พยากรณ์ดวงชะตาจากไพ่ยิปซี ราศีใดต้องระมัดระวังเรื่องความสัมพันธ์ซ้อน

อ่าน 2,678

เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเองค่ะ

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 28 มกราคม - 3 กุมภาพันธ์ 2562

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Wands ใครทำมาค้าขาย ผลิตสินค้าต่างๆ เองถือว่าจะรุ่งเรืองก้าวหน้า แต่ถ้าทำงานประจำ ก็เตรียมงานล้นมือไว้ โดยทั่วไปถือว่าเป็นไพ่ให้คุณในเรื่องของการทำงาน จะแสดงถึงความก้าวหน้า งอกงาม พัฒนาการด้านต่างๆ รวมถึงดอกผลจากสิ่งที่ทำไว้

ความรัก ความสัมพันธ์ The Emperor มีความมั่นคงสูงมาก แต่อาจพบกับการปกครองดูแลกันอย่างเข้มงวด ให้ความสนใจกันมากจนเกือบเป็นการควบคุม

สถานการณ์การเงิน Ten of Cups จะมีความสุขกับการใช้จ่าย บ้างได้ใช้เงินกับบ้าน ที่ดิน เรื่องในครอบครัว สถานะทางการเงินมั่นคงดี มีการใช้เงินเพื่อบรรลุเป้าหมาย

ธุรกิจ การงาน King of Wands ได้ตำแหน่งดีๆ จะมีงานใหม่มอบหมายให้ทำ บ้างจะได้ร่วมงานกับคนเก่ง เป็นเจ้านายหรือลูกน้องก็ได้ทั้งนั้น เป็นช่วงที่ทำงานสนุกมากขึ้นเรื่อยๆ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords เหมือนวงล้อมที่บีบรัดเข้ามา ยากจะบอกได้ว่าต้นเหตุมันคืออะไร ทุกอย่างสัมพันธ์กันเป็นลูกโซ่ และคุณก็ถึงคราวซวย

คำแนะนำพิเศษ Nine of Cups บางอย่างที่คลุมเครือ อาจเป็นเสน่ห์ในชีวิต การทำอะไรซ้อนๆ กันทีเดียวหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเรื่องส่วนตัวหรือการทำงาน เพียงแต่จัดการให้เป็น จะไม่มีปัญหาอะไรราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Pentacles มีงานพิเศษเล็กๆ น้อยๆ เข้ามา หมายถึงสิ่งที่ทำให้คุณรื่นรมย์ใจ เพลิดเพลิน ได้รางวัลถูกใจ ไม่ใช่ของมีมูลค่ามาก แต่ก็ทำให้มีความสุขใจ

ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups ตกอยู่ในห้วงรักไหมเอ่ย ในสถานการณ์รักหมายถึงความสวยงาม รื่นรมย์ แต่อาจมีเรื่องหงุดหงิดนิดๆ หน่อยๆ เกี่ยวกับสภาวะทางอารมณ์คนใดคนหนึ่ง

สถานการณ์การเงิน Queen of Swords ระวังปัญหาทางการเงิน สิ่งที่จำเป็นคือความเข้มแข็ง การตัดสินใจที่ชัดเจนเด็ดขาด การพยายามก้าวข้ามเรื่องร้ายๆ ไปให้จงได้ อนึ่ง คุณอาจเจอปัญหาที่เกิดจากผู้หญิงร่างสูงใหญ่ เข้ามาวุ่นวายกับการเงินคุณ

ธุรกิจ การงาน Eight of Pentacles จะมีโอกาสได้ใช้ทักษะส่วนตัวมากขึ้น มีงานที่คุณถนัดเข้ามา ถือว่าให้ผลตอบแทนที่ดี แต่ไพ่ใบนี้มักจะแสดงถึงการต้องพัฒนาตนเองควบคู่กันไป

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Cups (กลับหัว) จิตใจที่อ่อนไหวมากเกินไป กลายเป็นคนโลเล ดูไม่มั่นคง ไม่น่าเชื่อถือ ระวังความเครียดเบาๆ ด้วยนะ

คำแนะนำพิเศษ The Hierophant หากมีผู้หลักผู้ใหญ่ หรือผู้ที่มีความรู้ให้คำแนะนำอะไรกับคุณ ลองรับไว้เพราะจะเป็นประโยชน์ในทางใดทางหนึ่ง แม้จะไม่ค่อยชอบใจ ก็ค่อยๆ ฟังไปก่อน

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Wands งานหนักมาอีกแล้ว ไพ่ใบนี้มักจะมาพร้อมคำเตือนเรื่องสุขภาพด้วย การพักผ่อนไม่เพียงพอ อดตาหลับขับตานอน บ้างหมายถึงการแบกภาระความรับผิดชอบเกินตัวด้วย

ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Swords เป็นช่วงฟ้าปิด อาจมีปัญหากันได้ทุกเรื่อง คนรอบข้างก็ยากจะเข้ามาช่วยเหลือ ดีไม่ดียิ่งก่อปัญหาให้คุณมากทบทวี ต้องใจเย็นๆ อย่าให้สถานการณ์เลวร้ายไปกว่าเดิม

สถานการณ์การเงิน The Lovers มีเรื่องให้ต้องคิดเป็นอย่างมาก จะมีการเลือก การตัดสินใจ การแบ่งสมบัติ หรือการจัดการทรัพย์สินต่างๆ โดยเฉพาะสินสมรส หรือทรัพย์ที่ได้มาด้วยเสน่หา ต้องทบทวนค่าใช้จ่ายต่างๆ ซึ่งเกิดขึ้นอีก

ธุรกิจ การงาน Death คุณอาจถูกพักงาน หรือโครงการงานใดๆ ที่ทำ มาถึงจุดสิ้นสุดของมัน แม้แต่การสูญเสียเพื่อนร่วมงาน ไพ่มักจะบอกถึงการเปลี่ยนแปลงที่กำลังเกิดขึ้น เป็นเรื่องยากลำบาก แต่คุณก็จำเป็นต้องผ่านมันไปให้ได้

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords ปัญหาความวิตกกังวล ความคิดมาก สับสน แต่บางทีสถานการณ์อาจไม่มีอะไรเลย อยู่ๆ ก็จิตตกเสียอย่างนั้น

คำแนะนำพิเศษ Ace of Cups จะมีเรื่องดีๆ มีความสุขรออยู่อีกนะ ไม่ว่าถ้วยของคุณจะพร่องลงไปด้วยเหตุใด ก็จะมีสิ่งดีๆ เติมเต็มกลับมาอย่างแน่นอน หากตอนนี้เดือดร้อนกายใจให้มีความหวังเอาไว้

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Wands ในทางการงาน จะรู้สึกกระฉับกระเฉงเป็นพิเศษ มีสถานการณ์ที่ทำให้คุณกระตือรือร้น อยากตะลุยไปข้างหน้า เพียงแต่ก็ต้องคำนึงถึงเรื่องส่วนตัวอื่นๆ อยู่

ความรัก ความสัมพันธ์ The Hermit อาจจะมีความแปลกแยกโดดเดี่ยว มีเรื่องบางอย่างที่คุณต้องการค้นหาคำตอบ ต้องการเวลาเพื่อทบทวน บ้างหมายถึงการพลัดพรากจากที่อบอุ่น ไกลจากคนรัก หรือต้องใช้เวลากับการเรียน การศึกษา ห่างกัน

สถานการณ์การเงิน Queen of Wands การจัดการจะเป็นเรื่องจำเป็นมาก เงินมากหรือน้อย จะได้มาตอนไหน หรือจ่ายออกเท่าไหร่ ไม่ใช่ประเด็น สิ่งสำคัญคือคุณจัดสรรมันถูกต้องดีหรือเปล่า

ธุรกิจ การงาน Six of Pentacles ยามคับขันจะมีผู้เข้ามาให้ความช่วยเหลือ สมมุติว่าตกงาน ก็จะมีคนหยิบยื่นงานพิเศษให้ ยังมีเครดิตที่ดีจากอดีตด้วย จงรักษามันไว้ให้ดี การงานของคุณยังไปได้ดีอยู่เสมอ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords ปัญหาเรื่องการสื่อสารจะเกิดได้อีก ระวังการพูดคุยสนทนาที่พาไปสู่ความเข้าใจผิดคำแนะนำพิเศษ Four of Swords ถ้ามีเหตุให้ต้องพัก ต้องชะลอบางเรื่องราวในชีวิต ทำใจให้สงบ ไม่ต้องกระวนกระวายมาก สถานการณ์จะพาไป รอจังหวะฟื้นตัวแข็งแรง ถือว่าเสียว่าชาร์จแบตฯ ตัวเองสักหน่อย

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Justice การทำธุรกิจใดๆ อย่าประมาทคู่ค้าหรือผู้ร่วมธุรกิจ การทำทุกอย่างตรงไปตรงมาจะทำให้คุณได้รับความสำเร็จอย่างแท้จริง บ้างต้องเกี่ยวข้องกับรัฐ เรื่องทางกฎหมาย ให้ใช้หลักการเสมอ

ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Pentacles ปัญหาเก่าซ้ำซาก เรื่องเดิมๆ ที่เกิดซ้ำแล้วซ้ำอีก ไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่จุกจิกน่ารำคาญใจ เหมือนน้ำหลังคารั่วทีละหลายๆ จุดพร้อมกัน

สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles การเงินก้อนใหม่ๆ บ้างจะมีทุนมาตั้งต้นทำกิจการบางอย่าง ได้ทุนมาสนับสนุนโครงการที่คาดหวัง การเงินถือว่ามีกระแสที่ดี

ธุรกิจ การงาน The Tower สิ่งที่ไม่คาดฝัน การเปลี่ยนแปลงที่จะส่งผลครั้งใหญ่ต่อชีวิต หรือการทำงานที่เป็นจุดเริ่มต้นของอะไรอีกหลายๆ อย่าง บางเรื่องจะเป็นต้นร้ายปลายดีก็ได้

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Pentacles การจัดการเรื่องการเงินผิดพลาด หรือมีผู้ที่มีอำนาจมากกว่าเข้ามาควบคุมคุณอยู่ดี ทำให้สิ่งต่างๆ ยากขึ้น ต้องหาวิธีดีลให้ราบรื่น

คำแนะนำพิเศษ Queen of Cups การมีโลกส่วนตัวไม่ใช่ปัญหาของคุณ หากคุณกำลังถูกตั้งคำถาม หรือมีคนสังเกตพิจารณา มีคำพูดไม่สร้างสรรค์มาเข้าหู ให้รู้ว่ามันเป็นปัญหาของคนอื่น

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Wands งานหลายๆ อย่างจะล่าช้าออกไป แต่ก็เริ่มมองเห็นแนวทางความสำเร็จ เมื่อไพ่ใบนี้ปรากฏขึ้น มักจะหมายถึงให้ใจเย็นๆ สักนิด ค่อยๆ ก้าวไปตามขั้นตอน

ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Pentacles การสะสมสิ่งดีๆ มาทีละนิดละน้อยตามกาลเวลา บางครั้งก็อาจจะบกพร่องเว้าแหว่งไปบ้าง แต่โดยรวมๆ ก็เป็นความสัมพันธ์มั่นคง

สถานการณ์การเงิน Six of Cups จะได้รับโชคลาภจากเพื่อนเก่า คนที่สนิทคุ้นเคยกัน อาจเป็นผลประโยชน์ หรือของขวัญของฝาก บ้างหมายถึงการใช้จ่ายเงินกับความสัมพันธ์ การให้และรับที่มีความสุข

ธุรกิจ การงาน Nine of Pentacles การงานจะไปได้ดี มีผู้ช่วยเหลือคุณเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะคนใกล้ชิดที่เป็นผู้หญิงอายุมากกว่า หรือรวมถึงผู้ใหญ่ เจ้านาย จะมองเห็นคุณค่าสิ่งที่คุณทำอยู่

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups ยังมีเรื่องไม่เต็มร้อยอยู่อีกหลายสิ่ง จิตใจต้องพยายามหาจุดสมดุลของความจริงกับความฝัน และการคาดหวังกับคนอื่น

คำแนะนำพิเศษ Knight of Swords อย่าหวั่นไหวกับข่าวร้าย ข่าวลือ สถานการณ์อะไรก็ตามที่ดูไม่มั่นคง ถ้าใจคุณหนักแน่น ศัตรูจะแพ้ภัยไปเอง และคุณเองก็เก่งพอ

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Wands ยังมีอุปสรรคชีวิตที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ว่าคุณเองไม่ใช่คนงอมืองอเท้า ต้องลุกขึ้นสู้กันสักตั้ง แล้วทุกอย่างจะดำเนินไปด้วยดีจนได้

ความรัก ความสัมพันธ์ King of Swords หลายครั้งที่ไพ่ใบนี้ปรากฏขึ้นเมื่อคุณพบกับการต่อสู้ แย่งชิงอำนาจระหว่างคู่รัก หรือมีการแย่งแฟนกันเกิดขึ้น แต่ความเข้มแข็งของคุณ จะทำให้สถานการณ์พลิกผันในที่สุด

สถานการณ์การเงิน Five of Swords คนรอบข้างอาจเข้ามามีอิทธิพลกับคุณ หรือมีเรื่องทางการเงินที่หาข้อตกลงกันไม่ได้ ในท้ายที่สุดคุณเองจำยอมรับสภาพที่ไม่เต็มใจ (ชั่วคราว)

ธุรกิจ การงาน Three of Swords ระวังเรื่องหงุดหงิดเป็นระยะในการทำงาน อาจพบกับเพื่อนร่วมงานหรือเจ้านายที่กวนโมโหอย่างร้าย หรือเป็นคุณเองที่ใช้อารมณ์กลับไป ยั่วกันไปยั่วกันมา

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Judgement การประกาศผลที่ไม่อยากฟัง การมาถึงของบิลค่าใช้จ่ายต่างๆ หากมีภาระหนี้สินมักจะรุมเร้าเอาตอนนี้

คำแนะนำพิเศษ Eight of Cups คุณอาจพบปัญหา ข้อขัดข้องต่างๆ ตลอดเวลา แต่อย่าไปแบกทุกอย่างที่แย่ๆ เอาไว้หมด สิ่งดีๆ ยังมีเสมอ จงมองหามัน อย่าเครียดมากเกินไป

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Wands หากใครทำงานด้านการขาย การตลาด การประชาสัมพันธ์ ถือว่าให้แนวโน้มที่ดี อย่าปิดตัวเองในช่วงนี้ มีหนทางใหม่ๆ รอคุณอยู่ ลองก้าวออกไปข้างหน้า ยิ้มรับและสบตาคนอื่นๆ ด้วย

ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Pentacles ความรักเป็นเรื่องที่ต้องการความหนักแน่น ความไว้วางใจ อาจมีความสัมพันธ์ดีๆ กำลังก่อตัวเริ่มต้นขึ้น แต่ก็ดูกันต่อไปว่าจังหวะของรักจะเป็นอย่างไร เพราะเรื่องแบบนี้มันขึ้นอยู่กับสองฝ่าย

สถานการณ์การเงิน Six of Swords ปัญหาต่างๆ กำลังจะทยอยกันคลี่คลาย เรื่องยากของคุณจะได้รับการปัดเป่าแก้ไข หากรอเงินหรือค่าตอบแทนใดๆ จะมาถึงในไม่ช้านี้

ธุรกิจ การงาน Knight of Pentacles ยังจะมีข่าวดีเรื่องการงาน มีโอกาสและลู่ทางที่ดูสดใส มีทุนในการดำเนินงาน ไม่ขาดแคลนแน่นอน จังหวะชีวิตจะเริ่มเข้าที่เข้าทาง

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Wands (กลับหัว) ความมั่นคงแท้จริงไม่ใช่ทรัพย์สินหรือสถานภาพ แต่ปัญหาคือ จิตใจคุณนั่นแหละที่ไหวเอนตลอดเวลา

คำแนะนำพิเศษ Seven of Cups แม้ว่ามีตัวเลือกมากมาย หาให้พบว่าอะไรคือความปรารถนาที่แท้จริงของคุณ อย่าเสียเวลากับภาพลวงตามากนัก

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Temperance (กลับหัว) สถานการณ์ไม่นิ่ง คบใครอยู่ดีๆ มีเรื่องขัดเคืองใจกัน แต่โกรธกันอยู่ดีๆ กลับมาดีกันอีกแล้ว ไพ่อาจสะท้อนส่วนลึกของคุณที่ยังสับสน แต่สิ่งที่ต้องการคือความมั่นใจและมั่นคง

ความรัก ความสัมพันธ์ The Devil คุณอาจพบกับความปรารถนาที่ลึกซึ้ง แต่ก็ยากจะเป็นจริง ทำในเรื่องที่ตัวเองก็รู้สึกแย่อยู่ลึกๆ จิตใจฉูดฉาดไปด้วยอารมณ์ร้อนแรง ระมัดระวังเรื่องความสัมพันธ์ซ้อนด้วย

สถานการณ์การเงิน Ace of Wands มีงานดีๆ เข้ามา หรือมีงานที่แสดงถึงแนวโน้มทางการเงินที่ดี ได้ใช้เงินในการเริ่มต้นธุรกิจที่มีอนาคต โดยรวมๆ สบายใจได้ คุณจะไม่มีปัญหาหนักแน่นอน

ธุรกิจ การงาน Two of Pentacles พยายามแก้ปัญหาต่างๆ อย่างสร้างสรรค์เข้าไว้ จะเจอเรื่องจุกจิกร้อยแปด ต้องงัดเอากลยุทธ์ต่างๆ มาใช้ การจัดสรรเวลาเป็นอีกเรื่องที่สำคัญ อย่าประมาทกับเวลา

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Swords สิ่งที่ซ่อนเร้นและลักลอบ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของชีวิตด้านการงาน การเงิน ความสัมพันธ์ส่วนตัว

คำแนะนำพิเศษ The Star ความสุขและความเบิกบานจะเป็นของคุณในไม่ช้า มิตรภาพที่ดี หรือเรื่องที่มีความหมายต่อชีวิตกำลังจะมาอีก หากเจ็บไข้ได้ป่วยไม่ช้าจะหายดี คุณจะมีความสุขกับสิ่งที่ตัวเองฝันไว้

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Wands ได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆ มีการเริ่มต้นฝึกฝนทักษะบางอย่าง เปิดรับประสบการณ์ มีงานที่เริ่มต้นขึ้นจากระดับเล็กๆ เพื่อจะเติบโตไปอีกมากมาย

ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Wands การเบื่อๆ อยากๆ หรือสร้างความสัมพันธ์ด้วยความรู้สึกหวงของอยู่ลึกๆ มีความไม่มั่นใจในคนที่คบหา บ้างจะรักๆ เลิกๆ หาจุดลงตัวไม่ได้

สถานการณ์การเงิน Four of Pentacles ช่วงนี้คงต้องประหยัดหน่อยล่ะ ไม่จ่ายเกินความจำเป็น อย่างไรก็ตาม ไม่จำเป็นต้องตระหนี่มากเกินไป คุณน่ะมีเงินพอใช้จ่าย แค่สถานการณ์ตอนนี้ลำบากหน่อยเท่านั้น

ธุรกิจ การงาน The Empress จะได้รับการสนับสนุนเรื่องงานอย่างมาก งานที่ทำกับผู้หญิงจะสำเร็จผล และสิ่งใดๆ ที่เคยทำไปในอดีต จะได้เวลาเก็บเกี่ยวผลลัพธ์ บ้างได้เลื่อนตำแหน่ง ปรับขึ้นเงินเดือน สวนกระแสคนอื่น

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Fool การมองโลกอย่างไร้เดียงสาเกินไป อาจพาคุณไปสู่จุดอับได้ ระวังการตกเหวเพราะความประมาท

คำแนะนำพิเศษ The Magician ทุกอย่างมีด้านบวกและลบ ขอให้มองในทิศทางที่สร้างสรรค์ เชื่อในพลังด้านดีของผู้คนและสถานการณ์ เชื่อในเสียงกระซิบของสัญชาตญาณตัวเองด้วย

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Wands ระวังการทะเลาะเบาะแว้ง ทัศนคติที่ไม่ตรงกัน การทำงานแบบทีมมีปัญหา บางครั้งความคิดเห็นของหลายๆ ฝ่าย ทำให้เรื่องไม่เป็นเรื่องกลายเป็นเรื่องขึ้นมาได้

ความรัก ความสัมพันธ์ The Hanged Man ความสัมพันธ์ต้องการจุดที่เหมาะสม แต่บางครั้งกลับต้องทำร้ายกันอย่างเจ็บปวด มีความคลุมเครือนิดๆ บางทีต้องมีวิธีคิดร่วมกันใหม่ หากจะอยู่กันไปต่อให้ได้

สถานการณ์การเงิน Wheel of Fortune หากช่วงก่อนหน้าฝืดเคือง สถานการณ์กำลังกระเตื้องขึ้นมาแล้ว มีโอกาสดีๆ ผ่านเข้ามา การทำมาค้าขายจะได้ฟื้นตัวอีกครั้ง และยังมีดวงเสี่ยงโชคด้วย

ธุรกิจ การงาน Four of Cups จะมีเรื่องให้ต้องตัดสินใจเลือก แต่อาจไม่ใช่สิ่งที่คุณพึงพอใจนัก ถ้ามีข้อเสนอหรือเงื่อนไขใดๆ ในช่วงนี้ ควรคิดให้ถี่ถ้วนจากความรู้สึกตัวเอง

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon ความวิตกกังวล จิตใจที่อ่อนแอ ภาวะร่างกายก็อ่อนล้า จิตตกมากๆ ได้อีก เมื่อกายและใจไม่พร้อมเอาเสียเลย

คำแนะนำพิเศษ The High Priestess ใช้ความฉลาด กับสัญชาตญาณของคุณให้เป็นประโยชน์ อย่าเปิดเผยในสิ่งที่ควรปิด และอย่าปิดในสิ่งที่ควรเปิด คิดกับทุกสิ่งหลายๆ ชั้นเข้าไว้

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Sword จะมีการตัดสินใจที่เฉียบขาด เพื่อแก้ปัญหาด้วยความเข้มแข็ง แต่ถึงจะยากแค่ไหน เมื่อจิตใจคุณหนักแน่น ทุกอย่างจะค่อยๆ ดำเนินไปด้วยดี

ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Pentacles (กลับหัว) ปกติแล้ว นี่คือไพ่ของความสัมพันธ์ที่รุ่งเรือง บ้างได้พบคู่คิด คู่สร้าง มอบสิ่งดีๆ ให้แก่กัน ตระหนักถึงคุณค่าที่มีต่อกัน แต่ช่วงนี้ทุกอย่างอาจตรงข้ามไปหมด ความจริงด้านลบจะปรากฏขึ้นเรื่อยๆ

สถานการณ์การเงิน Two of Wands ยังได้ผลประโยชน์หรือโชคลาภต่างๆ จะมีมิตรที่ช่วยเหลือเอื้ออำนวย หากมีปัญหาใดๆ ก็จะได้รับการปัดเป่าแก้ไข อยากใช้จ่ายเรื่องใดไม่มีปัญหา

ธุรกิจ การงาน Knight of Cups งานอาจจะเดินไปช้าๆ แต่ว่าคุณก็จะทำสิ่งต่างๆ ราบรื่นไปตามจังหวะที่ควรเป็น หากไม่มีปัญหาเรื่องส่วนตัวแล้ว คุณยังอยู่ในกลุ่มของคนที่จะประสบความสำเร็จเสมอ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Cups ความรื่นเริงบันเทิงใจใดๆ มีอายุขัยของมัน ความสัมพันธ์ก็เหมือนกัน บางครั้งมีความสุขแค่ช่วงสั้นๆ เพื่อให้มันถึงวาระที่จะเปลี่ยนแปลง

คำแนะนำพิเศษ Two of Cups จงเชื่อมั่นเสมอว่า ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น คุณจะไม่โดดเดี่ยวแน่ จะมีเพื่อนฝูงคนห่วงใย มีบ้าน หรือครอบครัวที่ให้ความรู้สึกดีๆ ได้อีกเสมอ หากคุณมีปัญหาหัวใจ ไม่ต้องกลัวที่จะดำเนินชีวิตไปอย่างที่เป็นตัวของตัวเองบทความแนะนำ
ดูดวง