ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 26 ส.ค. - 1 ก.ย. 62 คนเกิดแต่ละวันควรระมัดระวังเรื่องใดบ้างมาดูกัน!

อ่าน 2,188

ขอชวนทุกท่านมาดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 26 ส.ค. - 1 ก.ย. 62 กันค่ะ ดูดวงรายสัปดาห์และดูดวงความรักของคุณและคนใกล้ตัวกันหน่อยซิว่า คนเกิดวันใดจะต้องเจอกับเรื่องอะไรในสัปดาห์นี้ และมีเรื่องใดที่คนเกิดแต่ละวันควรระมัดระวังบ้าง ว่าแล้วก็ตามเราไปดูดวงไพ่ยิปซีพร้อมๆ กันเลยค่ะ

วันจันทร์

การงาน: Page of Swords

อยู่ในช่วงคิดริเริ่มทำสิ่งใหม่ๆ ไพ่ใบนี้เปรียบเสมือนการเริ่มต้นเล็กๆ อาจจะยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมาก เพราะเพิ่งเริ่มคิดที่จะทำ แต่ยังไม่ได้ลงมือจริงจังนั่นเอง

การเงิน: The Moon

ไม่ค่อยพอใจกับสภาพการเงินของตนเองในปัจจุบันเท่าไรนัก เกิดความวิตกกังวลกับความมั่นคงในอนาคต ในอีกแง่หนึ่งอาจแปลได้ว่ากลัวว่าเงินที่เก็บซ่อนไว้จะถูกเปิดเผยความรัก: Page of Pentacles

คนโสด ต่างฝ่ายต่างมีความรู้สึกดีๆ ให้กัน แต่ยังไม่มีใครมั่นใจว่าความสัมพันธ์จะเดินหน้าไปทางใด คนมีคู่ คู่ครองนิ่งๆ ไม่ค่อยหวาน แต่ก็รักกันมั่นคงดี

วันอังคาร

การงาน: The Lovers

ตกอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องเลือกบางสิ่งบางอย่าง หรืออาจได้รับโอกาสพิสูจน์ฝีมือเข้ามา ต้องรีบตัดสินใจว่าจะ Say Yes หรือ No ให้ชัดเจน ก่อนที่โอกาสจะหลุดลอยไป

การเงิน: Ten of Cups

ค่อนข้างแฮปปี้ เงินหมุนคล่องไม่ขาดมือ ในที่นี้ไม่ได้หมายความมีความสุขเพราะร่ำรวยด้วยโภคทรัพย์เท่านั้น แต่จะแปลว่าสุขสมบูรณ์ในอารมณ์จึงไม่รู้สึกเดือดร้อนก็ได้

ความรัก: Nine of Wands

คนโสด เจ็บมาเยอะ เจอรักพังๆ มาเยอะ ขอปล่อยให้รักใหม่โฟลว์ไปตามกระแสชีวิตดีกว่า คือถ้ามีเข้ามาก็คุย ไม่มีก็ทำงานไป คนมีคู่ ความรักยังดำเนินต่อไปได้ดี

วันพุธ

การงาน: King of Swordsรอบคอบกับการทำงานเป็นพิเศษ วิเคราะห์อย่างถี่ถ้วนก่อนตัดสินใจทำอะไรลงไป หรือจะแปลว่าคิดเรื่องงานหลายตลบจนเข้าใจตัวโปรเจ็กต์งานอย่างถ่องแท้ก็ได้

การเงิน: Three of Pentacles

ถ้าก่อนหน้านี้สุรุ่ยสุร่าย ช่วงนี้ท่านจะหันมาจัดการการเงินให้ดีขึ้น ส่วนใหญ่ไพ่ใบนี้เน้นไปในเรื่องการหารือ บางท่านอาจกำลังเจรจาหาข้อตกลงกับผู้ร่วมลงทุนอยู่

ความรัก: Strength

คนโสด ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งรุกหนักมากจนอีกฝ่ายอยากได้สเปซบ้าง คนมีคู่ รักแข็งแกร่งดั่งหินผา ต่อให้มีเรื่องทะเลาะกันแรงแค่ไหน ลงท้ายก็ปรับความเข้าใจกันได้อยู่ดี

วันพฤหัสบดี

การงาน: The Hanged Man

ทำงานไปเรื่อย เหนื่อยก็พัก แต่สมองคิดหลายสิ่ง โดยรวมแล้วแปลว่าใช้ความคิดอยู่กับตัวเองมากเป็นพิเศษ เร็วๆ นี้อาจจะฉุกคิดบางสิ่งหรือปิ๊งไอเดียอะไรได้

การเงิน: Knight of Cups

ใช้เงินตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ถ้าใจบอกว่าสิ่งนี้ใช่เลยก็พร้อมเปย์ไม่ยั้ง ถ้าใจบอกเซฟเถอะก็ตามนั้นไป นอกจากนี้ยังแปลได้ว่าต่อให้ไม่รวย ท่านก็ไม่ได้รู้สึกเครียด

ความรัก: Two of Swords

คนโสด ฝ่ายหนึ่งมีทีท่าหมาหยอกไก่ ต้องดูไปอีกสักพัก คนมีคู่ ปล่อยไปตามยถากรรม ต่อให้รักน้อยลงก็ยังคงความสัมพันธ์ไว้ หรือต่อให้รักแย่แค่ไหนก็ยังฝืนคบต่อไป

วันศุกร์

การงาน: Four of Pentacles

ทำงานหัวหมุน ไม่ไว้ใจลูกน้องหรือเพื่อนร่วมงานให้ทำบางสิ่งให้ เลยต้องวิ่งเต้นทำเองทุกอย่าง หรือแปลว่าท่านมีไอเดียทำเงินดีๆ แต่กั๊กไว้ไม่ยอมบอกคนอื่นก็ได้

การเงิน: Three of Wands

รอผลตอบแทนจากสิ่งที่ลงทุนลงแรงไปก่อนหน้านี้ ถ้าเป็นพนักงานกินเงินเดือนก็คือรอให้เงินเดือนออกนั่นแหละ ถ้าเป็นพ่อค้าแม่ค้านักลงทุนก็รอเก็บเกี่ยวผลกำไร

ความรัก: Four of Cups

คนโสด เฉยๆ กับเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ยังไม่คิดเปิดรับใครง่ายๆ หรือรู้สึกว่าคนที่เข้ามายังไม่ถูกโฉลกดีแต่ก็คุยๆ ไปก่อน คนมีคู่ มีเหตุให้รู้สึกขัดใจคู่ครองอยู่เรื่อย รู้สึกเบื่อ

วันเสาร์

การงาน: Two of Wands

ได้รับโอกาสให้พิสูจน์ฝีมือด้านการทำงาน แต่ตัวท่านยังประเมินผลดีผลร้ายอยู่ว่าจะเอายังไงดีกับข้อเสนอนี้ ไพ่ใบนี้ยังหมายถึงการได้เดินทางไปต่างถิ่นต่างแดนด้วย

การเงิน: Six of Pentaclesไพ่ใบนี้แปลได้สองทาง ตัวท่านอาจได้ไปช่วยเหลือผู้อื่น หรือตัวท่านเองนั่นแหละที่ได้รับการอุปถัมภ์จากผู้ใจบุญ ในอีกนัยหนึ่งคือ รายได้ไม่สมดุล จ่ายมากกว่ารับ

ความรัก: Eight of Wands

คนโสด ตกหลุมรักปุบปับ หรือมีคนเข้ามาตกบ่วงท่านพร้อมๆ กันหลายคน คนมีคู่ อาจรับรู้เรื่องบางอย่างที่ทำให้รู้สึกแย่ หรือได้รับคำขอโทษที่เคยโกหกว่ารักกันดี

วันอาทิตย์

การงาน: Queen of Cups

กังวลเรื่องงาน คิดเยอะ อารมณ์อ่อนไหวเป็นพิเศษ บางท่านอาจน้อยใจที่ทำดีกลับไม่ได้ดี และช่วงนี้ท่านจะเซนส์แรง เดาอะไรไว้มักตรงตามลางสังหรณ์

การเงิน: The Sun

เงินเดือนออก ท่านจึงหายใจได้คล่องคอขึ้น บางท่านได้ฤกษ์ปิดหน้าบัญชีกับเจ้าหนี้เสียที สำหรับท่านที่รอลุ้นผลอนุมัติเงินกู้อยู่มีเกณฑ์ได้รับเงินก้อนยอดตรงเป้าสูง

ความรัก: Knight of Pentacles

คนโสด คนคุยใช้ยุทธวิธีรบแบบกองโจร ค่อยๆ บุกเนียนๆ คนมีคู่ ความรักมั่นคง แต่อาจซ้ำเดิมจนฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งรู้สึกเบื่อ ต้องหากิจกรรมใหม่ๆ ทำร่วมกันบ้างบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ทำนายนิสัยดวงความรักดวงอนาคตหมอเค้กดวงการงานดวงการเงินดวง12ราศีดวงวันเดือนปีเกิดดวงโชคลาภดวงวันเกิดดวงปี2561ดวงรายปีดวงการงานดวงวันนี้คำทำนาย2561ดูดวงปีดูดวงออนไลน์