เปิดดวงความรัก 12 ราศีวันที่ 16-29 กุมภาพันธ์ 2563 จะเป็นเช่นไรมาดูกัน!

อ่าน 1,842

**ดวงความรัก 12 ราศี จะดี หรือ ร้าย!!! เปิดดวงความรัก ประจำครึ่งเดือนหลังกุมภาพันธ์ 2563 ( วันที่ 16-29 กุมภาพันธ์ 2563 ) ซึ่งหมอเมี่ยง โทริอิ หมอดูดวงความรัก ใช้ศาสตร์ไพ่ยิปซีทำนายรัก 12 ราศี ช่วงนี้รักของแต่ละราศีจะเป็นยังไง

ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีเมษ ( เกิด 13 เมษายน - 13 พฤษภาคม )

ชาวเมษโสดรักจะพริ้วไหว อาจเกิดเหตุการณ์ดราม่า ทั้งเราทั้งเขามีอารมณ์อาร์ททั้งคู่ ปรี๊ดง่าย ถ้าอยากมีแฟนก็คุมตัวเองให้อยู่ อย่างอนมาก พอเขาง้อก็ยอมง่ายๆ หน่อย หรือไปง้อเขาบ้าง เพราะแววแห้วรออยู่ แล้วจะกลับมานั่งเป็นแมวหงอย เจอคนคุยถูกคอให้ขอเบอร์ไว้ทันทีเพราะยากจะกลับมาเจอกันอีก อย่ามัวฝันกลางวันชอบใครให้จีบเลย ลองหาคนที่ใช่ในสายงานศิลปะ เมคอัพอาร์ทติสท์ กลุ่มงานเบื้องหลังวงการบันเทิง เป้าหมายเป็นคนนุ่มนวล สุภาพ น่ารัก จิตอาสา คนรุ่นน้อง หรือมีความเป็นเด็ก

ชาวเมษมีคู่ช่วงนี้ชงหวานน้ำตาลเรียกพี่กับแฟนได้จะดี เพราะแฟนคุณระยะนี้จะดูดีมีเสน่ห์ขึ้นมาจนหลายคนอยากสอย สิ่งนี้จะทำให้ความหวงของคุณพุ่งขึ้นมาง่ายๆ ควรใจเย็นๆ พูดจานุ่มนวลเข้าไว้ วาจาประชดประชันอาจสะใจเราแต่สร้างแผลลึก สุดท้ายก็แตกร้าว เขาอาจมีที่ไปแต่เราอาจจะนกถูกโดดเดี่ยวไปสักพักไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีพฤษภ ( เกิด 14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน )

ชาวพฤษภโสด คนที่เพิ่งเลิกกับบางสิ่งมา เช่น ตกงาน อกหัก ย้ายบ้าน สัตว์เลี้ยงไม่สนใจ ฯลฯ ยิ่งเจอเรื่องร้ายจะยิ่งมีโอกาสเริ่มใหม่ แต่ต้องฟื้นใจตัวเองได้ด้วยนะ บางคนจีบใครมาคบกันได้แล้ว แต่ถ้ายังเวิ่นเว้อกับอดีตเก่าๆ ไม่เลิกก็จะชวดได้อีกชนิดอยู่ๆ หายแว้ปไปเลย หรือให้จีบคนที่คุยไม่ค่อยรู้เรื่องจะมีสิทธิ์จีบติด เช่น ต่างชาติภาษาวัฒนธรรม หรือคนอยู่ไกลกัน ลักษณะเป้าหมายเป็นคนช่างเอาใจใส่ แต่ก็เอาแต่ใจตัวเองแบบแม่ๆ ทำมาหากินเก่ง แวดวงของสวยงาม อาหาร เทคโนโลยี พบเจอที่ๆ เที่ยวกินดื่มสบายๆ สังสรรค์แฮงค์เอ้าท์กับเพื่อน

ชาวพฤษภ มีคู่บรรยากาศรวมๆ ดี ชิลๆ สบายๆ บางครอบครัวจะมีบรรยากาศเก่าๆ กลับมาแบบเดจาวู เดินทางไปในหรือต่างประเทศที่เคยไปมา หรือไปเยี่ยมบ้านเดิม ที่จริงต่างก็เอาใจใส่กันและกันดี แต่คนรักเราช่วงนี้จะคาดหวังสูงว่าถ้าเขาทำอะไรให้(ซึ่งเขาทุ่มเทจริงใจ) เขาก็อยากให้เราตอบกลับอย่างน้อยเท่าๆ กัน ถ้ามากกว่าเขาจะรักหลงเราทีเดียว แต่ถ้าเมินเฉยเขาจะงอนแรงมากกกกกอาจถึงขั้นสุด คนรอบุตรมีสมหวัง คนตั้งครรภ์ควรใส่ใจดูแลเพิ่มขึ้น การคลอดควรปรึกษาหมอใกล้ชิด

ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีมิถุน ( เกิด 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม )

ชาวมิถุนโสดคนโสดซิงๆ จะได้พบเจอคนน่าจีบ ยิ่งออกไปเที่ยวไปแฮ้งค์เอ้าท์กลุ่มเพื่อนทำกิจกรรมต่างๆ ท่องเที่ยว เข้ากลุ่มโซเชียลจะเพิ่มเปอร์เซ็นต์พบเจอ ส่วนกลยุทธ์ใช้เพื่อนแนะนำเพื่อน แต่ขณะเดียวกันการมีกลุ่มเพื่อนมากอาจกลายเป็นอุปสรรคในการจีบเพราะเขามัวแต่ติดเพื่อน แถมเพื่อน ญาติบางคนของเขาไม่ค่อยสนับสนุนให้คบกัน ในบางคนแฟนเก่าอาจกลับมาขอคบใหม่อีกรอบ

ชาวมิถุนมีคู่ทั้งคุณกับคู่ ต่างกำลังยุ่งเรื่องตัวเองมากเกินไปไหม ควรหาเวลามามุ้งมิ้งกันบ้าง ถึงจะไม่ร้องขอก็ใช่ว่าจะไม่ต้องการการแสดงความรักต่อกัน เพราะไพ่บอกถึงการห่างกัน แต่ถ้าได้เดินทางด้วยกันก็แก้เคล็ดไปในตัว อาจไปปฏิบัติธรรมก็ได้ มีบางคนอยากหยุดพักแบบส่วนตัวก็แค่พูดคุยให้เข้าใจก็โอเคล่ะ อาจมีบางคู่ที่ดวงหมดวาระต่อกันจริงๆ ก็อาจขอเบรกความสัมพันธ์ แต่ดวงบอกว่าเป็นเบรกชั่วคราวได้นะ แยกกันไปทบทวน สรุปได้แล้วกลับมาอยู่กันใหม่ก็ได้

ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีกรกฎ ( เกิด 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม )

ชาวกรกฎโสด รักมาจากแวดวงงาน การเรียน โยกย้าย เกี่ยวกับทางไกล ความมีน้ำใจเป็นจุดเริ่มสายสัมพันธ์ เขาอาจดูหลุดสเปกแต่ถ้ารักแล้วไม่ทิ้งกัน เขาจะจูงและดึงคุณให้เดินหน้าตลอด มองโลกแง่ดีจะไปกับเขาได้ดี เป็นคนใจร้อนจะคบเขาอย่าช้าเป็นเต่าเขาจะฟึดฟัด บางคนเป็นรักแรกพบ บุคลิกที่ดูดีจะเป็นที่ต้องตาถูกใจ

ชาวกรกฎมีคู่ ปักษ์นี้อะไรๆ เปลี่ยนแผนบ่อย ทำใจหรือคิดแผนเผื่อไว้หน่อย อาจมีบางเรื่องดูจุกจิกงี่เง่า แต่ถ้าคุยกันถูกจุดเขาก็ช่วยนั่นแหละเพราะพื้นเพก็เป็นคนใจดี รักกันอยู่แล้ว บางเรื่องที่เข้ามาก็ไม่ใช่เรื่องตัวเองแต่ไปรับเรื่องของเพื่อน ญาติมาวุ่นๆ มากกว่า บางคู่โครงการที่ตั้งใจจะพลิกซ้ายขวาๆ จนงง ก็ทำใจชิลๆ แก้หน้างาน ตามน้ำกันไปไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีสิงห์ ( เกิด 17 สิงหาคม - 16 กันยายน )

ชาวสิงห์โสด คุณและเขาที่มารู้จักพบเจอกัน ดูเหมือนต่างคนต่างชิลที่จะจีบกัน ทั้งคุณและเขาก็คุยกับหลายคนทั้งรักเก่ารักใหม่ แต่เอาเข้าจริง พอเริ่มจะสนิทกันเขาจะเริ่มมีโมเม้นท์ที่เหล่ๆ หึงๆ ก็ปรับๆ จูนๆ เข้าหากันเรื่อยๆ รักช่วงนี้เน้นความสุขสนุกในการได้พูดคุยคบหากัน  ส่วนจะยั่งยืนได้แค่ไหนก็ต้องดูดวงในช้อตต่อไป พบกันในวงสังสรรค์ การได้ปรับทุกข์ปลอบใจกันแบบกระชับและทำให้สบายใจจะทำให้ความสัมพันธ์เดินหน้า

ชาวสิงห์มีคู่ ช่วงนี้ควรปลดปล่อยอารมณ์กันบ้าง บางคนจะเครียดเพราะรู้สึกว่าห่างจากแฟนหรือคิดว่าแฟนไม่สนใจ หรือมีคนมาเจาะแจ๊ะกับแฟน เป็นได้ทั้งรักเก่าหวนคืน หรือคนใหม่มาพูดคุย แล้วเอามาคิดเยอะๆ เกินเหตุจนนอนไม่หลับ ก็ควรปล่อยวางพักผ่อนให้มาก ดวงยังไม่มีเรื่องมือที่สาม แทนที่จะคิดมาก เอาเวลามาเอาใจแฟนเพื่อเสริมรักให้มั่นคงดีกว่า ถ้ายังติดใจให้เลิกมโนแล้วคุยตรงๆ ไปเลยว่าอยากให้เขาทำอะไร

ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีกันย์ ( เกิด 17 กันยายน - 16 ตุลาคม )

ชาวกันย์โสด คนที่อาจมาเป็นแฟน จะเริ่มจากเป็นเพื่อนกัน มีทั้งเจอกันมาแล้วแต่ยังไม่คิดอะไร มาเจออีกครั้งค่อยปิ๊งกัน หรือบางคนคุยกับคนเพิ่งรู้จักแล้วรู้สึกเหมือนเคยเจอกันมาก่อน อาจเจอรุ่นน้องๆ มาสนใจ คนในโซเชียลก็มาแรง คนเดินทางเปลี่ยนงานโยกย้าย คนในแวดวงงาน เป็นไปได้ทั้งไทยเทศ

ชาวกันย์มีคู่ ปักษ์นี้เราค่อนข้างใจร้อน เพราะอยากให้ทำอะไรให้เสร็จเร็วๆ ก็ควรดูอารมณ์คู่ด้วย เขาอาจทำอะไรช้าเพราะเขาจะรอบคอบ มองอนาคตประกอบด้วย ตัวเราที่ต้องระวัง คือ ปากไวพาพังเขาฟังแล้วมองบน ที่จริงเราไม่คิดขนาดนั้นแต่ปากไปก่อน ก็ยังมีโอกาสให้ขออภัยให้ของกำนัลก็จบสวยๆ ได้ ช่วงนี้เหมาะกลับไปเที่ยวที่ๆ เคยไป จัดรำลึกบรรยากาศหวานตอนแรกคบมาบิ้วท์ความสุขกัน หรือจำได้ไหมเคยสัญญาอะไรแล้วไม่ได้ทำ คงรู้นะว่าควรทำยังไง

ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีตุลย์  ( เกิด 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน )

ชาวตุลย์โสด รักมาเลยล่ะ เจอรุ่นน้องๆ ใสๆ ค่อยเป็นค่อยไป บางทีจีบไปก็ไม่รู้เรื่อง เลี้ยงต้อยไปก่อนล่ะกัน แต่อีกกลุ่ม คือ เจอพวกม่ายเลย อาจเคยแต่งหรืออยู่กันแบบไม่แต่งก็ได้ รักเป็นแบบดื้อๆ มีปราบพยศกันบ้าง แต่อย่าดุมากเดี๋ยวเขาปิดประตูใส่ สุดท้ายคนหงอยคือเรานะตัวเอง รักมาจากการสื่อสาร ส่งซิก โซเชียล พูด ฟัง ขยันสื่อสารแลกเปลี่ยนเข้าสังคมกันไว้ถ้าอยากมีแฟนนะ

ชาวตุลย์มีคู่ ปักษ์นี้ลองขุดๆ ดูว่า มีเรื่องควรเคลียร์ไหม บางคนกำลังอยู่ในโลกตัวเองจนลืมคู่ใจ ถ้าทิ้งไว้นานไปคู่อาจตีความเคลื่อนไปว่าเราไม่ใส่ใจ บางคนมีคนรักเก่าหรือคนใหม่ๆ เข้ามาพัวพัน แม้บริสุทธิ์ใจไม่มีอะไร แต่ถ้าไม่ตัดให้เห็นชัดๆ คู่ก็จะยังไม่สบายใจอยู่ดี แต่ดวงสรุปไว้ว่า อาจมีรับผลตามที่ทำไว้(ดีก็ได้ดี ไม่ดีก็ได้ไม่ดี รีบทำดีเข้าไว้) แต่ทุกอย่างจะเคลียร์มีเรื่องดีๆ ในท้ายสุดปล.ระวังเรื่องปิดบังถูกเปิดเผย แต่ก็จบกันไปไม่ต้องคอยเครียดปิดบังอีก

ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีพิจิก  ( เกิด 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม )

ชาวพิจิกโสด คนบ้างานจะได้เจอรักกับคนที่กล้าเถียงเรา หรือคนต่างชาติ ภาษา ที่คุยกันไม่ค่อยรู้เรื่อง พบเจอแบบรักแรกพบหรือคนเคยคุยมาก่อนแต่มองผ่าน ครั้งนี้วนมาเจออีกครั้งคุยกันมันเกิดใช่ รักเกิดเร็ว แต่ระวังให้ชะลอสักนิดถ้าถูกใจอยากคบนาน เพราะยิ่งสานสัมพันธ์ทางกายเร็วไป จะจบเร็วไปด้วย อดใจรอสัก 3 เดือนขึ้น แต่ก็มีนะคนที่สเปกเหนียวแน่นอาจมองผ่านอีกรอบก็ได้ รักจะเจอในวงงาน เปลี่ยนงาน ไปดูงาน ประชุม การแข่งขัน เดินทาง

ชาวพิจิกมีคู่ ปักษ์นี้มีเกณฑ์ขิงก็ราข่าก็แรง แต่รู้ดวงก่อนก็หลีกเลี่ยงแก้ไขได้ วิธีแก้ให้ใจเย็นมากๆๆ พูดจาให้ดีๆ เพราะพูดไม่ดี คือ ตัวหลักของการปะทะกัน ช่วงนี้คำพูดแย่ๆ จะมีพลังเชือดเฉือน กดดันเพิ่มหลายเท่าจะทะเลาะต่อไปนานทีเดียว อย่าคิดว่าชินไม่มีอะไร บางคนอาจถึงขั้นใช้กำลังกันภายหลัง อยากผ่อนสถานการณ์ลงก็หนีไปทำสวยทำหล่อ ฟิตแอนด์เฟิร์มหุ่นแต่งตัวให้ดีขึ้น แต่เขาอาจหึงขึ้นก็ใจเย็นๆ ยิ่งเย็นเขาจะเกรงใจและคุมได้ รอดวงเปลี่ยนก็จะดีขึ้น

ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีธนู ( เกิด 16 ธันวาคม - 13 มกราคม )

ชาวธนูโสด ถ้าอยากมีแฟน มีใครเข้ามาให้ปฏิบัติการทันที รีรอจะอด ชอบคนไหนเขาไม่มาจีบให้เราเข้าไปจีบเขา แต่ถ้าคุยกันแล้วพอใจแต่เขาให้รออยู่นั่นก็ให้หาใหม่เลยเพราะชะตาคือ อยากบรรลุเป้าหมายต้องลงมือ ถ้ารีรอจนโอกาสผ่านก็จะต้องเว้นวรรคสักพัก เหงาๆ โสดๆ กว่าวงรอบรักใหม่จะเปิดอีกครั้ง

ชาวธนูมีคู่ ช่วงนี้เหตุการณ์จะไปเรื่อยๆ อาจจะคนรักหรือเราเองเอื่อยเฉื่อย อีกอย่าง คือ ลุยมาเยอะแล้วเป็นช่วงรอผลก็ได้ ผลกระทบคือ บางทีเราก็หงุดหงิดอยากเร่ง ก็มีทางเลือก คือ ถือโอกาสเบรกปรับอารมณ์ หรือคิดวางแผนช้อตต่อไปไว้ในใจ แต่กับแฟนยังคงต้องทำหน้าที่อย่าให้ตกหล่น และถ้าอยากให้เขาซัพพอร์ตอะไรในการดูแลเขาและตัวเองก็บอกเขาไปตรงๆ ช่วงนี้ขอถูกวิธีไปมีสิทธิ์ได้นะ

ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีมังกร ( เกิด 14 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์ )

ชาวมังกรโสด ช่วงนี้เป็นช่วงหาแฟน มีทั้งเราไปหาหรือมีคนเข้ามาในสายตา แต่ต้องใช้เวลาในการเจาะเข้าวงในให้ถึงใจให้เขายอมรับรักเหมือนกัน อาจเจอคนที่อยู่ในช่วงปิดกั้นตัวเองไม่ยอมออกจากเซฟโซนแม้จะช้าแต่โอกาสยังมี หรืออีกอย่างคุณอาจได้พบใครหรือเรื่องราวที่คิดไม่ถึง แต่สวรรค์ยังไม่เปิดเผยออกมาชาวมังกรมีคู่ ปักษ์นี้คนห่างไกลคู่ อาจเดินทาง หรืออยู่ใกล้แต่เหมือนไกล ดูเหมือนมีเปอร์เซ็นต์ถอดใจขึ้นมาบ้าง ถ้าไม่ทำอะไรรักอาจถดถอย นอกจากจะหันหน้าเข้าหากัน อาจเป็นอีกสักระยะ เพราะคุณทั้งสองยังมีสายใยผูกพันกันอยู่ ส่วนคู่ที่ปกติอาจเป็นเรื่องแค่ห่างกันด้วยเรื่องต่างๆ เช่น ทำงาน ไปปฏิบัติธรรม เป็นต้น แต่ก็ควรสื่อสารหาสม่ำเสมอ เพราะคู่ถึงไม่พูดแต่เขาก็อยากให้ใส่ใจ

ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีกุมภ์ ( เกิด 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม )

ชาวกุมภ์โสด ช่วงนี้ชะตาของการคบหาใครอาจเป็นแบบแอบๆ ซ่อนๆ ได้ทั้งเราทั้งเขา จะคบใครถ้าอยากจริงจังก็ดูก่อนว่าเขามีตัวจริงอยู่แล้วไหม บางทีไม่ได้ปิดแต่ก็แค่ไม่ได้บอก ก็ไม่มีใครถามนี่ บางคนคนรักเก่าจะกลับมาคุยด้วย ความรักช่วงนี้เป็นช่วงเรียนรู้ ทั้งการเริ่มคุย และการคบหากัน ยังตัดใครไม่ได้สักคน

ชาวกุมภ์มีคู่ ครอบครัวอาจมีการเปลี่ยนแปลงท้ายสุดมีเกณฑ์มีความมั่นคงเกิดขึ้นถ้าทำสิ่งต่างเป็นระบบด้วยเหตุและผล คนรักอาจคิดสิ่งที่ต่างกับคุณหนทาง คือ ปรึกษาหาจุดร่วมสงวนจุดต่าง ใช้การคิดบวก ควรพยายามร่วมมือร่วมใจกันเพราะยังมีอุปสรรคระหว่างทางอยู่ การกระทำช่วงนี้ทำอย่างไรจะได้ผลอย่างนั้น ทำดีสิ่งดีก็จะเกิด

ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีมีน ( เกิด 14 มีนาคม - 12 เมษายน )

ชาวมีนโสด พบใครคนนั้นอีกครั้งและครั้งนี้มีคลิก หรือพบใครคนหนึ่งที่แปลกหน้าเข้ามา แต่จะแบบไหนความรักจะเกิดรวดเร็วในช่วงแรก แต่แล้วจะทอดเวลาออกไป บางทีเราเองอาจไม่แน่ใจขึ้นมาหรืออาจพบว่าเขาหรือเรายังมีใครอีกคนอยู่ แต่การยืดเวลาออกไปมีข้อดีตรงที่ถ้าคบกันลงตัวจะมีรักมั่นคง ถ้าคบเร็วไปก็จะเลิกราเร็วได้ พบเจอกันในการเดินทาง การติดต่องานธุรกิจ ชาวต่างชาติ

ชาวมีนมีคู่ ปักษ์นี้ต้นๆ อาจมีการประลองกันว่าใครจะดื้อกว่ากัน แต่ก็ไม่เชิงขนาดนั้น เพียงแต่เราก็มีความปรารถนาของเรา เขาก็มีระบบของเขา แต่ที่จริงถ้าเข้าใจเนื้อแท้ก็จะรู้ว่าแค่ปฏิบ้ติต่อกันตามที่เขาเป็นก็จะผ่านไปได้ ปลายปักษ์มีเรื่องสดใสสบายใจ คนอยากมีบุตรให้ขยันจะมีโอกาส คนมีความลับระวังจะถูกเปิดเผย

ปากไวพาพัง คนฟังมองบน คนรักกันมีเรื่องต้องจูนกันมากมาย แค่เรื่องภายนอกคนแวดล้อมก็มีเรื่องให้แก้กันเป็นระวิง แต่สิ่งที่มักได้ยินคนมาปรึกษาคือ เขาดีทุกอย่าง แต่ปากไวในเรื่องแย่ๆ บ่อยๆ นานๆ ก็ทำให้ท้อใจ หน่ายใจได้  การแก้ไขก็ให้เรียนรู้ว่าเขาเป็นอย่างไร บางทีเขาไม่รู้ตัว เขาคิดว่าเขาเป็นคนตรงเขาก็จะพูดตรงๆ เราก็อธิบายเขาตรงๆ ได้ แต่ที่จะยากคือ เขาเป็นคนไม่ดีจากภายในอันนี้ก็ คงต้องคิดชั่งน้ำหนักดูว่าจะทนไประดับใด อาจต้องใช้กลยุทธ์ที่มากกว่า หรือหาคนช่วยคำพูดอาจคิดว่าแค่ลมจับต้องไม่ได้ แต่ที่จริงลมเป็น 1 ใน 4 ธาตุ ดิน น้ำ ลม ไฟ ย่อมมีอานุภาพแรงพอๆ กัน และเป็น 1 ในศีล 5 คนที่ไม่ประมาทในคำพูดจะไม่อับจน คนที่รู้จักใช้คำพูดดีมีประโยชน์จะมีสุขและรุ่งเรืองบทความแนะนำ
ดูดวง