ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! สีของถุงผ้า ช่วยเสริมดวงตามวันเกิดได้

เข้าชม : 102   |  ม่เชื่อแต่มีติดไว้สักใบสองใบก็อุ่นใจดีนะ เรามีทริกการเลือกสีถุงผ้ายังไงให้ เปรี้ยง! ปัง! ล่ำซำ! มาก มาฝาก เช็กเลย


สีถุงผ้าของคนที่เกิดวันอาทิตย์
สีถุงผ้าที่คู่ควรอยู่บนบ่าของคนที่เกิดวันอาทิตย์ก็คือ "สีดำ สีม่วง" เพราะทั้งสองสีนั้นล้วนแล้วแต่จะช่วยกวักเงินให้แก่คนวันอาทิตย์สีถุงผ้าของคนที่เกิดวันจันทร์
สีที่ทำให้มีเงินไหลเข้ามาหาคนวันนี้ก็คือ "สีน้ำตาล สีทอง สีส้ม" ฉะนั้นถ้าคุณมีถุงผ้าสีนี้รับรองเลยว่า เปรี้ยง! จากถุงใส่ของอาจจะกลายเป็นถุงใส่สมุดเช็คโดยไม่รู้ตัว

สีถุงผ้าของคนที่เกิดวันอังคาร
สำหรับคนที่เกิดวันนี้เราขอ Recommend เลยว่าคุณควรจะต้องซื้อถุงผ้าที่มี "สีขาว สีเหลือง สีครีม" เพราะสีพวกนี้จะทำให้คุณมีสติก่อนใช้เงินสีถุงผ้าของคนที่เกิดวันพุธ
วันพุธสำหรับคนที่เกิดในวันนี้สีที่เหมาะสมที่จะมาเป็นสีถุงผ้าของคนวันนี้มากที่สุดก็คือ "สีฟ้า สีน้ำเงิน" เพราะสีสองสีนี้เป็นสีที่จะช่วยเสริมด้านการเงิน ไม่แน่ว่าหิ้วไปสักพักอาจจะถูกรางวัลที่หนึ่งก็ได้ใครจะไปรู้

สีถุงผ้าของคนที่เกิดวัยพฤหัสบดี
คนที่เกิดวันพฤหัสบดีเป็นคนที่ฉลาดในการเลือก ดังนั่นเราขอเสนอสีถุงผ้าที่จะทำให้คุณรับทรัพย์อันได้แก่ "สีชมพู สีฟ้า สีน้ำเงิน" รับรองเลยว่าถ้าคุณมีถุงผ้าทั้ง 3 สีนี้คุณจะเฮงอย่างแน่นอนสีถุงผ้าของคนที่เกิดวันศุกร์
คนที่เกิดวันศุกร์คุณมักเป็นคนที่รักสวยรักงาม ฉะนั้นคุณจะปล่อยปละละเลยกับเรื่องถุงผ้าที่เขาใช้ถือของเพื่อเฉิดฉายในซุปเปอร์มาร์เก็ต ไม่ได้! สีที่จะช่วยคุณรับทรัพย์ก็คือ "สีเขียว สีชมพู สีฟ้า สีน้ำเงิน"

สีถุงผ้าของคนที่เกิดวันเสาร์
สำหรับคนที่เกิดวันเสาร์คนที่เกิดในวันนี้มักมีความมั่นใจ เราขอแนะนำถุงผ้า "สีเทา สีเงิน" ที่จะทำให้คุณร่ำรวยแบบเปรี้ยงๆ ไว้หิ้วกัน
ขอบคุณข้อมูลจาก : today.line.me

#ถุงผ้า #ความเชื่อ #เสริมดวง #ดูดวง

แนะนำ


#ราศี #ดูดวง #ดวงรายปักษ์ #ทำนายเนื้อคู่ #ดวงเนื้อคู่ #ดูดวงด้วยตนเอง #ทำนายดวงชะตาราศี #ดวงความรัก #ดวงเนื้อคู่ #ดวง12ราศี #อายุที่จะเจอเนื้อคู่ของแต่ละราศี #ดวง12นักษัตร #ดวงความรัก #ดวง #คู่รัก #ดูดวงความรัก #ดูดวงนักษัตร #สิ่งเสริมดวงความรวย #เสริมดวง #เงินไหลมาเทมา #โหงวเฮ้งไม่ดี #ฮวงจุ้ย #ความเชื่อ #ดวงความรัก #โหงวเฮ้งผู้หญิง #โหงวเฮ้ง #ราศีที่สมพงษ์กัน #ดูดวงเนื้อคู่แท้ #ราศี #เนื้อคู่ #ดูดวงเนื้อคู่ #เนื้อคู่ตามราศีเกิด #ราศีเนื้อคู่กัน #ทำนายเนื้อคู่ #ดวงชะตา #ดวงทายนิสัย #ดวงทายทัก #นิสัยใจคอ #ดูดวง #ดวงวันเกิด #ดวง #ดูดวง #ดูดวงปี2561 #ดวงความรัก #บุพเพสันนิวาส #คู่สมพงศ์ #ดวงความรัก #ตำราดูคู่บุพเพสันนิวาส #ดูดวงเนื้อคู่ #ดวงเนื้อคู่จากเลขวันเกิด #ดวงเนื้อคู่
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |