สถานที่ท่องเที่ยว ที่เหมาะกับ 12 ราศี ช่วยเสริมดวงความรัก

อ่าน 13,370

รู้ไหมว่า? การไปท่องเที่ยวในสถานที่ ที่เหมาะกับราศีของคุณ ช่วยให้ความรักของคนมีคู่มีความสุขมากขึ้น ช่วยเติมความหวานให้ชีวิตรัก และที่สำคัญอาจจะช่วยทำให้คนโสด ได้เจอกับเนื้อคู่หรือคนที่ถูกใจเร็วขึ้นด้วยนะ เราไปดูกันดีกว่าว่าราศีใด? เหมาะกับสถานทีท่องเที่ยวแบบไหน?

ราศีมังกร (16 ม.ค. - 12 ก.พ.)

สถานที่เที่ยวเสริมดวงรัก จะเป็นสถานที่ที่เป็นธรรมชาติ มีต้นไม้ที่เกิดจากการปลูก หรือต้นไม้ที่ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติก็ได้ แต่เป็นต้นไม้ที่ขึ้นเรียงกันอย่างเป็นระเบียบ เช่นสถานที่ที่มีต้นสนเรียงกันมากๆ มีต้นไม้เรียงกันอย่างสวยงาม อาจจะเกิดจากคนปลูกหรือธรรมชาติสร้างก็ได้ และเป็นสถานที่ที่มีแสงแดดส่องถึง โดยเฉพาะสถานที่เที่ยวที่มีดอกทานตะวัน จะช่วยเสริมรักสำหรับคนมีคู่ และช่วยให้คนโสดได้เจอคนที่ถูกใจได้เร็วขึ้นราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

ที่ที่เหมาะกับคุณจะเป็นการท่องเที่ยวต่างประเทศ การไปในต่างประเทศที่เป็นโบสถ์วิหารที่สวยงาม จะช่วยทำให้คุณและคู่ของคุณมีความรื่นรมย์ ช่วยเสริมดวงในเรื่องความรัก หากไม่สะดวกที่จะไปต่างประเทศ ให้หาสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย ที่มีการเก็บเกี่ยวผลไม้ก็ได้ เป็นบุฟเฟ่ต์สวนผลไม้ที่อยู่ใกล้ภูเขา จะช่วยทำให้คนทีคู่ได้มีกิจกรรมร่วมกัน รักกันมากขึ้น และช่วยเสริมดวงคนโสดให้หาคู่ที่ถูกใจได้ง่ายขึ้นด้วย

ราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

การไปเที่ยวในสถานที่ที่ได้รับประทานอาหารร่วมกัน เป็นสถานที่ติดริมแม่น้ำ จะช่วยเสริมดวงให้คนมีคู่มีความสุขในชีวิตรักมากขึ้น คนโสดถ้าได้ไปนั่งทานอาหารริมแม่น้ำบ่อยๆ ก็อาจจะได้เจอคนถูกใจ อาจจะเป็นการไปเดินเที่ยวตลาดน้ำก็ได้ หรือการไปดินเนอร์ริมแม่น้ำก็ได้เช่นเดียวกัน แล้วแต่ความสะดวก การไปเที่ยวต่างประเทศแบบไปเรื่อยๆไม่กดดันกัน จะช่วยเสริมดวงความรัก และเปลี่ยนดวงความรักที่ไม่ค่อยดีอยู่ให้ดีขึ้นได้เป็นอย่างดี สำหรับคนมีคู่ชีวิตคุณจะรู้สึกดีขึ้น ไม่เหนื่อยไม่หนักจนเกินไป คนโสดจะช่วย ให้มีความน่านับถือ น่าเชื่อถือเป็นที่รักของบุคคลทั่วไป

ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

การได้ไปรับประทานอาหารร่วมกันบ่อยๆในสถานที่โล่งกว้างหรือติดภูเขา ในสถานที่ที่เป็นสนามหญ้า ไม่ว่าจะเป็นคาเฟ่หรือร้านอาหาร ก็สามารถเสริมดวงคนมีคู่ให้สามารถพูดคุยกันได้ดีมากขึ้น คนโสดก็อาจจะได้เจอคนถูกใจหรือคนเก่าๆที่เคยห่างหายกันมานาน อีกสถานที่หนึ่งคือที่วัด วัดที่มีความสวยงามหรือพระประธานใหญ่ จะทำให้ช่วยเสริมดวงให้คนมีคู่สามารถมีจิตใจที่สงบร่มเย็นและมีชีวิตคู่ที่ยั่งยืน รวมถึงคนโสดสามารถไปขอพรพระเพื่อให้ได้เจอคู่บุญได้อีกด้วยราศีพฤษภ (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

การได้นั่งในร้านอาหารที่อยู่ริมบึง หรือตลาดน้ำที่มีดอกบัว และการนั่งรับประทานอาหารหรือกาแฟขนมในคาเฟ่แบบสบายๆ คาเฟ่จะทำให้ชีวิตคู่ราบรื่น มีความเข้าอกเข้าใจมีความสบายใจมากขึ้น ส่วนคนโสดจะได้จะได้พบคนถูกใจคนใหม่ๆในสถานที่ใกล้น้ำ คนโสดบางคนจะได้เจอคนรักเก่าๆเพื่อนเก่าๆที่อาจจะมาสานความสัมพันธ์ได้ ในงานเลี้ยงเพื่อนเก่าหรือคาเฟ่ร้านกาแฟที่เราไปนั่งบ่อยๆ

ราศีมิถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

ทั้งคนโสดและคนมีคู่ควรไปที่วัดหรือบทบ่อยๆชวนกันไปทำบุญที่วัดหรือเข้าไปทำกิจกรรมในโบสถ์ในศาสนาที่เรานับถือบ่อยๆจะช่วยทำให้ได้เจอคู่บุญที่ดีได้สำหรับคนโสดได้เจอคนที่มีสิ่งเสมอกันสำหรับคนมีคู่จะช่วยทำให้จิตใจสงบทำให้จิตใจร่มเย็นและช่วยทำให้พูดคุยกันได้ดีขึ้นมีความเข้าอกเข้าใจกันมากขึ้น

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

สถานที่เสริมดวงความรักของคุณคือคาเฟ่ ร้านกาแฟ ร้านขนม และงานแต่งงานเพื่อนฝูงคนสนิทของคุณหรือคนรู้จักของคุณ เพราะ 2 สถานที่นี้จะทำให้คนมีคู่เมื่อได้เข้าไปอยู่แล้วมีความสุขและนึกถึงวันที่ตัวเองแต่งงานแล้วมีความสุขร่วมกัน ทำให้ความรักกลับมาหวานชื่นอีกครั้ง ส่วนคนโสดจะได้พบรักพบกับเพื่อนเก่าหรือคนเคยรักหรืออาจจะได้ปิ๊งใครในคาเฟ่หรือในงานแต่งงานของเพื่อนๆก็ได้ใครจะไปรู้

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

การไปเที่ยวในสถานที่ที่เป็นร้านสปา หรือนอนพักในโรงแรมที่มีความสะดวกสบาย ได้นวดหน้านวดตัวได้กลิ่นสปาของหอม และการรับประทานอาหารร่วมกันดินเนอร์ร่วมกัน จะทำให้คนมีคู่รู้สึกมีความสุขและส่งเสริมความรักทำให้คนรักกันมากขึ้น เพิ่มเติมความหวานได้มากขึ้น ส่วนคนโสดนั้นหาเวลาเปิดโอกาสให้ตัวเองได้ไปรับประทานอาหารกับเพื่อนๆบ่อยๆบ้าง เพราะว่าเพื่อนๆนี่แหละที่จะเป็นคนนำความรักคนรักเข้ามาในชีวิตของคุณ

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

ไม่แนะนำให้เที่ยวกลางคืนหรือปาร์ตี้ในยามกลางคืน แต่แนะนำให้ไปเที่ยวในยามเช้าที่มีแสงแดดอ่อนๆอาจจะเป็นทุ่งดอกไม้สวนดอกไม้ มีความเป็นธรรมชาติและสดใส จะช่วยสร้างบรรยากาศให้ความรักดีขึ้นการไปเที่ยวตลาดน้ำ การชวนกันรับประทานอาหารร้านใกล้แม่น้ำ จะทำให้ชีวิตความรักสดชื่นสดใส คนโสดก็เช่นเดียวกัน การหาโอกาสไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ อย่างเช่นทุ่งดอกไม้ และการหาโอกาสไปงานแต่งเพื่อนฝูง จะช่วยทำให้เราได้เจอเพื่อนเก่า ที่อาจจะสามารถสานสัมพันธ์ในเรื่องความรัก หรืออาจจะเจอคนใหม่ๆที่ถูกตาต้องใจในงานแต่งของเพื่อนฝูงก็เป็นไปได้

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

แนะนำให้ไปเที่ยวในสถานที่ที่มีน้ำ อาจจะเป็นน้ำตกหรือทะเลก็ดีทั้งนั้น และอีกที่หนึ่งคือไปทำบุญที่วัดหรือไปท่องเที่ยวทำบุญที่วัดสวยงามตามจังหวัดต่างๆก็ได้ เพราะจะช่วยส่งเสริมดวงให้คนมีคู่นั้นมีความสงบมากขึ้น ไม่ทะเลาะกัน ลดความใจร้อนและทำให้ใจสงบได้มากขึ้น รวมถึงคนโสดก็จะสามารถสร้างบุญบารมีหรือขอพรจากพระในวัดที่ตนได้ไปเที่ยวหรือทำบุญได้ด้วย ทำให้สามารถที่จะเจอคู่บุญได้ง่ายขึ้นด้วยราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

แนะนำให้คุณไปท่องเที่ยวในสถานที่ที่มีต้นไม้ใหญ่เรียงกันสวยงาม เหมือนเป็นสถานที่ที่เหมือนอยู่ในความฝัน เป็นธรรมชาติที่สวยงามกว้างขวาง มีต้นไม้ใบหญ้ามากมาย และสวนกุหลาบหรือสวนดอกไม้ที่เป็นสวนและเป็นคาเฟ่ หรือเป็นร้านกาแฟด้วย เป็นร้านอาหารด้วย ก็จะเหมาะกับคุณมากๆ สำหรับคนมีคู่จะช่วยทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น ช่วยทำให้ความสัมพันธ์มีความราบรื่นขึ้น เข้าอกเข้าใจกันมากขึ้นได้คุยกันมากขึ้น ส่วนคนโสดอาจจะได้พบเจอคนเก่าๆเพื่อนเก่าๆในสถานที่ที่เราไปก็ได้ จะช่วยทำให้ได้เจอคนที่ถูกใจหรือเจอคนที่สามารถช่วยเหลือหรือแนะนำคุณในเรื่องของความรักได้

ราศีธนู (16 ธ.ค. - 15 ม.ค.)

ผ่อนคลายสงบจิตใจด้วยการไปพักผ่อนนวดสปา พาคนรักคนที่คุณรักไปพักผ่อน ไปนวดตัวนวดหน้า

ทำสปาด้วยกัน เมื่อเสร็จแล้วก็หาที่ทานอาหารร่วมกัน จะช่วยทำให้ชีวิตรักราบรื่นมากยิ่งขึ้น ส่วนคนโสดนั้นถ้าได้ไปเที่ยวในสถานที่ดังกล่าว อาจจะทำให้ได้เจอความรักใหม่ๆโดยเฉพาะในที่ดินเนอร์หรือในสถานที่รับประทานอาหารใหม่ๆ หรือในตลาดน้ำ จะช่วยทำให้คุณได้เจอความรักหรือคนที่ถูกใจใหม่ๆด้วยบทความแนะนำ
ดูดวง