ดวงตามวันเกิด ปี 2563 คนเกิดวันไหน ดาวรุ่ง ดวงรับทรัพย์ตลอดปี มาเช็กกัน!!

อ่าน 761

ดวงตลอดปี 2563 ของคุณจะเป็นอย่างไรบ้าง ตามมาเช็กกันเลยจ้า วันนี้ GangBeauty นำดวงแม่นๆ มาฝากกันเช่นเคย คำทำนายโดย อ.สุวภัทร พยากรณ์ หมอดูดังจากเว็บไซต์ Horoworld.com ที่ได้เปิดดวงตามวันเกิด ปี 2563 ของคน 8 วันเกิด ทั้งเรื่องการงาน การเงิน ความรัก รวมไปถึงการเผยเคล็ดลับการเสริมดวงของคนแต่ละวันเกิดให้ได้ใช้ชีวิตกันอย่างมีความสุข คนเกิดวันไหน ดาวรุ่ง ดวงรับทรัพย์ตลอดปี ไปเช็กพร้อมกันเลย

ดูดวงปี 2563 คนเกิดวันอาทิตย์

คนเกิดวันอาทิตย์ ในปี 2563 จะให้ความสำคัญกับเรื่องงาน และการเงิน เป็นพิเศษเพราะจะมีโอกาสความก้าวหน้าในเรื่องงานเข้ามาทำให้บางท่านบางคนไม่ค่อยมีเวลาให้กับครอบครัวคนรักทำให้ความสัมพันธ์ในครอบครัวดูห่างๆเหินๆไม่ค่อยอบอุ่นเท่าที่ควรนำมาสู้ปัญหาการทะเลาะและความกดดันพอสมควร

การงาน มีโอกาสของความสำเร็จและความก้าวหน้ารออยู่ หลายๆท่านมีโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งและมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงโยกย้ายไปสู่จุดที่ดีขึ้นกว่าเดิม ปัญหาและอุปสรรค์ ความรับผิดชอบสูงขึ้นต้องมีสติเพื่อแก้ไขปัญหา  รอบคอบต่อกิจการงานที่ทำเพื่อป้องกันความเสียหาย

การเงิน ไปได้เรื่อยๆไม่ถึงกับดีมากแต่ก็ไม่ทำให้ติดขัดโอกาสทางด้านโชคลาภไม่เด่น..เป็นไปได้งดเสี่ยงโชคหรือเล่นขำๆก็พอค่ะ

ความรัก สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้วให้ระวังปัญหาความขัดแย้ง..ทัศนคติไม่ตรงกัน และสำหรับคนโสดมีโอกาสเจอคนถูกใจหรืออาจจะเป็นคนที่เคยชอบพอแต่ไม่มีโอกาสในการพัฒนา อาจจะมีการเริ่มต้นขึ้นค่ะ

ข้อควรระวัง ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพนั้นอาจจะหมายถึงทำงานหนักเกินไปจนไม่มีเวลาพักผ่อนและระวังภาวะอารมณ์ความใจร้อนหงุดหงิดง่ายทำกิจการงานใดให้รอบคอบเคล็ดลับเสริมดวง แนะนำสวดมนต์ไหว้  เติมน้ำมันตะเกียงบ่อยๆจะได้โชติช่วง

ดูดวงปี 2563 คนเกิดวันจันทร์

คนเกิดวันจันทร์ช่วงปี 2563 จะมีภาระหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบจึงมุ่งแสวงหารายได้การเงินและผลประโยชน์ จนไม่มีเวลาพักผ่อน ต้องเหนื่อยต้องอึดต้องลุยแต่มีข้อดีคือยังมีคู่คิด คู่ใจที่พร้อมลุยไปด้วยกันไม่โดดเดี่ยว

การงาน ท่านที่ทำงานประจำต้องอดทนเพราะอาจจะโดนเอาเปรียบจากเพื่อนร่วมงานหรือแต่ถ้าไม่คิดอะไรมากก็ก้าวผ่านอุปสรรค์ตรงนี้ไปได้แต่ความก้าวหน้าในเรื่องงานมีโอกาสสูงสำหรับท่านที่เป็นเจ้าของกิจการหรืออาชีพส่วนตัวจัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี

การเงิน มีโอกาสดีด้านการเงิน ด้านโชคลาภ และการเงินคล่องตัวมากขึ้น

ความรัก ให้ระวังปัญหารักซ้อน ปัญหาทางด้านอารมณ์ คนโสดระวังคนมีเจ้าของแล้วเข้ามาพัวพันธ์ คนมีคู่ให้ระวังอารมณ์กระทบกระทั้งกัน

ข้อควรระวัง ทำกิจการงานใดให้รอบคอบ ความประมาทนำมาซื้งความเสียหายและเสียเวลาที่ต้องกลับมาแก้ไข

แก้เคล็ดเสริมดวง ปีนี้บูชาราหูแล้วจะมีโชค

ดูดวงปี 2563 คนเกิดวันอังคาร

คนเกิดวันอังคารช่วงปี 2563 ปีแห่งเสน่ห์ เนื้อหอม แต่ในขณะเดียวกันท่านจะไม่ค่อนสนใจในเรื่องของความรักจะเน้นหนักไปในเรื่องของความมั้นคงและความก้าวหน้าด้านหน้าที่การงานมากกว่าหลายๆท่าน..

การงาน เป็นช่วงจินตนาการมองหาความสำเร็จ หลายๆท่านอาจทำงานหลายด้าน..เพื่อเพิ่มรายได้เข้ามาให้พอกับรายจ่ายมู้ใหญ่ให้การสนับสนุนในด้านกิจกางานดี

การเงิน ต้องวางแผนค่าใช้จ่ายเรื่องจากว่าหลายๆท่านจะใช้เงินซื้อความสุขให้ตัวเอง ออกแนวฟุ่มเฟื่อย ไม่ค่อยมีเงินเหลือเก็บจึงต้องหารายได้เสริม

ความรัก เสน่ห์แรงมีคนเข้ามาเยอะ แต่หลายท่านคงไม่เลือกใครจริงจัง..คนโสดให้ระวังคนมีเจ้าของแล้วเข้ามาพัวพัน คนมีครอบครัวแล้วให้ระวังปัญหารักซ้อน

ข้อควรระวัง พยายามมีสติอย่าหลงตน ความเสี่ยงต่อการทำผิดศีลข้อ 3 ค่อนข้างสูง

เคล็ดลับเสริมดวง หาโอกาสถือศีลปฏิบัติ กินเจในวันอังคารเพื่อให้มีสติ แขวนหลวงปู่ทวดเนื้อว่านเสริมดวงมงคลดูดวงปี 2563 คนเกิดวันพุธ

คนเกิดวันพุธช่วงปี 2563 โดดเด่น มีโอกาสที่ดีเข้ามาหลายๆด้านโดยเฉพาะในเรื่องหน้าที่การงานและความรักทำกิจงานใดสำเร็จได้ไม่ยากเพราะมีผผู้ใหญ่สนับสนุน

การงาน จะมีโอกาสจังหวะที่ดีเข้า หลายท่านอาจจะมีแผนในเรื่องของการเริ่มต้นกิจการงานใหม่  ลุยงานอย่างหนักเพื่อเป็นแนวทางในอนาคต

การเงิน ไม่ขัดสนไปได้เรื่อยๆเงินส่วนมากมาจากการทำงาน..ด้านโชคลาภยังไม่เด่น

ความรัก คนโสดมีโอกาสลงจากคานทอง  คนมีคู่มีครอบครัว ครอบครัวอบอุ่นมีการช่วยเหลือเกื้อกูลกันดี

ข้อควรระวัง ให้ระวังปัญหาเก่าๆเดิม เมื่อประสบความสำเร็จย่อมมีคนอิจฉา อย่าประมาท ในด้านการที่ไว้ใจคนอื่นมากเกินไป

แก้เคล็ดเสริมดวง ปีนี้ให้ทำบุญเกี่ยวกับที่ดิน..หรือซื้อดินปลูกต้นไม้โรยรอบต้นไม้ใหญ่ที่ศักดิ์เพื่อถมรากแก้วของชีวิต

ดูดวงปี 2563 คนเกิดวันพุธกลางคืน

คนเกิดวันราหู(พุธกลางคืน)ปี 2563 ปีนี้จะเป็นเรื่องราวของความรัก และความรู้สึก ภาวะอารมณ์ที่หงุดหงิดและแปรปรวนง่ายระวังปัญหารักซ้อน รักลวง ปัญหาครอบครัวต้องระวังความคิดและอารมณ์

การงาน ไม่ค่อยโดดเด่นเท่าไหร่ เนื่องจากสภาวะอารมณ์ค่อนข้างที่จะแปรปรวน เกิดภาวะความเบื่อหน่ายไม่ค่อยเอาใจใส่เรื่องงานเท่าที่ควร และระวังปัญหาจากการขาดความละเอียดรอบครอบนะค่ะ

การเงิน ช่วงกิน ช่วงเที่ยว เก็บเงินไม่อยู่ต้องวางแผนการเงิน โชคลาภไม่โดดเด่น

ความรัก มีคนเข้ามาเกี่ยวข้อง สัมพันเยอะ มีเสน่ห์มาก บางทีเลือกไม่ถูกว่าจะเลือกคนไหน ให้ระวังปัญหารักซ้อนแล้วจะนำมาซึ้งความเครียดภายหลังนะค่ะ

ข้อแนะนำ ปฏิบัติธรรมเพื่อรู้จิตและไม่หลงไปกับกิเลส

แก้เคล็ดเสริมดวง เติมน้ำมันตะเกียงและทำบุญเกี่ยวกับค่าไฟ

ดูดวงปี2563 คนเกิดวันพฤหัสบดี

คนเกิดวันพฤหัสบดีในปี 2563  จะมีโอกาสพักผ่อนท่องเที่ยว งานเงินดีขึ้น มีความสุขกับการใช้ชีวิตแบบไม่สนใจสภาพแวดล้อมและมีความปล่อยวางมากขึ้นจะเป็นช่วงหาความสุขให้กับตัวเองหลังจากที่ผ่านมาเจอมรสุมค่อนข้างที่จะเยอะถึงเวลาปล่อยวาง ว่าง เบา

การงาน งานค่อนข้างลงตัว ไม่ค่อยมีปัญหาให้ต้องคอยแก้ไขมากจึงทำให้สามารถออกเดินทางท่องเที่ยวหรือทำอะไรตามใจตัวเองได้

การเงิน การเงินสะพัดมากขึ้น ได้ง่ายใช้คล่อง ไม่เดือดร้อนด้านการเงิน มีอยู่มีกินสุขสบาย

ความรัก คนโสดมีโอกาสเจอรักพบเจอคนถูกใจ แต่สำหรับคนที่มีคู่มีครอบครัวให้ระวังปัญหาทางด้านอารมณ์  ปัญหาไม่ค่อยสนใจคู่ครองคนรัก เพราะจะนำมาซึ้งปัญหาครอบครัวได้ ให้เอาใจใส่ต่อความรู้สึกของครอบครัวให้มากๆนะค่ะ

ข้อแนะนำ หากิจกรรมทำร่วมกับครอบครัวสำหรับคนที่มีครอบครัวเพื่อสร้างครอบครัวอุบอุ่น

แก้เคล็ดเสริมดวง ทำบุญกับเด็กกำพร้าเพื่ออนิสงค์นี้จะส่งผลให้มีบริวารที่ดีครอบครัวอบอุ่น

ดวงปี 2563 คนเกิดวันศุกร์

คนเกิดวันศุกร์ในปี 2563 ค่อนข้างที่จะหนักเหนื่อยกับปัญหาเรื่องงานและด้านความคิดต่างๆ ไม่ค่อยมีแรงกระตุ้นให้เกิดความกระตืนรือร้นเท่าที่ควรเนื่องจากที่ผ่านมาเจอปัญหาและอุปสรรค่อนข้างเยอะ จนกลายเป็นสภาวะเบื่อหน่าย ขยันเป็นพักๆ

การงาน มีงานไม่ขาดมือแต่หลายๆท่านอาจจะเกิดภาวะความเบื่อหน่ายกับอารมณ์ประมานว่าทำดีไม่ได้ดี เลยทำให้เกิดแรงเฉื่อย งานจึงไม่ก้าวหน้าเท่าที่ควรหรือย่ำอยู่กับที่

การเงิน มีรายรับเข้ามาเรื่อยๆไม่ขาดมือแต่ไม่มีเงินเหลือเก็บเนื่องจาก อยากได้เงินก็ทำงาน ขี้เกียจก็นิ่งเฉยดังนั้นก็จะเป็นในลักษณะหาเช้ากินค่ำ  มนุษย์เงินเดือนปกติแต่โชคดีด้านโชคลาภ

ความรัก จินตนาการเพื้อฝันมีความรู้สึกว่าตัวเองค่อนข้างมีเสน่ห์  คนโสดระวังจะไปเป็นมือที่สามของคนอื่นแบบไม่ได้ตั้งใจ คนมีครอบครัวให้ระวังปัญหารักซ้อนหรือระวังมีคนเข้ามาเพื่อหวังผลประโยชน์อย่างเดียว

ข้อแนะนำ มีสติคิดไตร่ตรองใครมาดีมาร้าย..เพราะจินตการและความเพื้อฝันไม่หยุดนิ่งอาจจะนำปัญหารักสามเศร้า รักซ้อน หัวใจพิการได้

แก้เคล็ดเสริมดวง สวดมนต์บูชาราหูขอโชคลาภ

ดูดวงปี 2563 คนเกิดวันเสาร์คนเกิดวันเสาร์ ปี 2563 สถานการณ์ต่างๆค่อนข้างจะนิ่ง ไม่ค่อยหวือหวา มักจะทำอะไรด้วยตัวเองเป็นหลัก ไม่คิดจะพึ่งใคร ทำการสิ่งใดก็สำเร็จแบบเรียบง่ายด้วยตัวเองเป็นสำคัญและถือว่าเป็นปีที่ดีปีแห่งความสำเร็จ

การงาน ประสบความสำเร็จดี ไม่ว่างานส่วนหรืองานประจำไม่ค่อยมีเรื่องให้ยุ่งยากลำบากใจ บางท่านอาจมีการเริ่มต้นในด้านหน้าที่การงานใหม่และแนวโน้มดีมากค่ะ

การเงิน เงินมาจากการทำงานซะส่วนใหญ่ ไม่ขัดสนมีเข้ามาเรื่อยๆ

ความรัก สำหรับใครที่มีปัญหาด้านความรักกับแฟนก็จะเข้าใจกันดีมากขึ้นมีการปรับจูนเข้าหากัน สำหรับคนโสดจะพบรัก พบคนถูกใจลงจากคานทอง

ข้อแนะนำ สวดมนต์ไหว้พระให้เกิดสติ มีปัญญาแก้ไขปัญหาข้อผิดพลาดเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีค่ะ

แก้เคล็ดเสริมดวง ปล่อยหอยขมและปลาดุก ปล่อยความขมขี่นและอุทิศบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวรบ่อยๆ

ให้หมอดูดัง Horoworld เช็กดวงปี2563 ที่นี่เลย http://bit.ly/2m0fUPs

*วิเคราะห์ดวงคุณโดยหมอดู Horoworld โทร

1900-111-116(15บ./นาที)

ติดตามเช็คคำทำนายดวงดีๆ ได้ที่นี่

www.horoworld.com

Facebook : Horoworldfanpage

Line : @horoworld

IG : horoworld

Twitter : horoworld

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับดวงตามวันเกิด ที่เรานำฝากในวันนี้ ถูกใจกันไหมคะ ถ้าถูกใจฝากติดตามด้วยนะคะ GangBeauty มีดวงแม่นๆ มาเพื่อนๆได้อัพเดททุกวันจ้าบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ทำบุญดูดวงไพ่ทาโรต์ดวงความรักดูดวงดวงหมอช้างดูดวงการเงินดูดวงรายวันดวงรายปักษ์ดวงวันเกิดทำนายดวงดูดวงปีชวดดวง12ราศี2020ไหว้พระเสริมดวงดูดวงวันนี้อธิษฐานหมอช้าง