ระหว่างวันที่ 23-29 กันยายน 2562 ราศีใดมีโอกาสจะคืนดีกับคนรัก ราศีใดควรระวังปัญหาจากมือที่สาม

อ่าน 1,697

เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเองค่ะ

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Star ความหวังอันบรรเจิดจ้า ความสุขสงบ รื่นรมย์ใจ มิตรภาพที่ดีจะนำของขวัญมาให้ ไม่ว่าคุณมีปัญหาใดๆ จะได้รับการเยียวยารักษา ปรับสมดุลทางกายและใจสู่สิ่งดีๆ

ความรัก ความสัมพันธ์ The Magician หากคุณมีปัญหาต่อกัน เรื่องร้ายๆ จะถูกปัดเป่าไปอย่างไม่น่าเชื่อ ความคิดสร้างสรรค์จะนำสิ่งดีๆ มาให้ ได้พัฒนาความสัมพันธ์ไปสู่จุดที่เจริญงอกงาม มอบสิ่งดีๆ ให้กันและกัน

สถานการณ์การเงิน The Empress ความอุดมสมบูรณ์ รากฐานที่มั่นคง การได้รับความสนับสนุน โดยเฉพาะจากคู่ครอง ภรรยา แม่ ผู้หญิงที่เป็นใหญ่ บ้างอาจได้ใช้จ่ายเงินกับการสมรส การตั้งครรภ์ การกำเนิดบุตร

ธุรกิจ การงาน The Chariot การต้องควบคุมตนเองให้ทำงานได้เต็มที่ การงานที่ใช้เวลาอีกพักใหญ่กว่าจะไปถึงฝั่งฝัน แต่ถ้ามีการเกี่ยวข้องกับคนต่างชาติต่างภาษาจะให้ผลดี

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Fool การก้าวเร็วเกินไป การมองโลกในแง่ดีอย่างไร้เดียงสา โอกาสใหม่ๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจ อาจพาคุณหลงทาง

คำแนะนำพิเศษ Two of Wands มองหาคู่ที่เป็นหุ้นส่วนทางความคิด ชีวิต การงาน เป็นผู้ที่จะสนับสนุนให้คุณยืนได้อย่างมั่นคง มองไปข้างหน้าอย่างมีวิสัยทัศน์ คนคนนั้นอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกล ถ้ามีแล้วจงรักษากันไว้ให้ดีๆ

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Pentacles เงินพิเศษ การงานที่ราบรื่น ทำงานน้อยๆ แต่ได้เงินมาน่าชื่นใจ อาจมีคนมาเสนองานให้ถึงบ้าน หมายถึงโอกาสดีๆ พิเศษๆ ที่จะเกิดขึ้นด้วย

ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Wands ความรักมีปัญหาได้หลายรูปแบบ ตั้งแต่การถูกกีดกัน ถูกขัดขวางความสัมพันธ์ หรือมีเป้าหมายในอนาคตร่วมกับคนรัก ก็ไม่ต้องแปลกใจ ถ้าจะรู้สึกเหนื่อยเหลือเกิน สำคัญว่าจะร่วมมือกันฝ่าไปยังไง

สถานการณ์การเงิน Eight of Cups มักเจอปัญหาสภาพแวดล้อมไม่ค่อยสะดวกสบาย ไม่ราบรื่น ทำให้ต้องจ่ายเงินกับการแก้ปัญหาต่างๆ บ้างเจอช่วงข้าวของเสียหาย แต่จะซื้ออะไรก็ติดขัด

ธุรกิจ การงาน Nine of Cup งานเยอะจนทำไม่หวาดไม่ไหว คุณเองอาจเก็บปัญหาเข้ามาถมทับซ้อนอีกหลายชั้น แต่บ้างแสดงถึงความสัมพันธ์พิเศษกับเพื่อนร่วมงาน ผลประโยชน์ทับซ้อน แต่ก็มีปัญหาอยู่ภายใน

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Judgement ไม่ว่าคุณทำอะไรลงไป ผลของการกระทำนั้นๆ จะย้อนกลับมาเสมอ จงทบทวนให้ถ้วนถี่ ก่อนจะทำอะไรก็ตาม

คำแนะนำพิเศษ The Hermit ลองตามเส้นทางในหัวใจตนเอง คุณอาจได้พบตัวเอง แล้วถึงจุดหนึ่ง ความสงบไม่ใช่ความเดียวดาย การอยู่กับคนมากมายอาจไม่ใช่คำตอบ

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The High Priestess การแยกใจกับสมองออกจากกัน ประเมินสิ่งต่างๆ อย่างระมัดระวัง อาจได้สัมพันธ์กับคนน้ำนิ่งไหลลึก คนที่ซับซ้อน หรือสถานการณ์ที่ซับซ้อนด้วย

ความรัก ความสัมพันธ์ The Hanged Man หลายครั้งไพ่ใบนี้หมายถึงความสัมพันธ์ที่แฝงความโศกเศร้าและเจ็บปวดเอาไว้ภายใน ในความสัมพันธ์อาจมีเรื่องกลืนไม่เข้าคายไม่ออก แต่ในเวลาเดียวกัน ก็หมายถึงการปรับเปลี่ยนทัศนคติ วิธีคิด จำเป็นมากต้องปรับตัวและอยู่กันให้ได้

สถานการณ์การเงิน Five of Wands ไม่ค่อยแจ่มใสนัก หากเป็นการทำธุรกิจ คุณกับหุ้นส่วนหรือผู้ที่เกี่ยวข้องกันทางการเงิน มักมีความเห็นไม่ลงรอยกันนัก ระมัดระวังเรื่องเงินที่จะสร้างความแตกแยกทางความคิด

ธุรกิจ การงาน Page of Pentacles แม้การเงินยังน่าระวัง แต่หากคุณทำธุรกิจส่วนตัว เอาจริงๆ ก็จะยังมีรายได้หนุนเข้ามา จะมีการเรียนรู้เรื่องการงานใหม่ๆ และนำผลประโยชน์มาให้คุณในอนาคต

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Pentacles การยึดมั่นถือมั่นมากเกินไป อาจเป็นตัวปิดกั้นทำให้คุณไม่เป็นอิสระ และมีอุปสรรคมากขึ้นเรื่อยๆ

คำแนะนำพิเศษ Five of Pentacles ค้นหารอยรั่วให้เจอ ปัญหาจุกจิกที่ต้องการการแก้ไข บางทีมันอาจจะหมกเม็ดอยู่ในที่ที่คุณอยู่นั่นเอง

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Cups สิ่งต่างๆ จะราบรื่นไปได้ด้วยดี การเดินทางก็จะพบความสะดวกสบาย ได้เพื่อนร่วมทางที่ดี มีการเข้ามาของสิ่งดีๆ บ้างจะมีคนน่าสนใจเข้ามาให้เรียนรู้ ให้ค้นหา

ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups คุณมีความรักซ้อนไหม หรือว่ามีความสัมพันธ์พิเศษหรือเปล่า และบางทีคุณอาจกำลังมีโลกส่วนตัวที่ใครอื่นเข้าไม่ถึง ลึกๆ ต้องการใครสักคนที่ตอบสนองจิตใจ ความรักใคร่ที่โรแมนติก

สถานการณ์การเงิน Ace of Cups ได้ใช้เงินกับบ้านช่องห้องหอ การหมั้นหมายแต่งงาน การกินดื่มที่อุดมสมบูรณ์ หากเงินพร่องไปก็จะมีเติมเข้ามาให้ จัดว่าการเงินจะไม่เดือดร้อนลำบากอะไร

ธุรกิจ การงาน Knight of Swords มีภารกิจมากมายที่ต้องจัดการให้ลุล่วง แต่ในเวลาเดียวกัน การจัดการสิ่งต่างๆ จะทำได้ไม่ดีนัก เพราะมีเรื่องของเวลาเข้ามากำหนดด้วย ทุกอย่างเร่งร้อนไปหมด สำคัญว่าคุณจะต้องจัดลำดับความสำคัญให้ดี

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords การยอมแพ้อย่างจำใจ ปัญหาการทะเลาะเบาะแว้ง ความแตกต่างทางความคิด ซึ่งยากจะประสานกันได้จริงๆ

คำแนะนำพิเศษ Nine of Swords อย่าให้ความวิตกกังวลครอบงำจิตใจเกินไป รักษาสติสัมปชัญญะให้ดี หากคุณมีปัญหากับคนในครอบครัวให้พูดกันตามตรงจะดีที่สุดราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune สถานการณ์ต่างๆ ที่กำลังเปลี่ยนแปลงสู่ด้านที่ดีขึ้น ดังบอกไว้เสมอว่า ชะตาชีวิตคนเรามีขึ้นมีลง ขอให้คุณมีกำลังใจไว้ หากชีวิตพบเรื่องร้าย ยังไงเดี๋ยวก็จะดีขึ้น

ความรัก ความสัมพันธ์ The World หากเคยพลัดพรากจากกัน จะได้กลับมาพบเจอ หากหย่าร้างก็มีโอกาสจะคืนดี คู่รักคู่ครองมักสนับสนุนส่งเสริมกัน ช่วยยกระดับชีวิตความเป็นอยู่ ได้เจอเนื้อคู่ที่ใช่

สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles ทุกอย่างกำลังดำเนินไปด้วยดี ถ้าไม่ใจร้อนมากเกินไป โชคจะอยู่ข้างคุณเสมอ อย่างไรก็ดี ถ้าหวังเงินก้อนใหญ่ๆ อยากได้เงินเร็วๆ ต้องทำใจไว้บ้างว่ายังไม่สมหวังขนาดนั้น

ธุรกิจ การงาน Three of Swords มีเรื่องให้คุณขุ่นเคืองใจ ระวังจะเบื่อเพื่อนร่วมงาน มีแต่เรื่องให้หงุดหงิดใจ รวมๆ เป็นบรรยากาศที่ไม่ค่อยสงบสุขนัก มีปัญหาจุกจิกกวนใจ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Sun การคาดการณ์ในแง่ดีมากเกินไป ไม่ก็มีอารมณ์ที่ร้อนแรงสุดๆ ระวังการกระทบกับคนอื่น จนมีผลชิ่งกลับมาภายหลัง

คำแนะนำพิเศษ Knight of Wands คุณยังลงจากหลังม้าไม่ได้จนกว่าจะถึงปลายทาง ความหมายก็คือต้องสู้ไปอีกพักใหญ่ ชีวิตจะมีเรื่องให้คิดให้ฝัน ให้ฝ่าฟัน ให้ออกแรง แต่ทั้งหมดนั้นจะพาชัยชนะมาในที่สุด

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Cups นี่เป็นไพ่การหวนคืนของอดีตและสายสัมพันธ์ แต่บ้างอาจหมายถึงความโหยหาทางอารมณ์ที่มีต่อสิ่งเก่าๆ แต่บางครั้งแสดงถึงการได้รับของขวัญของฝาก ลองดูนะว่าคุณจะได้ในโหมดไหน

ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Swords จะมีปัญหาอยู่เรื่อยๆ เกี่ยวข้องกับการตัดสินใจ การเจรจา การหาข้อตกลง แม้จะรักกันดีก็ตาม ระมัดระวังการกระทบกระทั่งกันด้วยท่าทีแข็งกร้าวด้วย

สถานการณ์การเงิน Eight of Wands งานเยอะหนักมาก จะเหนื่อยสุดๆ แต่ก็มีความหวังกับผลลัพธ์ที่จะได้ คุณจะมีภาระความรับผิดชอบที่มากขึ้น แต่ยังไงก็พอใช้พอจ่าย เงินเดินเงินดีก็แล้วกันน่า

ธุรกิจ การงาน Two of Pentacles ในเรื่องการงาน คุณอาจต้องจับปลาหลายมือ หรือจับแพะชนแกะ เพื่อแก้ปัญหาต่างๆ ให้ลุล่วงจงได้ กรณีทำธุรกิจส่วนตัว จะใช้เงินลงทุนมากหน่อย แต่ก็พอหมุนไปไหวอยู่

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Cups ครอบครัวของคุณอาจเป็นตัวปัญหาเสียเอง การคาดหวังกันมากเกินไปทำให้ต่างขุ่นเคืองใจ ในบ้านเรือนที่อยู่อาศัยอาจมีปัญหาบางอย่าง ทำให้คุณไม่มีความสุขเท่าที่ควรเป็น

คำแนะนำพิเศษ Six of Pentacles จะได้ให้ความช่วยเหลือคนอื่น แต่เมื่อถึงคราวเดือดร้อนก็จะมีคนช่วยเหลือคุณเช่นกัน การให้และรับอย่างมีสมดุล คือสิ่งที่คุณจะได้เรียนรู้

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Wands การแบกรับความรับผิดชอบ ภารกิจต่างๆ เนืองแน่น ควรใส่ใจสุขภาพให้มาก การหักโหมมากเกินไปทำให้ป่วยได้ อย่าประมาท

ความรัก ความสัมพันธ์ King of Wands หากคุณเคยมีสถานภาพที่ไม่ชัดเจนในความสัมพันธ์ จะถูกนิยามใหม่ในบทบาทที่ดีกว่าเดิมมาก หมายถึงการจัดการกับความสัมพันธ์อย่างมีประสิทธิภาพ การใช้สมองมากกว่าหัวใจ

สถานการณ์การเงิน The Emperor การเงินมีความมั่นคงอยู่มาก แต่จะมีค่าใช้จ่ายหนักๆ อยู่ ถ้ามีการก่อสร้างอสังหาริมทรัพย์ ทำงานโครงการใหญ่ๆ กับรัฐ หรือกำลังทำโปรเจกต์ใหญ่ๆ จะมีลู่ทางการเงินแจ่มใสสวนกระแสสังคม

ธุรกิจ การงาน Seven of Cups จัดระยะให้ดี ระหว่างความฝันกับความจริง ด้วยสิ่งที่คุณมีอยู่ แม้จะมีทิศทางที่ดีในเรื่องตำแหน่งงานหรือการเงิน แต่ก็ยังต้องประเมินทุกอย่างอยู่เสมอ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Lovers การต้องเลือกแม้ในเวลาที่คุณไม่พร้อมจะเลือก และระวังเลือกผิดข้างด้วยนะ

คำแนะนำพิเศษ Ace of Pentacles ใช้ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ ก้าวไปช้าๆ ทว่ามั่นคง จะมีแรงเสริมส่งคุณอีกมากมายหลายอย่าง หากได้ทำงานกับคนอายุน้อยๆ จะให้โชคลาภแก่คุณมากด้วย

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hierophant กรณีคุณอยู่ในสถานะที่ต้องให้คำแนะนำผู้อื่น ให้คำนึงถึงการใช้วิจารณญาณ การตัดสินสิ่งต่างๆ ด้วยความเที่ยงธรรม แต่ถ้าคุณต้องการที่ปรึกษา ให้มองหาผู้ที่มีประสบการณ์ตรงจริงๆ จะดีที่สุด

ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Swords หลักๆ จะเป็นเรื่องความขัดแย้ง การปะทะกันทางความคิด ระวังท่าทีที่แข็งกร้าวจะยิ่งนำปัญหามาให้ ระวังท่าทีและคำพูดให้มาก

สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles งานสายการผลิต งานช่าง งานแฮนด์เมดต่างๆ ถือว่าฟ้าเปิด รีบขยันหมั่นเพียรเข้า จังหวะดีของฟรีแลนซ์ ส่วนถ้าคุณทำงานประจำ ก็จะได้รับผลตอบแทนดีอยู่ แต่จะดียิ่งขึ้นถ้าพัฒนาตนเองมากยิ่งๆ ขึ้นไปอีก

ธุรกิจ การงาน Death หากมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นโยกย้าย การออกจากงาน การเปลี่ยนงานใหม่ หรือเป็นความคิดความรู้สึก เช่น การตัดใจ การยอมรับว่ามีบางสิ่งต้องจบลง ไพ่ใบนี้ไม่ได้หมายถึงเรื่องเลวร้ายเสมอไป การจบอาจเพื่อให้คุณเริ่มใหม่ ได้เจอสิ่งที่ดีกว่าเดิม

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon การมองโลกในแง่ร้ายเกินไป พะว้าพะวงเป็นพิเศษ อาจตัดสินใจใดๆ ได้อย่างเฉียบขาดเช่นเคย

คำแนะนำพิเศษ Justice การเกี่ยวข้องกับรัฐ ราชการ การทำเอกสารที่สำคัญต่างๆ จะลุล่วงด้วยดี และไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น จงยึดมั่นในหลักการ นั่นคือสิ่งที่จะทำให้คุณผ่านพ้นทุกปัญหาได้ในที่สุด

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Pentacles ภาวะเศรษฐกิจแบบนี้ใครๆ ก็แย่ แต่คุณจะเฮง อาจหมายถึงการได้เงินก้อนใหญ่ หรือได้คนอุปถัมภ์ค้ำจุน มีโอกาสดีทางการเงินเข้ามา

ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Swords ในความสัมพันธ์ เตือนถึงปัญหาระหว่างกัน สถานการณ์ได้พาคุณไปสู่จุดอับ หรือมีเรื่องแทรกแซง ทำให้ต้องมาทะเลาะกันเอง ควรระวังปัญหาจากมือที่สามด้วย

สถานการณ์การเงิน Nine of Wands มีความกังวลลึกๆ ไม่อยากใช้จ่าย แต่ก็มีเรื่องให้ต้องจำเป็นจ่ายอยู่ดี ช่วงนี้ต้องหมุนเงินมากสักหน่อย แต่จะว่าไปคุณยังมีทรัพย์สินรองรัง และถ้าตั้งใจจริงๆ ก็จะผ่านด่านได้

ธุรกิจ การงาน Ten of Pentacles การทำงานในระบบครอบครัวจะราบรื่นดี หรือมีผู้ให้การส่งเสริมคุณอยู่เสมอ มีโอกาสในการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ถ้าสมัครงานใหม่จะได้การตอบรับอย่างดี

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords ระวังการสื่อสารที่ขัดข้อง การปกป้องตัวเองมากเกินไปของใครบางคน มีคนที่ทำให้คุณหงุดหงิดกับความคิดของเขา

คำแนะนำพิเศษ Six of Wands ทุกอย่างมีจังหวะของมัน ปัญหาบางอย่างยังไงก็ต้องรอเวลา อะไรที่เร่งรัดไม่ได้ก็คือไม่ได้ อดทนไปก่อน คำว่าอดเปรี้ยวไว้กินหวาน หรือช้าๆ ได้พร้าสองเล่มงามยังคงใช้ได้

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Cups ช่วงเวลาของการเริ่มต้น จะหมายถึงการได้ร่วมงานกับคนอายุน้อยกว่า หรือการทำอะไรใหม่ๆ ก็ได้ หากมีงานอดิเรกใดในช่วงนี้ จะเป็นเรื่องที่ดี ต่อยอดไปข้างหน้าได้อีกเยอะความรัก ความสัมพันธ์ Four of Wands หากเพิ่งคบหากัน ก็จะคาดหวังได้ถึงอนาคตที่ยาวไกล คุณอาจเริ่มวางรากฐานบางอย่างเพื่อปูทางสู่อนาคตร่วมกัน การงานในช่วงนี้จะมีกำลังใจขึ้นมาก ได้คู่คิดที่ปรึกษา

สถานการณ์การเงิน Three of Cups จะมีความสุข เบิกบานใจ ได้ใช้เงินกับการกินการดื่ม ซื้อของตบแต่งบ้าน ใช้เงินกับเรื่องสวยๆ งามๆ รวมๆ คือการใช้เงินไม่มาก แต่ทำให้คุณได้พบความรื่นรมย์ใจ ส่วนถ้าเงินขาดมือ ไม่ช้าจะได้มาเติม

ธุรกิจ การงาน Queen of Wands (กลับหัว) การจัดการที่ไม่เป็นมืออาชีพ การใช้ตำแหน่งหน้าที่การงานโดยมิชอบ คุณอาจต้องประเมินเรื่องการจัดระบบ และภาระที่กำลังถืออยู่

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Wands ความสัมพันธ์ชั่วคราว การร่วมโปรเจกต์ที่ไม่อาจจะก้าวหน้าได้จริง มีความฝันมากมาย แต่ยังขาดในภาคปฏิบัติ

คำแนะนำพิเศษ Four of Cups ถ้าคุณมีเรื่องยังตกลงใจไม่ได้ ให้คิดกับมันชัดๆ อย่าด่วนเอาอะไรเร็วๆ เฉพาะหน้า หรือว่าจะต้องมานึกเสียดายภายหลัง ส่วนอะไรที่ไม่ใช้ไม่ต้องการ จะหวงมันไว้ทำไม

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength การเอาชนะใจตนเอง หรือการต่อสู้แข่งขันกับคนที่มีอำนาจเสมอกัน บางครั้งเป็นช่วงไม่รู้แพ้รู้ชนะ ทว่าต้องแข็งแกร่งจนครบยกให้ได้

ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups การมีคนรักที่ดี ที่เหมาะสมกันและกัน ได้ช่วยกันคิดช่วยกันสร้าง ร่วมทางไกลไปด้วยกัน ไพ่ใบนี้ยังหมายถึงการมีความสัมพันธ์ที่ราบรื่นในครอบครัว การวางแผนอนาคตอย่างเป็นขั้นตอน

สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles คุณอาจได้ทบทวนเกี่ยวกับคุณสมบัติของคนที่คบหา หรือว่าทำอย่างไรจะพาความรักเดินหน้าไปอย่างมั่นคงกว่าที่เป็นอยู่ หลายคู่ที่ได้ไพ่นี้มักมีปัญหาเรื่องเงินทอง หรือความเครียดแอบแฝง หากมีปัญหาอะไรให้คุยกันตรงๆ ไว้

ธุรกิจ การงาน Five of Pentacles อาจไม่เกี่ยวกับจำนวนเงิน แต่เป็นเรื่องทางอารมณ์ความรู้สึก เช่น มีเรื่องไม่สมหวัง บางอย่างผิดแผน หรือจำใจต้องจ่ายเงินอย่างเสียไม่ได้

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Temperance การโยกย้ายเปลี่ยนแปลงที่หักเหคาดเดาไม่ได้ นึกว่าไปแล้วจะสบาย กลับเจอความลำบากมาก หรือพอคิดว่าต้องลำบากแน่ๆ กลับไม่เท่าไหร่ ประเด็นคือการปรับตัวให้ดีที่สุดในจุดต่างๆ

คำแนะนำพิเศษ The Tower หากมีเรื่องอะไรทำให้คุณตกใจ เซอร์ไพรส์ในทางลบ ขอให้ตั้งสติให้มั่น มันอาจจะเป็นการพลิกแพลงครั้งใหญ่ เพื่อให้ทุกอย่างได้รีเซตไปสู่จุดที่ทุกอย่างดีขึ้นกว่าเดิม

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Pentacles การวางรากฐานที่ดี ไม่ว่าจะเป็นการเงินหรือการงาน บ่งบอกว่าคุณมาได้ครึ่งทางแล้วล่ะ แม้จะเหน็ดเหนื่อย ก็หวังได้ในอนาคตข้างหน้า

ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups (กลับหัว) ความรักชั่วคราว ความสัมพันธ์ที่ลงตัวมากเกินไปจนน่าผิดสังเกต อะไรๆ ที่เหมือนเข้ากันได้ดีไปหมด อาจปรากฏข้อเท็จจริงภายหลัง

สถานการณ์การเงิน Seven of Swords ระวังกระเป๋าเงินหาย ถูกยักยอกทรัพย์ ข้าวของสูญหาย หรือเกี่ยวข้องกับการเงินที่ไม่โปร่งใส กรณีต้องทำเอกสารสัญญาใดๆ ให้รอบคอบไว้เสมอ

ธุรกิจ การงาน Four of Swords ระวังสุขภาพด้วย อาจมีการเจ็บป่วยเล็กๆ น้อยๆ เช่น หกล้ม มีดบาด หรืออะไรที่ทำให้คุณต้องหยุดกิจกรรมชั่วคราว บ้างจะมีปัญหาถูกยกเลิกงานไป แต่ก็ไม่ใช่งานใหญ่ที่จะส่งผลกระทบมาก

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Sword การตัดสินใจที่สำคัญ แต่ปัญหาคือการไม่อาจตัดสินใจได้ หรือมีใครคอยควบคุมการตัดสินใจของคุณอยู่

คำแนะนำพิเศษ Six of Wands ปัญหาต่างๆ จะคลี่คลายด้วยเวลา และการมีวินัย การเดินหน้าอย่างมั่นคงไปสู่จุดที่คุณมุ่งหมาย ระลึกไว้อีกอย่างด้วยว่า คุณจะไม่มีวันตกเหวจากการถีบส่งของใคร ตราบใดที่คุณระมัดระวังและแข็งแกร่งพอบทความแนะนำ
ดูดวง