สาวโสดที่อยากมีคู่อ่านด่วน!!! วิธีอธิษฐาน ขอพรเรื่องความรัก 2564

อ่าน 1,370

สาวคนไหนที่ยังโสด อายุใกล้เข้าเลขสามใกล้หนาวแล้ว แต่ไม่มีแววว่าจะหาคู่ได้ ลองอ่านวิธีอธิษฐาน ขอพรเรื่องความรัก 2564 ที่ บทความนี้เราจะนำเสนอดาวตก วิชาดาราศาสตร์อธิบายว่าเศษดาวเคราะห์ที่สลายบนฟ้า เมื่อโคจรเข้าสู่แรงดึงดูดโลกจะพุ่งบนท้องฟ้า แต่ชาวกรีกโบราณเชื่อว่า การอธิษฐานจิตแล้วขอให้ตนพบเนื้อคู่ในคืนพระจันทร์เต็มดวง ชาวกรีกโบราณเชื่อว่า จะเจอเนื้อคู่ เพราะชาวยุโรปโบราณเชื่อว่าพระเจ้าอาศัยอยู่บนท้องฟ้า เพื่อการติดต่อกับพระเจ้าได้จะต้องให้พระองค์ทรงรับรู้คำอธิษฐานเปลวเทียนบนเค้ก ธรรมเนียมไทยและชาวยุโรปไปที่วันเกิดคราใดจะต้อง มีขนมเค้กในงาน และมอบเค้กให้กันและกัน การที่สาวคนใดอธิฐานตอนจุดเทียนบนเค้กวันเกิดคนโบราณว่าคำอธิฐานจะเป็นจริง ทุกครั้งเริ่มจากนำเค้กที่มีลักษณะวงกลมปักเทียนที่จุดเท่ากับจำนวนอายุลงบนเค้ก แล้วการทำสมาธิก่อนเอาจิตเพ่งดูไปในเค้ก อธิษฐานสิ่งที่อยากได้หนึ่งสิ่ง เงียบๆ ในใจอย่าบอกใคร เป่าเทียนทั้งหมดให้ดับภายในหนึ่งอึดใจ คำอธิษฐานจะเป็นจริง ในทางตรงกันข้ามหากเป่าเทียนที่ปักไว้ไม่หมดคำอธิษฐานจะไม่เป็นจริง สำหรับคนที่มีอายุมากๆ ชาวยุโรปว่าอาจใช้วิธีจุดเทียนเท่ากับเลขมงคลที่ตนเองเชื่อแทน

อธิษฐานจิตก่อนนอน สาวใดที่ชอบนอนดึก ลองเลือกวิธีอธิษฐานเรื่องความรักก่อนนอน โดยจะต้องตั้งสมาธิให้นิ่ง จิตสงบแล้วอธิษฐาน ก่อนนอน คนโบราณว่าไม่ว่าเรื่องใดสิ่งที่ตนหวังจะสมดั่งใจรวมทั้งเรื่องเนื้อคู่

ความเป็นจริงอุบายคนโบราณอยากจะสอนให้ลูกหลานที่มีความหวัง ใครที่หวังแล้วตั้งจิตมั่นก่อนเริ่มทำตามสิ่งที่ตนเองหวังไว้และอธิษฐานสิ่งที่ควรทำ จิตที่ตั้งมั่นจะทำให้ผู้ที่ตั้งจิตมีสมาธิ จะมีแรงบันดาลใจการทำงาน งานที่ทำจะสำเร็จ

บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงการงานดูดวงปี2561คนดวงดีเสริมดวงดวงการเงินดวงปีจอดวงชะตาดวงปี2561ดูดวง12ราศีดวง12ราศีลดกรรม