ดูโหงวเฮ้ง ทำนายนิสัยของแต่ละคน จากหน้าผาก

อ่าน 6,811

เห็นหน้าเขา แต่อยากรู้ไปถึงข้างในใจ ต้องทำยังไงดีนะ ตามกันมาเลยจ้า วันนี้ GangBeauty จะพาเพื่อนๆไปเปิดใจ ดูโหงวเฮ้ง ทำนายนิสัย ของแต่ละคน จากหน้าผาก สำหรับใครที่อยากรู้ลักษณะนิสัยของคนรอบตัวแบบวิธีง่ายๆ ลองสังเกตจากลักษณะหน้าผากของเขากันดูนะคะ รูปร่างหน้าผาก ไม่ว่าจะต่ำ จะกว้าง จะแคบ สามารถบ่งบอกนิสัย ใจคอลึกๆ ของพวกเขาได้อย่างแม่น ทั้งนี้ จะแม่นขนาดไหน ตามไปดูพร้อมกันเลย

หน้าผากสี่เหลี่ยมกว้างแสดงว่าเป็นคนทำงานเก่ง เหมาะจะประกอบงานธุรกิจต่างๆ ใจคอกว้างขวางมั่นคง มีเหตุผล รู้จักไตร่ตรองและมีความรอบคอบ

หน้าผากมีรอยหยัก

เป็นรูปตัว M อย่างเห็นได้ชัดเจนมีหน้าผากแบบนี้จะเข้ากับคนได้ง่าย มีความรับผิดชอบ และซื่อสัตว์ไว้ใจได้

หน้าผากหยักเล็กน้อยเป็นรูปคล้าย ตัว M แสดงให้เห็นว่าเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ แต่ควบคุมตัวเองไม่ค่อยได้ และมักไม่ชอบสุงสิงกับใครนัก

หน้าผากเถิก

เป็นคนมีความสามารถ ฉลาดหลักแหลม และมีเหตุผล

หน้าผากกลมมน

เป็นคนเจ้าความคิด ชอบที่จะทำงานแข่งขันกับใครๆเปิดเผย และแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้เก่ง เป็นที่พึงแก่คนที่กำลังประสบปัญหาได้อย่างยิ่ง

หน้าผากเป็นสัน

เป็นคนไม่ยอมเข้าใจในเรื่องที่กล่าวขึ้นมาลอยๆต้องให้รู้แจ้งเห็นจริงกับตาตัวเองจึงจะยอมเชื่อ และเป็นคนตั้งใจมั่น ไม่โอนเอียงง่ายๆหน้าผากต่ำและแคบ

แสดงว่าเป็นคนไม่ฉลาด ขาดความคิดสร้างสรรค์ ได้แต่คอยทำตามคำสั่งคนอื่น

อ่านแล้วเป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับการดูโหงวเฮ้ง ทำนายนิสัยจากหน้าผากที่เรานำมาฝาก ลักษณะหน้าผากของเพื่อนๆตรงกับคำทำนายที่บอกไว้หรือเปล่า ถ้าตรงฝากติดตามด้วยนะคะ GangBeauty มีดวงแม่นๆอัพเดททุกวันจ้าบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวง12ราศีดวงการงานราศีดวงการเงินดูดวงออนไลน์ดวงการงานดวงการเงินดูดวงปี2561ดวง12ราศีดวงปี2561ดวงรายรายปักษ์ดวงความรัก