ดาวอาทิตย์ย้ายจากราศีพิจิกเข้าราศีธนู ส่งผลกระทบต่อ 12 ราศี ในเรื่องอะไรบ้าง

อ่าน 9,519

กันไว้ดีกว่าแก้!! เปิดคำทำนาย อ. สุวภัทร พยากรณ์ ที่พูดปรากฎการณ์ ดาวอาทิตย์ย้ายจากราศีพิจิกเข้าราศีธนู ( ช่วงวันที่ 17 ธ.ค 2562 - วันที่ 13 ม.ค 2563) ซึ่งมันจะส่งผลกระทบต่อชาว 12 ราศี ในเรื่องอะไรบ้างนั้น...มาเช็กกันเลย

ลัคนาราศีเมษ หรือ ราศีเมษ

ช่วงนี้จะโดดเด่นในเรื่องของหน้าที่การงาน ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ส่งเสริมและจะมีเสน่ห์แรงต่อเพศตรงข้ามเหมือนโลกนี้เป็นสีชมพูแต่ต้องดูให้นานๆว่าเขารักจริงหรือหวังอะไรกันแน่ ดังนั้นความรักช่วงนี้เสน่ห์แรงจริงแต่ไม่ใช่ช่วงของการตัดสินใจรอพ้นช่วงเดือน มี.ค 63 ค่อยสรุปเรื่องราวความรักนะค่ะลัคนาราศีพฤษภ หรือ ราศีพฤษภ

ช่วงนี้อาจจะมีเรื่องต้องใช้เงินจับจ่ายค่อนข้างเยอะ ให้ระวังปัญหากับผู้หลักผู้ใหญ่ และปัญหาด้านสุขภาพของตนเองและผู้ใหญ่ในบ้าน..และระวังมีปากเสียงกับคู่ครองคนรักหรือหุ้นส่วนคู่สัญญาในเรื่องข้อตกลงเกี่ยวกับเอกสาร

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ราศีมิถุน

ช่วงนี้ถึงวันที่ 21 ธ.ค. 2562 ให้ระมัดระวังคำพูด ความคิด การเข้าใจผิดกับคนรอบข้างได้ง่ายควรปิดวาจา พูดให้น้อย พอพ้นช่วง 21 ธ.ค 2562 ไปแล้วก็จะโชคดี เพศตรงข้ามให้โชคทำการสิ่งใดก็จะมีคนค่อยช่วยเหลือ แต่ข้อเสียคือรายจ่ายจะเยอะ ดังนั้นควรวางแผนค่าให้รอบคอบ

ลัคนาราศีกรกฏ หรือ ราศีกรกฏ

ช่วงนี้จนถึง 25 ธ.ค. 2562 ให้ระวังในเรื่องของรายได้การเงินและผลประโยชน์ เพราะช่วงนี้ทำการสิ่งใดมักจะถูกผู้ใหญ่ตำหนิบ่อยๆ ผู้ใหญ่ไม่ค่อยสนับสนุนทำให้การ ทำงานได้ไม่เต็มที่เนื่องจากเกิดความประหม่าไม่กล้าตัดสินใจงานไม่คืบหน้าบวกกับให้ระวังความขัดแย้งในที่ทำงานด้วยดังนั้นช่วงนี้พยายามนิ่งๆอย่างมีสติเพราะพอพ้น 25 ธ.ค. 2562 ก็จะปลอดโปร่งค่ะลัคนาราศีสิงห์ หรือ ราศีสิงห์

จะโดดเด่นในเรื่องของงาน จะมีทั้งงานเก่างานใหม่ มีรายได้ที่เพิ่มพูนขึ้น แต่แต่รายจ่ายก็รออยู่เพียบเช่นกันเรียกได้ว่ารับซ้ายจ่ายขวา ก็ให้คิดเสียว่ายังดีที่มีให้หมุนออกไป..มีโอกาสได้เงินก้อนโตแต่ให้ระวังจะเป็นทุกขลาภ ดังนั้นถ้าช่วงไหนได้เงินมาเยอะๆก็ควรรีบทำบุญทันที

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ราศีกันย์

อาจจะมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงโยกย้ายที่อยู่ที่อาศัยหรือบางคนอาจจะเปลี่ยนงานใหม่คนที่ตกงานก็จะได้งานทำที่ดีและลงตัว..มีเกณฑ์โชคดีในเรื่องโชคลาภ ได้เงินมาแบบฟลุคๆ

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ราศีตุลย์

ช่วงนี้อดทนกับความอึดอัดกับสภาพแวดล้อมไปถึงช่วงกลางเดือน ม.ค 2563 ไม่อยากอยู่กับที่อยากมีความรู้สึกอยากไปโน้นนี้นั้นตลอดเวลาและวางแผนค่าใช้จ่ายภายในบ้านในครอบให้รอบคอบ  บางท่านบางคนอาจมีการขยับขยายบ้านหรือย้ายที่อยู่อาศัย

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ราศีพิจิก

การเงินเป็นทั้ง 2 ทิศทาง โดดเด่นทางด้านสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้คุณมีโชคลาภ ได้เงินมาง่ายสำหรับบางท่านที่ทำบุญให้ทาน เจริญศีลภาวนาไม่ขาดก็จะส่งผลให้การเงินไหลรื่นไม่ขาดมือ แต่สำหรับบางท่านไม่มีในเรื่องของการเจริญศีลภาวนาและการให้ทานส่งผลให้การเงินฝึดเคีองมีแต่ปัญหาเข้ามาลุมเล้าไม่ว่างเว้น

ลัคนาราศีธนู หรือ ราศีธนู

ช่วงนี้จะรู้สึกปลอดโปรง อารมณ์แจ่มใสหันหน้าไปทิศทางใดมีแต่รอยยิ้มของมิตรภาพ ทำการสิ่งใดก็มีคนยื่นมือเข้ามาช่วย โดยที่ไม่ต้องเรียกร้อง สภาพคล่องทางด้านการเงินก็จะเริ่มกระเดื่องขึ้น..

ลัคนาราศีมังกร หรือ ราศีมังกรช่วงนี้ยังคงต้องปิดทองหลังพระไปก่อน ยังคงต้องเป็นผู้ที่อยู่เบื้องหลังมีโชคลาภแบบฟลุค  ได้เงินโดยเสน่ห์หรือบางท่านบางคนรอคอยในเรื่องของมรดกก็จะมีโอกาสสมหวังนะค่ะ  ด้านความรักยังไม่โด่ดเด่นหากมีใครเข้ามาก็ควรดูไปนานๆก่อนนะค่ะ

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ราศีกุมภ์

ช่วงนี้จะโดดเด่นในเรื่องของหน้าที่การงานและโชคลาภ การเงิน การงานก้าวหน้าผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน ดวงพุ่งรุ่งงานและการเงินเด่น ในด้านความรักยังไม่มีอะไรหวื่อหวา

ลัคนาราศีมีน หรือ ราศีมีน

ช่วงนี้จะโดดเด่นในเรื่องของงาน เป็นช่วงเวลาแห่งความสำเร็จและโอกาสจะมาแบบปฏิหาริย์โด ยไม่คาดว่าจะได้ เจรจาติดต่อประสานงานก็จะได้รับความสำเร็จ ผุ้ใหญ่ให้การสนับสนุนในเรื่องการงานแต่ข้อเสียคือ ช่วงนี้จะมีรายจ่ายออกค่อนข้างเยอะควรวางแผนค่าใช้จ่ายให้รอบคอบบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"12ราศีทำนายลักษณะนิสัยดูดวงทายใจดวงปี2561quizดวงการเงินทายทักทำนายดวงรายเดือนดวงชะตาแบบทดสอบทำนายความสำเร็จในชีวิต