ดูดวงรายสัปดาห์ ไพ่ยิปซี 12 ราศี วันที่ 23-29 ธ.ค. 2562

อ่าน 7,118

เดินทางเข้าสู่อาทิตย์สุดท้ายของปี 2562 แล้ว ดวงของคุณจะเป็นอย่างไรบ้างของช่วงเวลาข้ามปีนี้ วันนี้ GangBeauty นำดวงแม่นๆ มาให้เพื่อนๆ เช็กกันเเล้วจ้า คำทำนายจาก คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ นักพยากรณ์ชื่อดัง ที่ได้เปิดดวงชะตา ไพ่ยิปซี 12 ราศี ทั้งเรื่อง การงาน การเงิน และความรัก วันที่ 23-29 ธันวาคม 2562 พร้อมกับคำแนะนำเสริมดวงดีในช่วงส่งท้ายปี 2562 ต้อนรับ 2563 อีกด้วย ดวงของราศีไหน จะโชคดีทั้งการเงินและความรัก ในสัปดาห์สุดท้ายของปี ไปเช็กกันเลย

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์

จองพยากรณ์ส่วนตัว คลิกที่นี่

อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย

แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Judgement การได้รับโอกาสสำคัญบางอย่าง อาจเป็นเรื่องชีวิตส่วนตัว ความรักความใคร่ ให้เชื่อว่ายังมีชีวิตใหม่ที่จะเริ่มได้อีก

ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Cups หากคุณเคยผิดหวังกับรักใดๆ ชีวิตใหม่จะเริ่มต้นได้อีกครั้ง จะมีคนเข้ามา ส่วนถ้ากำลังเริ่มความสัมพันธ์กัน ทุกอย่างจะไปได้ดีในไม่ช้า

สถานการณ์การเงิน Five of Pentacles ปัญหารายจ่ายยังจะมาอยู่เรื่อยๆ ต้องเหนื่อยกับการหาเงิน หมุนเงิน แต่ก็นั่นเอง ยังทำอะไรมากไม่ได้ เป็นช่วงต้องประหยัดมากๆ ไปก่อน

ธุรกิจ การงาน King of Wands จะได้รับมอบหมายงานใหม่ หรือให้งานข้ามปี ชีวิตช่วงนี้จะต้องจัดการกับเรื่องต่างๆ ให้ลุล่วงอย่างรวดเร็ว ต้องอดทนกับภาระมากมายเฉพาะหน้าคำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Strength การสูญเสียพลังในบางครั้ง สิ่งที่ตั้งใจหวังยากจะสำเร็จในเวลาอันสั้น มีความกดดันจากผู้มีอิทธิพลเหนือกว่า

คำแนะนำพิเศษ The Emperor บางเวลาคุณก็อาจจำเป็นต้องหาแรงหนุนแรงส่ง ลองปรึกษาผู้หลักผู้ใหญ่ หัวหน้าเจ้านายที่จะมีคำแนะนำดีๆ สักหน่อยเป็นไร เรื่องบางอย่างก็ต้องใช้พลังเสริมเข้าช่วย ถึงจะไปได้สวยๆ ยาวๆ

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician เรื่องร้ายกลายเป็นดี มีความพลิกผันในสิ่งสร้างสรรค์ หากทำงานการใดจะได้ความช่วยเหลือดังหมาย ที่ติดขัดต่างๆ จะราบรื่นจากนี้ไป

ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups มีความสุขกับความรักใคร่ ได้พบปะกับคนที่รักคิดถึงกัน บ้างได้เปิดตัวแฟน พาแฟนเข้าบ้าน ได้ไปร่วมกิจการงาน เดินทางไปมาหาสู่ จะเป็นเวลาที่ดีของคุณทั้งสอง

สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles หากมีปัญหาการเงิน อีกไม่ช้าจะได้ความสมหวังราบรื่นมากกว่าที่คิด การเงินยังมีทางออก มีหนทางแก้ไข ถ้าทำมาค้าขายจะพบช่องทางดีๆ ได้อีก

ธุรกิจ การงาน Queen of Wands งานยังเยอะอยู่ตามปกติ และจะเยอะข้ามปีด้วยซ้ำ แต่ดวงชะตาราศีนี้ มีเกณฑ์จัดการสิ่งต่างๆ ได้เรียบร้อยดี คุณมีศักยภาพมากนี่ ใครๆ ก็รู้

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Death หากมีอะไรต้องสิ้นสุดจบสิ้นลง หรือมีเรื่องเหนื่อยล้า ปัญหาต่างๆ จะคลี่คลายจากร้ายเป็นดีในภายหลัง เพียงแต่จะมีช่วงที่คุณต้องแบกรับความทุกข์ความเครียดอยู่พักใหญ่ ต้องอดทนทำใจกับมัน

คำแนะนำพิเศษ The Star มีความหวังเอาไว้เสมอ และระลึกถึงคุณค่าของกัลยาณมิตรดีๆ ชีวิตคุณจะมีคนช่วยเหลืออยู่ไม่ขาด หากช่วงใดมีความลำบากเดือดร้อน ไม่นานก็จะผ่อนหนักเป็นเบา มีคนยื่นมือเข้ามา ดวงชะตานี้ไม่ตกอับแน่นอน

 

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Fool การผจญภัยไปกับเรื่องใหม่ๆ มีความตื่นเต้นท้าทายเบาๆ บางทีจะได้ทำในสิ่งที่ไม่คุ้นเคย ได้เข้าร่วมกิจกรรมสร้างสรรค์ต่างๆ แม้มันไม่สมบูรณ์แบบในตอนนี้ แต่ก็คือสิ่งดีๆ ที่เป็นรากฐานให้อนาคตได้ แค่คุณไม่กลัว

ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups จะมีความสุขกับคนใกล้ชิดใกล้ตัว ได้แลกเปลี่ยนความรู้สึกดีๆ ต่อกัน บ้างมีความสัมพันธ์เกิดใหม่ ได้อินเลิฟอีกครั้ง ส่วนถ้าทะเลาะเบาะแว้งกันมา เดี๋ยวก็จะปรับความเข้าใจได้

สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles รายได้การเงินอยู่ในเกณฑ์กลางๆ ยังต้องทำมาหาเงินอยู่อีกมาก แต่ก็พอใช้พอจ่าย ไม่ถึงกับเดือดร้อนขัดสนจนเกินไป เผลอๆ จะมีรายได้พิเศษมาใหม่อีกด้วย

ธุรกิจ การงาน Knight of Wands จะทำงานด้วยความกระตือรือร้นมากขึ้น ได้ทำในสิ่งที่ตัวเองเป็นสุขและพอใจ ส่วนถ้ามีงานน่าเบื่อเครียดๆ มาให้ทำ อีกสักระยะจะมีจุดเปลี่ยน ปัญหาจะคลี่คลายไปเอง

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Wheel of Fortune ยังจะมีช่วงเวลาที่คอนโทรลอะไรไม่ได้เต็มที่ มีปัญหาจากคำสั่งนโยบาย หรือเรื่องที่อยู่นอกเหนือจะควบคุมได้ การปล่อยตัวไปตามจังหวะสถานการณ์ก่อนก็ดีแล้วล่ะ

คำแนะนำพิเศษ Four of Wands ดวงชะตาราศีนี้จะมีงานที่ยั่งยืนไปข้างหน้า ถ้าตอนนี้ร่วมมือร่วมงานกับใคร จะไปด้วยกันได้อย่างยอดเยี่ยมขึ้นเรื่อยๆ ไม่ช้าก็จะได้รับความสำเร็จตามคาดหวัง

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)  

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune การต้องหมุนไปกับกงล้อแห่งโชคชะตา มีขึ้นมีลง มีจังหวะที่ไม่อาจจะควบคุมได้ บางครั้งก็จำเป็นต้องอยู่ในเงื่อนไขนโยบายของคนอื่นๆ แต่ก็ไม่ได้เป็นเรื่องหนักหนาจนเกินไป

ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Cups ระวังจะมีปัญหากัน หรือมีคนอื่นๆ เข้ามามีส่วนแทรกแซง ทำให้สองคนเกิดปัญหากัน แต่มักไม่ใช่เรื่องใหญ่โต ยังอยู่ในเกณฑ์คุยกันได้ ถ้าเปิดใจคุยกันมากๆ จะดีสถานการณ์การเงิน Two of Pentacles ระวังปัญหาการเงินสักหน่อย อาจเงินตึงมือได้อยู่ เตือนถึงการต้องโยกกระเป๋าซ้าย-ขวา หรืออาจจะต้องได้หยิบยืมคนอื่นๆ มาก่อน

ธุรกิจ การงาน Nine of Wands หากคุณทำงานใดแล้วไม่แฮปปี้ ลองใคร่ครวญกับมันดีๆ อาจจะมีสิ่งที่ใจคุณอยากทำมากกว่า อาจต้องพิจารณาด้วยว่าอะไรคือสิ่งที่ทำให้ลังเล เป็นความกลัว ไม่มั่นใจ หรือเพราะยังไม่มีทางเลือกจริงๆ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The World การต้องอยู่กับสิ่งซ้ำซากบางคราว เหมือนชีวิตไม่อาจจะมีก้าวใหม่ได้อย่างแท้จริง พ้นประตูบานใหม่ กลับพบตัวเองไปตกอยู่ในห้องเก่า

คำแนะนำพิเศษ The Fool การเปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ อาจจะท้าทาย และไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในอนาคต แต่ก็จะทำให้คุณมีชีวิตใหม่ได้จริงๆ สำคัญว่าจงกล้าหาญที่จะผจญภัย

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Emperor (กลับหัว) การเผชิญกับแรงกดดันต่างๆ ทั้งศึกนอกศึกใน มีเรื่องให้เหนื่อยกายเหนื่อยใจ หัวหน้าเจ้านายก็อาจจะเพ่งเล็งมากขึ้นในช่วงนี้

ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Cups คุณกำลังฝันถึงใครไกลตัวหรือเปล่า หรือว่ามีใครอยู่ในความรู้สึกลึกๆ ที่เก็บซ่อนไว้ มันจะยังเป็นความฝันต่อไป ยังไม่ใช่เวลาที่จะได้พบหรือได้คบ ส่วนถ้ามีคู่สมรสแล้ว ลึกๆ คุณอาจอยากมีชีวิตใหม่

สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles (กลับหัว) การเงินคุณไม่มีปัญหามากนัก แต่ว่าช่วงนี้จะดวงตกสักหน่อย อาจมีเหตุให้เสียเงินบ่อย หรือซื้อข้าวของมาก็ไม่สมใจ ไม่คุ้มราคา ถ้าจะมีการลงทุนใดๆ ให้พิจารณาอย่างรอบคอบ

ธุรกิจ การงาน Seven of Wands จะมีปัญหาหน้างานมาก ทุกอย่างต้องใช้ความพยายามมากมายหลายเท่า จะเหนื่อยกับคนที่พูดไม่รู้เรื่องด้วยนะ แต่ก็จะสู้ไปจนได้นั่นล่ะ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Pentacles การเงินอาจจะมีรูรั่วมากกว่าที่คิด ระวังการมีภาระหนี้สินใหม่ การต้องใช้เงินเก็บเงินออม เข้าสู่ช่วงลำบากมากกว่าที่คิด

คำแนะนำพิเศษ Ten of Cups คุณยังจะมีคนที่ช่วยเหลือเกื้อกูล อาจเป็นครอบครัวญาติมิตร หากเดือดร้อนติดขัดจริงๆ ลองเอ่ยปากกับพวกเขาดู จะมีคนช่วยได้

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Star การมีความหวังกับอนาคตไกลๆ หรือมีความฝันใหม่ของตัวเอง อย่างไรก็ตาม มันอาจจะช้านิดนานหน่อย ต้องค่อยๆ ไปนะ เพราะว่ายังมีบางสิ่งฉุดรั้งคุณอยู่

ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups ความรักความใคร่อาจไม่ใช่คำตอบทั้งหมดของชีวิต แต่บางทีชีวิตก็ไม่ลงตัวกับใครง่ายๆ หากมีคนรักคู่ครอง มักมีเรื่องเล็กๆ น้อยๆ กระทบใจ มีช่องว่างกันอยู่ ส่วนถ้ามีรักซ้อนซ่อนใจ จะมีความหวั่นไหวต่อกันมาก

สถานการณ์การเงิน King of Pentacles รายได้การเงินคุณดีอยู่แล้วล่ะ ถ้าลำบากตอนนี้ เดี๋ยวก็จะมีข่าวดีขึ้นมา จะสามารถแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้สำเร็จ หวังเงินก้อนใหญ่จะได้เร็วๆ นี้

ธุรกิจ การงาน Four of Wands งานที่ทำอยู่จะมีความมั่นคงยั่งยืนไปข้างหน้า เพื่อนร่วมงานร่วมทีมก็ถือว่าไปกันได้ดีไม่น้อย หากเซตอัพธุรกิจส่วนตัวก็จะไปได้ดี งานกับครอบครัวจะมีความสำเร็จอย่างมาก

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man ภาระบางอย่างที่ยังคั่งค้างอยู่ หรือหนี้สินที่พอกพูนเข้ามาเงียบๆ เตือนถึงปัญหาไม่ปลอดโปร่งใจ เรื่องที่ทำให้รู้สึกติดขัดอยู่เงียบๆ

คำแนะนำพิเศษ Ace of Cups การทำสิ่งใหม่ๆ จะให้ผลดีเสมอ โดยเฉพาะหากเป็นสิ่งที่คุณทำด้วยความรัก กิจกรรมสร้างสรรค์ต่างๆ ก็จะให้ความสำเร็จและค่าตอบแทนที่ดี หากคุณมีเรื่องเหนื่อยๆ เครียดๆ ให้คิดถึงอนาคตที่จะมีความสุขเข้าไว้

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Moon ระวังปัญหาทางใจ เรื่องที่ทำให้คุณคิดมาก เก็บกด มีความรู้สึกลึกลับที่ไม่อาจจะคุยกับใครได้ง่าย หรือไม่ก็เข้าช่วงฮอร์โมนพุ่งปรี๊ด จิตใจและร่างกายไม่สมดุลกันนัก

ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Cups อาจต้องพลัดพรากห่างเหินกัน หรือมีเหตุให้ต้องไกลกันในระหว่างนี้ จะมีความไม่ปลอดโปร่งแจ่มใสเท่าไหร่ ส่วนถ้าเพิ่งคบหากับใคร ควรดูใจกันให้ยาวๆ และอย่าลืมเช็กเรื่องที่อยู่อาศัย ชีวิตทางบ้านเขาเป็นอย่างไรกันแน่

สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles จะมีเงินก้อนใหม่เข้ามา แม้ว่าไม่ใช่ก้อนใหญ่ แต่ก็จะพอประคองชีวิตไปได้ อันที่จริงคุณก็ไม่ได้ลำบากเดือดร้อนจนเกินไป เพียงแต่เงินมักจะหมุนไปหมุนมา มีเรื่องรอท่าให้จับจ่าย

ธุรกิจ การงาน Three of Wands งานพิเศษต่างๆ จะมีเข้ามา ทำให้ได้ค่าตอบแทนพิเศษเช่นกัน มักได้ทำงานกับเพื่อนฝูงคนรู้จัก ได้ร่วมมือกับคนในแวดวงที่สอดคล้องกัน ส่วนถ้ากำลังร่วมหุ้นลงทุน ยังต้องลุ้นอีกหน่อย

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The High Priestess จิตใจมีความสับสนวุ่นวาย ทั้งที่เคยเฉลียวฉลาด อ่านเกมต่างๆ ได้ดี แต่ช่วงนี้เหมือนมีแต่เรื่องบังตา ไม่แน่ว่าอาจเป็นเส้นผมบังภูเขาก็ได้

คำแนะนำพิเศษ King of Swords ต้องใจแข็งเข้าไว้ เรื่องบางเรื่องหากจำเป็นต้องตัดอย่างเด็ดขาดก็ทำไป ความอ่อนไหวเกินไปบางครั้งก็เป็นโทษ หรือดาบสองคมที่หันเข้าหาตัวเองอยู่ดี

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Devil การมีภาระพันธะบางอย่างค้างคา ไม่ปลอดโปร่งเป็นอิสระเท่าที่ควรเป็น จะมีเรื่องยุ่งๆ ในใจเงียบๆ หรืออาจจะเป็นเรื่องเก่าซ้ำซากที่ยังไม่อาจเคลียร์

ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups (กลับหัว) หากมีคู่รักคู่ครอง จะมีสิ่งที่สอดคล้องเกื้อหนุนกันอยู่ เพียงแต่ว่านอกเหนือจากชีวิตประจำวันทั่วไป อาจไม่ได้ตอบสนองทางจิตใจกันอย่างเต็มเปี่ยมก็ได้ ลึกๆ ยังมีความเหงาใจอยู่

สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles หากเดือดร้อนขาดเงิน จะมีคนหยิบยื่นความช่วยเหลือให้ แต่บางทีก็ต้องได้เป็นฝ่ายช่วยเหลือเกื้อกูลคนอื่นเหมือนกัน อย่างไรก็ตาม การให้การรับนี้ คือสิ่งที่มีความหมาย และมันจะไม่สูญเปล่า

ธุรกิจ การงาน Ace of Wands จะมีสัญญาณดีๆ เกี่ยวกับงานใหม่ กิจกรรมใหม่ การได้ทำในสิ่งที่สนุกและสร้างสรรค์ หากกำลังเริ่มโปรเจกต์ใหม่ใดๆ จะไปด้วยดี มีจุดก้าวที่สวยงาม

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups การเสียความรู้สึกกับคน หรือมีเรื่องให้รู้สึกเหนื่อยๆ แย่ๆ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่จนเกินไป ยังจะสามารถดึงใจตัวเองกลับมาได้อยู่

คำแนะนำพิเศษ The Star การมีความหวังกับอนาคตเป็นเรื่องสำคัญ เช่นเดียวกับการทำงานเพื่อสังคม หรือการร่วมมือร่วมใจกับคนที่มีอุดมการณ์ในทางเดียวกัน จงเชื่อมั่นในสิ่งที่ตัวเองคิด

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Sun พระอาทิตย์เป็นของคุณอีกครั้ง ย่อมจะเป็นเวลาดีๆ มีความสุขความสมหวัง ได้รับข่าวดี มีเกณฑ์การเดินทางท่องเที่ยวสมใจหมาย หรือหากรอคอยเรื่องใดจะได้ข่าวดี

ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups เป็นเวลาที่ดีสำหรับความสัมพันธ์ใหม่ๆ การเปิดใจ การเรียนรู้ หรือเปิดตัวเองกับคนที่เพิ่งรู้จัก แต่ก็นั่นเอง บางครั้งความรักก็มาถึงไม่รู้ตัว ส่วนถ้ามีปัญหากัน ไม่นานจะปรับความเข้าใจได้

สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles ยังถือว่ามีเสถียรภาพอยู่มาก รายได้การเงินอาจไม่หวือหวา แต่จะมีสิ่งมีมูลค่าในตัว อาจเป็นความสามารถของคุณ รวมถึงเงินทองรองรัง หากต้องการจะทำธุรกิจส่วนตัวก็จะค่อยๆ เริ่มได้

ธุรกิจ การงาน Six of Wands ในเรื่องงานที่ทำตอนนี้ เตือนให้ระวังสิ่งที่ล่าช้ากว่าการคาดคะเน ต้องมีวินัยให้มากๆ แต่ถ้ามีการสอบการแข่งขันใด จะได้ข่าวดี ได้ทราบผลที่น่ายินดีในเบื้องต้น

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Pentacles ปัญหาของคุณอาจเป็นเรื่องเวลา การจัดการได้ไม่ดีพอ มีเรื่องให้ต้องเหน็ดเหนื่อยวุ่นวาย ระวังภาวะที่อะไรๆ ก็สุมรุมเร้า ทำงานได้ไม่สำเร็จ

คำแนะนำพิเศษ Strength ความเข้มแข็งคือสิ่งที่คุณมี และนั่นคือสิ่งที่ช่วยรับมือความกดดันต่างๆ ได้ จงต่อรองหรือเล่นเกมอย่างชาญฉลาดเข้าไว้ แล้วคุณจะได้พบความสำเร็จตามที่ตัวเองต้องการ

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hierophant (กลับหัว) การต้องอยู่ในกฎเกณฑ์ระเบียบบางอย่าง จนบางครั้งไม่อาจเปลี่ยนแปลงอะไรได้ ขณะเดียวกัน ไพ่มีความหมายได้ถึงคนที่คอนเซอร์เวทีฟสักหน่อย อะไรๆ เลยดูยากไปหมดในภาวะปัจจุบัน ว่าแต่คุณคือคนคนนั้น หรือคือคนใกล้ๆ

ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups (กลับหัว) มักมีจิตใจอ่อนไหว จึงไม่ง่ายที่จะมีความสุข หากคบหากับใครอาจไม่ยั่งยืนอย่างที่ฝัน แต่ก็เหมาะที่จะพิจารณากันไปนานๆ อีกอย่างชีวิตไม่ได้ขึ้นอยู่กับความสัมพันธ์เท่านั้นนี่นา

สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles ระวังปัญหาการเงินค่ะ ยังจะมีมาได้อีก อาจต้องเหนื่อยกับการดิ้นรนหาเงินก้อนเล็กก้อนน้อย มีเรื่องที่ไม่ลงตัวง่าย หากได้เงินเข้ามาก็จะมีค่าใช้จ่ายรออยู่

ธุรกิจ การงาน Five of Wands จะมีปัญหาในงาน ความวุ่นวายแตกแยก เรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันในทีมอย่างไม่คาดฝัน ปัญหาอาจสะสมมาตั้งแต่ก่อนหน้า แล้วมาพีคเอาช่วงนี้ก็ได้

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Temperance การพยายามปรับตัวกับสิ่งต่างๆ ให้ดีที่สุด แต่ก็ยังไม่ดีพอ ปัญหายังมาเรื่อยๆ หากมีการเดินทางก็จะเหน็ดเหนื่อยมากกว่าที่คิดเอาไว้

คำแนะนำพิเศษ Death เตือนถึงการเปลี่ยนแปลงอีกครั้ง ชีวิตที่จะไม่เหมือนเดิม แต่อย่างไรก็ตาม หากมีความมืดก็ย่อมจะมีแสงสว่าง เกิดอะไรขึ้นก็ต้องมุ่งไป ตั้งเจตจำนงไว้ที่ปลายทาง รอคอยรุ่งอรุณเสมอ

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hanged Man การมีเรื่องคาราคาซัง เป็นพันธะภาระ อาจเป็นเรื่องหน้าที่การงาน หรือหนี้สินการเงินก็ได้ อย่างไรก็ตาม เรื่องจริงๆ อาจไม่ได้หนักหนามากมาย แต่จิตใจคุณต่างหากที่กังวลอยู่มาก

ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups (กลับหัว) ความรู้สึกลึกๆ ในใจ อาจไม่ได้รับการตอบสนองเพียงพอ หากมีคนรักคู่ครอง สองฝ่ายอาจมีช่องว่างกันอยู่ กรณีมีรักซ้อนซ่อนใจ ก็คาดหวังไม่ได้ถึงใจที่จะเท่ากัน

สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles จะมีความกังวลในเรื่องเงิน แต่ไม่นานนักก็จะแก้ไขคลี่คลายได้ คุณยังจะมีรายได้ก้อนใหม่ๆ เข้ามา มีงานที่นำมาซึ่งค่าตอบแทนต่างๆ เอาเป็นว่าอย่าเพิ่งคิดมากจนเกินไป เพราะยิ่งกังวลใจ จะทำให้คุณทำอะไรๆ ได้น้อยลง

ธุรกิจ การงาน Ten of Wands งานยังจะชุกมาก มีภาระผูกพันมากมาย ต้องแบกความรับผิดชอบไว้อย่างเต็มที่ ต้องทำงานแข่งกับเวลา หรือมีเป้าหมายที่ต้องไปให้สำเร็จในเร็ววันนี้

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Pentacles ปัญหาการเงินอาจมาจากคนอื่นๆ หรือมีคนเบียดเบียนมากเกินไป เจอภาษีสังคมมากด้วยก็ได้ อาจต้องใจแข็งกว่าที่ผ่านมา

คำแนะนำพิเศษ The Magician คุณจะมีทางเลือกทางรอด หรือได้ข่าวดีอย่างไม่คาดฝัน เรื่องร้ายจะกลายเป็นดีได้ในเวลาไม่ช้านาน อย่าลืมใช้ปฏิภาณไหวพริบของตัวเองให้มากๆ และฟังเสียงสัญชาตญาณตัวเองด้วย

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Chariot การกำหนดเป้าหมายปลายทางให้ตัวเอง พุ่งเป้าไปที่สิ่งสำคัญบางอย่าง อาจเป็นเส้นทางอาชีพการงาน หรือการใช้ชีวิตอย่างใจปรารถนา แม้ว่าตอนนี้จะมีอุปสรรคมาก ก็ให้พยายามเต็มที่เข้าไว้

ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Cups (กลับหัว) คุณพัวพันอยู่กับใครที่ไม่มั่นคงหรือเปล่า เป็นคนอ่อนไหวลังเล หรือว่าตัวคุณเองต่างหากที่เป็นฝ่ายยังไม่แน่ใจ ความรู้สึกมักไม่ชัดเจนทั้งสองฝ่าย ทำให้สถานการณ์ยากขึ้นเรื่อยๆ

สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles การเงินคุณเด่นเป็นพิเศษ จะไม่มีปัญหาอะไร จะได้เงินก้อนใหญ่เข้ามาอีก หรือถ้ารอการเบิกจ่ายจะได้ดั่งหวังในที่สุด

ธุรกิจ การงาน Eight of Wands งานเยอะอยู่แล้วล่ะ แต่ก็จะได้ผลดีจากสิ่งที่ทำทุกอย่าง หากขยันขันแข็ง ก็จะได้รับค่าตอบแทนอย่างงาม บางทียังจะเป็นช่วงน้ำขึ้นให้รีบตักด้วยนะ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Cups การมีโลกในฝัน ซึ่งไม่อาจเป็นจริงได้ในชีวิต บางคราวก็จะทำให้คุณเศร้ากับสิ่งที่คิดทบทวน และแน่ชัดกับมัน

คำแนะนำพิเศษ The Empress มั่นใจในตัวเองเถอะนะ ว่าคุณมีความสง่างาม และจะมีชีวิตที่ดี มีทุนดีๆ มีคุณค่าเพียงพอ หากใครไม่เห็นค่า หรือว่ามีอะไรไม่เป็นไปดั่งฝัน ใช่จะจบสิ้นวันแค่นี้ ชีวิตจะยังมีวันใหม่ๆ ให้เริ่มต้นอีกบทความแนะนำ
ดูดวง