คนเกิดวันไหนอาจประสบกับวิกฤตการเงินที่รุนแรงในเดือนธันวาคม 2562

อ่าน 8,747

ดูดวง การเงิน ตามวันเกิด ประจำวันที่ 1-31 ธันวาคม 2562

ดูดวง การเงิน สำหรับคนเกิด วัน อาทิตย์คุณต้องตรวจสอบการใช้จ่ายเพื่อควบคุมทุกอย่าง กรณีที่ขอกู้เงิน หรือขอความช่วยเหลือด้านการเงินจะไม่สำเร็จ หรือถ้าสำเร็จก็มาช้าเกินกว่าที่จะแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ทัน

จะต้องเสียเงินเสียทองไปกับค่าเดินทาง ค่ารักษาพยาบาล ท่านที่สามารถเบิกได้เพราะมีประกันก็ยังต้องออกเงินบางส่วนเองอยู่ดี การลงทุนก่อนหน้านี้จะขาดทุน

ดูดวง การเงิน สำหรับคนเกิด วัน จันทร์

คุณจะขาดแคลนเงินสดในกระเป๋า อาจต้องหยิบยืมจากเพื่อน หรือคนในครอบครัว ทำกิจการมีเกณฑ์ต้องขอกู้เงินเพิ่มจากสถาบันการเงิน คุณต้องวิตกกังวลจากค่าใช้จ่ายที่เกินจากที่คาดการณ์ไว้ อย่างไรก็ตามคุณยังคงได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนสนิท และญาติๆ คนในครอบครัว

แม้ญาติผู้ใหญ่จะให้ความช่วยเหลือแต่ก็ไม่ค่อยโอเคกับคุณสักเท่าไหร่

ดูดวง การเงิน สำหรับคนเกิด วัน อังคารคนที่ยังมีงานประจำ มีเงินเดือนประจำ จะเริ่มประสบปัญหาเพราะประหยัดแค่ไหน แต่รายจ่ายก็ยังเพิ่มขึ้น แทบไม่เหลือเงินเก็บ

บางรายไม่สบายใจกับการลงทุนที่ผ่านมา สำหรับรายที่ลงทุนในพันธบัตรรัฐบาล อาจจะรู้สึกว่า ค่าตอบแทนน้อย มองหาโครงการที่ให้ผลตอบแทนสูงกว่าเดิม

เจ้าของกิจการ หรือฟรีแลนซ์ จะยังมีสถานะการเงินที่ดี ธุรกิจยังทำกำไร

ดูดวง การเงิน สำหรับคนเกิด วัน พุธ

คนทำธุรกิจจะเสียค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นมากขึ้น จะต้องมีค่าเดินทางที่เพิ่มขึ้นเพื่อไปจัดการแก้ไขปัญหาให้ลูกค้า

มีค่าใช้จ่ายเดินทางไปหาลูกค้าต่างถิ่น เพื่อไปเยี่ยมเยือน หรือแก้ปัญหาให้ มนุษย์เงินเดือน จะไม่สามารถออมเงินตามที่ตั้งเป้าไว้ คุณค่อนข้างกังวลในจุดนี้

ดูดวง การเงิน สำหรับคนเกิด วันพฤหัสบดี

คนที่ประกอบกิจการส่วนตัว มีแนวโน้มได้กำไร หรือทำเงินพิเศษได้ แต่ก็มีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น

ส่วนคนที่มีการไปลงทุนในหุ้น หรือธุรกิจต่างๆ จะได้กำไรบ้างเหมือนกัน ไม่ควรให้ใครยืมเงินในระยะนี้ ควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญหากคิดจะลงทุนเพิ่มเติม หรือลงเงินก้อนใหญ่ขึ้น

ดูดวง การเงิน สำหรับคนเกิด วัน ศุกร์

แม้คุณจะควบคุมค่าใช้จ่ายส่วนตัวได้อย่างอยู่หมัด แต่คุณไม่สามารถควบคุมค่าใช้จ่ายของส่วนรวมได้ อาทิ คนในบ้าน หรือคนรอบตัวที่เกี่ยวข้องกับคุณ

มนุษย์เงินเดือน สามารถคุมค่าใช้จ่ายโดยการตัดรายการเที่ยว เรื่องบันเทิงเริงใจออกได้ แต่ก็ยังมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการเรียน สัมมนา ที่เพิ่มเข้ามาเจ้าของกิจการ มีรายได้เพิ่มจากการควบคุมต้นทุน ลดรายจ่าย รวมถึงการบริหารงานหากกิจการมีหลายสาขาจะได้รับเงินเพิ่มขึ้นจากการบริหาร แนะนำว่าแต่ละสาขาไม่ควรใช้โมเดลเดียวกัน

ดูดวง การเงิน สำหรับคนเกิด วัน เสาร์

คุณอาจประสบกับวิกฤตการเงินที่รุนแรงและอาจถูกบังคับให้ขอสินเชื่อในอัตราดอกเบี้ยที่สูงขึ้น ค่าใช้จ่ายของคุณอาจเพิ่มขึ้นอย่างมากจนนำไปสู่ความไม่มั่นคงทางการเงิน ของใช้ในครัวเรือนที่เสียหาย ต้องซื้อใหม่ หรือซ่อมแซม ก็มีส่วนทำให้คุณประสบปัญหาด้านการเงิน

คุณอาจสูญเสียโอกาสในการลงทุนในกิจการที่ทำกำไรได้เพื่อให้ได้ผลตอบแทนที่สูงขึ้น

คนทำธุรกิจอาจต้องเสี่ยงกับการกู้ยืมเงินนอกระบบ ซึ่งดอกเบี้ยสูงขึ้นบทความแนะนำ
ดูดวง