ดูดวงการเงิน ประจำวันที่ 1-31 มกราคม 2563 คนเกิดวันไหนมีเกณฑ์ได้รับมรดก

อ่าน 7,323

ดูดวง การเงิน ตามวันเกิด ประจำวันที่ 1-31 มกราคม 2563

"สวัสดีปีใหม่ทุกท่านค่ะ ขอให้ทุกท่านสุขภาพแข็งแรงทั้งร่างกาย และจิตใจ ใครที่มีอาการเจ็บป่วยเรื้อรัง ก็รีบพบแพทย์ อาการบางอย่างจะไม่หายเองนะคะ สำหรับท่านที่รักษามานานแล้วไม่หายสักที ก็ขอแนะนำทำบุญเสริมดวงกับคนป่วย บริจาคเงินกับโรงพยาบาล มูลนิธิ ได้ค่ะ หรือทำบุญโลงศพ เน้นถือศีลข้อหนึ่งเป็นพิเศษ อธิษฐานให้หายป่วยในเร็ววัน อย่าลืมอุทิศส่วนบุญกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรด้วยนะคะ"ดูดวงความรัก สำหรับผู้ที่เกิด วัน อาทิตย์

เป็นเดือนที่มีค่าใช้จ่ายสูงอีกเดือน และไม่สามารถคุมรายจ่ายได้อีกด้วย ช่วงกลางเดือนมีเกณฑ์ได้ลาภลอยไม่คาดฝัน คนแต่งงานแล้วมีเกณฑ์ได้รับของเซอร์ไพร้สจากสามี(ภรรยา)

มีเกณฑ์ได้รับเงินปันผล มรดก มีดวงเสี่ยงโชค

ปลายเดือนปัญหาการใช้เงินเกินพอดีจะคลี่คลาย

ดูดวงความรัก สำหรับผู้ที่เกิด วัน จันทร์คุณจะกังวลเรื่องเงินๆทองๆ ในเดือนนี้ ยิ่งช่วงกลางเดือนขอให้ใช้ลงทุนด้วยเงินก้อนใหญ่ เพราะมีโอกาสสูญเงินสูง ระยะนี้เศรษฐกิจมีความไม่แน่นอน ทำให้คุณวิตกกังวลเรื่องการลงทุนเพิ่มขึ้น หลีกเลี่ยงการเก็งกำไรมีแนวโน้มขาดทุน ควรลงทุนแบบปลอดภัย เช่น ทำประกันแบบออมทรัพย์ หรือตราสารหนี้ที่เสี่ยงต่ำที่สุด

ดูดวงความรัก สำหรับผู้ที่เกิด วัน อังคาร

ระยะนี้คุณจะคุมเงินสดที่มีอยู่ได้ดี หลีกเลี่ยงการตัดสินใจด้านการเงินช่วงกลางเดือน ปลายเดือนมีเกณฑ์รับทรัพย์เล็กน้อย และถ้าลงทุนช่วงปลายเดือนมีโอกาสดีมากกว่าเวลาอื่นของเดือน จะได้ผลตอบแทนดีในอนาคต ถือว่า ดวงการเงินค่อนไปทางดีแต่ก็ยังไม่สุด

ดูดวงความรัก สำหรับผู้ที่เกิด วัน พุธ

หากคุณสามารถจัดการค่าใช้จ่าย และเรื่องเสียเงินแบบนึกไม่ถึงได้ นี่จะถือว่าเป็นเดือนที่ดีสำหรับเรื่องการเงิน กลางเดือนมีเกณฑ์ใช้เงินตามอารมณ์ มีเกณฑ์เสียเงินก้อนไปกับค่ารักษาพยาบาล วันที่เหมาะจะลงทุนคือวันที่ 20 ของเดือนถึงปลายเดือน เน้นลุงทุนในหุ้นที่ความเสี่ยงไม่สูง มีปันผล

ดูดวงความรัก สำหรับผู้ที่เกิด วัน พฤหัสบดี

ไม่มีเรื่องใช้จ่าย หรือมีเกณฑ์เสียเงินทองแต่ประการใด อย่างไรก็ดี รายรับก็ไม่เข้าเป้าด้วยเช่นกัน ซึ่งนี่เป็นสาเหตุให้กังวล ต้องระมัดระวังหากจะให้ใครยืมเงิน หรือกู้เงิน โดยเฉพาะกับเพื่อนบางคน เดือนนี้การลงทุนไม่เติบโตอย่างที่คาดหวังไว้ รายรับทุกด้านชะลอตัว การลงทุนในระยะนี้อาจทำให้ขาดสภาพคล่องทางการเงิน ใครที่พอไหวและอยากลงทุน แนะนำ การลงทุนที่เสี่ยงต่ำที่สุด ไม่เหมาะเก็งกำไร

ดูดวงความรัก สำหรับผู้ที่เกิด วัน ศุกร์

เดือนนี้การเงินถือว่าดีมาก มีรายรับเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน แล้วก็จะได้มาแบบง่ายๆ เงินสดในมือมีมากขึ้น รายจ่ายหรือเรื่องเสียเงินทองแบบกระทันหันไม่มีด้วยความสามารถของคุณทำให้เลือกลงทุนได้อย่างมั่นใจ เลือกลงทุนที่มีกำหนดเวลาแน่นอนสำหรับผลตอบแทนที่จะได้รับ สนใจการเก็งกำไรก็พอลุ้นได้ แต่ต้องรับความเสี่ยงได้ดี และคำนวณข้อดีข้อเสียด้วย

มีเกณฑ์ได้เงินปันผล จากการลงทุนก่อนหน้านี้

ดูดวงความรัก สำหรับผู้ที่เกิด วัน เสาร์

นักธุรกิจจะพบกับความสูญเสียในเรื่องการเงิน อาจเกิดจากคุณบริหารงานไม่ดีพอ หรือมีคนในองค์กรทุจริต พนักงานประจำยังได้รับค่าตอบแทนตามที่หวัง การเงินของบริษัทผันผวนเกิดจากฝ่ายขายทำงานผิดพลาด เช่น สินค้ามีปัญหาทำให้ต้องเปลี่ยนบ่อย หรือ การบริการหลังการขายหลายครั้งนับเป็นต้นทุนที่ต้องแบกรับ

ค่าใช้จ่ายในการบริหารของคุณอาจเพิ่มขึ้น ค่าแรงคนงานเพิ่มขึ้น และจำเป็นต้องจ่ายเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาการขาดแคลนแรงงานบทความแนะนำ
ดูดวง