วิธีไหว้เจ้าที่ปี 2563 เสริมความเป็นมงคล มั่งคั่ง ร่ำรวย ขจัดอุปสรรค ปัญหาต่างๆ

เข้าชม : 308   |  เริ่มต้นปีใหม่ 2563 กันแล้ว GangBeauty จึงขอชวนเพื่อนๆ ไหว้เจ้าที่ รับปี 2563 เสริมความเป็นมงคล มั่งคั่ง ร่ำรวย ให้กับตนเองและคนในบ้าน ซึ่งวันนี้เราได้นำ วิธีไหว้เจ้าที่ปี 2563 โดย อ.หมอนัน อนันตะนาคะ หมอดูดัง จากเฟสบุ้คแฟนเพจ ดวงlive ที่ได้เผยเคล็ดลับการไหว้ที่ที่ถูกต้อง เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยร่ำรวย การเงินโชคลาภไหลมาเทมา รวมไปถึงการขจัดอุปสรรค ปัญหาติดขัดต่างๆ ให้หมดสิ้นไปอีกด้วย ทั้งนี้ ต้องเตรียมสิ่งของและมีขั้นตอนการไหว้อย่างไรบ้าง ตามไปจดพร้อมกันเลยจ้า
เตรียมสิ่งของดังนี้
1. เทียน 1 คู่ 2 เล่ม
2. ธูป 5 ดอก
3. น้ำชา 5 แก้ว
4. ดอกดาวเรือง 9 ดอก
5. ผลไม้มงคล 9 ชนิด เช่น ส้ม กล้วยหอม องุ่น แอปเปิ้ล ลูกพลับ มะพร้าว แก้วมังกร สาลี่ ทับทิม เป็นต้น
6. หมากพลู 9 คำ
7. ผ้าขาวบางสำหรับปูพื้น 1 ผืนขั้นตอนวิธีการไหว้
1. ควรหาวันดี ฤกษ์มงคล ในวันไหว้และใช้เวลาช่วงเช้า ก่อนเที่ยงยิ่งดี จากนั้นปูผ้าขาวกลางบ้านสำหรับวางของไหว้2. จุดธูปและเทียน จากนั้นกล่าวขอขมาว่า "ข้าแต่เจ้าที่เจ้าทาง เจ้าของที่เจ้าของทาง เจ้าของบ้านหลังนี้...(เอ่ยเลขบ้านเลขที่ตัวเอง)
เนื่องด้วยวันนี้เป็นวันดี ข้าพเจ้า...(ชื่อ-นามสกุล) ได้นำเครื่องสักการะบูชามาตั้งถวายเพื่อขอขมากรรม หากมีสิ่งใดที่ข้าพเจ้าได้เคยกระทำการผิดพลาดไปทั้งตั้งใจก็ดี ไม่ตั้งใจก็ดี ทั้งรู้ก็ดี ไม่รู้ก็ดี จำได้ก็ดี จำไม่ได้ก็ดี
ข้าพเจ้า ขอท่านจงเมตตา โปรดงดโทษ ยกเว้นโทษและอโหสิกรรมให้แก่ข้าพเจ้าด้วยเถิด และโปรดช่วยให้ข้าพเจ้า.......(เอ่ยคำอธิษฐานที่ต้องการ)"3. รอจนธูปและเทียนดับหมด ค่อยลาของไหว้ พร้อมกล่าวว่า "เสสัง มังคะลายาจามิ..ลูกขอลาอาหารทิพย์นี้ให้ลูกให้หลานกิน เพื่อความเป็นศิริมงคล" หลังจากนั้นค่อยนำผลไม้ของไหว้มารับประทาน

สามารถไหว้ได้ตอนไหน
ทำได้ตั้งแต่วันแรกที่ย้ายเข้าบ้านมาอยู่ หรืออยู่แล้วก็ทำได้ หากต้องการเสริมความเป็นมงคล ขจัดอุปสรรค การติดขัดต่างๆ หรือทุกๆ 3 หรือ 6 เดือนก็ได้ค่ะ

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับวิธีไหว้เจ้าที่ปี 2563 ที่เรานำมาฝากกัน ถูกใจกันไหมคะ เพื่อนๆคนไหน ที่อยากเพิ่มความเป็นสิริมงคลให้กับคนในบ้าน หรือ ใครที่กำลังย้ายเข้าบ้านใหม่ ลองทำพิธีไหว้เจ้าที่ เพื่อสร้างความเป็นสุข เรียกโชคลาภ ให้ผู้อยู่อาศัยกันดูนะคะ  
ขอบคุณข้อมูลจาก : ดวงไลฟ์ (ดวงLive)

#ความเชื่อ #ไหว้เจ้าที่ #เสริมดวง2563 #เสริมดวง #ดูดวง #ไหว้เจ้าที่2563 #เช็คดวง #ดวงแม่น #วิธีไหว้เจ้าที่ #ดวง

แนะนำ


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |