ดูดวงไพ่ยิปซีราศีใดมีเรื่องให้ต้องหมองใจ ราศีใดจะมีเรื่องให้ยินดี

อ่าน 1,394

ได้เวลามาเช็คดวง โชคชะตาราศีแม่นๆ กับเรา ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำเดือนกันยายน 2562 มาดูดวงวันนี้ของเพื่อนๆ กันหน่อยซิคะว่า ราศีใดมีเรื่องให้ต้องหมองใจ ราศีใดจะมีเรื่องให้ยินดี แฮปปี้ไปตลอดทั้งเดือนกันยายนนี้กันบ้าง ไปดูดวงไพ่ยิปซีเป็นแนวทางในการใช้ชีวิตพร้อมๆ กันได้เลยค่ะ

1.ราศีมังกร (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

สายรุ้งเป็นสัญลักษณ์ของฟ้าหลังฝน หมายความว่ามรสุมในชีวิตของท่านกำลังจะพัดผ่านไปพร้อมกับสายฝน อย่าเพิ่งยอมแพ้ ฟ้าเปิดให้ท่านแล้ว ดวงภาพรวมอยู่ในเกณฑ์ดี สิ่งที่น่าห่วงมีเพียงอารมณ์ความรู้สึกของตัวท่านเองมากกว่า อย่ามโนเยอะ ไม่กังวลล่วงหน้าเป็นดี2.ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

การงานค่อนข้างยุ่ง ต้องเข้าไปแก้ไขข้อผิดพลาดของผู้อื่น หรือมีหน้าที่รับผิดชอบเพิ่มขึ้น ชีวิตภาพรวมจะเปลี่ยนไปในทางที่ดี บางท่านอาจได้รับโชคจากการติดต่อประสานงานการเดินทาง คนโสด เสน่ห์ล้นคนจีบเพียบ คนมีคู่ คู่ครองจะนำพาลาภผลมาให้ คู่ร้าง มีสิทธิรีเทิร์น

3.ราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

การงานโดดเด่น อาจเจอเรื่องจุกจิกบ้าง แต่ไม่ใช่ปัญหาใหญ่ ท่านที่ทำธุรกิจการค้า หรือทำงานกับบริษัทต่างชาติ งานเงินเฮงมาก แม้จะเงินเข้าเยอะ แต่รายจ่ายก็เยอะตามไปด้วย ต้องบริหารให้ดี ความรักระวังเจอรักซ้อน ใครมี One Night Stand ช่วงนี้ ระวังความยุ่งยากจะตามมา

4.ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

เกิดการเปลี่ยนแปลงในชีวิต หรือมีสิ่งใหม่ๆ ที่ต้องเจอต้องทำนอกเหนือไปจากรูปแบบชีวิตเดิมๆ ถ้าแปลไพ่ใบนี้เดี่ยวๆ แปลว่าเป็นช่วงเวลาที่จะได้รับผลจากการกระทำในอดีต ดีหรือร้ายขึ้นอยู่กับชะตาชีวิตของแต่ละท่าน ระวังทำงานผิดพลาด และอาจรู้สึกหัวร้อนง่ายเป็นพิเศษ5.ราศีพฤษภ (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

งานออกจะยุ่งๆ แต่ด้วยความสามารถของท่าน ท่านจะหาทางรับมืองานล้นๆ ได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ ต้องระวังปัญหาขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน หรืออาจตกอยู่ในสถานการณ์ทำคุณบูชาโทษโปรดสัตว์ได้บาป ช่วยเหลือคนผิดที่ผิดเวลาได้ การเงินดีต่อเนื่อง แต่ความรักยังซึมๆ อดทนไปก่อน

6.ราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

ถึงเวลาโบกมือลาพลังงานด้านลบ เรื่องแย่ๆ คนที่ทำให้หงุดหงิดปล่อยเขาไป แล้วใช้ชีวิตให้มีความสุขในทุกๆ วันดีกว่า อย่าโฟกัสเรื่องบั่นทอนจิตใจ งานจะเหนื่อยแต่เอาอยู่แน่นอน การริเริ่มขยับขยายธุรกิจช่วงนี้จะส่งผลดีมาก ความรักยังไม่ลงตัว รักซ่อนเร้นทำให้สุขได้ไม่เต็มที่

7.ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

เข้าสู่ช่วงพลิกผันของชีวิต ดวงกำลังเปลี่ยนเข้าสู่ช่วงดีๆ งานมา เงินมี คนไม่ดีจากไป คนดีจะเข้าหา บุญวาสนานำพา อาจได้เงินที่ไม่คาดฝัน ไม่จำเป็นว่าต้องเป็นถูกหวยรวยเบอร์เสมอไป อาจเป็นเงินตกเบิก หรือโบนัสจากการงานก็ได้ ความรักความสัมพันธ์ยังไม่ชัดเจน เปิดเผยไม่ได้

8.ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

ก่อนหน้านี้ท่านอาจรู้สึกเบื่อๆ อยากๆ ทำงานได้ไม่เต็มที่ ชีวิตเนือยไปหมดทุกด้าน แต่เดือนนี้ชีวิตจะไบรท์ปุบปับ คึกคักกับการทำงานขึ้นโข ท่านจะมีชื่อเสียงจากการทำงาน ติดต่องานง่าย ขายของเด่นรับยอดรัวๆ ศัตรูแพ้ภัยตัวเอง เรียกว่าชีวิตเปลี่ยนจากเดิมชนิดฟ้าผ่าเลยทีเดียว

9.ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

การงานยังไม่ลงตัว อาจพบปัญหาจุกจิกเรื่องงาน มีประเด็นขัดแย้ง หรือถูกเอาเปรียบ แต่ท่านจะผ่านมันไปได้ การเงินหมดไปกับเรื่องบ้าน รถ ค่าใช้จ่ายจิปาถะ บางท่านอาจต้องเข้าไปช่วยเหลือเพื่อนฝูงญาติพี่น้องที่กำลังเดือดร้อน ผลจากการเสียสละนี้จะนำพาสิ่งดีๆ มาสู่ตัวท่าน

10.ราศีตุลย์ (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

ไพ่เด็กบ่งบอกถึงคนที่รักอิสระ ไร้เดียงสา ในสายตาคนอื่นอาจดูไม่ประสีประสา แต่เด็กคนนี้ก็พร้อมจะลุยไปข้างหน้าแม้ต้องเจอกับหน้าผาก็ตามที แปลว่าช่วงนี้จะฟิตทำงานหนักมาก ไม่คิดเยอะวุ่นวาย เงินจึงดีไปด้วย ความรักสามวันดีสี่วันไข้ คนโสด อาจมีคนอายุน้อยกว่าเข้ามา11.ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

หมาป่าไคโยตี้มักใช้วิธีเห่าหอนในการสื่อสาร และจะใช้เสียงนี้ยามต้องลาจากครอบครัวไปตั้งถิ่นฐานใหม่ แปลว่าหลายๆ ท่านอาจได้ฤกษ์ย้ายบ้าน ย้ายงาน เกิดการเปลี่ยนแปลงในชีวิต มีโอกาสจับงานเสริม ทำเงินเพิ่มขึ้น คนรักนำพาชีวิตรุ่งเรือง คู่ที่มีปัญหาจะตัดสินใจได้ว่าจะอยู่หรือไป

12.ราศีธนู (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

ความสามารถของท่านจะนำพาชื่อเสียงมาให้ หากว่าต้องเดินทางติดต่องาน เข้าพบลูกค้า เจรจาหาข้อตกลง ช่วงนี้ปากพารวยมาก ปิดจ็อบได้แฮปปี้ทุกฝ่ายแน่นอน การเงินเข้ามาเรื่อยๆ เพียงแต่อย่าให้ใครหยิบยืม หรือค้ำประกันให้ใครในช่วงนี้แล้วกัน อาจได้ซวยมากกว่าได้ช่วยบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวง12ราศีดูดวงราศีดวงการเงินดวงรายปีดูดวงไพ่ยิปซีดวงการเงินดูดวงออนไลน์ดวงรายสัปดาห์ดวง12ราศีรวยรับซัมเมอร์ดูดวงปี61ดวง12ราศีดวงโชคลาภดวงการงานดวงความรัก