ทำนายดวงวันเกิดผ่านไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 25 พ.ย. - 1 ธ.ค. 62

อ่าน 1,058

เราขอชวนทุกท่านมาดูดวง ดูดวงวันเกิดแม่นๆ ผ่านไพ่ยิปซี ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก  ทำนายดวงโชคชะตาราศีด้วยไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 25 พ.ย. - 1 ธ.ค. 62 กันค่ะ ดูดวงรายสัปดาห์และดูดวงความรักของคุณและคนใกล้ตัวกันหน่อยซิว่า คนเกิดวันใดจะต้องเจอกับเรื่องอะไรในสัปดาห์นี้ และมีเรื่องใดที่คนเกิดแต่ละวันควรระมัดระวังบ้าง ว่าแล้วก็ตามเราไปดูดวงไพ่ยิปซีพร้อมๆ กันเลยค่ะ

วันจันทร์

การงาน: Nine of Wands

หืดขึ้นคอ ภาระเยอะ มีอุปสรรคที่ต้องฟันฝ่าพอควร ระวังอารมณ์หุนหันพลันแล่นจะทำงานพัง อย่าพยายามแก้ไขปัญหาด้วยความขาดสติ อย่างไรท่านจะผ่านพ้นไปได้

การเงิน: King of Cups

สามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้ดี มีสติก่อนเปิดกระเป๋าสตางค์เสมอ การเงินจึงค่อนข้างราบรื่น มั่นคง รวมถึงท่านอาจได้รับการอุปถัมภ์จากผู้ใหญ่ใจดีเพศชายอีกด้วยความรัก: The Moon

รู้สึกสับสน ไม่แน่ใจ ถ้าท่านมองไม่เห็นอนาคตร่วมกับอีกฝ่าย เชื่อในสัญชาตญาณของตัวเองดีที่สุด อย่ารีบร้อนตัดสินใจ อาจนำความวุ่นวายใจมาในภายหลัง

วันอังคาร

การงาน: Knight of Swords

ทุ่มเทกายและใจให้กับการทำงานหาเงินหนักมาก ไพ่ใบนี้ยังหมายถึงการต่อสู้เพื่อให้ได้มาซึ่งชัยชนะ ความพร้อมไฟท์ทุกสถานการณ์ช่วงนี้อาจทำให้อีโก้ล้นเกินควร

การเงิน: Ace of Pentacles

ท่านจะมีเงินใช้ไม่ขาดมือ สิ่งดีๆ กำลังมาหาท่าน มีโอกาสรับทรัพย์เพิ่มจากหน้าที่การงาน ไม่ว่าจะเป็นการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือกำไรจากการค้าขายก็ตามที

ความรัก: The Devil

ไพ่ใบนี้แปลว่าลุ่มหลงมัวเมา ตีความได้หลายแง่ ท่านอาจอยู่ในภาวะเห็นกงจักรเป็นดอกบัว เลือกไม่ถูก อยากได้ทุกคน ปันใจให้คนอื่น หรือมีความสัมพันธ์ฉาบฉวยก็ได้

วันพุธ

การงาน: Knight of Cupsออกแนวเรื่อยๆ สบายๆ เป็นการเดินไปข้างหน้าอย่างช้าๆ แต่มั่นคง ไพ่ใบนี้ยังสื่อถึงคนที่ชอบงานง่ายๆ ไม่ชอบงานเร่งด้วย ระวังว่าอาจทำอะไรตามใจมากเกินควร

การเงิน: Five of Pentacles

วิตกกังวลเรื่องเงินๆ ทองๆ รายจ่ายเยอะ หมุนเงินไม่ทัน เก็บเงินไม่อยู่ มีเหตุให้ต้องเปย์เนืองๆ ขอความช่วยเหลือก็มักถูกปฏิเสธ และอาจหมดเงินเพื่อดูแลสุขภาพ

ความรัก: Nine of Swords

เกิดความเครียด เศร้า เสียใจ หวาดระแวง ทั้งๆ ที่ปัญหาอาจไม่หนักหนาขนาดนั้น อย่าเก็บทุกสิ่งมาคิด ปล่อยวางให้ได้ ความรักต้องอยู่บนพื้นฐานของความเชื่อใจ

วันพฤหัสบดี

การงาน: The Fool

เกิดเหตุพลิกผันให้ต้องผันตัวไปยังเส้นทางใหม่ๆ ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี ในอีกนัยหนึ่งคือ ทำงานที่เดิมนั่นแหละ แต่ตัดสินใจเปลี่ยนพฤติกรรมบางอย่าง หรือโยนปัญหาเก่าๆ ทิ้ง

การเงิน: Ace of Cups

สุขสบาย มีเกณฑ์ได้บ้านใหม่ รถใหม่ ทรัพย์สินชิ้นใหญ่ๆ ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ค้ำชู รวมถึงอาจได้ลาภจากคู่ครอง โดดเด่นเป็นพิเศษสำหรับท่านที่ทำงานบริการทุกแขนง

ความรัก: Nine of Pentacles

คนโสด พอใจที่จะอยู่โสด ยังไม่พร้อมที่จะมีใคร หรืออาจมีคนคุย แต่ยังไม่ได้ตกลงเป็นแฟนกันก็ได้ คนมีคู่ ถ้ารู้สึกว่ารักขาดความหวาน หาเวลาเติมรักให้กันบ้าง

วันศุกร์

การงาน: The Emperor

มีความเจริญรุ่งเรือง ก้าวหน้า ท่านสามารถบริหารจัดการเวลาและการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ท่านที่ทำงานกับบริษัทข้ามชาติ การงานจะเป๊ะปังเป็นพิเศษ

การเงิน: Two of Pentacles

เก็บเงินไม่อยู่ มีเรื่องให้ต้องหมุนเงินอยู่ตลอดเวลา อาจเป็นการลงทุน ต่อยอด หรือค้าขาย ช่วงแรกๆ อาจเหนื่อยหน่อย แต่อย่างไรทุกอย่างก็จะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

ความรัก: Seven of Wands

ค่อนข้างเหนื่อย มีอุปสรรคเข้ามาในความสัมพันธ์ ต้องต่อสู้แย่งชิงความรักกับผู้อื่น หรืออีกฝ่ายทำให้เสียใจหนักมาก แต่ท่านก็ยังขอกอดความช้ำนี้ไว้ไม่ปล่อย

วันเสาร์

การงาน: The Sun

หนทางสดใส จิตใจเบิกบาน ธุรกิจการงานราบรื่น สถานการณ์ปัจจุบันดีขึ้นทุกด้าน ได้รับชื่อเสียงจากงานที่ทำอยู่ บางท่านจะได้งานใหม่ หรือได้รับโอกาสดีๆ ที่รอคอย

การเงิน: Page of Pentaclesไพ่เด็กหมายถึงการเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งใหม่ๆ อาจได้ปรับฐานเงินเดือน ได้รับทรัพย์สินหรือของมีค่าที่สามารถนำไปต่อยอด เพิ่มความมั่นคงทางการเงินได้

ความรัก: King of Swords

คนคุยหรือคู่ครองมีนิสัยค่อนข้างเป็นผู้ใหญ่ ไว้ใจได้ แต่ก็อาจจะรักกันด้วยเหตุและผลมากเกินไป รักจึงไม่ค่อยหวาน หากิจกรรมทำร่วมกันเปลี่ยนบรรยากาศบ้างจะดี

วันอาทิตย์

การงาน: Seven of Pentacles

รู้สึกอิ่มตัว หมดไฟในการทำงาน อาจเป็นเพราะได้เจอกับอุปสรรคถาโถม หรือเพื่อนร่วมงานร้ายๆ ปล่อยวางจากปัญหา ทำจิตใจให้สบาย แล้วค่อยเริ่มใหม่ๆ

การเงิน: Four of Wands

ดอกผลงอกเงย ความก้าวหน้าเข้ามาในชีวิต ท่านจะได้รับผลตอบแทนจากสิ่งที่ลงทุนลงแรงลงไป อาจได้รับโบนัส ได้กำไรจากการลงทุน แนวโน้มไปได้สวย

ความรัก: Queen of Pentacles

คนโสด มีเกณฑ์พบคนดีที่ถูกใจสูง แต่บางท่านอาจยังไม่พร้อมสละโสด คนมีคู่ สุขกายสบายใจ ความรักจึงดูดีตามไปด้วย ไม่มีเรื่องให้ต้องทะเลาะเบาะแว้งกันบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"เสริมดวง12ราศีเคล็ดลับเสริมดวงราศีราศีดวงเสริมดวงวันสงกรานต์2561ดวงความรักดวงรายปักษ์ทำบุญวันสงกรานต์ทำนายชะตารักแท้วันสงกรานต์2561