เปิดคำทำนาย ดวงการเงินและโชคลาภเดือนกุมภาพันธ์ 2563

อ่าน 896

เปิดคำทำนาย ดวงการเงินและโชคลาภ คนทั้ง 12 ราศี กันหน่อยซิว่า ในเดือนกุมภาพันธ์2563 จะมีเพื่อนๆ ราศีไหนบ้างมีโชคจัดหนักจากการเสี่ยง มากที่สุด

ราศีเมษ  ระหว่างวันที่  13เมษายน ถึง14 พฤษภาคม

การเงิน  ในเดือนนี้กระแสตอบรับรู้สึกได้เลยว่า มีความมั่นใจ อุ่นใจ เพราะรายได้รายรับต่างๆจะทยอยเข้ามาพร้อมกัน เป็นกำลังใจอย่างดี มีเงินหน้าสดหมดเงินหน้าแห้ง ยามนี้เป็นจริงๆความสุขสดชื่นที่จางหายไปนาน กลับคืนมาแล้ว

ความโชคดี  เป็นโอกาสที่ดีที่มีมา ไม่บ่อยมากนัก ที่จะมีดาวโชคลาภลอยเข้ามาในดวงชะตา  เหมาะที่จะเสี่ยงสลากรางวัล เสี่ยงตัวเลข ให้เกิดลาภผลเป็นเงินเป็นทอง บุญเก่าที่ทำไว้แล้วและบุญใหม่ที่สะสม จะส่งผลเป็นโชคลาภเงินทอง

เลขนำโชค 3 5 7

ระดับความโชคดี 10

ความเคราะห์ร้าย  ด้านร่างกายเกิดอักเสบกล้ามเนื้อ ฟกช้ำดำเขียว ของการกระแทกหรือลื่นล้ม ต้องระวังพื้นกระเบื้องที่เปียกน้ำ พื้นที่ชื้นแฉะ หรือบริเวณทางเดินทางเท้าที่เราไม่คุ้นเคย  เป็นเหตุแล้วอายคนมองด้วย

วันมงคล วันอังคาร วันพฤหัส

วันอัปมงคล วันจันทร์ วันศุกร์

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีเมษมีพลังความสามารถ มีความโดดเด่นบวกกับความเป็นผู้นำ จึงส่งผลให้คนที่เกิดราศีนี้มีเอกลักษณ์ การเลือกนาฬิกาทีเสริมโฉลก ตัวเรือนต้องเด่นสุดๆ ดีไซน์หรูหราโดดเด่นสะดุดใจสะดุดตาคนมอง

ราศีพฤษภ 14 พฤษภาคม ถึงวันที่ 13 มิถุนายนการเงิน ในช่วงเวลานี้การเงินยังมีมาตรฐานมั่นคง ความน่าเชื่อถือยังเป็นเครื่องหมายการันตีได้เป็นอย่างดี จะติดต่อทำธุระกรรมการเงิน ก็ได้รับคำตอบที่น่ายินดี ความยุ่งยากใจไม่ก่อเกิดแต่อย่างใด บทสรุปเป็นไปตามความตั้งใจสมประสงค์

ความโชคดี ผู้ใหญ่จะมอบหมายงาน หรือเจาะจงเรียกใช้เรา นั่นหมายถึงความก้าวหน้า ยศตำแหน่งที่สูงขึ้น โชคลาภจะมาจากเรื่องการงานอย่างหนึ่ง จะเสี่ยงสลากรางวัลก็ต้องมองที่ผู้ขาย มีรูปร่างสูงใหญ่กระดูกใหญ่ผิวดำแดง

เลขนำโชค  9  8  6

ระดับความโชคดี  7

ความเคราะห์ร้าย   ระวังภัยเกี่ยวกับ สรีระร่างกายที่อาจเกิดเหตุลวนลามล่วงเกิน ในที่เปลี่ยวๆลับสายตาคน  ข้อนี้จะเป็นสุภาพสตรีที่ต้องระมัดระวังความปลอกภัยของตนเอง เหตุเกิดได้ในเสี้ยววินาที อันตรายคุกคาม

วันมงคล วันจันทร์  วันศุกร์

วันอัปมงคล  วันอังคาร วันเสาร์

เคล็ดลับเสริมดวง  ชาวราศีพฤษภ มีความชื่นชอบในงานศิลปะ ไม่ว่าจะเป็นภาพเขียนหรือดนตรี จะเป็นสิ่งที่ทำให้คนราศีนี้มีความสุขเป็นอย่างมาก นาฬิกาที่เหมาะจึงควรจะเป็นแบบที่คลาสสิคมีสะไตร์สวยล้ำๆทันสมัย

ราศีเมถุน 13 มิถุนายน ถึงวันที่ 14 กรกฎาคม

การเงิน  ในเดือนนี้รายรับยังราบรื่นสม่ำเสมอเป็นเหมือนๆเดิม แต่สภาวะรายจ่ายจะมากขึ้นอีกเกือบเท่าตัว จากธรรมดาที่อยู่เย็นเป็นสุข ก็จะเพิ่มปัญหาความกังวลใจความเหน็ดเหนื่อยใจเข้ามา แต่มือชั้นนี้จัดการได้อย่างไม่ยากนัก

ความโชคดี   อาจมีการเปลี่ยนยวดยานพาหะนะจากคันเดิม เป็นคันใหม่ป้ายแดงได้ในช่วงเดือนนี้ และโชคลาภเสี่ยงรางวัล เลขป้ายทะเบียนรถที่เราขับขี่เป็นประจำ ถึงเวลาที่เราจะมีโชคลาภเฮงๆกับเขาบ้าง ต้องเสี่ยงสลากแล้วคราวนี้

เลขนำโชค   2 6 9

ระดับความโชคดี  8

ความเคราะห์ร้าย  เกี่ยวกับบุตรบริวารที่มีเรื่องเดือดร้อนไม่จบไม่สิ้น ทางด้านเสียเงินเสียทอง ด้วยความรู้เท่าไม้ถึงการณ์ คบเพื่อนที่เกเรเป็นนักเลง ทำคดีทิ้งไว้แล้วหลบหนี เป็นเพื่อนรับเคราะห์แทนซวยไป

วันมงคล  วันอาทิตย์ วันพฤหัส

วันอัปมงคล  วันพุธ วันเสาร์

เคล็ดลับเสริมดวง  ชาวราศีเมถุน เป็นคนมีความคิดสร้างสรรค์แปลกใหม่อยู่เสมอ นาฬิกาที่เหมาะ ควรมีหลายแบบเพราะต้องเตรียมให้เข้ากับชุดที่หลากหลาย หรือนาฬิกาที่สามารถเปลี่ยนขอบตัวเรือนและสายเป็นหลายๆ แบบได้ในเรือนเดียว

ราศีกรกฎ ระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

การเงิน  ในครึ่งเดือนแรกการเงินในกระเป๋าจะหนืดจะฝืด ไม่คล่องตัวมากนัก คิดมากไปก็ปวดสมองเปล่าๆ ค่อนเดือนหลังปัญหาอุปสรรคต่างๆ กับคลี่คลายไป การเจรจาติดต่อในเรื่องที่คาดคิดไว้ เป็นผลดีขึ้นมาอย่างน่าชื่นใจ

ความโชคดี  ช่วงนี้จะสัมพันธ์กับญาติผู้ใหญ่ที่จะให้คุณ ให้มรดกตกทอดมาถึงมือเรา หาโอกาสไปเยี่ยมเยือนท่าน  ส่วนโชคลาภที่จะได้ ต้องซื้อสลากรางวัลแบ่งกับเพื่อนผิวคล้ำๆหรือดำแดง รูปร่างบึกบึนแข็งแรงๆและมีมัดกล้ามชัดเจน

เลขนำโชค  9 0 8

ระดับความโชคดี  5

ความเคราะห์ร้าย  ในช่วงนี้หัวหน้า ผู้บังคับบัญชา สั่งงานแบบไม่ยั้งให้งานเกินขอบเขตจนล้นมือ จนล้าหนักสมอง ปกติก็มีเครียดๆอยู่แล้ว แต่ช่วงนี้ต้องเหนื่อยคูณสอง กลืนไม่เข้าคลายไม่ออก ห้ามป่วยห้ามลา

วันมงคล วันจันทร์ วันศุกร์

วันอัปมงคล วันอาทิตย์ วันเสาร์

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีกรกฎมีจุดเด่นในเรื่องของความสุขุม บุคลิกที่ดูเนี๊ยบตั้งแต่ศีรษะจดปลายเท้า ด้วยความที่มีจุดเด่นในเรื่องของการทำงาน  การเลือกนาฬิกาหรูจึงเน้นไปที่ ใส่สบายไม่ดูเทอะทะจนเกินไป ยิ่งทำให้ดูภูมิฐานราศีสิงห์ ระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

การเงิน ไม่เป็นปัญหาให้วุ่นวายใจมากนัก ถึงจะไม่เหลือเก็บ แต่ก็เหลือกินเหลือใช้ อาจจะรับช้าไปบ้าง แต่ก็มีใช้จ่ายไปตามวัตถุประสงค์ พื้นฐานของครอบครัวมั่นคง ความมั่นใจของการเงินในเดือนนี้ จึงถือว่าปลอดโปร่งระดับหนึ่ง

ความโชคดี ดาวโชคลาภอยู่ที่ตัวเอง ช่วงนี้เซ้นต์สัมผัสจะทำงาน อะไรที่ฉุกคิดหรือแว้บๆในสมองค่อนข้างแม่นยำ ถ้ายิ่งเป็นตัวเลข หรือมองเห็นสะดุดตาสิ่งๆนั้น ก็นำไปเสี่ยงสลากรางวัลสักชุดสองชุด จะเฮงมีโชคเพราะมือเราเอง

เลขนำโชค   1  2  4

ระดับความโชคดี  8

ความเคราะห์ร้าย  ระวังสุขภาพเกี่ยวกับความดันโลหิตสูงหรือต่ำ ไขมันในเลือด จะเริ่มมีปฏิกิริยาสัญญาณเตือนภัยกับร่างกายวิงเวียนวูบๆหวิวๆ ก้มๆเงยๆรวดเร็วทีใดมันมีอาการเซมือไม้ต้องไขว้คว้าหาที่เกาะจับ

วันมงคล  วันอาทิตย์ วันพฤหัส

วันอัปมงคล  วันจันทร์ วันศุกร์

เคล็ดลับเสริมดวง  ชาวราศีสิงห์เป็นราศีที่มีความเป็นผู้นำ ด้วยบุคลิกที่ดูดี บวกกับความกล้าคิดกล้าตัดสินใจ ทำให้ราศีนี้จึงมักเป็นที่นับหน้าถือตาของคนในสังคม  นาฬิกาที่เหมาะต้องทำจากวัสดุที่มีราคา หน้าปัดประดับเพชร หรือมุก

ราศีกันย์ ระหว่างวันที่ 17 กันยายนถึง 16 ตุลาคม

การเงิน  เป็นแค่ความรู้สึกว่าเพลียๆ ไม่สดใสเบิกบาน หรือไม่สบอารมณ์กับบริวารคนรอบข้างมากนัก ที่เขามักเอาเปรียบเรื่องเงินๆทองๆ แต่การเงินในกระเป๋าของเรายังหนาแน่น ยังใช้จ่ายได้คล่องมือ ไม่เป็นปัญหาไม่มีผลกระทบ

ความโชคดี  จะเก็งกำไร จะกินดอกเบี้ย สัญญาต้องมีหลักฐานต้องแน่นหนา ประกันความเสี่ยง หรือจะเสี่ยงสลากรางวัลคนขายต้องหน้าตาสวย  แต่งตัววัยรุ่นทันสมัย ทักทายพูดจาสำเนียงไพเราะหู จะเป็นผู้ให้โชคลาภร่ำรวย

เลขนำโชค  6  5  7

ระดับความโชคดี  7

ความเคราะห์ร้าย  ความไว้เนื้อเชื่อใจ คนที่คบกันมานาน คุ้นเคยกันมานานนม จะระทมตรมใจก็ในช่วงเวลานี้ จะเสียเนื้อเสียตัวโดยไม่คาดคิดไม่คาดฝัน ถ้าปล่อยอารมณ์ไปตามสถานการณ์ จะมองหน้ากันไม่ติดก็คราวนี้แหละ

วันมงคล  วันอังคาร  วันศุกร์

วันอัปมงคล  วันอาทิตย์ วันพุธ

เคล็ดลับเสริมดวง  ชาวราศีนี้มักมีมุมมองที่ละเอียดลึกซึ้งกว่าคนอื่นๆ ความท้าทายเป็นอีกสิ่งที่คู่กับราศีนี้ เพราะเป็นนักแก้ปัญหาได้เป็นอย่างดี นาฬิกาที่เหมาะควรจะเป็นแบบที่มองเห็นความซับซ้อนของกลไกในยุค5จี

ราศีตุลย์ ระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน**

การเงิน ในเดือนนี้ฐานการเงินจะมีการปรับตัวที่ดีขึ้น จะเป็นโบนัส หรือฐานเงินประจำเพิ่มขึ้น แม้แต่งานอิสระ ธุรกิจส่วนตัวจะขยับขยายเติบโต ผู้ร่วมลงทุนหรือแหล่งเงินทุนก็ยินดีสนับสนุนด้านวงเงิน จะสำเร็จถึงเป้าหมายด้วยตัวเรา

ความโชคดี  เป็นช่วงที่ดวงกำลังเฮง น้ำขึ้นให้รีบตัก สิ่งใดที่เป็นผลประโยชน์แก่ตัวเราให้รีบทำซะ แม้แต่โชคลาภที่มากับการเสี่ยง ก็ควรซื้อสลากรางวัลที่คนขายอยู่ในสถานที่ของราชการ หรือโรงพยาบาล ไม่ว่าเลขใดชุดใด คนจะเฮงก็ได้รวย

เลขนำโชค  1 4 6

ระดับความโชคดี  10

ความเคราะห์ร้าย  ต้องชะลอขอเลื่อนแพทย์นัด รักษาผ่าตัดให้ในช่วงเวลานี้ออกไปก่อน  แม้แต่จะทำศัลยกรรมตกแต่งความสวยความงาม ทั้งที่เคยทำมาแล้ว หรือทำเพิ่มเติมความสวยให้เริ่ด แต่กลับจะรุ่งริ่งมากกว่าในช่วงนี้

วันมงคล  วันอังคาร วันพฤหัส

วันอัปมงคล  วันจันทร์ วันศุกร์

เคล็ดลับเสริมดวง  ชาวราศีตุลย์จะตัดสินใจทุกอย่างด้วยเหตุและผล หรือจากข้อมูลที่ได้รับการค้นคว้ามาเป็นอย่างดี นาฬิกาที่เหมาะกับดวงจะต้องมีความเที่ยงตรง มีความพิเศษของกลไก บวกกับความหรูหราของตัวเรือน

ราศีพิจิก  ระหว่างวันที่  17 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

การเงิน   มักจะเป็นงานเดิม การเงินก็เหมือนเดิม แต่เพิ่มเติมการเดินทางไกล จะสำเร็จสมประสงค์ ตัวเราต้องขับเคลื่อนเป็นแกนหลัก ความขยันความมุมานะเท่านั้น ที่จะนำเราไปถึงเป้าหมาย เป็นเดือนแห่งความเหนื่อยแต่ได้ตังค์ที่คุ้มค่า

ความโชคดี  เราควรจะแต่งเนื้อแต่งตัวให้ทันสมัยเข้ากับยุคดิจิตอล โทรศัพท์ที่ใช้มานานก็ควรเปลี่ยนให้ทันยุคสมัย แม้แต่โชคลาภเวลาซื้อสลากรางวัล ก็ต้องเลือกซื้อกับวันรุ่นหนุ่มสาวที่แต่งตัวเท่ๆคลาสสิค จะเป็นผู้นำโชคลาภเงินทอง

เลขนำโชค  2 3 1

ระดับความโชคดี  8

ความเคราะห์ร้าย   ระวังบริวารคนใกล้ตัว หรือผู้ที่ร่วมทำงานด้วยกัน ยิ่งเป็นคนต่างชาติต่างภาษาที่เข้ามาขายแรงงาน  อาจมุ่งคิดร้ายทรัพย์สินมีค่าที่ติดตัวเรา หรือฉกฉวยยักยอกเงินทองเอาไป ให้เจ็บใจคาดไม่ถึง

วันมงคล วันพฤหัส วันศุกร์

วันอัปมงคล  วันอังคาร วันเสาร์

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีพิจิกเป็นราศี ที่สามารถผูกมิตรกับคนรอบข้างได้เป็นอย่างดี มีความมุ่งมั่นตั้งใจ ทำทุกสิ่งอย่างๆดีเยี่ยม นาฬิกาที่เหมาะกับดวงควรเป็นนาฬิการุ่นพิเศษหรือผลิตออกมาจำนวนจำกัด และดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ

ราศีธนู  ระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

การเงิน จะเป็นช่วงเวลาที่รับลาภผลรายได้ ที่ลงทุนลงแรงเอาไว้ หรืองานที่ได้รับมาทำเป็นผลสำเร็จ ส่งบิลคอยเงินเข้าบัญชี และสามารถทำยอดเงินได้เกินเป้าหมาย สภาวะการเงินคล่องมือ จิตใจปลอดโปร่งมีความสุข ทุกข์หายไป

ความโชคดี คนที่เคยบาดหมางใจกัน ช่วงนี้กระชับมิตรภาพเข้าใจกันดีเยี่ยม โชคลาภควรเลือกซื้อสลากรางวัลที่คนขายแถวท่าน้ำ ตลาดน้ำ หรือสถานที่ใกล้แม่น้ำลำคลอง ถึงจะเป็นโชคที่เป็นทรัพย์แก่เราได้มากที่สุด

เลขนำโชค 3 6 0

ระดับความโชคดี  10

ความเคราะห์ร้าย  ต้องระวังในการทำงานที่รับผิดชอบหน้าที่โดยตรงในองค์กร มักพบเจอพฤติการแย่ๆ มักใส่ร้ายป้ายความผิดให้ แอบอ้างชื่อเราไปรับผลประโยชน์เอาเรื่องเดือดร้อนมาให้เสียหายเสียหน้า

วันมงคล วันจันทร์ วันพฤหัส

วันอัปมงคล  วันพุธ วันศุกร์

เคล็ดลับเสริมดวง  ชาวราศีธนูเป็นราศีที่รักในเรื่องการผจญภัย การเดินทางไกล ท่องเที่ยวไร้พรมแดน การเลือกนาฬิกาที่เหมาะกับดวงจึงควรเป็นนาฬิกาที่มีความทนทานและมีความสามารถพิเศษหลายคาเร็กเตอร์

ราศีมังกร  ระหว่างวันที่16 มกราคม ถึง12 กุมภาพันธ์

การเงิน  ในเดือนนี้เงินทองที่เราหามาได้ อยู่กับตัวเราไม่นานนัก คนรอบข้างกายเราซึ่งมาขอความช่วยเหลือ บอกเล่าแต่ความเดือดร้อนในปัญหาของเขา ต้องช่วยดับทุกข์ของเขาไป ลำพังตนเองพอเพียงไม่เดือดร้อน อยู่ได้สบายๆหนอตัวเราความโชคดี ในเดือนนี้สัมผัสที่6 จะมีบ่อยมากส่วนใหญ่จะเป็นนิมิตนอนหลับฝัน ที่ตรงกับความจริงหลายๆเรื่อง แต่ถ้าเป็นตัวเลขก็เหมาะเลย นำไปเสี่ยงซื้อสลากรางวัลตรงกับเลขที่ออก อาจจะเป็นจริงที่เทวดาให้โชค ให้ร่ำให้รวยเงินทอง

เลขนำโชค  2 5 4

ระดับความโชคดี  7

ความเคราะห์ร้าย  ระวังเหตุร้ายในยามวิกาล ชักชวนกันเที่ยวเตร่ที่มีเพื่อนๆดื่มกินของมึนเมาคึกคะนองส่งเสียงดังรบกวนรำคาญผู้คน อาจมีปากเสียงและถึงขั้นทะเลาะวิวาทกัน ด้วยอารมณ์ที่เมามันอยากโชว์เก๋า

วันมงคล  วันพุธ วันศุกร์

วันอัปมงคล  วันอังคาร วันพฤหัส

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีมังกรมักจะเจอกับงานที่ท้าทายอยู่เสมอ มีความทรหดอดทนในทุกสภาวะทุกสถานการณ์ การแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี การเลือกนาฬิกาที่เสริมดวงควรเน้นตัวเรือนแข็งแรงทนทานเที่ยงตรง

ราศีกุมภ์ ระหว่างวันที่ 14 กุมภ์ภาพันธ์ ถึง 12 มีนาคม

การเงิน สถานะการเงินยังมั่นคงมั่นใจ ตนเองยังเด่น ยังเป็นผู้นำผู้บริหารจัดการวางแผนงานได้ดี ผู้ร่วมงานก็ให้ความร่วมมือร่วมใจ เกิดเป็นผลสำเร็จ จบงานวางบิลรอเงินเข้าบัญชี เงินมาก็จ่ายโอนถึงมือกันถ้วนหน้า

ความโชคดี ความสำเร็จจะมาจากบริวาร เพื่อนร่วมงานต้องเข้าใจใช้วาทะศิลป จะสำเร็จง่ายกว่าที่คิด โชคลาภก็ต้องเลือกคนขายสลากรางวัลที่พูดจาชวนซื้อเสียงใสไพเราะ และยิ้มก่งหัวเราะเก่ง จะถูกโฉลกให้โชคเราได้

เลขนำโชค  6 8 2

ระดับความโชคดี  8

ความเคราะห์ร้าย จะเกี่ยวกับด้านเอกสารข้อมูลผิดพลาด เสียหายเสียเวลาเสียความไว้วางใจ หรือเกี่ยวกับบัตรเครดิต บัตรเอทีเอ็มที่จะตกหล่นหาย  ถ้าโชคดีหลงลืมวางไว้ ค้นหากว่าจะเจอก็เล่นเอาเหนื่อยใจ

วันมงคล วันพฤหัส วันเสาร์

วันอัปมงคล วันจันทร์  วันพุธ

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีนี้เป็นคนทันสมัย ด้วยพลังคนรุ่นใหม่ จึงมักจะชื่นชอบอุปกรณ์ไฮเทคทั้งหลายมากเป็นพิเศษ การเลือกนาฬิกาที่เหมาะกับดวงควรจะเน้นไปที่เรื่องของดีไซน์ หรือมีฟังก์ชั่นที่หลากหลาย

ราศีมีน ระหว่างวันที่ 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

การเงิน ต้นๆเดือนการเงินก็ยังเป็นปกติ จับจ่ายใช้สอยได้อย่างราบรื่น จะเป็นปัญหาประมาณครึ่งเดือนหลัง  มีเหตุเหมือนบังคับให้เราต้องรับภาระรับผิดชอบอย่างหลีกเหลี่ยงไม่ได้ เกินคาดคิด แต่ก็เดินผ่านพ้นปัญหาที่เกิดไปได้

ความโชคดี เรื่องอื่นๆจะเป็นปัญหาก็มีไป แต่เรื่องเสี่ยงโชคนี่มันเป็นความหวังและในเดือนนี้ก็มีผลดีมีโชคลาภ ที่ออกจะลี้ลับลึกลับ เช่นขอกับแม่ตะเคียนทอง หรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์บนเขาคิฌกูฎ และเลือกซี้อเสี่ยงสลากรางวัลในยามวิกาล

เลขนำโชค  0 1 4

ระดับความโชคดี  6

ความเคราะห์ร้าย  ไม่สบอารมณ์กับสภาวะแวดล้อมที่มักจะกดดันให้เครียด หลีกเลี่ยงการตอบโต้คารมกับผู้บังคับบัญชา กับคำสั่ง ที่ไม่เป็นธรรม   อนาคตที่จะรุ่งๆ จะร่วงโรยเสียเปล่าๆ ทำใจร่มๆเขียนด้วยมืออย่าลบด้วยเท้า

วันมงคล  วันจันทร์ วันศุกร์

วันอัปมงคล  วันอาทิตย์ วันพุธ

เคล็ดลับเสริมดวง   ชาวราศีมีนเป็นคนที่มีจิตใจอ่อนไหว ใส่ใจเรื่องธรรมชาติ เป็นคนที่ชอบอะไรเรียบง่าย การเลือกนาฬิกาสำหรับคนราศีนี้ ควรเลือกตัวเรือนที่ดูเรียบแต่หรู บวกกับดีไซน์ที่อินเทรนบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ทำบุญลางสังหรณ์พิเศษคำสอนความเชื่อห้ามตัดเล็บดวง12ราศีไหว้พระอธิษฐานดูดวงศรัทธาหมอเค้ก