ดูดวงความรัก ปักษ์หลังเดือนมกราคม 2563 3 ราศีใดมีเกณฑ์พบรักใหม่รักดีๆ

อ่าน 9,932

หากว่าคุณเป็นคนหนึ่งที่หัวใจแห้งเหี่ยว Going solo lo lo มาเป็นระยะเวลายาวนานแสนนาน อยากจะมีใครมาเติมใจให้หวานละมุนบ้างเสียที ตามเรามาทางนี้เลยค่ะ!เราขออาสาพาดูดวงความรัก ปักษ์หลังเดือนมกราคม 2563 ให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกับ 3 ราศีที่มีเกณฑ์พบรักใหม่รักดีๆ อย่างคนอื่นเขาบ้างเสียที ส่วนคนดวงดีเรื่องรักๆ จะมีคนราศีใดบ้างนั้น ไปเช็คพร้อมๆ กันเลยค่ะ

3.ราศีธนู (22 พ.ย. - 21 ธ.ค.)ชาวราศีธนูที่ยังโสด หากคุณอยากเจอรักครั้งใหม่ ควรหาโอกาสออกทริปท่องเที่ยวเดินทางไกลในช่วงนี้ดู มีแนวโน้มจะได้พบรักกับคนมีเสน่ห์คนหนึ่ง ซึ่งคำว่ามีเสน่ห์ในที่นี้มิได้เจาะจงว่า เขาหรือเธอคนนี้จะหล่อสวยตรงสเป็คคุณเท่านั้น แต่ยังหมายถึงว่าเขาจะเป็นคนที่มนุษย์สัมพันธ์ดีอีกด้วย แถมยังเป็นคนเก่ง มีความสามารถในสายงานของเขา โปรไฟล์เลอเลิศมากเลยล่ะ

2.ราศีเมถุน (21 พ.ค. - 20 มิ.ย.)

ชาวราศีเมถุนที่ยังโสด มีเกณฑ์จะได้พบความรักครั้งใหม่โดยไม่คาดคิด เขาหรือเธอคนนี้จะเข้ามาแบบไม่คาดฝัน คุณทั้งคู่จะเข้ากันได้ดีเป็นปี่เป็นขลุ่ย คุยกันไปคุยกันมาไม่ทันไร ก็ได้เลื่อนขั้นขยับตำแหน่ง มีชื่อเรียกสถานะให้กันเสียแล้ว ที่สำคัญมีเปอร์เซ็นต์เป็นคนอายุมากกว่าสูงมาก ถูกใจคนชอบเรียกแฟนว่าลุงนักแล หรืออายุไล่เลี่ยกันนี่ล่ะ แต่วุฒิภาวะสูง อยู่ด้วยแล้วอบอุ่นใจ

1.ราศีสิงห์ (23 ก.ค. - 22 ส.ค.)ชาวราศีสิงห์ที่ยังโสด คุณจะได้เจอะเจอกับคนใหม่ๆ เข้ามาในชีวิต เขาหรือเธอคนนี้จะทำให้คุณตั้งคำถามกับตัวเองว่า "นี่คือรักใช่ไหม หรือแค่ใจหักมุม เกิดอาการตกหลุมรุมๆ เหมือนความฝัน" กันไปเลยทีเดียว ความสัมพันธ์มีแนวโน้มจะพัฒนาไปไวมาก เพราะคลิกกันแทบจะทุกเรื่อง ระวังนี๊ดดด?เดียวว่า พลังแห่งรักอาจทำให้คุณรู้สึกบ้างานเป็นพิเศษ ต้องรู้จักบริหารเวลาให้เหมาะสม ออกกำลังกายเป็นประจำ พักผ่อนให้เพียงพอ ไม่งั้นเดี๋ยวจะได้ป่วยก่อนได้ไปเดทนะจ๊ะบทความแนะนำ
ดูดวง