ดูดวงความรักแบบโบราณตามเดือนเกิด แม่นแค่ไหนมาดูกัน

เข้าชม : 102   |            ดูดวงความรักตามเดือนเกิด ชะตาความรักของคุณจะเป็นอย่างไร ใครจะปังหรือจะแป้ก อยากรู้จัดเต็มให้แล้วที่นี่ทั้ง 12 เดือนเกิด แบบฉบับตำราดูดวงแบบโบราณ          รู้ไหมว่าเดือนเกิดสามารถบอกดวงความรักของเราได้อย่างแม่นยำ ถ้าอยากรู้ว่าชะตาความรักจะเป็นอย่างไร คนรักของคุณจะเป็นคนแบบไหน ห้ามพลาด ! ดวงความรัก ทำนายทายใจของคนทั้ง 12 เดือนเกิด ที่เรานำมาฝาก งานนี้จัดเต็มคำทำนายมาให้จากตำราโบราณกันเลย
ดวงความรัก คนเดือนมกราคม

          ความรักของคุณมีความเข้มข้นมาก เพราะมีทั้งความโรแมนติกมาก และความซีเรียสสูง แบบว่ามีสองอารมณ์ที่แตกต่าง บางช่วงจึงมีความเจ็บปวดลึก ๆ เหมือนกัน แต่ทุกครั้งที่มีรักก็จะรักกันได้นานและจริงจังพอควรดวงความรัก คนเดือนกุมภาพันธ์

          ความรักของคุณไม่ค่อยแน่นอน เพราะเป็นคนรักอิสระมาก อยากทำอะไรใหม่ ๆ อยู่เสมอ จึงมักจะมีคนรักที่เป็นเพื่อนกันมาก่อน หรือมีการคบหากันแบบเพื่อนด้วย เพราะคุณไม่ใช่คนที่ชอบทำหวานทำสวีตกับคนรักมากนักดวงความรัก คนเดือนมีนาคม

          ความรักของคุณจะมีความเงียบ ๆ เหงา ๆ ปรากฏขึ้นอยู่เสมอในหลาย ๆ ช่วง แม้ขณะที่มีรักก็เหงาได้ คุณจะพบรักได้ง่ายมาก ความอ่อนไหวของหัวใจอาร์ทิสต์จะทำให้เรียกร้องและต้องการความรักอยู่ตลอดเวลาเชียวแหละดวงความรัก คนเดือนเมษายน

          ความรักของคุณเจิดจ้าเหมือนไฟ บางช่วงก็เจอปุ๊บรักปั๊บ บางช่วงก็มีแต่ควันกรุ่น ๆ คือมีรักแต่ไม่มีแฟน คุณเป็นคนที่ตัดใจเก่ง สลัดรักได้อย่างคาดไม่ถึง เพราะคุณมักมองหาคนที่จริงใจ และกระตือรือร้นมากกว่าคนเลื่อนลอยไร้สาระดวงความรัก คนเดือนพฤษภาคม

          ความรักของคุณอบอุ่นมากเพราะเป็นคนที่ไม่ชอบรักเล่น ๆ โดยจะค่อย ๆ ดูคนที่ชอบอย่างใจเย็น ถ้าใช่จริงก็จะเปิดตัวเปิดใจ มักจะดูแลเทกแคร์แฟนมาก แต่ช่วงใดที่เจอคนชอบหวือหวาเกินไปก็จะคบกันไม่ยืดแน่ ๆดวงความรัก คนเดือนมิถุนายน

          ความรักของคุณไม่เงียบเหงาแต่ก็ไม่มั่นคงนัก จะพบรักบ่อย แต่ไม่ค่อยจริงจังนัก แม้จะดูเอาใจแฟนเก่งแต่ลึก ๆ แล้วยังคงมองหาคนที่ดีกว่าอยู่เสมอ ความรักจึงเปลี่ยนแปลงบ่อย เพราะใจไม่ค่อยจะอดทนอะไรได้นานนักดวงความรัก คนเดือนกรกฎาคม

          ความรักของคุณหวานแหววเสมอ เพราะเป็นคนประเภทขาดความรักไม่ได้ ชอบทำอะไรหนุงหนิงกับแฟนให้คนอื่นอิจฉา คุณตกหลุมรักง่ายแต่ก็เลือกมาก ถ้าคบใครก็จะคบนานเลยเชียวดวงความรัก คนเดือนสิงหาคม

          ความรักของคุณสดใสมาก หัวใจไม่เคยว่างตามประสาคนเจ้าชู้เสน่ห์แรง ทำให้พบความยุ่งยากชวนให้ปวดหัวบ่อย ในเรื่องแอบซ่อนกิ๊กดวงความรัก คนเดือนกันยายน

          ความรักของคุณเป็นอะไรที่ชัดเจนและมั่นคงมาก เพราะตัวคุณเองมองเรื่องรักว่าเป็นเรื่องสำคัญ แต่หลายครั้งที่ความละเอียดเกินไปจะส่งผลกระทบไปถึงเรื่องรักได้ ถึงยังไงก็ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะคุณมีรักที่อบอุ่นลึกซึ้งเสมอ และไม่เคยคบใครแค่ช่วงสั้น ๆ แน่นอนดวงความรัก คนเดือนตุลาคม

          ความรักของคุณไม่เคยหม่นมัว หัวใจแสวงหาความรักอยู่เสมอ แต่ก็มีการเปลี่ยนแปลงบ่อย ถ้าเจอคนถูกใจแต่พอคบ ๆ กันไปแล้วรู้สึกว่าไม่ใช่คุณก็จะมองหาคนใหม่ทันทีดวงความรัก คนเดือนพฤศจิกายน

          ความรักของคุณไม่ธรรมดาเหมือนกันนะ เป็นคนรักแรงเกลียดแรง ทุกครั้งที่คบใครจะคบจริงจัง และทุ่มเทหมดใจ เมื่อผิดหวังจึงเจ็บมากเป็นพิเศษ แม้จะแอบดูหยิ่ง ๆ และเย็นชาก็ตามดวงความรัก คนเดือนธันวาคม

          ความรักของคุณมักจะปิ๊งกับคนที่อยู่ในกลุ่มเพื่อน ๆ หรือคนรู้จักคุ้นเคยกันมาก่อน คนที่รักมักจะเป็นคนที่คาดไม่ถึงเสมอในสายตาเพื่อน ๆ ในเส้นทางรักนั้นคุณจะมีความอดทนสูงมาก

ขอบคุณข้อมูลจาก : kapook.com

#ดวงความรัก #ดูดวง #เดือนเกิด #ความเชื่อ
แนะนำ


#เจ้าหญิงดิสนีย์ #ดูดวง #ดวง #ทายนิสัย #ทำนายนิสัยจากการตูนที่ชอบ #ดวงเนื้อคู่ #เส้นลายมือบอกเนื้อคู่ #ดูดวงจากเส้นลายมือ #ดวงความรักจากเส้นลายมือ #ดวงความรัก #ไหว้พระ #ดวง #อธิษฐาน #ดูดวง #ทำบุญ #ดูดวงวันเกิด #ความเจ้าชู้ #ทำนาย #ทำนายตัวตน #ดูดวงความรัก #ดูดวงออนไลน์ #จัดอันดับ #ทายนิสัย #ทำนาย #ดูดวง #ราศี #นิ้วก้อยบอกรัก #ดูดวงความรัก #ดวงเนื้อคู่ #ดูดวง #ดูดวงจากลายมือ #ทำนายดวงความรักจากนิ้วก้อย #ดูดวงปี #ดูดวง #2561 #ดูดวงการเงิน #ดวงรายปี #ทำนายดวงชะตาราศี #ดวง12ราศี #โชคลาภ #ดูดวงปี2561 #ดวงตามปีนักษัตร #ดวงความรัก #ดูดวง #ดวงตามปีเกิด #ดวงรายเดือน #ทายทัก #ดวง #12ราศี #ดูดวง #ดวง12ราศี #ดวงชะตา #ดวงวันเกิด #ดวง #โลกส่วนตัวสูง #ราศี #อาร์ตตัวแม่ #ดวงรายปักษ์
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |