เปิดไพ่ยิปซี ดูดวงตามวันเกิด ประจำวันที่ 1-15 มีนาคม 2563

อ่าน 1,812

เริ่มต้นเดือนใหม่แล้ว ดวงของคุณจะเป็นอย่างไรบ้าง วันนี้ GangฺBeauty จะพาไปเปิดดวงดูชะตาตามวันเกิด พร้อมกันจ้า คำทำนายโดย อาจารย์ภู่ คชสาร หมอดูดัง จากเว็บไซต์ Horoworld.com ที่ได้เปิดไพ่ยิปซี ทำนายดวงชะตา การเงิน การงาน ความรัก และดวงสุขภาพ ของคนทั้ง 7 วันเกิด ประจำวันที่ 1-15 มีนาคม 2563 พร้อมกับเผยคำแนะนำแนวทางการดำเนินชีวิตของคนแต่ละวันเกิดอย่างถูกวิธี ดังนี้

ดูดวงไพ่ยิปซี คนวันอาทิตย์

การงาน ระวังการขัดแย้งกับคนรอบข้าง หลายเรื่องยังคงมีปัญหาอยู่คุณจึงต้องใส่ใจกับงานที่อยู่ตรงหน้าให้มากกว่านี้ ถ้าปล่อยปละละเลยปัญหาเหล่านั้นก็จะทวีความใหญ่โต จนยากที่จะแก้ไขได้

การเงิน ถึงงานดูแล้วจะมีปัญหา แต่ในเรื่องรายรับยังคงอยู่ในมุมที่ดี แต่คุณก็ต้องรู้จักบริหารจัดการให้ดี เพราะถ้าบริหารจัดการผิด อาจทำให้ใช้จ่ายจนเกินตัวจนอาจกลายมาเป็นปัญหาในภายหลังได้

ความรัก มีเรื่องทุกข์ร้อนใจเรื่องอะไร คุณสามารถที่จะปรึกษาคนรอบข้างโดยเฉพาะคนรัก ซึ่งคุณจะได้รับการช่วยเหลือเพื่อให้คุณสามารถหาทางออกให้กับปัญหาเหล่านั้นได้

ข้อระวัง การเอาตัวเองเป็นจุดศูนย์กลางของทุกอย่าง อาจทำให้เกิดปัญหากับคนรอบข้างได้ ทางที่ดีรับฟังคนรอบข้างให้มากกว่านี้ ก็จะทำให้ปัญหาของคุณนั้นลดลง

สุขภาพ ใครที่สูบบุหรี่หรือคนใกล้ชิดสูบ ต้องระวังปัญหาในเรื่องทางเดินหายใจในช่วงนี้เคล็ดลับเสริมดวง ควรพกพวกกุญแจรูปหัวใจติดต่อ ซึ่งนี้จะเป็นเครื่องรางเพิ่มพลังบวกในเรื่องเสน่ห์ ในการติดต่อเจรจาเรื่องต่างๆจะมีมุมที่ดีขึ้น

ดูดวงไพ่ยิปซี คนวันจันทร์

การงาน การมุทะลุจนเกินไปอาจเป็นข้อเสียทำให้งานนั้นสะดุดได้ เพราะฉะนั้นจะทำอะไรในช่วงนี้สมควรทำแบบค่อยเป็นค่อยไปจะเป็นการดีที่สุด

การเงิน ยังคงหมุนเงินได้อยู่ในมุมที่ดีอยู่ นอกจากนั้นคุณสามารถที่จะเอาเงินเก็บที่มีอยู่กระจายในการลงทุนในส่วนต่างๆที่ตัวคุณนั้นคาดว่าจะได้ผลกำไร ซึ่งรับรองว่าผลตอบแทนที่ดีจะมีกลับมาอย่างแน่นอน

ความรัก คุณจะจู้จี้กับแฟนคุณมากเป็นพิเศษ ซึ่งอาจทำให้ความสัมพันธ์ในช่วงนี้นั้นมีปัญหา เพราะฉะนั้นลดความจู้จี้ลงความสัมพันธ์ของคุณกับแฟนก็จะดีขึ้น

ข้อควรระวัง บางอย่างเอาแต่ใจตัวเองมากจนเกินไป ถ้าไม่ลดอารมณ์ส่วนนี้ลงอาจจะสร้างผลลบต่อความสัมพันธ์กับคนรอบข้างได้

สุขภาพ ช่วงนี้ความจำสั้น อาจมีผลกระทบต่อการดำเนินชีวิต เช่น ลืมนัดหมายที่สำคัญ เป็นต้น ควรจดบันทึกใน Calendar เพื่อแจ้งเตือนในมือถือ สิ่งนี้ก็พอที่จะช่วยคุณได้

เคล็ดลับเสริมดวง หาต้นไม้หวายมาปลูกที่บ้านหรือนำใบติดตัวไปในที่ต่างๆ จะช่วยเป่าเคราห์ร้ายออจจากตัวคุณ

ดูดวงไพ่ยิปซี คนวันอังคาร

การงาน การร่วมมือกับคนรอบข้างจะนำมาซึ่งผลดีต่องานที่คุณนั้นทำอยู่ งานที่เป็นเรื่องยากจะกลับกลายเป็นเรื่องง่ายในช่วงนี้ การค้าขายจะกลับมาดีกว่าช่วงที่ผ่านมาอย่างแน่นอน

การเงิน หมุนเงินได้คล่องตัวมากกว่าเดิม บางท่านอาจมีเหตุเฉพาะหน้าที่ต้องเสียเงินไปกับการแก้ไขปัญหา แต่นั้นก็แรกมากับความสบายใจ ว่าปัญหานั้นจะจบลงกับการเสียเงินครั้งนี้

ความรัก ช่วงนี้มีความคิดไม่ไว้ใจแฟนตัวเอง ซึ่งสิ่งนี้อาจทำให้คุณนั้นประสาทเสียได้ ซึ่งนั้นก็จะนำพามาซึ่งการทะเลาะกัน แต่จริงๆแล้วดวงชะตาช่วงนี้บ่งบอกว่าไม่มีเหตุการณ์ใดให้ไปถึงขั้นนั้น นอกจากตัวคุณนั้นคิดไปเอง

ข้อควรระวัง การมโนคิดไปเองกับเรื่องที่ยังไม่เกิดขึ้น อาจเป็นการบั่นทอนตัวเองแล้วมีผลกระทบที่ไม่ดีกับคนรอบข้างอีกด้วย ไม่คิดมากทุกอย่างก็จะดีเอง

สุขภาพ ระวังปวดข้อปวดในกระดูก หลีกเลี่ยงอาหารจำพวกสัตว์ปีกได้จะเป็นการดีในช่วงนี้

เคล็ดลับเสริมดวง หาลูกประคำติดตัว ไม่ว่าจะเป็น กำไร สร้อยคอ ก็ถืว่าจะปกป้องคุ้มภัยคุณเป็นอย่างดีในช่วงนี้ดูดวงไพ่ยิปซี คนวันพุธกลางวัน

การงาน แบกรับปัญหาหลายอย่างในช่วงนี้ คุณจึงเจอความกดดันมากเป็นพิเศษ แต่เวลาจะทำให้ทุกอย่างนั้นดีขึ้น ที่สำคัญเรื่องใดที่ดูแล้วว่ายากเกินกำลังของตนเอง ให้ขอความช่วยเหลือจากคนรอบข้าง ซึ่งจะมีคนพร้อมให้การช่วยเหลือคุณ

การเงิน การเงินในช่วงนี้มีมุมติดขัดค่อนข้างมาก ซึ่งถ้าคุณนั้นมัวแต่กังวลกับเรื่องนี้ก็มีแต่จะทำให้ภาวะที่เป็นอยู่นั้นหนักขึ้น เพราะฉะนั้นเปลี่ยนแปลงวิธีการใช้เงิน กลับมาดูแลบัญชีรายรับรายจ่ายอย่างตั้งใจทุกอย่างที่เป็นปัญหาก็จะดีขึ้น

ความรัก คนโสดกำลังคุยกับใครอยู่ อยู่ดีๆคนที่คุณคุยด้วยนั้นก็มีท่าทีห่างเหินกับคุณซะอย่างงัน เพราะฉะนั้นความสัมพันธ์อาจมีการห่างเหินโดยที่คุณนั้นไม่ทันตั้งตัว

ข้อควรระวัง ช่วงนี้ชีวิตคุณค่อนข้างที่จะวุ่นวายอยู่แล้ว การทำอะไรที่ไม่คิดหน้าคิดหลังให้ดีเสียก่อน อาจทำให้ปัญหาที่มีอยู่แล้วลุกลามใหญ่โตมากกว่าเดิมได้

สุขภาพ ระวังโรคเกี่ยวกับระบบประสาท ความเครียดสะสม อาจสร้างปัญหาต่อร่างกายและจิตใจในมุมระยะยาวได้

เคล็ดลับเสริมดวง หาสังข์ติดตัวไม่ว่าจะเป็นรูปแบบภาพวาดหรือจะเป็นล็อกเก็ต ติดตัวก็จะเป็นการสร้างพลังด้านบวกให้กับคุณในช่วงนี้

ดูดวงไพ่ยิปซี คนวันพุธกลางคืน

การงาน ทำอะไรก็ตามต้องอยู่บนพื้นฐานของความทุกต้อง การที่คุณนั้นคิดทำอะไรที่ไม่ตรงกรอบกติกาอาจส่งผลเสียต่อการงานภาพร่วมได้ แต่ถ้าทำทุกอย่างถูกต้องผลตอบรับที่ได้กลับมาอาจช้า แต่ก็จะมีมุมที่ดีกับงานโดยภาพร่วมของคุณอย่างแน่นอน

การเงิน ถึงค่าใช้จ่ายช่วงที่ผ่านมาจะสูง แต่ด้วยความตั้งใจในการหาเงินของคุณในช่วงนี้มีความตั้งใจอย่างมาก ทำให้รายรับในช่วงนี้มีเพิ่มมากขึ้น ทำให้การหมุนเงินในช่วงนี้มีความคล่องตัวกว่าเดิม

ความรัก เวลาที่จะดูแลซึ่งกันแลกันค่อนข้างน้อยในช่วงนี้ ซึ่งนั้นอาจส่งผลต่อความสัมพันธ์ที่ทำให้มีปัญหาได้ เพราะฉะนั้นควรหาเวลาดูแลกันแลกันให้มากกว่านี้จะเป็นการดี

ข้อควรระวัง ช่วงนี้คุณอาจสนใจคนไกลตัวมากจนเกินไปจนลืมคนใกล้ตัวคุณ ซึ่งนั้นอาจทำให้คนรอบตัวคุณน้อยใจหรืออาจกระทบความสัมพันธ์อันดีที่มีมาแต่เก่าก่อนได้

สุขภาพ เครียดมากอาจไปลงกับการกิน พอกินเยอะก็จะเป็นโรคอ้วน เพราะฉะนั้นอย่าตามใจปากมากจนเกินไปจะเป็นการดี

เคล็ดลับเสริมดวง สีเสริมพลังด้านบวก ควรหาผ้าเช็ดหน้าสีขาวหรือสีเหลืองติดตัว เรื่องใดที่เป็นเรื่องยากก็จะกลับกลายเป็นเรื่องง่ายในช่วงนี้

ดูดวงไพ่ยิปซี คนวันพฤหัสบดี

การงาน การรีบร้อนจนเกินไปอาจทำให้งานที่คุณนั้นวางแผนไว้เสียหายได้ บางอย่างอาจต้องอาศัยความรวมมือกับคนรอบข้างมากกว่าเดิม งานนั้นถึงจะเดินหน้าไปได้อย่างไม่มีปัญหา

การเงิน ช่วงนี้มีรายจ่ายค่อนข้างเยอะ ซึ่งส่วนใหญ่หมดไปกับสิ่งที่คุณนั้นอยากได้ในช่วงก่อนหน้านี้ แต่นั้นก็ไม่มีผลต่อสภาพคล่องทางการเงินของคุณ ความคล่องตัวของการเงินยังคงมีมุมที่ดีอยู่

ความรัก เรื่องเก่าเอามาเล่าใหม่ ซึ่งก็มีทั้งแง่ดีและแง่ร้าย ซึ่งถ้าเป็นในแง่ดีก็ไม่มีปัญหาอะไร แต่ถ้านำเอาแง่ร้ายนำมาพูดกันใหม่ก็มีแต่จะทำให้ความสัมพันธ์นั้นมีปัญหามากเพิ่มขึ้น

ข้อควรระวัง การพูดไม่ทันคิด คำพูดนั้นอาจเป็นการทำร้ายจิตใจกับคนใกล้ชิดของคุณได้ เพราะฉะนั้นต้องคิดก่อนพูดปัญหาก็จะได้ไม่เกิดขึ้น

สุขภาพ ขวดตรวจระดับไขมันในเลือดสักนิด เพราะมีโอกาสที่ไขมันในเลือดจะสูง หมั่นออกกำลังกายจะเป็นการดี

เคล็ดลับเสริมดวง มีโอกาสักการะองค์พระราหู จะทำให้เรื่องที่วุ่นวายในช่วงนี้มีทางออกอย่างหน้าอัศจรรย์

ดูดวงไพ่ยิปซี คนวันศุกร์

การงาน คุณจะได้รับการร่วมมือเป็นอย่างดีจากคนรอบข้าง ผู้ใหญ่ที่รับปากจะช่วยเหลือคุณในเรื่องงานจะมีความคืบหน้าเป็นอย่างดีในช่วงนี้ ไม่ว่าจะลงมือทำอะไรมีมุมประสบผลสำเร็จ

การเงิน รายรับจะมีเพิ่มมากขึ้นในช่วงนี้ เพราะฉะนั้นถ้าใครยังคงมีรายรับเพียงแค่ช่องทางเดียว ควรหาโอกาสในการเริ่มต้นงานใหม่ เพื่อจะได้รายรับที่เพิ่มมากขึ้นในช่วงนี้

ความรัก ช่วงก่อนหน้าอาจมีเรื่องให้ผิดใจกันบ้าง แต่ในช่วงนี้ปัญหาเหล่านั้นก็จะได้รับการคลี่คลายเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น ความสัมพันธ์ของคนในครอบครัวก็จะกลับมาดีขึ้นอย่างแน่นอน

ข้อควรระวัง หลายอย่างอาจต้องอาศัยเวลา การทำอะไรรวดเร็วจนเกินไปแทนที่ทุกอย่างจะออกมาดี อาจกลับกลายเป็นปัญหาได้

สุขภาพ กินดีอยู่ดีจนเกินไปอาจเป็นสาเหตุของโรค metabolic syndrome หรือ โรคอ้วนลงพุงนั้นเอง ควรควบคุมอาหารก่อนที่จะเริ่มเป็นโรคนี้

เคล็ดลับเสริมดวง มีโอกาสบูชาพญานาค หรือนำเหรียญหรือรูปเคารถมาบูชา จงส่งผลดีต่อชะตาชีวิตคุณในช่วงนี้

ดูดวงไพ่ยิปซี คนวันเสาร์การงาน ช่วงนี้ต้องขลุกอยู่กับงานเพิ่มมากขึ้น เพราะงานในช่วงนี้ส่วนใหญ่เป็นงานด่วน ถ้าไม่เร่งงานก็อาจทำให้ภาพร่วมของงานคุณมีปัญหาได้

การเงิน ช่วงนี้หมุนเงินเหนื่อยพอสมควร เงินที่คุณคาดว่าจะได้รับหรือมีคนรับปากว่าจะให้ อาจมีเหตุให้ต้องเลื่อนไปก่อน เมื่อรู้แล้วคุณอาจต้องหาทางสำรองเอาไว้ด้วยจะเป็นการดี

ความรัก แอบรักแอบชอบใครอยู่ ถ้าคุณนั้นกล้าที่จะเปิดเผยใจตัวเองมีโอกาสที่เขาคนนั้นจะสานต่อความสัมพันธ์นี้ แต่ถ้าไม่กล้าบอกความสัมพันธ์ที่มีโอกาสพัฒนาก็จะล่าช้าออกไป

ข้อควรระวัง คุณอาจมีความกังวลใจกับหลายเรื่องในช่วงนี้ ซึ่งนั้นจะเป็นบ่อเกิดของความเครียดได้ ซึ่งนั้นก็จะส่งผลไม่ดีต่อภาพร่วมในการดำเนินชีวิตของคุณ เพราะฉะนั้นต้องรีบจัดการความกังวลของตัวคุณเองซะ ทุกอย่างถึงจะเริ่มดีขึ้น

สุขภาพ การอั้นปัสสาวะบ่อยในช่วงนี้ อาจมีความเสี่ยต่อโรคระบบทางเดินปัสสาวะได้ ต้องระวังเป็นพิเศษ

เคล็ดลับเสริมดวง ที่อยู่อาศัยในช่วงนี้ควรเปิดให้สว่างไสวทั้งกลางวันและกลางคืน โดยเฉพาะในบ้านจะนำพาพลังด้านบวกมาสู่คุณ

ดูดวงเดือนมีนาคม2563 อีกเพียบที่นี่เลย

*วิเคราะห์ดวงคุณโดยหมอดู Horoworld โทร

1900-111-116(15บ./นาที)

ติดตามเช็คคำทำนายดวงดีๆ ได้ที่นี่

www.horoworld.com

Facebook : Horoworldfanpage

Line : @horoworld

IG : horoworld

Twitter : horoworld**บทความแนะนำ
ดูดวง