เปิดดวงชะตา ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ วันที่ 27 ม.ค. - 2 ก.พ. 63

อ่าน 15,117

เริ่มต้นสัปดาห์ใหม่แล้ว ดวงของคุณจะเป็นอย่างไรบ้าง ตามมาเช็กกันเลยจ้า วันนี้ GangBeauty นำดวงแม่นๆ มาให้เพื่อนๆอัพเดทโชคชะตากันเช่นเคย คำทำนายโดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ นักพยากรณ์ชื่อดัง ที่ได้เปิดดวงชะตา ไพ่ยิปซี 12 ราศี ทั้ง ดวงการเงิน การงาน และดวงความรัก รวมไปถึงชี้คำแนะนำการดำเนินชีวิตที่ถูกต้องตลอดทั้งสัปดาห์นี้ ตามไปดูกันว่า ดวงปักษ์นี้ราศีไหนจะปัง เงินทองไหลมาเทมา ไปเช็กกันเลย

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์

จองพยากรณ์ส่วนตัว คลิกที่นี่

อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย

แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Fool การได้เจอสิ่งที่น่าสนใจ ไม่คาดฝัน อาจมีเหตุการณ์เรื่องราวบางอย่าง ที่จะเปลี่ยนมุมมองใหม่ๆ ทำให้คุณได้พบสิ่งที่นอกเหนือไปจากความเคยชิน

ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Wands จะได้เรียนรู้กันและกันอีกมาก สิ่งสำคัญคือการเรียนรู้วิธีการทำงาน อุปนิสัยใจคอ เพื่อจะได้อยู่ร่วมกันไปยาวนาน ถ้าทำกิจการงานร่วมกันจะไปกันได้ดีทีเดียว

สถานการณ์การเงิน Five of Pentacles ปัญหาการเงินยังจะมาได้อีกเบาๆ มักมีช่วงเงินตึงมือ เงินไม่พอใช้ แต่ก็จะเป็นเรื่องระยะสั้นเท่านั้น ไม่นานก็จะกลับมาปกติ

ธุรกิจ การงาน Five of Cups ระวังเรื่องที่จะทำให้เสียใจ เสียความรู้สึก มีใครบางคนทำให้เสื่อมศรัทธา แต่ว่าก็ไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่จนเกินไปคำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Pentacles การต้องเอาเงินเก็บออกมาใช้ และหวังหารายได้พิเศษ แต่ก็ยังไม่อาจจะหาได้ง่ายๆ

คำแนะนำพิเศษ The Hierophant หากมีคำแนะนำจากผู้หลักผู้ใหญ่ หรือคนที่มีความรู้กว้างขวางในช่วงนี้ ก็ฟังเขาไว้ได้นะ แม้จะรู้สึกว่าเก่าๆ โบราณหน่อย แต่ความห่วงใยและความจริงใจก็จะให้ประโยชน์กับคุณ

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Swords ความเหนื่อยยากลำบาก กับการพยายามเคี่ยวเข็ญคนอื่น หรือแม้แต่การจะผลักดันตัวเองไปสู่เป้าหมายปลายทาง จะมีช่วงท้อบ้างเป็นพักๆ

ความรัก ความสัมพันธ์ The Chariot มักมีเป้าหมายร่วมกัน แต่เส้นทางฝันก็ยังอยู่ไกล ถ้าไกลกันจริงๆ จะต้องรออีกพักใหญ่จึงจะได้พบปะ สิ่งที่ต้องระวังคือวาระเหน็ดเหนื่อยกับเรื่องต่างๆ จนมีช่องว่างเกิดขึ้น

สถานการณ์การเงิน The World หากคุณประสบปัญหา จะได้สิ่งช่วยเหลือเยียวยาในไม่ช้า เรื่องรายได้การเงินยังจะปกติดีอยู่ อุปสรรคมากับความยุ่งเหยิงวุ่นวายจนทำให้จัดระบบบัญชีไม่ลงตัวมากกว่า

ธุรกิจ การงาน Ace of Wands จะได้ทำงานใหม่ หรือริเริ่มกิจกรรมใหม่อย่างราบรื่น สิ่งที่เริ่มต้นในช่วงนี้จะให้ผลดีกับคุณ ส่วนถ้ามีเพื่อนร่วมงานใหม่มา จะได้ประโยชน์จากกันและกัน

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Wands ช่วงเหนื่อยใจ แต่ก็ยังไม่รู้จะเอาอย่างไรกับชีวิต มักมีเรื่องสองจิตสองใจ คิดไม่ตกว่าจะทำอย่างไรกับหนทางข้างหน้า ในช่วงระยะสั้นนี้

คำแนะนำพิเศษ Queen of Pentacles มั่นใจตัวเองว่าคุณมีทุนรองรัง และทุกอย่างจะเสถียรมั่นคงอีกครั้งในไม่ช้า หากมีปัญหาการเงิน เดี๋ยวก็จะมีทุนเข้ามาต่อเติม อะไรที่เหนื่อยยาก จะทำความสำเร็จมาให้ภายหลัง

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Star ช่วงเวลาของความฝัน ความหวัง การได้ร่วมอุดมการณ์กับใครสักคน หรือเข้าร่วมกิจกรรมภาคสังคมอย่างเต็มใจ จะได้เพื่อนได้มิตร

ความรัก ความสัมพันธ์ Temperance ยังจะต้องปรับตัวต่อความเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง การพบกันครึ่งทาง หรือบางครั้งหมายถึงการห่างไกลกันจริงๆ จะมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งต้องเดินทางโยกย้าย แต่ถึงไกลใจยังผูกพันกัน

สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles จะมีช่วงงกหน่อยๆ ไม่อยากจะเสียเงินใช้จ่ายกับสิ่งที่ไม่ต้องการ ปัญหาคือมักมีคนมาขอความช่วยเหลือบ้าง หรืออยากได้อะไรสักอย่าง แต่ก็ยังตัดใจไม่ได้

ธุรกิจ การงาน Four of Wands งานจะมั่นคงดี จะมีความสำเร็จตามที่ต้องการ การร่วมมือร่วมงานเป็นไปด้วยดี มักมีคนที่ส่งเสริมกันอยู่ใกล้ๆ จะได้เพื่อนร่วมงานสอดคล้องเหมาะสม

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Pentacles ปัญหาการเงินก้อนใหม่ๆ เป็นได้ทั้งการรับเข้าหรือจ่ายออก บางทีจะมีตัวเลขเข้ามา แต่ว่าคุณเองไม่ได้ใช้มัน

คำแนะนำพิเศษ Ace of Sword การตัดสินใจให้แน่ชัดจะมีความหมายมาก บางครั้งก็ต้องเด็ดขาดเข้มแข็งให้จงได้ อะไรที่โลเลมากไป อาจทำให้คุณเสียหายมากกว่า

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)  

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Swords การต้องเป็นตัวของตัวเอง เข้มแข็ง และร้ายบ้างในบางคราว จะมีเรื่องราวทำให้ต้องลุกมาเป็นคนใจร้ายในเร็ววันนี้

ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Pentacles จะมีช่วงที่ต้องพึ่งพาอาศัยกัน หรือฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งต้องพึ่งพิงทางใจ แต่ว่าความสัมพันธ์ก็มีพื้นฐานที่ดีอยู่มาก หากปรับหากัน เพิ่มความโรแมนติกอีกหน่อย อะไรๆ ก็จะไปได้ดีทีเดียว

สถานการณ์การเงิน Ace of Cups จะมีเงินก้อนใหม่เข้ามา หรือว่าได้ช่องทางดีๆ ในเร็ววันนี้ อะไรที่ลงทุนลงแรง การทำมาค้าขาย จะได้เงินทองสมหวัง เพียงแต่ยังเป็นช่วงเริ่มต้นอยู่ธุรกิจ การงาน Justice ใส่ใจเอกสารต่างๆ ให้ดี ถ้ามีการลงนามเรื่องใด ให้รอบคอบไว้ แต่รวมๆ คุณจะได้รับความยุติธรรม ได้ทำงานตามหลักเกณฑ์กติกา ส่วนถ้ารอเซ็นสัญญาอะไรอยู่ ไม่ช้าจะได้คำตอบ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Wands ช่วงยุ่งหยิงวุ่นวาย งานซ้อนงานจนทำไม่ทันสักอย่าง จะมีปัญหาระหว่างการต้องขับเคลื่อนไปข้างหน้า กับอารมณ์ที่เหนื่อยล้าเกินไป

คำแนะนำพิเศษ Seven of Wands ปัญหาเฉพาะหน้าจะมาเรื่อยๆ เหนื่อยยังไงก็ต้องไปต่อ เป็นช่วงต้องรักษาตัวเองให้แข็งแรงทั้งกายใจ พยายามมุ่งมั่นไปให้เต็มที่ แล้วจะมีความสำเร็จจนได้

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Wands งานที่ทำมานาน ใกล้จะเข้าถึงเป้าหมายแล้วเต็มที แต่อะไรที่เพิ่งเริ่มไม่กี่วันนี้ ยังต้องรอไปอีกนาน ความหมายคือการต้องมีวินัย รักษาจังหวะเวลา แล้วคุณจะได้ผลตอบแทนทุกอย่าง

ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Pentacles สองฝ่ายจะมองเห็นคุณค่ากันและกัน ไม่ว่าคบหากันมานานแค่ไหน แต่รักอาจไม่ได้หวือหวามากมาย ไม่ได้โรแมนติกนัก แต่รักก็จะมั่นคงพอ

สถานการณ์การเงิน Five of Wands จะมีปัญหาอยู่พอสมควร เครื่องไม้เครื่องมือ หรืออุปกรณ์ของใช้ต่างๆ มักเสียหาย มีเหตุให้ต้องใช้จ่ายซ่อมแซมรักษา บ้างจะได้ซื้อรองเท้าใหม่ ได้ซื้อตัวช่วยทำงาน

ธุรกิจ การงาน The Lovers จะได้ตัดสินใจเกี่ยวกับเส้นทางอาชีพ หรือที่เกี่ยวพันกับการทำงาน แต่ไม่ช้านานก็จะพบคำตอบที่ดีพอ สิ่งสำคัญคือการไตร่ตรองจากความคิดตัวเองจริงๆ อย่าให้คนอื่นคิดแทน

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Tower เรื่องไม่คาดฝันในทางลบ ปัญหาสุขภาพ การเจอภาวะวิกฤติเหนือความคาดหมาย แต่บางครั้งอาจเป็นการเตือนให้เตรียมตัวไว้แต่เนิ่นๆ

คำแนะนำพิเศษ Eight of Swords ถ้าคุณมีเรื่องสุมรุมเร้า ปัญหาพระศุกร์เข้า พระเสาร์แทรก ให้พยายามมองหาที่ผ่อนคลายจิตใจ พาตัวเองออกไปจากความเครียดบ้าง ไม่งั้นเดี๋ยวจะเดี้ยงระหว่างทาง สุขภาพกายใจสำคัญมากนะ

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Emperor การตั้งหลักได้อีกครั้งอย่างมั่นคง หรือได้แรงสนับสนุนที่สำคัญ สิ่งที่คุณพยายามทำจะมองเห็นผลลัพธ์ ส่วนถ้ามีแรงกดดันต่างๆ จะรับมือได้ดี

ความรัก ความสัมพันธ์ The Magician จะได้ค้นพบสิ่งดีๆ ที่เหนือความคาดหมายในตัวแฟน หรือรู้สึกทึ่ง ชื่นชมในสติปัญญาความสามารถ ความรักมักดำเนินไปด้วยความชื่นชมกัน หากมีปัญหาก็จะแก้ไขกันได้

สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles จะเป็นช่วงเก็บหอมรอมริบมากเป็นพิเศษ จะใช้เงินอย่างระมัดระวังมากขึ้น อาจเพราะมีภาระรออยู่ หรือคุณเองรู้ว่าจะต้องใช้เงินไปทางใด

ธุรกิจ การงาน Knight of Swords งานจะท้าทายอีกมาก และต้องการความแอ็คทีฟเต็มที่ จะมีบทบาทใหม่ๆ หรือต้องได้ต่อสู้ฝ่าฟันกับเรื่องเหนื่อยใจ แต่ยังไงคุณก็จะไปรอด

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords ภาวะอารมณ์ปรวนแปรอ่อนไหว หรือมีจิตใจไม่มั่นคง มีเรื่องแอบทุกข์อยู่เงียบๆ ไม่รู้จะระบายกับใคร สุขภาพใจยังสำคัญมาก

คำแนะนำพิเศษ Two of Swords ระวังที่คำพูดจา การเกิดปัญหาเพราะการสื่อสาร พยายามฟังให้ชัด เข้าใจให้เคลียร์ๆ บางครั้งการปกป้องตัวเองเกินไปยังจะทำให้เกิดช่องว่างมากขึ้น

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Swords ช่วงนี้จะหัวร้อนง่าย มีคนยั่วยุนิดเดียวก็พร้อมจะระเบิดตูมตามได้ ควรระวังทั้งอารมณ์ตนเองและคนอื่น หากไม่พร้อมจริงพยายามเลี่ยงสถานการณ์ที่จะจุดชนวนทั้งสองฝ่าย

ความรัก ความสัมพันธ์ The High Priestess หากคุณมีความสัมพันธ์ซ้อน รักจะยังดื่มด่ำฝังใจ แต่ก็ไม่ง่ายที่จะได้กัน ส่วนถ้าอยู่กันมานาน ระวังว่าอาจจะมีคนอื่นมาแทรกแซงได้

สถานการณ์การเงิน Queen of Cups ไม่มีปัญหามากมาย อยู่ที่จิตใจมากกว่า เพราะว่าคุณอาจกังวลกับอนาคตอยู่เงียบๆ หรือมีความไม่มั่นใจต่อสถานะเศรษฐกิจทั่วไป อย่างไรก็ตาม คุณไม่ได้ลำบากหรอกนะ

ธุรกิจ การงาน King of Cups หากทำงานด้วยความรักความชอบ จะมีเส้นทางทอดยาวไปได้เรื่อยๆ อยู่แล้วล่ะ แต่ถ้าทำงานด้วยความทรมานมากกว่า อาจต้องมองหาเส้นทางใหม่ ดูว่าอะไรที่คุณจะมีคามสุขกับมัน

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Devil ระวังเชือกที่ล่ามรัดคอตัวเอง หรือพันธนาการที่สลัดไม่ได้ หากคุณมีใครในความสัมพันธ์ซ้อนด้วยละก็ ระวังให้ดีๆ หัวใจจะมีกุญแจกักขัง

คำแนะนำพิเศษ Nine of Cups หากยังไม่สามารถเปิดตัวมาได้หน้าม่าน คำถามก็คือ จะอยู่อย่างไรให้มีความสุขกับชีวิตประจำวัน บางทีการพุดกันตรงๆ กับคู่กรณีก็ดีกว่า

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Pentacles จะมีสัญญาณที่ดีเรื่องการทำมาหาเงิน หรือรายได้จากสิ่งที่ทำไปด้วยความชอบ ความสนุก เด่นในคนที่ทำงานแฮนด์เมด โฮมเมด งานคราฟต์ต่างๆ คุณจะสามารถหารายได้เพิ่มขึ้นอย่างงาม

ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Wands จะได้แนะนำแฟนให้เพื่อนๆ รู้จัก หรือสองฝ่ายได้เข้าไปพบปะกับคนในแวดวงกันและกัน มักมีคนสนับสนุนความสัมพันธ์ของคุณ การเปิดตัวจะดีกับทุกฝ่าย

สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles รายได้การเงินยังดีอยู่ แม้จะไม่มีเงินมาก แต่ก็จะมีความสุขเพียงพอ สถานการณ์ทั่วไปไม่ได้น่าหนักใจอะไร จะมีกินมีใช้ มีเงินทองใช้จ่าย หากไม่ได้ต้องการของราคาสูงเกินไป

ธุรกิจ การงาน Seven of Cups จะมีจินตนาการทั้งร้ายและดีกับสิ่งที่ทำอยู่ สำคัญคือการจัดสมดุลระหว่างความจริงกับความฝัน การอยู่กับข้อเท็จจริง และหาทางวิ่งไปสู่เป้าหมายให้จงได้

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Strength การถูกกดดันด้วยพลังอำนาจที่เหนือกว่า หรือมีลักษณะการยั่วยุให้คุณต้องลงสนามแข่งขัน ระวังคนที่ชอบใช้อำนาจ หรือผลักดันให้คุณต้องแข็งกร้าวเท่าๆ เขา

คำแนะนำพิเศษ King of Pentacles จะมีข่าวดีเรื่องรายได้การเงินหลังจากนี้ และมีสัญญาณถึงการสามารถแปรความสามารถเป็นทุนได้ จงมั่นใจว่าคุณมีดีในตัวเอง และความเก่งของคุณจะนำมาซึ่งสิ่งมีมูลค่าอีกมาก

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Moon ภาวะอารมณ์อ่อนไหว ความน้อยใจ ความเศร้า ความเจ็บปวด ซึ่งอาจจะมาเป็นระลอกๆ เป็นระยะ ถ้าคุณจมอยู่กับความมืดนานเกินไป ระวังใจจะดิ่งไปเรื่อยๆ

ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Swords จะมีช่วงที่พูดกันไม่เข้าใจ หรือมีช่องว่าง ทำให้ยากที่จะเอ่ยปากพูดกันตามตรง บางครั้งจะมีเรื่องเสียใจ แต่ก็ไม่ง่ายที่จะเป็นฝ่ายเริ่มต้นก่อน ระวังจะได้นอนหันหลังให้กัน

สถานการณ์การเงิน Four of Swords จะมีช่วงการเงินชะงักหน่อย รายได้หดหาย หรือมีการเปลี่ยนแปลงสำคัญๆ ชั่วระยะ ทำให้คุณสูญเสียรายได้ แต่อย่างไรก็ตาม เป็นเวลาไม่นานนัก แล้วทุกอย่างจะกลับมาปกติในไม่ช้า

ธุรกิจ การงาน King of Wands ความสามารถของคุณยังจะเป็นที่จับตา และอะไรที่ได้รับมอบหมายจะทำได้ดีอย่างเต็มเปี่ยม หัวหน้าเจ้านายมักมองเห็นคุณค่า ส่วนถ้ามีลูกน้องลูกจ้าง พวกเขาจะนับถือเกรงใจ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Wands การได้ร่วมงานกับคนที่ไม่สอดคล้องกัน กับอีกทางหนึ่งคือ บางครั้งก็มีความโดดเดี่ยวในเส้นทางที่จะไป ทำให้อยู่ในจุดที่แอบท้อบ่อยๆ

คำแนะนำพิเศษ Page of Wands การคิดใหม่ ทำใหม่ เริ่มกิจกรรมใหม่ จะให้ผลดีกับคุณเสมอ การเรียนรู้ในสิ่งที่แตกต่างนอกเหนือออกไป ยังเหมือนจะช่วยเติมชีวิตให้เต็มยิ่งขึ้น

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Cups อารมณ์อ่อนไหวเบาๆ มองหาคนเข้าใจหรือเข้ามาทำให้จิตใจรื่นรมย์ขึ้น แต่ก็นั่นล่ะ ถ้ามีความสัมพันธ์เข้ามาใหม่ๆ ก็อาจยังไม่ยืนยาว ยังต้องดูกันอีกนาน

ความรัก ความสัมพันธ์ Death ระวังปัญหาเกิดในระดับแตกหัก หรือความรักมีการเปลี่ยนแปลง แต่ถ้าคุณประสบความทุกข์ใด ให้รู้ว่าแสงตะวันยังจะมี ท้องฟ้าแจ่มใสยังจะมี วันพรุ่งนี้ย่อมต้องมาถึง

สถานการณ์การเงิน Four of Cups จะได้ลังเลกับการควักกระเป๋าจ่าย หรือต้องได้ทบทวนเกี่ยวกับเงินสดที่ตัวเองมี การค้าขายต่างๆ ยังจะได้กำไรอยู่บ้าง แต่ก็ต้องคิดมากขึ้นกับเรื่องค่าใช้จ่าย

ธุรกิจ การงาน Justice คุณจะได้รับนโยบายคำสั่งสำคัญ หรือมีกติกาใหม่ๆ เกิดขึ้น การทำงานในหลักการจะให้ผลดีกับคุณ แต่ก็อย่าลืมพิจารณาเอกสารสัญญาต่างๆ ให้ดี หากมีงานต้องดีลกับหน่วยงานภาครัฐ ทำทุกอย่างให้ชัดเจนโปร่งใสไว้

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Wands การขาดความกระตือรือร้น ขาดแรงจูงใจ มีช่วงที่เหนื่อยเกินไป จนไม่เป็นสุขพอกับจุดที่อยู่ บางครั้งเหมือนต้องวิ่งไล่ไขว่คว้าหาแรงบันดาลใจ

คำแนะนำพิเศษ Queen of Wands คุณเป็นคนเก่งอยู่แล้วล่ะ แค่จัดระบบชีวิตให้ดีๆ อีกสักหน่อย อะไรที่ตัวเองทำไม่ไหวก็ให้หาตัวช่วยที่ปรึกษา สำคัญคือการใช้ไหวพริบ รู้ว่าควรทำอะไรตอนไหน อะไรที่รุงรังมากก็สะสางสักหน่อย

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Cups ความรื่นเริงยินดี หรือได้แสดงความยินดีกับข่าวดีเบาๆ หากมีเรื่องหน้าที่การงานใด มักได้ข่าวทำให้จิตใจแจ่มใสขึ้น ปัญหาต่างๆ มีแนวโน้มจะค่อยๆ จางคลายไป

ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups จะได้คู่คิดคู่สร้าง หรือมีความสัมพันธ์ที่ดีพอกับใครสักคน แม้ไม่ได้อยู่ร่วมกัน แต่ก็จะมีบางความฝันเป็นหนึ่งเดียว ส่วนถ้าตั้งเป้าหมายเรื่องงานมงคลวิวาห์ ทุกสิ่งจะราบรื่น

สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles รายได้การเงินจะดีขึ้นเรื่อยๆ มีเกณฑ์ได้เงินก้อนใหม่ หรือถ้าขอสินเชื่อใดๆ จะได้สมปรารถนา การลงทุนที่ใช้เงินก้อนจะได้รับความสำเร็จกลับมา

ธุรกิจ การงาน The Sun พระอาทิตย์มาอยู่กับคุณ บ่งชี้ถึงความสำเร็จและแจ่มใส หากเคยมีพายุในช่วงที่ผ่านมา อะไรๆ กำลังจะดีขึ้น จะได้ทำงานอย่างสนุกสนาน ได้ประสบการณ์ใหม่ที่เป็นประโยชน์ จะได้ค่าตอบแทนคุ้มค่า

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Swords ปัญหาที่มากับคนอายุน้อยกว่า แต่มองโลกแง่ลบแง่ร้ายเกินไป หรือมีลักษณะทำให้คุณหัวเสียหน่อยๆ เวลาคุยกันแล้ว "เยอะ" ทำให้พลอยเครียดตามไปด้วย

คำแนะนำพิเศษ Two of Cups การมีใครสักคนในความรัก อาจทำให้คุณได้รู้จักโลกที่รื่นรมย์อีกด้าน ต่อให้มีอะไรมากมายเกิดขึ้น การมีใครสักคนที่ต่างไว้วางใจกัน นั่นคือสิ่งที่ดีงามพอ

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Pentacles การจัดสรรเวลาอย่างยากลำบาก มักมีปัญหามาแทรก มีเรื่องที่มาขัดขวางเวลาส่วนตัวของคุณ รวมถึงการต้องพยายามใช้เงินในการแก้ปัญหา ทว่าก็ยังไม่ลงตัวสักที

ความรัก ความสัมพันธ์ The Hanged Man มักมีเรื่องคาราคาซังกันอยู่ ยิ่งถ้าเป็นความสัมพันธ์ซ้อน มักต้องเหนื่อยใจอยู่เนืองๆ จะมีเรื่องให้รักๆ เลิกๆ แต่ก็มักตัดใจไม่ได้

สถานการณ์การเงิน The Hermit จะเงียบๆ นิด หากทำมาค้าขายเสี่ยงที่จะซบเซาลงไปอีก อาจไม่ขาดทุน แต่ก็ไม่ถึงกับทำกำไร ต้องประคองตัวเองไปก่อนเท่าที่จะทำได้ แต่ถ้าทำงานประจำอาจต้องมองหาเส้นทางใหม่ๆ จะมีการเปลี่ยนแปลง

ธุรกิจ การงาน King of Swords จะเจอคนที่ทำงานด้วยแล้วเหนื่อย หรือมีปัญหาหนัก-เบาสารพัน ประเด็นคือทำให้คุณไม่ค่อยโปร่งใจ บางทีกลับมาบ้าน แต่ก็ยังต้องพกงานมาทำด้วยอยู่ดี และนั่นคือสิ่งบั่นทอน

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Wheel of Fortune ช่วงของการจมดิ่งลงไปเรื่อยๆ คล้ายไม่มีจุดสิ้นสุด ใจคุณมองหาความเปลี่ยนแปลง แต่อีกใจก็รั้งตัวเองไว้ด้วยเชือกเส้นเดิมๆ

คำแนะนำพิเศษ King of Cups ถ้าคุณกำลังมีสัมพันธ์รักกับคนเจ้าเสน่ห์ ทำใจเถอะว่าเขาจะครอบครองหัวใจคุณไปอีกนาน การมีความสุขร่วมกันเท่าที่จะเป็นไปได้ คือสิ่งที่ทำให้คุณเดินไปต่อได้ทีละวัน แต่มันก็คือชีวิตน่ะนะบทความแนะนำ
ดูดวง