เช็คอันดับคนดวงดีตามปีนักษัตร การงานก้าวหน้า ชะตาชีวิตดี

อ่าน 7,987

เราขออาสาพาพี่น้องพ้องเพื่อนทุกคนไปเช็คดวงโชคลาภทางการงานของคนแต่ละปีนักษัตรช่วงนี้กันค่ะ คนเกิดปีนักษัตรใดบ้างที่ชะตาชีวิตดี จะมีโชคลาภเกี่ยวข้องกับหน้าที่การงานเข้ามา ควรหมั่นสร้างบุญ เสริมดวงชะตา เพื่อหนุนนำชีวิตให้เกิดความก้าวหน้าเร็วยิ่งขึ้น ถ้าอยากรู้แล้วว่าปีนักษัตรของเพื่อนๆ จะติดท็อปทรีคนดวงดีกับเขาบ้างหรือเปล่า เลื่อนลงไปด้านล่างเพื่อเช็คอันดับคนดวงดีกันได้เลยค่ะ!3.ปีชวด

ดวงของคนเกิดปีชวดช่วงนี้ เรียกว่าดีเยี่ยม การงานก้าวหน้า โปรเจ็กต์ โครงการ ชิ้นงาน หรือหน้าที่ที่คุณทำอยู่ จะออกมาดี ทำให้คุณได้รับการยกย่องจากเจ้านาย ลูกค้าพอใจในผลลัพธ์ มีโอกาสได้เดินทางไปต่างถิ่นต่างแดน หรืองานจะทำให้คุณได้ติดต่อกับคนต่างชาติ ซึ่งเป็นโอกาสที่ดี ที่จะช่วยให้คุณมีประสบการณ์การทำงานหลากหลายยิ่งขึ้น รายได้จะหลั่งไหลเข้ามา ควรแบ่งเวลาไปทำบุญ เพื่อเสริมดวงให้ดียิ่งขึ้น และเป็นการปัดเป่าอุปสรรคให้ออกไปจากชีวิตอีกทาง2.ปีมะเมีย

ดวงของคนเกิดปีมะเมียช่วงนี้ เด็ดดวงสุดจัด ดวงการงานถือว่าดี ดวงการเงินถือว่าเด็ด ธุรกิจกิจการเติบโตไปในทิศทางบวก หากตั้งใจลงทุนลงแรงอย่างเต็มที่ คุณมีโอกาสจะประสบความสำเร็จ สมหวังดังใจทุกประการ รายได้จะเพิ่มพูน เงินเก็บจะเพิ่มขึ้น มีเงินหมุนคล่องมือ มีสิทธิจะได้ซื้ออสังหาริมทรัพย์ บ้านใหม่ คอนโดใหม่ รถใหม่เลยทีเดียว หมั่นทำบุญ ละเว้นการทำบาปอยู่เป็นนิจ จะช่วยให้คุณเจอปัญหาน้อยลง ทั้งยังเป็นการเสริมให้ดวงที่กำลังดี ยิ่งดีไปอีกสเต๊ป

1.ปีขาลดวงของคนเกิดปีขาลช่วงนี้ จัดว่าโดดเด่นมาก การงาน การลงทุน การติดต่อประสานงาน การค้าขายต่างๆ จะประสบความสำเร็จดี มีโอกาสที่ผลงานจะสร้างชื่อเสียงให้ และชื่อเสียงก็จะนำพาให้เงินทองไหลมาเทมา รวมถึงส่งผลให้คุณเกิดความก้าวหน้าทางสายงาน หรือหน้าที่การงานมากยิ่งขึ้น ช่วงนี้ คนเกิดปีขาลจึงควรหาเวลาไปทำบุญเสริมดวงบ้างตามกำลังทรัพย์ เพื่อหนุนดวงการงานของคุณให้เด่นดียิ่งๆ ขึ้นไปอีก ชีวิตจากที่ร้ายจะได้กลายเป็นดี หมดทุกข์ หมดโศกเสียทีบทความแนะนำ
ดูดวง