สีมงคลตามวันเกิด 2565 โดยแมน การิน ใครอยากมีโชครีบทำตาม!

อ่าน 12,224

สวัสดีค่า..วันนี้ GangBeauty มีเคล็ดลับเสริมดวงแบบง่ายๆจากหมอ แมน การิน (แมน แมทจิเชียน) มาฝากกันค่ะ โดยคราวนี้จะเป็นเรื่องเกี่ยวกับสีถูกโฉลก สีมงคลตามวันเกิด 2565 ลองมาดูกันว่าแต่ละวันควรจะใส่สีอะไรถึงจะเฮง(ลองดูตารางตัวเลขด้านบนและตารางสีด้านล่างประกอบ)

เกิดวันอาทิตย์ แทนด้วยเลข 1  โดยเลขที่อยู่ตรงข้ามคือ เลข 7 แปลว่า สีนำโชคของคนเกิดวันอาทิตย์คือ สีโทนม่วงและเทา

เกิดวันจันทร์ แทนด้วยเลข 2  โดยเลขที่อยู่ตรงข้ามคือ เลข 5 แปลว่า สีนำโชคของคนเกิดวันจันทร์คือ สีโทนส้มและน้ำตาลเกิดวันอังคาร แทนด้วยเลข 3  โดยเลขที่อยู่ตรงข้ามคือ เลข 8 แปลว่า สีนำโชคของคนเกิดวันอังคารคือ สีโทนดำ

เกิดวันพุธกลางวัน แทนด้วยเลข 4  โดยเลขที่อยู่ตรงข้ามคือ เลข 6 แปลว่า สีนำโชคของคนเกิดวันพุธกลางวันคือ สีโทนฟ้าและน้ำเงิน

เกิดวันพุธกลางคืน แทนด้วยเลข 8  โดยเลขที่อยู่ตรงข้ามคือ เลข 3 แปลว่า สีนำโชคของคนเกิดวันพุธกลางคืนคือ สีโทนชมพู

เกิดวันพฤหัสบดี แทนด้วยเลข 5  โดยเลขที่อยู่ตรงข้ามคือ เลข 2 แปลว่า สีนำโชคของคนเกิดวันพฤหัสบดีคือ สีโทนเหลืองและขาว

เกิดวันศุกร์ แทนด้วยเลข 6  โดยเลขที่อยู่ตรงข้ามคือ เลข 4 แปลว่า สีนำโชคของคนเกิดวันศุกร์คือ สีโทนเขียว

เกิดวันเสาร์ แทนด้วยเลข 7  โดยเลขที่อยู่ตรงข้ามคือ เลข 7 แปลว่า สีนำโชคของคนเกิดวันเสาร์คือ สีโทนแดงและทองรู้แล้วก็อย่าลืมนำไปปรับใช้กับสีเสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับ ฯลฯ กันดูนะคะ โดยเฉพาะก่อนคุณจะเสี่ยงโชคไม่ว่าในรูปแบบไหน เอ้า ขอให้เฮงและรวยแบบด่วนๆ กันถ้วนหน้า!!!บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดูดวงดวงการเงินดวงสิ้นปีดวงการงานดวงรายปักษ์ราศีชีวิตพลิกร้ายกลายเป็นดีดูดวงออนไลน์ดวง12ราศีราศีที่ดวงดีจนฉุดไม่อยู่ดวง12ราศีปีนักษัตร