปลกหน้า แปลกถิ่นในช่วงนี้ รอบคอบให้ดี มองกันยาวๆ อาจมีคนสร้างปัญหาให้คุณได้อยู่

คำแนะนำพิเศษ Seven of Cups เคยบอกไว้ครั้งหนึ่งว่า โลกนี้อาจมีมีคนอยู่ 3 ประเภท คือคนช่างคิด คนช่างฝัน และคนลงมือทำ บางเวลาคุณอาจจะฝันเก่ง คิดไกล แต่ทำไม่ค่อยสำเร็จ ลองพิจารณาสิ่งเหล่านี้ดูนะ

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Swords หากมีปัญหาใด จะคลี่คลายออกไปในที่สุด แต่ก็จะต้องรอเวลา ยังเป็นสิ่งที่คุณไม่อาจควบคุมได้ทั้งหมด เรื่องร้ายและดียังจะปรากฏสลับกันอีกหลายช่วง

ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups เป็นไพ่ของความลังเล กังวลนิดๆ คุณกำลังคิดเรื่องความสัมพันธ์อยู่หรือไม่ หรือว่าจะเลือกใคร ไม่ว่าจะตัดสินใจคบหาหรือหย่าร้าง ฟังเสียงหัวใจตัวเองมากๆ

สถานการณ์การเงิน Eight of Cups ยังมีเรื่องให้ต้องจ่ายเงิน แต่ดวงนี้จะไม่ลำบากจนเกินไป เงินจะผ่านไปเพื่อกลับเข้ามา ถ้าต้องใช้จ่ายอะไรในช่วงนี้ จะได้คืนมาช้าหน่อย

ธุรกิจ การงาน Two of Swords ระวังปัญหาจากการสื่อสาร การปกป้องตัวเอง หรือการเจรจาที่หาข้อยุติไม่ได้ ยิ่งคุยกันก็เหมือนยิ่งไม่เข้าใจ มีเพื่อนร่วมงานที่กระตุ้นความหงุดหงิดง่าย

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Pentacles หากกำลังวางแผนธุรกิจใหม่ใดๆ  หรือมองหาเงินก้อนใหม่ จะได้ความยุ่งยากมาก่อน ต้องอดทนมากในช่วงเริ่มต้น

คำแนะนำพิเศษ King of Wands รักษาระดับมาตรฐานเอาไว้ คุณมีความสามารถมากพอที่จะขึ้นสู่ตำแหน่งสูงกว่านี้ ในไม่นานจากนี้ยังจะมีข่าวดีทางการงาน ได้รับมอบหมายทำงานสำคัญมากขึ้น

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Cups คุณอาจกำลังมีรักซ้อน ซ่อนแฟน หรือตกอยู่ในห้วงเสน่หาที่ไม่อยากบอกใคร มีความในใจมากมายที่เก็บไว้เพียงลำพัง บางทีโลกส่วนตัวนี้ก็เปราะบางอยู่มาก

ความรัก ความสัมพันธ์ The Devil ไพ่รักซ่อนเร้นมาอีกแล้ว หรือจะได้พัวพันกันจริงๆ ควรระวังรักที่เป็นพันธนาการ หรือการผูกตัวเองเอาไว้กับคนอื่น มีความสัมพันธ์ที่เป็นทุกข์อันแสนหวาน

สถานการณ์การเงินStrength จะได้ใช้ศักยภาพและความชำนาญในการควบคุมสถานการณ์การเงิน มักต้องได้ทำระบบบัญชีให้ดีมากๆ และหากมีภาระหนี้สิน ที่สุดจะเคลียร์ได้ เพียงแต่ต้องรอไปอีกสักหน่อย

ธุรกิจ การงาน Page of Wands การเริ่มต้นของธุรกิจใหม่ การเรียนรู้เพิ่มเติมในสายงาน บ้างจะได้ลูกน้องบริวารใหม่ การทำงานกับคนอายุน้อยๆ จะให้โชคลาภ ส่วนถ้าเข้าทำงานใหม่ จะได้รับการตอบรับที่ดี

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Pentacles ความชุลมุนวุ่นวายบางอย่าง ต้องจัดเวลา และพยายามแก้ปัญหาเฉพาะหน้าอยู่เบาๆ

คำแนะนำพิเศษ The Hermit ทบทวนให้ดีต่อก้นบึ้งจิตใจตัวเอง ในบางครั้งควรโฟกัสไปยังปลายทางให้ชัดเจน กำหนดแผนที่ให้ดีก่อนการเดินทางไกลบทความแนะนำ
ดูดวง