ดูดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2563 แม่นๆ ฉบับคนเกิด 12 นักษัตร

อ่าน 7,813

          ดูดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2563 เช็กดวงประจำเดือนแม่นๆ สำหรับ 12 นักษัตร เดือนนี้คนเกิดปีนักษัตรไหนจะดวงดีสุด มาแรงสุด มาลุ้นกัน

          สวัสดีเดือนกุมภาพันธ์ เมื่อเข้าสู่เดือนใหม่ แน่นอนว่าถึงเวลาเช็กดวงประจำเดือนกันแล้ว ซึ่งในเดือนนี้ดวงของใครจะมาแรงแซงทางโค้ง ห้ามพลาด ! ตามมาดูดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2563 แม่นๆ ฉบับคนเกิด 12 นักษัตร ที่เรานำมาฝากกันเลย งานนี้ต้องขอแสดงความยินดีกับคนดวงดีกันด้วยนะคะ

ดูดวงคนเกิดปีชวด

          ภาพรวม : ในเดือนนี้ คนปีชวดตกอยู่ในสภาวะจำใจต้องตัดสินใจกระทำบางอย่างที่ไม่เคยคาดคิดมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนงานกะทันหัน การโยกย้ายที่อยู่ใหม่ กล้าที่จะทำในสิ่งใหม่ที่ตนเองไม่เคยทำมาก่อน

          การงาน : จะมีการเปลี่ยนแปลงงานที่ทำอยู่อย่างกะทันหัน ต้องตัดสินใจออกจากงานเดิมเพื่อไปเริ่มต้นที่ใหม่ ถึงแม้จะไม่มั่นใจนักว่าจะไปรอด แต่ก็ยังดีกว่าอยู่ที่เดิมที่ไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดเลย

          การเงิน : ยังคาดหวังในสิ่งที่ลงทุนไปแล้วได้ยาก หวังจะปรับเปลี่ยนเงินเดือนเลื่อนขั้นก็ยังยาก อาจจะต้องตัดใจปล่อยวางในผลประโยชน์ที่คาดว่าจะได้ ความเสี่ยงการลงทุนในอนาคตยังคาดเดาได้ยาก

          ความรัก : มีเหตุให้ต้องเลิกราพลัดพรากจากกัน ด้วยเหตุจำเป็นของหน้าที่การงานทำให้ต้องห่างไกลกัน โอกาสจะได้หวนกลับคืนมาอยู่ร่วมกันนั้นเป็นไปได้ยากมาก ต้องทำใจปล่อยวางความรักให้มากขึ้น

          สุขภาพ : ไม่ค่อยจะสู้ดีนัก เหน็ดเหนื่อยทั้งกายและใจอย่างมาก แต่ก็ยังไม่ถึงขั้นล้มป่วย หมั่นออกกำลังกายคลายเครียดและหากิจกรรมนอกบ้านทำบ้าง จะได้ไม่ต้องเครียดซึมเศร้า

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีชวดในเดือนนี้ ทำบุญเสริมดวงชะตา บริจาคเสื้อผ้า รองเท้า เครื่องนุ่งห่ม แก่ผู้ที่ยากไร้หรือนักเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ช่วยให้ชะตาชีวิตราบรื่นยิ่งขึ้นดูดวงคนเกิดปีฉลู

          ภาพรวม : ในเดือนนี้ คนปีฉลูพึงรอบคอบไม่ประมาทในการดำเนินชีวิต อาจจะเกิดเหตุไม่คาดฝันทำให้เกิดความเสียหายอย่างหนัก ระวังจะตกงานแบบไม่รู้ตัว หรือล้มป่วยเจ็บตัวเพราะอุบัติเหตุไม่คาดคิดมาก่อนก็ได้

          การงาน : ตกอยู่ในสภาวะที่อึดอัดใจเป็นอย่างมาก ไม่สามารถที่จะทนทำงานอยู่ที่เดิมได้ จำเป็นต้องลาออกเปลี่ยนงานทันที ถูกคาดโทษจากผู้ใหญ่ ทำให้อนาคตการทำงานหม่นหมองไม่สดใส

          การเงิน : สูญเสียทรัพย์สินแบบไม่ทันรู้ตัว ระวังการเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ ไฟไหม้ ล้มป่วย ผ่าตัด ทำให้ต้องเสียเงินเสียทองในการรักษาตนเอง ระวังการลงทุนมีความเสี่ยงจะขาดทุนสูง

          ความรัก : โดนคนรักบอกเลิกแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว รักที่คิดว่ากำลังไปได้ดีก็เกิดเหตุทำให้ต้องเลิกรากันแบบไร้เหตุผล ไม่ใช้อารมณ์เอาแต่ใจตนเองมากเกินไป จะทำให้รักกี่ครั้งก็ไม่ประสบความสำเร็จ

          สุขภาพ : ระวังจะล้มป่วยแบบกะทันหัน สุขภาพร่างกายที่ทนฝืนมานานจะเจ็บป่วยอย่างเห็นได้ชัด หมั่นตรวจสุขภาพและพบแพทย์เสมอ อาจเกิดอุบัติเหตุแบบไม่ได้ระมัดระวังตัว

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีฉลูในเดือนนี้ ทำบุญลดทอนเคราะห์กรรมด้วยการบริจาคโลงศพ ผ้าขาวห่อศพ ทุเลากรรมอุบัติเหตุเจ็บป่วยให้เบาบางลงไป ผ่อนหนักให้เป็นเบา

ดูดวงคนเกิดปีขาล

          ภาพรวม : ในเดือนนี้ คนปีขาลต้องใช้ไหวพริบปฏิภาณเอาตัวให้รอด ถึงแม้จะมีปัญหาอุปสรรคเข้ามาบ้าง แต่ก็จะรอดพ้นไปด้วยความสามารถเฉพาะตัว ต้องกล้าคิดกล้าทำ ไม่หวั่นไหวใดๆ ทั้งสิ้น

          การงาน : การแข่งขันในงานยังมีอยู่เสมอ ต้องตื่นตัวพัฒนาหมั่นเรียนรู้ในสิ่งใหม่อยู่เสมอ มีโอกาสจะได้งานใหม่แบบไม่คาดหวังมาก่อน ยังไว้วางใจในความมั่นคงได้ยาก ต้องเร่งขยันพากเพียรมากขึ้น

          การเงิน : ยังไม่เกิดความคล่องตัวมากนัก ต้องเร่งหารายได้เสริมเพิ่มมากขึ้น ตัดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นออกไปบ้าง แต่ภาระหนี้สินที่มีอยู่จะลดน้อยลงไปเพราะความขยันและการเก็บออมนั่นเอง

          ความรัก : คนโสดอาจจะได้พบเจอคนถูกใจได้ยาก ไม่ค่อยให้ความสำคัญเรื่องหัวใจมากนัก ส่วนคนมีคู่ครองอยู่แล้วก็ต้องระวังเรื่องอารมณ์ที่ต่างดื้อเอาแต่ใจกัน ทำให้ทะเลาะกันด้วยเรื่องเล็กน้อย

          สุขภาพ : สภาพร่างกายยังไม่ค่อยแข็งแรง มีอาการเจ็บป่วยเล็กน้อยจากการทำงานหนักมากเกินไป ระวังเรื่องภูมิแพ้อากาศ และอาการปวดกล้ามเนื้อหลังและขาอาจจะเพิ่มมากขึ้น

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีขาลในเดือนนี้ ไหว้สักการะท้าวมหาพรหมด้วยฟักทอง มะพร้าว ดอกดาวเรือง เพื่อเสริมดวงด้านการงานและการเงินให้มีความสดใสมั่นคงมากขึ้นกว่าเดิม

ดูดวงคนเกิดปีเถาะ

          ภาพรวม : ในเดือนนี้ คนปีเถาะอารมณ์ความรู้สีกยังเป็นเรื่องที่สำคัญ บางสิ่งบางอย่างก็ต้องรู้จักปล่อยวาง ควบคุมอารมณ์ให้สมดุล ไม่แกว่งไปตามสภาพสิ่งแวดล้อมที่เข้ามารุมเร้ามากเกินไป

          การงาน : ความวุ่นวายต่างๆ จะลดน้อยลงไป การทำงานจะเข้าที่เข้าทางมากขึ้น ต้องเน้นความใส่ใจในรายละเอียดและเพื่อนร่วมงานให้มากขึ้น งานด้านการบริการ การแพทย์ ถือว่าจะยังโดดเด่น

          การเงิน : รายได้การเงินยังคงดีอยู่ จะได้รับการปรับเงินเดือนหรือผลประโยชน์ที่เพิ่มมากขึ้น ส่วนการลงทุนใดๆ ในช่วงเดือนนี้ยังคงให้ผลประโยชน์ที่ดี โดยเฉพาะธุรกิจด้านอาหารและบริการ

          ความรัก : ควรใส่ใจความรู้สึกของคนรักให้มากขึ้น ไม่ยึดอารมณ์ตนเองเป็นใหญ่ ต้องเอาใจคนรักมาใส่ใจเราให้มากขึ้น อาจจะมีเผลอใจไปชอบคนที่มีเจ้าของแล้วเพราะความใกล้ชิด          สุขภาพ : โดยรวมถือว่าสุขภาพยังคงแข็งแรงดี อาจจะดื่มกินงานปาร์ตี้มากไปหน่อย ทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มมากขึ้น และอาจจะลดลงได้ยาก ระวังจะเกิดโรคอ้วน ความดัน เบาหวาน

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีเถาะในเดือนนี้ ทำบุญเสริมดวงชะตาด้วยการออกโรงทาน บริจาคอาหารและเครื่องดื่ม ช่วยงานสาธารณกุศลหรือมูลนิธิกู้ภัยต่างๆ ช่วยเพิ่มพูนทรัพย์ให้มากขึ้น

ดูดวงคนเกิดปีมะโรง

          ภาพรวม : ในเดือนนี้ คนปีมะโรงสถานการณ์ไม่ค่อยจะสู้ดีนัก จะมีเรื่องราววุ่นวายเข้ามาอยู่เสมอ ทำให้ไม่สามารถอยู่นิ่งเฉยได้ โดยเฉพาะด้านการงานและการเงินที่ต้องรีบจัดการปัญหาโดยเร็ว

          การงาน : ความวุ่นวายเริ่มตั้งแต่ต้นเดือนเลย ต้องแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าแบบทันท่วงที ไม่สามารถปล่อยปัญหาให้ผ่านไปได้ มิฉะนั้นจะกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตและจะแก้ไขได้ยากมากขึ้น

          การเงิน : มีความจำเป็นต้องนำเงินเก็บออมมาใช้จ่าย เสียเงินไปกับค่ารักษาพยาบาลและค่าประกันภัยต่างๆ ระวังจะเสียเงินค่าปรับจากอุบัติเหตุที่รีบร้อนเกินไป ทำให้ต้องชดใช้ค่าเสียหาย

          ความรัก : มีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกันมากขึ้น รักเริ่มมีรอยร้าวต่อกันอย่างเห็นได้ชัด ควรใจเย็นให้มากขึ้นและหาเวลาว่างปรับความเข้าใจกันใหม่ คนโสดอาจโดนปฏิเสธความรักแบบไม่ไว้หน้ากัน

          สุขภาพ : มีสติให้มากขึ้น ไม่กระทำการใดๆ โดยผลีผลามมากเกินไป อาจจะเจ็บตัวเพราะอุบัติเหตุที่เกิดจากความประมาทพลาดพลั้ง ทำให้คนอื่นได้รับผลกระทบและเจ็บตัวไปด้วย

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีมะโรงในเดือนนี้ ทำบุญบริจาคโลหิตและอุปกรณ์การแพทย์ ลดทอนเคราะห์กรรมด้านอุบัติเหตุเจ็บตัว ให้แคล้วคลาดปลอดภัยจากเหตุร้าย

ดูดวงคนเกิดปีมะเส็ง

          ภาพรวม : ในเดือนนี้ คนปีมะเส็งไม่ควรใจร้อนจนเกินไป บางสิ่งบางอย่างก็ต้องอดทนรอเวลาที่เหมาะสม การวางแผนที่รัดกุมจะช่วยให้สิ่งที่มุ่งหวังประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก

          การงาน : กระบวนการทำงานอาจจะดูล่าช้าไม่ทันใจ ต้องรอเวลาตามที่กำหนดเอาไว้ จะไปเร่งรีบให้ได้ทันใจเลยนั่นคงเป็นไปได้ยาก ธุรกิจที่ได้ลงทุนทำไปแล้วนั้นต้องเฝ้าติดตามอยู่เสมอ

          การเงิน : การคาดหวังในผลกำไรจากการลงทุนยังเป็นไปได้ยาก ต้องรอจังหวะเวลาที่เหมาะสมแล้วจะได้สิ่งที่ดีกลับมาแน่นอน ควรเน้นการเก็บออมระยะยาวเพื่อใช้ยามฉุกเฉินในอนาคต

          ความรัก : ไม่ค่อยจะสมหวังตามที่ใจคิดเอาไว้ ยังมีเรื่องที่ต้องปรับความเข้าใจกันเสมอ บางครั้งก็ต้องรู้จักถอยมาตั้งหลักใหม่บ้าง อย่าได้ผลีผลามรุกเร้าอีกฝ่ายมากจนเกินไป

          สุขภาพ : ยังคงแข็งแรงไม่น่าเป็นห่วงอะไรมากนัก ควรหมั่นใส่ใจในเรื่องอาหารการกินให้เพิ่มมากขึ้น ระบบการย่อยอาหารและขับถ่ายอาจจะมีอาการผิดปกติไปบ้างเพียงเล็กน้อย

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีมะเส็งในเดือนนี้ ไหว้สักการะพระแม่ธรณีด้วยผัก-ผลไม้ น้ำดื่ม อธิษฐานขอพรให้บังเกิดความมั่งคั่งร่ำรวย และให้สิ่งที่มุ่งหวังอยู่นั้นสมปรารถนา

ดูดวงคนเกิดปีมะเมีย

          ภาพรวม : ในเดือนนี้ คนปีมะเมียต้องใช้เหตุและผลให้มากขึ้นกว่าเดิม การตัดสินใจใดๆ ต้องไม่ใช้อารมณ์ส่วนตัวมากเกินไป ธุรกิจการงานจะเริ่มเข้าที่เข้าทางเป็นตามที่มุ่งหวังเอาไว้

          การงาน : จะได้รับการสนับสนุนส่งเสริมจากผู้ใหญ่มากขึ้น การนำเสนอความคิดเห็นใดๆ ต้องใช้เหตุผลอ้างอิงข้อมูลให้ชัดเจน จะได้รับมอบหมายงานสำคัญให้รับผิดชอบมากขึ้น

          การเงิน : รายได้จากงานประจำยังคงดีและมีแนวโน้มได้ปรับเพิ่มตามความสามารถ แต่การลงทุนทำธุรกิจใดๆ ต้องศึกษาข้อมูลให้แน่ชัดเสียก่อน ไม่ควรผลีผลามลงทุนเกินกำลังทรัพย์

           ความรัก : ไม่ค่อยให้ความสำคัญด้านความรัก มุ่งเน้นแต่การทำงานสร้างหลักฐานความมั่นคงให้กับตนเอง กว่าจะได้พบเจอคนถูกใจคงต้องใช้เวลานาน หรือได้คู่ครองที่แก่กว่า

          สุขภาพ : อาการปวดศีรษะ ไมเกรน ปวดกล้ามเนื้อ ไหล่ คอ แผ่นหลัง จะมีมากขึ้นเรื่อยๆ ควรปรับเปลี่ยนท่านั่งการทำงานเสียใหม่ ออกกำลังกายยืดเส้นสายสม่ำเสมอจะช่วยให้ดีขึ้น

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีมะเมียในเดือนนี้ ไหว้สักการะพระตรีมูรติ ด้วยพวงมาลัยดอกกุหลาบ อธิษฐานขอพรให้บังเกิดความโชคดีในหน้าที่การงานและหลักทรัพย์

ดูดวงคนเกิดปีมะแม

          ภาพรวม : ในเดือนนี้ คนปีมะแมจะโชคดีประสบความสำเร็จในสิ่งที่กำลังทำอยู่ จะได้มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับจากคนรอบข้าง และอาจจะมีโชคลาภเข้ามาแบบง่ายๆ ไม่รู้ตัวก็ได้

          การงาน : ผลงานเป็นที่ยอมรับมากขึ้น จะส่งผลให้เกิดการปรับเปลี่ยนตำแหน่งที่รับผิดชอบ ผู้ใหญ่จะให้โอกาสในการแสดงฝีมือความสามารถมากขึ้น แต่ก็ต้องระวังจะมีคนอิจฉาเพิ่มขึ้นด้วย

          การเงิน : ดวงดีเป็นอย่างมาก จะมีโชคลาภแบบไม่คาดฝัน จะได้ทั้งโชคจากงานประจำที่ทำอยู่ หรือได้จากการเสี่ยงดวง การลงทุนทั้งหลายจะให้ผลตอบแทนที่ดี รวมถึงการปรับเงินเดือน

          ความรัก : คนโสดจะได้พบเจอคนถูกใจแบบรักแรกพบ จะสานสัมพันธ์กันอย่างรวดเร็ว แต่ก็อย่าไปหวังมากนัก เพราะต่างฝ่ายต่างยังไม่คิดจะจริงจัง คงหวงความอิสรเสรีของตนเองไว้มาก

           สุขภาพ : จะมีอาการภูมิแพ้อากาศอย่างมาก เป็นไข้หวัด ลมพิษ ต้องหมั่นดูแลสุขภาพระบบการหายใจให้ดี อาจจะมีอาการติดเชื้อไข้หวัดจากการทำกิจร่วมกันกับคนหมู่มาก

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีมะเมียในเดือนนี้ ทำบุญถวายสังฆทานยา ยาแก้ไข้ แก้ปวด ลดทอนเคราะห์ด้านโรคภัยไข้เจ็บ และเป็นการเสริมดวงผู้อุปถัมภ์ให้มีมากขึ้นด้วย

ดูดวงคนเกิดปีวอก

          ภาพรวม : ในเดือนนี้ คนปีวอกจะได้รับโอกาสดีๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านหน้าที่การงาน การทำธุรกิจ โดยเฉพาะทางด้านต่างประเทศ จะมีโครงการดีๆ มานำเสนอและลู่ทางใหม่ๆ เข้ามามากขึ้น

          การงาน : โอกาสที่จะได้แสดงความสามารถมาถึงแล้ว โดยเฉพาะการทำงานกับองค์กรระหว่างประเทศ หรือชาวต่างชาติ โดยเฉพาะด้านการเจรจาประสานงานจะประสบผลตามที่หวังเอาไว้

          การเงิน : มีการปรับเปลี่ยนในทิศทางที่ดีมากขึ้น จะได้รับเงินปันผลจากสิ่งที่ได้ลงทุนเอาไว้ก่อนหน้านี้ ควรหมั่นทำบุญช่วยเหลือผู้ตกทุกข์ได้ยาก เป็นการเสริมดวงการเงินให้ดีมากขึ้น

          ความรัก : รักทีคิดว่าหมดหวังไปแล้วนั้น จะได้พบเจอคนที่ดีมีความเข้ากันได้ ต่างฝ่ายต่างเห็นอกเห็นใจกัน ทำให้การครองรักราบรื่นและยาวนาน จะได้พบรักกับคนต่างชาติต่างภาษา

           สุขภาพ : สภาพร่างกายยังคงแข็งแรงดี อาจจะมีอาการเป็นไข้หวัดเล็กน้อย ส่วนคนที่เจ็บไข้ได้ป่วยจะมีอาการที่ดีมากขึ้น สุขภาพจะฟื้นตัวกลับมาดีดังเดิม ควรงดของมึนเมาในช่วงนี้

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีวอกในเดือนนี้ ไหว้สักการะหลวงปู่ไต้ฮง หรือไต้ฮงกง ทำบุญช่วยเหลือคนยากไร้ เป็นการเสริมดวงความมั่นคงและเปิดโอกาสที่ดีให้กับตนเองมากขึ้น

ดูดวงคนเกิดปีระกา          ภาพรวม : ในเดือนนี้ คนปีระกาจะสมปรารถนาในสิ่งที่ตนเองหวังเอาไว้ โอกาสที่ดีจะเข้ามาอย่างง่ายดาย จะได้ทำในสิ่งที่ตนเองชอบและถนัด สัมพันธภาพเป็นสิ่งที่สำคัญมาก

          การงาน : ได้ทำในสิ่งที่ชอบและตรงกับความสามารถ ถึงแม้จะมีการแข่งขันอยู่บ้างแต่ก็จะผ่านพ้นไปได้อย่างสวยงาม ควรสร้างมิตรภาพที่ดีกับเพื่อนร่วมงานเอาไว้ให้มาก

          การเงิน : รายได้จากงานประจำยังคงดีอยู่ จะหวังเรื่องโชคลาภอาจจะต้องลุ้นกันพอสมควร จะได้รับของขวัญที่ถูกใจจากคนใกล้ชิด อาจใช้จ่ายเพลินมือมากไปกับสิ่งฟุ่มเฟือย

          ความรัก : คนโสดจะเจอคนถูกใจเพราะความใกล้ชิดสนิทสนม ไม่ควรรีบร้อนในเรื่องความสัมพันธ์ ต้องค่อยเป็นค่อยไปไม่สร้างความอึดอัดใจให้กับอีกฝ่าย แล้วรักจะหวานชื่นยาวนาน

          สุขภาพ : ไม่น่าเป็นห่วงอะไรมากนัก จะกินเก่งมากขึ้น ทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นมากด้วย อาจจะมีอาการหงุดหงิดเอาแต่ใจตัวเองบ้างเล็กน้อย แต่ก็ไม่ได้สร้างเดือดร้อนให้กับใคร

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีระกาในเดือนนี้ ทำบุญถวายสังฆทานน้ำดื่ม บริจาคตู้เย็น ถังน้ำ เพื่อเสริมดวงด้านคนอุปถัมภ์และความรัก ทำให้มีโชคลาภเข้ามาอย่างต่อเนื่อง

ดูดวงคนเกิดปีจอ

          ภาพรวม : ในเดือนนี้ คนปีจอจะมีโชคที่ดีจากมิตรสหายคนใกล้ชิด โดยเฉพาะคนที่ทำงานด้านการสื่อสาร การบันเทิง ศิลปินดาราจะโดดเด่น และจะมีชื่อเสียงอย่างมาก

          การงาน : มุ่งเน้นการประชาสัมพันธ์ผลงานให้มากขึ้น ควรใช้เทคโนโลยีสื่อโซเชียลให้เหมาะสม จะทำให้การดำเนินงานมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลอย่างมากมาย

          การเงิน : ได้โชคจากคนใกล้ตัว ไม่ว่าจะเป็นตัวเงินหรือได้รับการสนับสนุนในด้านต่างๆ แต่ก็อาจจะหมดไปกับเรื่องการสร้างภาพลักษณ์ที่ดี กับสิ่งที่ฟุ่มเฟือยเกินความจำเป็น

          ความรัก : จะมีเสน่ห์น่าประทับใจอย่างยิ่ง มีคนเข้ามาสนใจหลงใหลเพิ่มมากขึ้น ควรวางตัวให้เหมาะสมกับกาลเทศะ รักษาภาพลักษณ์ที่ดีเอาไว้ ระวังรักสามเส้าเพราะเสน่ห์มากล้น

          สุขภาพ : โดยรวมถือว่าสุขภาพร่างกายยังแข็งแรงดีมาก ให้ความใส่ใจเรื่องรูปร่างหน้าตามากกว่าเดิม โดยเฉพาะด้านความสวยความงามและรูปร่างที่จะต้องดูดีอยู่เสมอ

           Tips : เสริมดวงชะตาคนปีจอในเดือนนี้ ทำบุญเลี้ยงอาหารเด็ก บริจาคอุปกรณ์การเรียนแก่โรงเรียนที่ขาดแคลน เสริมความโชคดีในด้านการงานและการเงิน มีคนช่วยเหลืออยู่เสมอ

ดูดวงคนเกิดปีกุน

          ภาพรวม : ในเดือนนี้ คนปีกุนจะได้ผลตอบแทนจากความเหน็ดเหนื่อยอย่างคุ้มค่า สิ่งที่ลงทุนลงแรงทำไปก่อนหน้านี้เริ่มส่งผลในทางที่ดีมากขึ้น โดยเฉพาะความมั่นคงในชีวิต

          การงาน : จะได้ปรับตำแหน่งเลื่อนขั้นให้สูงขึ้น โครงการงานที่ได้ทำไปแล้วเริ่มส่งผลที่ดีกลับมาอย่างเห็นได้ชัด จะได้รับความไว้วางใจให้รับผิดชอบงานที่สำคัญเพิ่มขึ้นด้วย

          การเงิน : จะมีความมั่นคงทางรายได้มากกว่าช่วงที่ผ่านมา มีการปรับเงินเดือนผลประโยชน์ให้มากขึ้น รวมถึงการลงทุนกิจการต่างๆ เริ่มได้รับผลกำไรกลับคืนมามากขึ้นด้วย

          ความรัก : รักที่คบหาดูใจกันมานานก็ถึงเวลาที่จะสร้างครอบครัวด้วยกัน คิดมุ่งหวังจะให้ครอบครัวอยู่ดีมีสุขจะเป็นไปตามที่ปรารถนา ถึงเหนื่อยกายใจแค่ไหนก็ทำเพื่อคนรักเสมอ

          สุขภาพ : สภาพร่างกายแข็งแรงเป็นอย่างมาก ยังคงมีกำลังกายและใจอย่างดี ถึงแม้จะมีอาการเหนื่อยทางร่างกายอยู่บ้าง แต่ก็ไม่น่ากังวลใจ ขอให้นอนหลับพักผ่อนให้เต็มที่ก็พอแล้ว

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีกุนในเดือนนี้ ทำบุญบริจาคข้าวสารอาหารแห้งและน้ำดื่มแก่มูลนิธิกู้ภัยต่างๆ จะช่วยเสริมความสมบูรณ์ในด้านโภคทรัพย์และครอบครัวมีสุขตลอดไปบทความแนะนำ
ดูดวง