ดูดวงความรักด้วยตนเองแบบง่ายๆ จากเส้นลายมือ ประจำปี 2564

อ่าน 8,345

เพื่อนๆคนไหนที่ชอบดูดวงความรัก อยากรู้ชีวิตความรักของตัวเองในอนาคต บอกเลยว่า ห้ามพลาดกันจ้า!! วันนี้ GangBeauty จะมาสอนเพื่อนๆดูดวงด้วยตนเองแบบง่ายๆ จากเส้นลายมือของแต่ละคน ซึ่งจะสามารถบ่งบอกถึง นิสัยใจคอและชีวิตความรักของแต่ละคนได้อย่างแม่นยำเลยทีเดียว โดยการดูดวงความรักจากเส้นลายลายมือ สามารถสังเกตได้จากลักษณะเส้นลายมือที่เชื่อมต่อกันระหว่าง 2 มือ ซึ่งดูได้ง่ายๆ จาก 3 ลักษณะดังนี้1.เส้นบนฝ่ามือเป็นเส้นเชื่อมต่อกันทั้งสองข้างในแนวนอน

หากคุณมีเส้นแบบนี้ ขอแสดงความยินดีด้วย เพราะคุณเป็นคนโชคดีมาก คนประเภทนี้เป็นคนตั้งใจทำงาน ชอบความสัมพันธ์ที่มั่นคงยืนยาว เป็นคนมีเหตุผลมาก ไม่ชอบชีวิตที่มีความแปลกเปลี่ยนไปเปลียนมาอยู่บ่อยๆ ถึงแม้ว่าจะเป็นไวต่อความรู้สึกมาก แต่ก็เป็นคนอ่อนโยน แคร์ความรู้สึกนึกคิดของคนอื่นเสมอ มันคือสัญลักษณ์ของเส้นตรง เพราะคุณเป็นคนตรงไปตรงมา และมีความซื่อสัตย์เสมอ2.เส้นลายมือที่มือซ้ายต่ำกว่ามือขวา

หากเป็นเหมือนดังรูปภาพแสดงว่าเป็นคนมีบุคลิกภาพที่เป็นผู้ใหญ่ เพราะฉะนั้นจะชื่นชอบคนที่อายุมากกว่าตนเอง พวกเขาสนุกกับความรัก, ชอบความรักโรแมนติกจะไม่ผูกพันตามบรรทัดฐานของสังคมเสมอ จะเชื่อสัมผัสที่หกถึงแม้ว่าจะเกิดความผิดพลาดเล็กน้อยบ้างก็ตาม

3. เส้นลายมือที่มือซ้าย สูงกว่ามือขวา

หากเป็นเหมือนดังรูปภาพแสดงว่าเป็นคนใจเย็นและจริงจังทำให้ไม่รีบร้อนในการหาคนรัก เพราะเชื่อว่าความรักไม่ใช่สิ่งเดียวที่จะทำให้ชีวิตคนมีความสุขได้ พวกเขาพบว่าชีวิตคู่มักจะมีระยะเวลาที่น้อยกว่าอายุของพวกเขา หรือคู่รักที่มีบุคลิกที่แตกต่างกันมาก พวกเขามีความมั่นใจตัวเองสูง เด็ดขาด ชอบความเป็นอิสระ สามารถหาวิธีที่จะเอาชนะความยากลำบากได้เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับการดูดวงความรักจากเส้นลายมือที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ คำทำนายตรงกับชีวิตเพื่อนๆกันบ้างไหม ถ้าตรงฝากติดตามด้วยน้า ><บทความแนะนำ
ดูดวง